กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดน่าขายหารายได้

Share on facebook
Share on twitter
กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดน่าขายหารายได้

หากจะกล่าวถึงกระเป๋าที่มีสีสันน่าดึงดูดสนใจและมีความทนทานมีเอกลักษณ์มากที่สุดแล้วล่ะก็ “กระเป๋าผ้าแฮนด์เมด” คือกระเป๋ารูปแบบที่น่าผลิตออกมาขายมากที่สุดแล้ว เพราะกระเป๋านี้นอกจากจะใช้ทุนน้อยก็ยังสามารถทำมือได้ด้วยความเพียรพยายามและความขยันของเราซึ่งต้องผ่านขั้นตอนมากมายที่ละเอียดประณีตจนได้สินค้าออกมาอย่างน่าภาคภูมิใจ คนทำอย่างเราก็สนุกสนานเพลิดเพลินยามว่างและคนซื้อก็ได้สินค้ากระเป๋าผ้าแฮนด์เมดเก๋ไก๋มาสะพายสวยงามฉายความโดดเด่นตามสถานที่ Outdoor ต่าง ๆ ด้วยได้แบบชิค ๆ เลย จะสะพายวันนู้นวันนั้นคู่กับการแต่งกายชุดสีใดก็แมชต์ ซึ่งหากคุณสนใจที่จะวางแพลนทำกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดขายแล้วล่ะก็เราจะมาแนะนำกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดที่น่าทำขายสร้างรายได้ปัง ๆ สำหรับคุณกันเลยว่าแบบไหนบ้างที่จะทำให้ผู้คนชื่นชอบมากที่สุดหากทำออกมาแล้วคนจะซื้ออย่างแน่นอนต้องอ่านกันเลย

กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดหูรูด

“กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดหูรูด” เป็นกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดที่เน้นถือเป็นหลักสำหรับแฟชั่นของคนที่ใช้ซึ่งมักจะเลือกใส่ของจำเป็นอย่างพวกโทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ หรือของส่วนตัวขนาดเล็กเวลาเดินไปไหนมาไหนยามว่างเพื่อที่จะได้ไม่ต้องแบกสะพายกระเป๋าถือใหญ่ ๆ ไป ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็ใช้กัน มีความเบาสบาย ทนทาน และปักด้วยเนื้อผ้าดีลวดลายสวยงามโดดเด่น เปิดง่ายเพียงแค่จับสายหูออกแล้วรูดเข้าออกซึ่งตรงปากผ้าจะเป็นจีบสวยงามอีกด้วยทำให้ขายดีมากสำหรับคนรุ่นใหม่

กระเป๋าสตางค์ผ้าแฮนด์เมด

“กระเป๋าสตางค์ผ้าแฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดที่เหมาะจะนำมาใช้เก็บเงินส่วนตัวของคุณเองเมื่ออยู่ที่บ้าน อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้เป็นกระเป๋าที่เน้นถือตามงานอีเว้นต์แบบหรู ๆ ดูดีมีสไตล์ แต่ก็มีเซ็ตจับคู่กับสายคล้องโซ่ที่นำมาติดกระเป๋าเพื่อสะพายเวลาออกไปไหนมาไหนได้เหมือนกัน กระเป๋าแนวนี้จะเป็นกระเป๋าขนาดกลางแบนมีลวดลายสวยและมีตัวเหล็ดที่ล็อกสีเงินกับสีทองตัดกับสีเนื้อผ้าได้อย่างงดงามทีเดียว

กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดแบบย่าม

“กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดแบบย่าม” เป็นกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดแบบย่ามที่คนวัยรุ่นหรือคนวัยทำงานต่างก็ให้ความชื่นชอบกันทั้งนั้น ด้วยเพราะมีลักษณะแบนและใหญ่ อีกทั้งทนทานมากที่สุดในหมู่กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดอื่น ๆ ที่ใส่ของได้อย่างมีพื้นที่กว้างแม้แต่ของหนัก สะพานข้างหรือสะพานเฉียงก็เก๋ไก๋ดูคล่องตัวเวลาเดินไปไหนมาไหนได้ และสามารถต่อเติมกิมมิคได้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างสวยงามหลากหลายสีสันของผ้าขึ้นอยู่กับผู้ทำออกมาขาย

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.vogue.co.th/

รูปภาพที่ 2 : https://jinpiin.com/

รูปภาพที่ 3 : https://shopee.co.th/

รูปภาพที่ 4 : https://www.nanagarden.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้