3 อาหารสุนัขที่สร้างอาชีพทุนต่ำได้

Share on facebook
Share on twitter
3 อาหารสุนัขที่สร้างอาชีพทุนต่ำได้

อาหารสุนัขเป็นอาหารที่เราสามารถทำออกมาขายตามท้องตลาดได้ง่าย ๆ เพราะเอาตามจริงก็มีคนไทยหลายครอบครัวที่ไม่ได้ให้อาหารเม็ดกับสุนัขอย่างที่เราเห็นกันเลย ด้วยปัจจัยหลักที่เป็นปัญหา คือ สุนัขไทยมักอยู่กับการออกหาของกินคาว ๆ ที่เป็นชิ้นเป็นอันกินมากกว่าจะกินอาหารเม็ดอย่างสุนัขตะวันตก ทำให้เวลากินอาหารเม็ดแล้วก็มักจะไม่อิ่ม โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์ใหญ่ และอีกสาเหตุหนึ่งคือ อาหารเม็ดของสุนัขค่อนข้างมีราคาสูงทำให้บางคนก็ต้องทำอาหารออกมาขายให้สุนัข เผื่อบางบ้านที่ไม่มีอาหารเหลือพอให้สุนัขตัวเองจะได้ไม่ต้องหาอาหารให้เพลีย บอกเลยว่าหากคิดจะหาอาชีพขายอาหารแบบลงทุนต่ำออกมาที่ตลาดแบบง่าย ๆ ไม่ต้องใช้วัตถุดิบใด ๆ มากนอกจากพวกเนื้อสัตว์หรือส่วนที่ถูกของสัตว์แล้วล่ะก็ต้องนำสิ่งเหล่านี้มาประกอบการทำอาหารสุนัขแบบทุนต่ำ ทว่าอร่อยเพลินปากได้สำหรับพวกเขามาขายเลย รับรองว่าผู้คนมาซื้อกันเยอะอย่างแน่นอน

“โครงไก่ทอด” อาหารสุนัขที่ขายดี

“โครงไก่ทอด” เป็นอาหารของสุนัขที่ขายได้ดีเป็นอันดับ 1 นอกจากกระดูกโครงไก่จะเป็นส่วนที่ขายไม่ค่อยได้ ราคาถูก และบางร้านก็ให้คนที่สนใจนำกลับบ้านฟรีแล้วยังสามารถนำไปชุบแป้งพร้อมทอดจนกลิ่นหอมไปสามบ้านแปดบ้านได้ ยิ่งนำไปทอดที่ตลาดแล้วขายให้คนมาสั่งซื้อกันในเวลานั้นทันทีทันใดก็ยิ่งทำให้ใครต่อใครที่ได้กลิ่นก็อยากเข้ามาหาร้านคุณกันทั้งนั้นเพื่อจะซื้อไปให้สุนัขซึ่งเป็นของโปรดเลย 

“ไก่ต้มเครื่องในสับ” อาหารสุนัขที่ขายดี

“ไก่ต้มเครื่องในสับ” เป็นอาหารของสุนัขที่ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่นำไก่ไปต้มในน้ำปรุงรสที่หอมอร่อยพร้อมสับร่วมกับเนื้อในใส่ถุงมัดปากขายซึ่งสามารถขายให้ลูกค้าเลือกได้ทั้งถุงเล็กและถุงใหญ่ให้น้องสุนัขของลูกค้ากินร่วมกับข้าวได้แบบอร่อย ๆ ได้เนื้อ หนังไก่กับกระดูกที่กรุบ ๆ และเครื่องในที่เคล้ารสชาติกันหนุบหนับ ขายดีเหมาะจะสร้างอาชีพมากในร้านขายอาหารสุนัข

“ต้มซุปเครื่องใน” อาหารสุนัขที่ขายดี

“ต้มซุปเครื่องใน” เป็นอาหารของสุนัขประเภทน้ำที่ไม่ควรต้องพลาดหากคุณคิดจะเปิดร้านขายอาหารง่าย ๆ สำหรับสุนัขในท้องตลาด เพราะในอาหารของสุนัขควรมีการได้น้ำซุปอร่อย ๆ และมีกลิ่นหอมอันมาจากเครื่องในด้วย อีกทั้งอาจมีผักเล็กน้อยพอให้น้ำซุปมีสีสัน นอกจากนี้ในซุปยังมีเครื่องในที่ยุ่ยอร่อยได้ด้วยซึ่งหากซื้อกินคู่กับโครงไก่สับทอดจะอร่อยสำหรับสุนัขมาก

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.youtube.com/watch?v=u-AEO1YN47I

รูปภาพที่ 2 : https://www.wongnai.com/

รูปภาพที่ 3 : https://waterlibrary.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.youtube.com/watch?v=DwIMpCNeizs

#อาหารสุนัขที่สร้างอาชีพ #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้