“นมขวด” เครื่องดื่มขายดี พกพาง่าย

Share on facebook
Share on twitter
“นมขวด” เครื่องดื่มขายดี พกพาง่าย

การทำร้านนมปั่นอาจเป็นอาชีพที่ลงทุนต่ำและเป็นนายตัวเองที่รุ่งเรืองได้ไม่ยากแม้จะมีคนทำเยอะก็จริง แต่สำหรับหลายคนการที่ต้องมีหน้าร้านและซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ มาทำน้ำปั่นนมปั่นตามออเดอร์เครื่องดื่มตามสั่งที่ลูกค้าต้องการคิวต่อคิวในวันเดียวกันนั้นย่อมเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก เพราะการทำเครื่องดื่มที่แต่ละเมนูต้องใช้ความถูกต้องของสูตรและความเอาใจใส่ในการเติมวัตถุดิบต่าง ๆ อย่างพิถีพิถัน บางร้านที่ทำเครื่องดื่มนมสดอร่อย ๆ จนคนติดใจจึงมักจะมีข้อเสียจากการนาน

ซึ่งเราที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าทำเครื่องดื่มเองพอเห็นลูกค้ามาต่อคิวสั่งเครื่องดื่มเยอะแล้วบางทีก็แอบรู้สึกกดดันบ้าง ฉะนั้นหากคุณเป็นคนที่ทำเครื่องดื่มนมได้อร่อย มีฝีมือและสูตรเฉพาะที่ดี แต่ไม่พร้อมที่จะรับแรงกดดันจากการอยู่รับออเดอร์เครื่องดื่มหน้าร้านและทำเครื่องดื่มต่อหน้าลูกค้าทีละแก้วแล้วล่ะก็เรามีทางเลือกอาชีพต้นทุนต่ำที่น่าสนใจกับการหารายได้ “นมขวด” ที่อร่อย ทำง่ายสบาย และได้ใจลูกค้าแน่นอน

ทำความรู้กับ “การขายนมขวด”

“การขายนมขวด” เป็นธุรกิจขายเครื่องดื่มอร่อย ๆ ที่มีนมสดเป็นส่วนประกอบหลักสำคัญเหมาะกับยุคสมัยของคนส่วนใหญ่ที่ชอบดื่มเครื่องดื่มนมที่สามารถพกพาง่าย ดื่มได้อร่อย ไม่ต้องง้อน้ำแข็ง อยู่ที่ไหนก็ถือดื่มให้พลังงานได้ อีกทั้งคนขายเองก็แค่ทำแบบโฮมเมดตามสูตรอยู่ที่บ้านตามกำลังที่ตัวเองสามารถทำไหวกี่ขวดก็ว่าไป แล้วค่อยนำไปขายในตลาด ฝากขายตามแหล่งขายสินค้าบริโภค หรือเปิดให้ลูกค้าสั่งเป็นออเดอร์ก็ได้ รับรองไม่มีขาดทุน

จุดเด่นของ “การขายนมขวด” ที่โดนใจลูกค้า

“การขายนมขวด” จะไม่ได้เป็นนมขวดทั่วไป แต่จะมีหลากหลายรสชาติที่ทำให้ลูกค้าอยากซื้อและเป็นรสชาติติดเทรนด์ที่ฮิตมากในขณะนี้ซึ่งสายรักสุขภาพก็ดื่มได้ ไม่ว่าจะเป็นนมสตรอว์เบอรี่เชื่อม, นมชาเขียว, นมข้าวโพด, นมชาไต้หวัน, นมโกโก้มิ้นต์ และอื่น ๆ อีกมากมายที่อาจมีรสชาติใหม่ ๆ หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไป และผลิตภัณฑ์ขวดบรรจุนมก็เป็นอีกหัวใจสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจกันแต่แรกเห็น ซึ่งไม่ควรจะเป็นขวดทรงกระบอกทั่วไป แต่อาจมีรูปร่างเป็นถังนมหรืออาจจะเป็นแบบขวดทรงแบนแบบมีสไตล์คันทรี่ตะวันตกก็ได้

การตั้งราคา “ขายนมขวด”

“การขายนมขวด” เราจะคิดราคาจากความคุ้มทุนในการซื้อขวดที่มีรูปทรงแปลกซึ่งหายากตามท้องตลาดทั่วไปมาคิดกับวัตถุดิบสร้างรสชาติให้นมซึ่งราคาอาจสูงกว่านมขวดทั่วไป แต่ก็ไม่แพงจนคนทั่วไปซื้อได้เพียงแค่ขวดเดียว อาจขายขวดละ 30 บาทก็ได้ และมีโปรโมชั่นซื้อ 3 ขวดถูกลงเพื่อได้ใจลูกค้าก็จะดีมาก ไม่ขาดทุน เอาใจใส่ในลูกค้า ขายดีชัวร์ ๆ

รูปภาพประกอบ 

รูปภาพที่ 1 : http://mahachaijars.lnwshop.com/

รูปภาพที่ 2 : https://shopee.co.th/

รูปภาพที่ 3 : https://cookpad.com/

#นมขวด #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้