3 เครื่องดื่มที่ควรมีบริการในร้านก๋วยเตี๋ยว

Share on facebook
Share on twitter
3 เครื่องดื่มที่ควรมีบริการในร้านก๋วยเตี๋ยว

ในร้านก๋วยเตี๋ยวที่ผู้คนกำลังนิยมเข้ามาใช้บริการความอร่อยกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวปลา, ร้านก๋วยเตี๋ยวจีน, ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ หรือร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป การมีเมนูอร่อย ๆ คอยให้บริการลูกค้าควบคู่กับการรับประทานก๋วยเตี๋ยวในร้านด้วย ย่อมจะช่วยชูโรงให้ก๋วยเตี๋ยวของคุณมีความอร่อยมากยิ่งขึ้นเพราะมีของเคียงในการรับประทานและได้อรรถรสในการมารับประทานก๋วยเตี๋ยวมากขึ้น นอกจากความอร่อยที่คุณต้องทำให้ลูกค้าดึงดูดได้แล้ว รู้ไหมว่าอีกจุดหนึ่งที่ดึงดูดลูกค้าให้อยากมาใช้บริการที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณได้มากก็คือ “เครื่องดื่ม” เพราะเวลาที่คนส่วนใหญ่มารับประทานก๋วยเตี๋ยว นอกจากอากาศในเวลากลางวันจะร้อนตามแบบของเมืองไทยแล้ว การที่มาสั่งก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นอาหารร้อนก็อาจจะทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกอยากได้ของเย็นที่ทำให้สดชื่นตัดกับความร้อนได้ หากมีเครื่องดื่มสเปเชียลควบคู่กันก็จะสามารถทำให้ลูกค้าอยากมาเข้าร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณได้เป็นจำนวนมากเลย ซึ่งควรมีเมนูเครื่องดื่มใดที่ต้องให้บริการเสิร์ฟพร้อมก๋วยเตี๋ยวมาดูกัน

“ชาเย็น” เครื่องดื่มเด็ดคู่ร้านก๋วยเตี๋ยว

“ชาเย็น” เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะจะให้บริการลูกค้าเคียงคู่กับก๋วยเตี๋ยวเป็นอันดับแรก เพราะเครื่องดื่มชามีรสชาที่ไม่หวานไปและหอมกลิ่นธรรมชาติของใบชาที่มีเอกลักษณ์ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอาการร้อนอบอ้าว อาการปวดศีรษะหรือเวียนศีรษะได้เป็นอย่างดี รสชาติหวานปนขมเล็กน้อย จะเป็นชาดำหรือชานมเย็นก็อร่อยได้ใจทั้งนั้นหากมีวิธีการชงที่พิถีพิถันจะเข้ากับเอกลักษณ์สไตล์อาหารจีนมาก

“น้ำลำไย” เครื่องดื่มเด็ดคู่ร้านก๋วยเตี๋ยว

“น้ำลำไย” เป็นเครื่องดื่มเด็ดคู่ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีคุณประโยชน์ช่วยคลายร้อนได้ดีจากความหวานตามสไตล์ผลไม้ไทยที่ช่วยคลายความร้อนภายในร่างกายแบบพอดีตามแบบไทย ๆ ได้ ดื่มกี่แก้วก็ไม่เบื่อ อีกทั้งยังได้เนื้อของลำไยที่หนาแน่น มีความนุ่มที่กัดเข้าไปได้น้ำหวาน ๆ ของลำไยออกมาแบบอร่อยมาก จึงเหมาะที่จะรับประทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวทุกเมนู ทุนก็ไม่สูง หาได้ง่ายในชุมชนที่ปลูกผลไม้ทำไร่ทำสวน

“น้ำเก๊กฮวย” เครื่องดื่มเด็ดคู่ร้านก๋วยเตี๋ยว

“น้ำเก๊กฮวย” เป็นเครื่องดื่มเด็ดที่เหมาะจะเสิร์ฟให้ลูกค้ารับประทานพร้อมกับก๋วยเตี๋ยว ซึ่งนอกจากจะมีรสชาติหวานเจี๊ยบ ดื่มแล้วเย็นในปากตัดกับความร้อนของน้ำก๋วยเตี๋ยวได้เป็นอย่างดีแล้วก็ยังมีความหอมโด่งของดอกเก๊กฮวยที่สกัดออกมาได้เอกลักษณ์ที่เหมือนยาหอม ดื่มง่าย ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและทำให้ร่างกายแข็งแรงเวลาดื่มด้วย นอกจากนี้น้ำเก๊กฮวยยังสามารถเสริมท๊อปปิ้งฟรุ๊ตสลัดเด็ดเข้ามาทำให้มีรสชาติที่หลากหลายได้มากขึ้นอย่างที่ดื่มไปก็ต้องยกนิ้วให้ได้ด้วย SME

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://undubzapp.com/

รูปภาพที่ 2 : https://doodido.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.snp1344.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.bluemochatea.com/

 #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ #เครื่องดื่ม

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้