ของหวานสร้างรายได้จากแตงโมได้เงินดีช่วงฤดูร้อน

Share on facebook
Share on twitter
ของหวานสร้างรายได้จากแตงโมได้เงินดีช่วงฤดูร้อน

ในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ใคร ๆ ก็ย่อมอยากที่จะได้รับประทานของหวานเพื่อให้ร่างกายตัวเองสดชื่น ผ่อนคลายจากความความร้อนกายร้อนใจมากขึ้น ทำให้ของหวานช่วงฤดูร้อนขายดียิ่งกว่าฤดูอื่น ๆ มาก ยิ่งเป็นของหวานที่มีผลไม้ผสมก็ยิ่งเป็นที่โปรดปรานน่าซื้อกลับไปรับประทานที่บ้านสำหรับผู้คนกันใหญ่เลย นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีหากคุณคิดวางแผนไว้ว่าจะหารายได้เสริมจากการทำของหวานแนวผลไม้ แบบนี้ก็ต้องไม่พลาดแน่นอนกับการใช้ผลไม้สุดฮิตอย่าง “แตงโม”ที่ได้ชื่อว่าเป็นผลไม้คลายร้อนได้ดีที่สุดสำหรับคนไทยในช่วงฤดูร้อนมาทำของหวานขายให้ลูกค้ากัน แต่บางอย่างก็ไม่ใช่ว่าทำออกมาแล้วจะขายดีเสมอไป เพราะก็มีหลายร้านที่ทำของหวานแนวแตงโมออกมาเหมือนคุณได้ ฉะนั้นคุณจึงต้องเลือกของหวานจากแตงโมที่เราจะมาแนะนำ เพราะนอกจากจะแปลกใหม่แล้วก็ยังอยู่ในความนิยมที่ไม่ว่าจะไปเจอที่ไหนก็ต้องซื้อทั้งนั้น ไม่เสี่ยงแข่งขันสูงแน่นอน

น้ำแตงโม

“น้ำแตงโม” เป็นเครื่องดื่มหวาน ๆ ที่ไม่ว่าใครเห็นลิสต์เมนูนี้บนป้ายหน้าร้านก็ต้องรีบตรงดิ่งเข้ามาสั่งกันทั้งนั้น เพราะน้ำแตงโมปั่นคือของหวานที่ดื่มได้ง่าย ได้เนื้อชุ่มฉ่ำของแตงโมและน้ำที่หวานเป็นธรรมชาติซึ่งทำให้ร่างกายรู้สึกเย็นได้ดีมาก นอกจากนี้น้ำแตงโมยังคล่องคอ ปั่นออกมาแล้วได้ปริมาณน้ำที่เยอะจนอิ่มอร่อยมาก บอกเลยว่าสามารถทำของหวานนี้ออกมาคลายร้อนมีรายได้ปังทีเดียว เพียงแค่ในร้านมีเมนูน้ำแตงโมปั่นเมนูเดียวก็ปังได้

บิงซูแตงโม

“บิงซูแตงโม” เป็นของหวานรูปแบบน้ำแข็งไสที่มีลักษณะเป็นน้ำแข็งเกล็ดหิมะละเอียดซึ่งถูกนำไปกองในชามจนเหมือนภูเขาขนาดใหญ่เต็ม ๆ แล้วราดท็อปปิ้งน้ำเชื่อมแตงโมที่หวาน หอมน้ำตาลแบบนัว ๆ พร้อมเนื้อแตงโมที่สามารถรับประทานเป็นชิ้นเต็มคำพร้อมกันได้ด้วย ให้อารมณ์เหมือนรับประทานไอศกรีมที่มีความเย็นและได้ความนุ่มนิ่มของน้ำแข็งที่คลายร้อนได้มากจนคนรุ่นใหม่ที่ชอบของหวานแนวเกาหลีโดนใจสุด ๆ บิงซูแตงโมจึงสร้างรายได้ของหวานฤดูร้อนให้คุณได้

ขนมแตงโมปลาแห้ง

“ขนมแตงโมปลาแห้ง” หากใครทำขายเสริมรายได้ในช่วงฤดูร้อน บอกเลยว่าปังโดยไม่ทันตั้งตัวได้ เพราะสมัยนี้ไม่ค่อยมีใครทำของหวานโบราณเมนูนี้กัน จึงหลายเป็นของหวานที่แปลกใหม่น่าลองเมื่อมีคนผ่านมาเห็นป้ายกับภาพประกอบหน้าร้านซึ่งสามารถได้รสชาติคาวกับความหอมกลิ่นปลาแห้งเศษ ๆ ที่ถูกปรุงเคล้ากับความชุ่มฉ่ำของน้ำแตงโมได้ดีมาก หากทำขายคู่กับมะม่วงน้ำปลาหวานจะยิ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าได้มากขึ้น นี่คือทริกลัด ๆ ดึงดูดที่เราอยากนำมาบอกเล่ากัน

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.wongnai.com/

รูปภาพที่ 2 : https://yourhowto.top/

รูปภาพที่ 3 : https://xn--q3cp7eza.net/

รูปภาพที่ 4 : https://www.naturalpalm.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้