3 ข้าวต้มมัดที่ทำขายแล้วลูกค้าตรึม!

Share on facebook
Share on twitter
3 ข้าวต้มมัดที่ทำขายแล้วลูกค้าตรึม!

ใครว่ายุคนี้เป็นยุคที่ขนมไทยขายไม่ดีขอให้หยุดความคิดนั้นไปได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นในอดีตหรือตอนนี้ขนมไทยก็ยังคงขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอยู่ในทุกวัน ไม่มีร้านขนมไทยใดที่ผู้คนจะไม่มาซื้อกัน เพียงแค่คนรุ่นใหม่มักจะอยู่แต่กับพวกชาไข่มุก ขนมสแน็ค และของว่างจากต่างประเทศเป็นหลักถึงมองว่าไม่ค่อยมีใครมาซื้อขนมไทยหรอก แต่ลองได้มาเห็นก็จะรู้ว่าขนมไทยนั้นมีหลายเมนูที่คนมาซื้อกันเอยะมาก ไม่ว่าจะเป็นขนมฝอยทอง, เม็ดขนุน, บัวลอย, ซาหริ่ม, ขนมชั้น, ลูกชุบ และที่แน่นอนว่าขายได้หมดเร็วตลอดนั้นคือ “ข้าวต้มมัด”นี่เอง หากคุณไม่รู้ว่าจะขายขนมไทยใดที่ทำไม่ยากและใช้วัตถุดิบที่มีหาง่ายตามบ้านเรือนได้แล้วล่ะก็ข้าวต้มมัดคือขนมไทยที่เหมาะสมกับการขายของคนทุนต่ำมากที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 3 ข้าวต้มมัดที่ทำขายแล้วลูกค้าตรึมกัน เพราะการมีข้าวต้มมัดหลายแบบก็จะเป็นทางที่ดีในการให้ลูกค้าที่ชอบแตกต่างกันมาซื้อได้นะ

ข้าวต้มมัดกล้วย

“ข้าวต้มมัดกล้วย” เป็นข้าวต้มมัดซิกเนเจอร์ดั้งเดิมของไทยเราที่ในอดีตผู้คนอยู่กับสวนไร่ของตัวเองที่เน้นปลูกพืชที่ทนต่ออากาศและพื้นดินง่ายอย่างกล้วยเป็นหลัก ทำให้การนำกล้วยมาเป็นไส้วัตถุดิบหลักในข้าวต้มมัดมีความนิยมกันอย่างแพร่หลาย แทบไม่ต้องลงทุนใด ๆ มาก การห่อก็ใช้ใบตอง จึงเป็นไส้ที่ประหยัดมากที่สุดและรสชาติหวานเปรี้ยวอร่อยด้วย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีสูตรทำไส้กล้วยที่มีระดับความหวานและความหอมที่แตกต่างกันไป บอกเลยว่าไส้นี้ต้องมี!

ข้าวต้มมัดเผือก

“ข้าวต้มมัดเผือก” เป็นข้าวต้มมัดที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ รสชาติมันและหวานปลายลิ้น ละลายในปากง่ายและอิ่มอร่อยได้ประโยชน์ต่อร่างกายดี ทำให้ตัวข้าวเหนียวมีความหอมร่วมด้วยเมื่อนำไปนึ่ง เป็นที่น่าติดใจและประทับใจในรสชาติของลูกค้าที่มาซื้อได้ และสีของเผือกเมื่อนำมานึ่งก็มีความสวยสะดุดตาอีกต่างหาก ราคาก็ไม่แพง

ข้าวต้มมัดขนุน

ข้าวต้มมัดขนุนเป็นข้าวต้มมัดยุคใหม่ที่จัดว่าเด็ดและขายดีมากหากลูกค้ารู้ว่าร้านของคุณทำ เพราะว่าขนุนเป็นผลไม้ที่มีรสชาติหวานจี๊ด หอมโด่งและเย็นในปากทำให้สดชื่นเวลารับประทาน ยิ่งนำไปผ่านการนึ่งกับข้าวเหนียวร้อน ๆ ที่มีความหวานของกะทิด้วยแล้วยิ่งเสริมความละมุนในรสชาติได้ดีจนเทียบข้างเหนียวมะม่วงได้เลยล่ะ ต้องทำขายแล้วแบบนี้

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.youtube.com/watch?v=c3RXdjFRmUc

รูปภาพที่ 2 : http://www.fondation-wyeth.org/

รูปภาพที่ 3 : https://www.lazada.co.th/

รูปภาพที่ 4 : https://w.pantip.com/

#SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #ข้าวต้มมัด

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้