3 เมนูอาหารทะเลง่าย ๆ ที่เข้าถึงนักท่องเที่ยวดี

Share on facebook
Share on twitter
3 เมนูอาหารทะเลง่าย ๆ ที่เข้าถึงนักท่องเที่ยวดี

เมื่อนักท่องเที่ยวมาทะเลนาน ๆ ที สิ่งที่พวกเขามักชอบทำกันมากที่สุดนอกจากการเล่นน้ำทะเลและเช็กอินถ่ายรูปแล้ว ก็มีการไปเดินหาอาหารทะเลอร่อย ๆ รับประทานกันนี่ล่ะที่ทำให้พวกเขารู้สึกสุขใจ ด้วยมื้อแต่ละมื้อที่ลงท้องย่อมจะเป็นมื้อที่พิเศษเข้ากับการมาเที่ยวทะเลมาก ด้วยเหตุนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีหากคุณที่ยังไม่มีงานทำหรืออยากทำอาชีพที่เป็นนายอิสระของตัวเองจะได้มาขายอาหารทะเลอร่อย ๆ ให้ลูกค้าในราคาที่ไม่แพงนัก เข้าถึงเงินในกระเป๋าของนักท่องเที่ยวได้อย่างง่าย ๆ และลงทุนน้อยได้เพียง จัดเตรียมวัตถุดิบก็ง่ายด้วยหากคุณไม่อยากเสียทุนเยอะและทำสบายพออยู่พอกิน การขายอาหารทะเลเพียง 1 เมนูในร้านของคุณก็สามารถทำให้มีลูกค้ามาสั่งซื้ออาหารได้ทั้งวันแบบรายได้ปังเลย ซึ่งจะมีเมนูอาหารทะเลใดที่สามารถเข้าถึงความชอบของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ได้ดีจนขายแค่เมนูเดียวก็มั่นคงได้ยาวแล้ว

“ไข่เจียวปู” เมนูอาหารทะเลที่ขายดี

“ไข่เจียวปู” เป็นเมนูอาหารทะเลสุดปังสำหรับลูกค้าทุกคนที่หากไม่ใช่คนที่แพ้ปูก็ย่อมจะตกหลุมรักเมนูนี้อยู่แล้ว ด้วยเพราะเมนูไข่เจียวสามารถทำได้ง่าย ทุนน้อย เพียงแค่ซื้อไข่และเพิ่มวัตถุดิบพิเศษตามเอกลักษณ์อาหารทะเลอย่างเนื้อปูเพิ่มเข้ามาปรุงรสและทอดให้ลูกค้าตามสั่งเท่านั้นก็ได้ไข่เจียวฟู ๆ หอมทันทีที่เดินผ่านจนต้องมาสั่งราดข้าวร้อน ๆ อร่อยนั่งรับประทานหอมกลิ่นเนื้อปูกับพริกไทยและได้เนื้อปูนิ่ม ๆ เต็มคำห้อยขามองเส้นขอบฟ้าได้แบบเพลินใจแล้ว รับรองว่าขายดีมากแน่นอน

“ยำทะเล” เมนูอาหารทะเลที่ขายดี

“ยำทะเล” เป็นหนึ่งในเมนูอาหารทะเลที่ขายดีได้เพียงแค่เมนูเดียวเท่านั้น เพราะตามรสนิยมของคนไทยมักจะชอบอาหารที่มีรสจัด เน้นรสเปรี้ยวและเผ็ดแบบแซ่บซี๊ดเหมาะกับการมานั่งชมทะเล ฟังเสียงคลื่นที่เย็นสบายมาก ยิ่งได้ลิ้มลองเนื้ออาหารทะเลอย่างพวกปลาหมึกที่มีความหนุบหนับและกุ้งสดที่มีเนื้อกรุบชุ่มน้ำภายในด้วย ไม่ว่าใครก็ต้องมาซื้อกันแบบน้ำลายไหลทีเดียว

“ก๋วยเตี๋ยวปลา” เมนูอาหารทะเลที่ขายดี

“ก๋วยเตี๋ยวปลา” เมนูอาหารทะเลนี้น่าลองทำมาก ด้วยเพราะเวลาเราไปทะเลมักจะไม่ค่อยเจอร้านที่ทำเมนูก๋วยเตี๋ยวปลาเท่าไหร่ ซึ่งอาจเพราะทำเส้นก๋วยเตี๋ยวจากเนื้อปลาไม่ง่ายเหมือนเส้นบะหมี่อื่น ๆ ที่ทำจากไข่จึงต้องใช้กระบวนการทำที่พิถีพิถัน แต่หากทำได้ก็จะขายดีมาก ในเมื่อนักท่องเที่ยวมาถึงทะเลก็ต้องได้เมนูน้ำที่เข้ากับบรรยากาศสถานที่แนวน้ำหน่อยถึงจะฟิน อีกทั้งเมนูเส้นปลาก็ยังมีความหอมเนื้อปลาผ่านเส้นแบนที่นุ่มละมุนลิ้นมาก หรือหากไม่ทำเส้นปลาก็ทำก๋วยเตี๋ยวใส่เนื้อปลาได้ อร่อยเข้ากับเมืองชายทะเลเหมือนกัน รสชาติปลาทะเลจะมีเอกลักษณ์ที่ลูกค้าต้องชอบกว่าปลาแม่น้ำแน่

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.youtube.com/watch?v=2YfG3zdnkS0

รูปภาพที่ 2 : https://www.naibann.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.youtube.com/watch?v=SuOtdmFQRIo

รูปภาพที่ 4 : https://www.matichonweekly.com/

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #เมนูอาหารทะเล

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้