3 สินค้างานดีจากการถักนิตติ้ง

Share on facebook
Share on twitter
3 สินค้างานดีจากการถักนิตติ้ง

งานถักนิตติ้ง” เป็นงานที่หลาย ๆ คนต่างก็หลงรักกันทั้งนั้นโดยเฉพาะเหล่าผู้หญิงที่ชอบงานทำมือถักทอหรืองานสานเป็นหลัก ด้วยงานนิตติ้งนอกจากจะช่วยทำให้จิตใจที่ว้าวุ่นของเราผ่อนคลายลงจากการเน้นใช้สมาธิและถ่ายทอดจินตนาการความสร้างสรรค์ของเราให้ออกมาอยู่ในรูปแบบความสวยงามบนงานฝีมือจริงแล้วก็ยังสามารถทำงานถักนิตติ้งขายได้เงินดีอีกด้วย ไม่ว่าใครก็อยากจะมีของสวย ๆ งาม ๆ ที่ทนทานจากการถักนิตติ้งอย่างมีเอกลักษณ์ศิลปะในตัวกันทั้งนั้น ซึ่งหากใครที่กำลังคิดอยู่ว่าอยากจะถักนิตติ้งสร้างสินค้าใดให้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าแบบจริงจัง ใช้แค่นิตติ้งและความสามารถของคุณในการสร้างสรรค์สิ่งสวย ๆ งาม ๆ ออกมาก็ได้ตัวเลือกสินค้านิตติ้งมากมายให้ลูกค้าได้แล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าพวกเขาจะให้ความสนใจในสินค้าใดของคุณจนอยากซื้อทุกครั้งที่คุณนำมาวางขายในร้านและยังสามารถทำส่งออกขายกับร้านของคนอื่นที่รับวางจัดจำหน่ายด้วย

ตุ๊กตาพวงกุญแจ

“ตุ๊กตาพวงกุญแจ” เป็นสินค้างานถักนิตติ้งที่เหมาะแก่การขายให้กับวัยรุ่นมาก เพราะวัยรุ่นมักจะชื่นชอบพวกพวงกุญแจประดับสิ่งของในชีวิตประจำวันมากมายที่มีสีสันสดใสสวยงาม ซึ่งงานนิตติ้งจะมีการใช้เส้นไหมที่หลากหลายสีสันรวมกันเสริมความเป็นธรรมชาติให้เกิดรายละเอียดต่าง ๆ สวยงามน่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตานิตติ้งหรือสัตว์นิตติ้งที่ขายดีมาก

ผ้าพันคอ

“ผ้าพันคอ” เป็นสินค้างานถักนิตติ้งที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ และทำส่งออกขายตามร้านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายได้ด้วย ซึ่งหากเป็นทางภาคเหนือหรือต่างประเทศที่มีอากาศหนาวเย็นก็ยิ่งจะขายดีมาก ด้วยเนื้อผ้าพันคอที่นุ่มจากไหมพรมและสัมผัสที่จับทีไรก็อบอุ่นทุกทีทำให้มีเอกลักษณ์เรียบง่ายแต่เดิร์นแบบมีสไตล์ได้สำหรับผ้าพันคองานถักนิตติ้ง ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักจะไม่มีลวดลาย แต่หากคุณสร้างลวดลายแปลกใหม่สวยเด่นได้อย่างลายวัฒนธรรมพื้นบ้านหรือลายศิลปะสร้างสรรค์ก็จะมีคนสนใจซื้อกันเยอะเลย

เสื้อคลุม

“เสื้อคลุม” เป็นสินค้างานถักนิตติ้งที่ผู้คนชื่นชอบไม่แพ้แฟชั่นเสื้อคลุมอื่น ๆ หากคุณถักทอรายละเอียดเสริมกิมมิคให้กับเสื้อคลุมถักนิตติ้งที่มีความสวยงาม อย่างพวกกระเป๋า กิมมิคพู่ไหมพรมห้อยสวย และกิมมิคดอกไม้ประดับตามเสื้อที่ทำให้ผู้คนมองว่ามันไม่ใช่แค่เสื้อคลุมไหมพรมทั่วไป แต่ยังลงลึกถึงความมีสไตล์ในตัวผู้ทำด้วยซึ่งก็มองดูน่าเลือกซื้อมากขึ้น ยิ่งมีกิมมิคหลากหลายออกไปยิ่งเป็นสินค้าที่ชวนให้น่าจับตามอง SME

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.crazypatterns.net/

รูปภาพที่ 2 : https://www.thaitechno.net/

รูปภาพที่ 3 : https://accessoryaddicted.in.th/

รูปภาพที่ 4 : http://yoursiamsupplier.com/

#งานถักนิตติ้ง  #SME #วิธีการเก็บเงิน #ลงทุนง่ายๆ

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้