“น้ำหวานเกล็ดหิมะ” สร้างรายได้ให้คุณทางไหนบ้าง

Share on facebook
Share on twitter
“น้ำหวานเกล็ดหิมะ” สร้างรายได้ให้คุณทางไหนบ้าง

คุณน่าจะเคยเห็นน้ำหวานเกล็ดหิมะที่ตามตลาดจะนำมาแช่ขายอยู่ในกล่องเก็บความเย็นที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งแล้วพอซื้อมา พ่อค้าแม่ค้าก็จะหยิบแก้วน้ำหวานขนาดเล็กที่ภายในมีลักษณะคล้ายกับน้ำปั่นที่เน้นเกล็ดน้ำแข็งและน้ำหวานที่มีความแข็งตัวอยู่ภายในซึ่งเมื่อดื่มไปแล้วจะทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนเราดื่มน้ำหวานพร้อมกับเคี้ยวน้ำแข็งที่ถูกปั่นไป ก็เป็นฟีลเหมือนน้ำปั่นในแก้วพลาสติกสำเร็จรูปเลย แต่แค่เกล็ดน้ำแข็งจะค่อนข้างอัดแน่นกันเยอะกว่าตัวน้ำหวานที่ละลายและน้ำแข็งเกล็ดก็จะมีรสชาติความหวานปนอยู่ด้วย ซึ่งในร้านก็มีน้ำหวานเกล็ดหิมะให้เลือกมากมายตั้งแต่น้ำผลไม้ที่ใช้น้ำเชื่อมไซรัปในการให้กลิ่นและความหวานเป็นหลักและพวกนมสด เช่น โกโก้ ชาไทย ชาเขียว นมชมพู เป็นต้น ซึ่งเด็ก ๆ และคนทั่วไปก็ชื่นชอบกันเยอะ ด้วยราคาที่ถูกแสนถูกเพียงแก้วละ 10 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าหากคุณคิดจะสร้างรายได้ลงทุนต่ำโดยการทำน้ำปั่นขายแล้วแต่ก็มีทุนที่น้อยเกินกว่าจะตั้งร้านได้ การขายน้ำหวานเกล็ดหิมะนี่ล่ะคือทางเลือกที่ดีกว่าของคุณ หากถามว่าน้ำหวานเกล็ดหิมะสามารถสร้างรายได้ให้คุณทางไหนบ้าง เรามีคำตอบให้ในวันนี้!

“บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่” ทางสร้างรายได้จากน้ำหวานเกล็ดหิมะ

ด้วยความที่น้ำหวานเกล็ดหิมะเป็นน้ำหวานที่ถูกบรรจุใส่ในแก้วพลาสติกและสกรีนแผ่นปิดปากแก้วลวดลายสวยงามป้องกันน้ำหกมาแบบสำเร็จรูปอยู่แล้วจึงเหมาะจะหารายได้ในช่องทางการให้ลูกค้าที่กำลังหาเครื่องดื่มจัดเลี้ยงหรืออบรมนอกสถานที่เป็นหมู่คณะสามารถสั่งซื้อเข้ามาได้ว่าต้องการน้ำหวานเกล็ดหิมะรสอะไรบ้างแล้วเยอะแค่ไหนโดยมีการคิดราคาเหมาสำหรับกลุ่มหมู่คณะที่ใหญ่ ซึ่งตรงนี้น้ำหานเกล็ดหิมะจะขายดีมาก เพราะคนส่วนใหญ่ที่นิยมจัดขนมและเครื่องดื่มยามเบรกก็มักจะเลือกน้ำหวานเกล็ดหิมะอร่อย ๆ มาบริการผู้อบรมสัมมนาทั้งนั้น อร่อยและอิ่มพอดี

“ขายหน้าโรงเรียน” ทางสร้างรายได้จากน้ำหวานเกล็ดหิมะ

น้ำหวานเกล็ดหิมะเป็นสินค้าที่ขายดีมากสำหรับเด็ก ๆ จึงเหมาะจะสร้างรายได้ด้วยช่องทางการเลือกสถานที่เจาะจงขายหน้าโรงเรียนที่จะมีเด็กหลายคนนิยมมาซื้อน้ำหวานเกล็ดหิมะที่พวกเขาชอบเป็นจำนวนมาก และอาจมากกว่าร้านขายน้ำปั่นที่มีราคาสูงกว่าด้วยซ้ำ ยิ่งเป็นช่วงเวลาหลังเลิกเรียนแล้วล่ะก็บอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาทองของคุณที่จะทำรายได้มหาศาลจากการขายน้ำหวานเกล็ดหิมะมาก ๆ

“ส่งออกขายตามร้านสะดวกซื้อ” ทางสร้างรายได้จากน้ำหวานเกล็ดหิมะ

น้ำหวานเกล็ดหิมะที่บรรจุในภาชนะสำเร็จรูปมาแล้วสามารถที่จะส่งต่อไปฝากขายตามสถานที่อื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องหยุดนิ่งอยู่แค่ตัวคุณที่ขายด้วยตัวเองเท่านั้น หากคุณนำน้ำหวานเกล็ดหิมะไปฝากขายตามร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ ในชุมชนแล้วล่ะก็จะสามารถกระจายสินค้าเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่อื่นได้เป็นอย่างดีเลย และทำให้มีช่องทางการสร้างรายได้จากน้ำหวานเกล็ดหิมะมากขึ้นกว่าเดิมด้วย ไม่จำเป็นต้องเป็นร้านสะดวกซื้อใหญ่ ยิ่งร้านสะดวกซื้อขนาดเล็กที่คนในชุมชนนิยมแวะเวียนกันมาเป็นประจำยิ่งมีคนสนใจเยอะ

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.wongnai.com/

รูปภาพที่ 2 : https://fullfunction.co.th/

รูปภาพที่ 3 : www.ssn.ac.th/

รูปภาพที่ 4 : https://www.blockdit.com/

#น้ำหวานเกล็ดหิมะ #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้