“น้ำมันหมู” สามารถทำสินค้าใดขายได้บ้าง

Share on facebook
Share on twitter
“น้ำมันหมู” สามารถทำสินค้าใดขายได้บ้าง

“น้ำมันหมู” เป็นน้ำมันจากสัตว์ที่คนสมัยก่อนใช้ในการทำอาหารซึ่งประโยชน์ก็คือ มีความอร่อยในทุกเมนูไม่ว่าจะเป็นเมนูทอด เมนูผัด หรือเมนูต้มที่จะได้ความกลมกล่อมของพวกน้ำในอาหารที่ทำและความฟูของพวกการทอดที่รับประทานได้เพลินปากมาก แต่เมื่อหลายปีก่อนมีการรณรงค์ไม่ให้ใช้น้ำมันหมูเพราะอาจส่งผลให้เสียสุขภาพได้มากกว่าน้ำมันพืชทำให้น้ำมันหมูแทบจะถูกลืมในความคิดของคนไทยไป จึงไม่แปลกหากสมัยเด็กเราจะรู้สึกว่าอาหารที่รับประทานนั้นมีความอร่อยมากกว่าอาหารในปัจจุบันแม้ว่าคนทำจะเป็นคนเดิม

สูตรอาหารก็สูตรเดิม แต่ก็อย่าลืมว่าน้ำมันเป็นสิ่งที่ทำให้อาหารเกิดจิตวิญญาณแฝงในรสชาติขึ้นมาได้ ฉะนั้นน้ำมันหมูจึงเป็นสิ่งที่ทำให้จิตวิญญาณของอาหารมีความเป็นธรรมชาติในรสแสนอร่อยได้มากกว่าน้ำมันทำอาหารอื่น ๆ อีกทั้งเริ่มมีหลายบ้านที่นำน้ำมันหมูกลับมาทำอาหารอีกครั้ง แต่ก็ยังคงไม่แพร่หลายเท่าไหร่ โดยเฉพาะตามท้องตลาดที่หายากมาก จึงเป็นโอกาสอันดีที่คุณจะหารายได้หากทำน้ำมันหมูเป็น จะมีสินค้าใดบ้างที่ลูกค้าจะให้ความสนใจมาดูกันเลย!

น้ำมันหมูก็ขายได้

เพียงแค่ “น้ำมันหมู” ดิบ ๆ เพียว ๆ อย่างเดียวก็มีลูกค้าให้ความสนใจแล้ว หากคุณทำน้ำมันหมูเป็น แต่ไม่อยากเสียเวลานำน้ำมันหมูไปประยุกต์ทำอาหารขายให้เสียเวลาล่ะก็การขายน้ำมันหมูเป็นแกลอนหรือเป็นขวดใหญ่มาวางขายหน้าร้านก็ทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจซื้อไปทำอาหารตามสูตรตัวเองให้อร่อยเหมือนวันวานกันได้แบบกระตือรือร้นเช่นกัน ใครที่เห็นด้วยตาก็รู้ว่านี่ไม่ใช่น้ำมันทั่วไป แต่เป็นน้ำมันทำอาหารยุคเก่าที่จะทำให้อาหารรสสวรรค์กลับมาอีกครั้งซึ่งหาก
โปรโมทดี มีช่องทางออนไลน์ล่ะก็อาจจะขายส่งออกได้ดีกว่าขายหน้าร้านอีกด้วย

กากหมู

“กากหมู” เป็นสินค้าอาหารรับประทานเล่นที่คนรุ่นใหม่ชอบกันมาก ยิ่งใช้น้ำมันหมูในการทำกากหมูแล้วล่ะก็ไม่ต้องให้ลองชิมก่อนก็ยังรู้ว่าจะกรอบฉ่าและได้รสถึงมันที่อยู่ด้านในขนาดไหน สิบชิ้นก็ยังติดใจติดปากอยู่ดี หรือหากจะทอดเป็นเศษหมูชิ้น ๆ ที่มีความกรอบก็ยังสามารถนำมาขายเพื่อเป็นกับแกล้มโรยลงในก๋วยเตี๋ยวหรือใส่ในอาหารประกอบให้มีความกรุบ ๆ อร่อยได้อีกด้วย ระดับความหอมแน่นอนว่าต้องมากกว่าทอดด้วยน้ำมันปกติอยู่แล้ว

อาหารสำเร็จรูป

“อาหารสำเร็จรูป” ไม่ว่าใครก็ตามหากคุณที่อยากมีร้านอาหารตามสั่งเป็นของตัวเองเมื่อเปิดร้านแล้วติดป้ายแจ้งไว้แบบเด่นเป็นสง่าในเชิงว่า “ร้านนี้อร่อย แม่ช้อยใช้น้ำมันหมู คอนเฟิร์มสุด ๆ” แล้วล่ะก็ลูกค้าที่เห็นย่อมจะรีบเข้ามาสั่งอาหารในร้านอย่างรวดเร็วและนั่งรออาหารด้วยใจจดใจจ่อแน่นอน เพราะเวลาใช้น้ำมันหมูก็จะทำให้อาหารอาหารในกระทะมีความหอมกว่าปกติในทุกวันนี้จนได้กลิ่นแล้วรู้สึกน้ำลายไหลทีเดียว รับรองว่าจะมีลูกค้าเข้าร้านคุณมากขึ้นในแต่ละวันแน่นอน

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://pantip.com/topic/35460094

รูปภาพที่ 2 : https://www.sirinfarm.com/

รูปภาพที่ 3 : https://cookpad.com/

รูปภาพที่ 4 : https://today.line.me/

#น้ำมันหมู #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้