3 มันฝรั่งทอดที่สร้างรายได้ทุนต่ำปัง ๆ

Share on facebook
Share on twitter
3 มันฝรั่งทอดที่สร้างรายได้ทุนต่ำปัง ๆ

เวลานี้ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ต่างก็มีความชื่นชอบขนมแนวสแน็คที่ทำมาจากมันฝรั่งทอดกันทั้งนั้นซึ่งทำให้กิจการทุนต่ำขายมันฝรั่งทอดเป็นไปได้อย่างมีคุณภาพ สร้างเงินสร้างกำไรให้แก่คนที่ทำขายกันได้ดี จุดเริ่มต้นมาจากการที่อาหารตะวันตกได้เข้ามามีอิทธิพลในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ สเต็ก หรือแม้แต่ขนมมันฝรั่งทอดกรอบที่เข้ามาในห้างสรรพสินค้าของไทยมากมายทำให้ผู้คนต่างก็รับประทานและติดใจกันถ้วนหน้า แต่แน่นอนว่าบางครั้งอาหารเหล่านี้ก็มักจะมีความอร่อยตรงมันฝรั่งเพียว ๆ ด้วยทำให้บางครั้งอาจหายากสำหรับเมนูอาหารที่จะสั่งมาแค่มันฝรั่งทอดหรือบางครั้งการไปซื้อมันฝรั่งทอดกรอบห่อ ๆ มาก็มีราคาที่สูง ส่งผลให้เกิดแนวคิดการสร้างอาชีพทุนต่ำจากมันฝรั่งทอดกันในวันนี้จำนวนมาก เพียงแค่ให้ลูกค้าได้ความอร่อยที่เลือกสรรได้ในราคาไม่แพงเข้าถึงเงินในประเป๋าของคนทุกวัยแค่นี้ก็ปังแล้ว คุณเองก็สามารถทำมันฝรั่งทอดเหล่านี้ออกมาขายได้

มันฝรั่งแผ่นทอดกรอบ

“มันฝรั่งแผ่นทอดกรอบ” เป็นเมนูมันฝรั่งทอดกรอบที่ทำออกมาในลักษณะแผ่นกลมที่มีการปรุงรสให้อร่อยหลากหลายรสชาติพร้อมขายให้แก่ลูกค้ารับประทานในหลากหลายตัวเลือกตามปริมาณ เช่น ขายเป็นขีดจนถึงการขายเป็นถุง หรือขายเป็นชุดก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมันฝรั่งทอดกรอบจะสามารถให้ความเป็นสแน็คแบบฟิน ๆ เต็มคำเวลาเคี้ยวมากทำให้มีการขายดีติดต่อกันเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มคนที่ทำออกมาขายทุนต่ำ มันฝรั่งแค่ลูกเดียวสามารถทำมันฝรั่งได้หลายแผ่นเลยด้วย บอกเลยว่าคุ้มมากหากคิดจะทำ

เฟรนฟรายด์ทอดคลุกผง

“เฟรนฟรายด์ทอดคลุกผง” เมนูมันฝรั่งทอดนี้จะมีวัตถุดิบมันฝรั่งแท่งสำเร็จรูปหลายเกรด ไม่ว่าจะเป็นมันฝรั่งแท่งเนื้อหนา มันฝรั่งแท่งเนื้อบาง มันฝรั่งแท้ผิวเรียบ และมันฝรั่งแท่งผิวหยักแบบเก๋ ๆ คุณสามารถเลือกมาทอดได้อย่างง่าย ๆ ไม่ต้องลงมือทำอะไรเลย แค่เพียงรู้วิธีการทอดและเทลงกระทะในไฟที่พอดี แล้วให้ลูกค้าทำการเลือกผงกับซอสที่ตัวเองสั่งออเดอร์มาเขย่าคลุกเคล้าก็จะได้เมนูอร่อย ๆ ขายดีกำไรปังแล้ว

มันฝรั่งแท่งทอดกรอบ

“มันฝรั่งแท่งทอดกรอบ” เป็นเมนูมันฝรั่งทอดที่มีการทอดให้กรอบแบบสแน็คคล้ายกับมันฝรั่งในข้อแรกเพียงแต่จะหั่นออกมาในรูปแบบแท่งและใช้ไฟแรงทำให้มีความกรอบฉ่าอร่อย หอมกลิ่นแป้งทอดและมันฝรั่งทอดนี้อาจจะมีการคลุกเคล้าปรุงรสมาก่อนแล้วจึงไม่ต้องใส่เครื่องปรุงใด ๆ เพิ่มเติมก็อร่อยได้ อีกทั้งยังมีคนทำน้อยด้วยจึงได้ยอดขายปังไม่ยาก

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.youtube.com/watch?v=JaF4O1aIFsU

รูปภาพที่ 2 : https://my-best.in.th/

รูปภาพที่ 3 : https://www.siammakro.co.th/

รูปภาพที่ 4 : https://pantip.com/topic/40747302

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #มันฝรั่งทอด

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้