ของทอดกรอบท้องถิ่นที่ขายดีตอนนี้

Share on facebook
Share on twitter
ของทอดกรอบท้องถิ่นที่ขายดีตอนนี้

ในท้องถิ่นต่าง ๆ จะมีอาหารแห้งที่อร่อยประจำถิ่นของตัวเองโดยเฉพาะอยู่ ซึ่งมักจะนำออกมารับประทานจริง ๆ ตามโอกาส ตามเทศกาลสำหรับผู้คน นอกนั้นก็จะทำออกมาขายและส่งออกกันซึ่งรายได้ก็ดีมากด้วย เพราะนับเป็นหนึ่งในสินค้าของรับประทานที่หาได้ยาก หรือหากจะไปซื้อที่อื่นที่ไม่ใช่แหล่งจริง ๆ ก็ย่อมจะแพงมากเป็นเท่าตัวเลย การที่นักท่องเที่ยวหรือผู้คนที่มาเยือนท้องถิ่นของคุณจะซื้ออาหารแห้งท้องถิ่นไปโดยตรงจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะราคาจะถูกกว่า แม้แต่คนที่รับไปขายต่อก็ต้องมาซื้อในราคาเหมาจากแหล่งท้องถิ่นเลยด้วย บอกเลยว่าส่งออกขายอาหารแห้งท้องถิ่นนั้นสร้างความมั่นคงให้คุณได้แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นของทอดกรอบท้องถิ่นแล้วล่ะก็คนยุคใหม่ยิ่งนิยมรับประทานกันมาก เพราะสามารถรับประทานเป็นของว่างระหว่างการเดินทางหรือของว่างที่แบ่งกันรับประทานยามพักผ่อนได้อย่างอร่อยง่าย ๆ ซึ่งวันนี้หากคุณไม่รู้ว่าจะขายอะไรเป็นของทอดกรอบท้องถิ่นดี เราอยากจะแนะนำของทอดกรอบท้องถิ่นเหล่านี้ที่หากบ้านคุณอยู่ในแหล่งที่มีผลผลิตดังกล่าวก็จะสร้างกำไรได้ปังมาก

“ทุเรียนทอด” ของทอดกรอบท้องถิ่นขายดี

“ทุเรียนทอด” เป็นของทอดกรอบท้องถิ่นที่ขายดีมาก แต่ด้วยความที่ทุเรียนมีราคาสูงและปลูกกันได้อย่างอุดมสมบูรณ์แค่ตามภาคใต้กับภาคตะวันออกเท่านั้นทำให้ยิ่งนำมาทำเป็นทุเรียนทอดก็ยิ่งมีราคาที่สูงกว่าทุเรียนที่ขายเป็นลูก เพียงแค่ถุงเล็ก ๆ ยังราคาหลักร้อย ไม่ต้องพูถึงเลยว่าหากซื้อถุงใหญ่เป็นกิโลจะแพงจนน้ำตาแทบไหลขนาดไหน แต่ลูกค้าหลายคนก็อยากรับประทานกันมาก ดังนั้นหากคุณอยู่ในท้องถิ่นภาคที่ปลูกทุเรียนเป็นผลผลิตทางการเกษตรหลัก ทุเรียนทอดนี่ล่ะคือของทอดกรอบสร้างรายได้เลี้ยงชีพที่คุณไม่ควรพลาด ขายส่งออกยิ่งปัง!

“เม็ดมะม่วงหิมพานต์” ของทอดกรอบท้องถิ่นขายดี

“เม็ดมะม่วงหิมพานต์” เป็นของทอดกรอบท้องถิ่นที่ขายดีมาก โดยเฉพาะตามภาคใต้ที่เป็นแหล่งผลผลิตนี้ เม็ดมะม่วงหิมพานต์เป็นของทอดรูปแบบถั่วที่มีเนื้อหนาแน่น รับประทานกรุบกรอบเนื้อในมีความมันปนหวานธรรมชาติที่นัว ๆ ในลิ้นมาก ยิ่งทำมาคลุกเกลือก็ยิ่งทำให้รสชาติครบเครื่องความอร่อยมากยิ่งขึ้น ขายได้ดีเลย ไม่ว่าจะเปิดหน้าร้านขายเม็ดมะม่วงหิมพานต์คู่กับอาหารแห้งอื่น ๆ หรือขายส่งออกก็มีแต่คนอยากจะรับซื้อไปตามภาคต่าง ๆ ทั้งนั้น

“ผักกรอบ” ของทอดกรอบท้องถิ่นขายดี

“ผักกรอบ” เป็นของทอดกรอบท้องถิ่นที่ขายดีมากในหมู่คนยุคใหม่ที่ชอบรับประทานของทอดกรอบเป็นชีวิตจิตใจ แต่กังวลเรื่องสุขภาพของตัวเอง ผักกรอบ อันได้แก่ พวกมะเขือเทศ, พริกหยวก, บรอกโคลี, เคล, แครอต, กระเจี๊ยบเขียว และอื่น ๆ จะให้สารอาหารที่ครบถ้วน ดีกว่าเรารับประทานของทอดอื่น ๆ จากแป้งล้วนหรือมันฝรั่ง รับประพทานง่ายอร่อยเหมือนไม่ใช่ผัก และลงทุนต่ำ ปลูกเองแล้วนำมาทอดกรอบขายก็ยังได้ 

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://news.mthai.com/

รูปภาพที่ 2 : https://cookpad.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.sanook.com/

รูปภาพที่ 4 : https://pantip.com/topic/40907679

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้