3 ร้านบุฟเฟ่ต์น่าทำในสมัยนี้

Share on facebook
Share on twitter
3 ร้านบุฟเฟ่ต์น่าทำในสมัยนี้

สมัยนี้ใคร ๆ ก็ชอบเข้าร้านบุฟเฟ่ต์กันทั้งนั้น เนื่องด้วยเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงและหลายคนมีเงินเดือนน้อยไม่เพียงพอต่อการที่จะซื้อของที่ตัวเองชอบในหลายครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นของราคาแพงที่ซื้อมาได้ในปริมาณน้อยหรือเพียงแค่ชิ้นเดียวเท่านั้นก็ทำให้เสียเงินเยอะแล้ว แต่หากได้ซื้อของในร้านบุฟเฟ่ต์แล้ว นอกจากจะมีสินค้าให้เลือกมากมายตามที่ต้องการก็มักจะเป็นสิ่งของที่ราคาถูกและคุณภาพก็ดีในระดับที่ใช้ได้เลย นอกจากนี้บางร้านก็ขายสินค้าในราคาที่เป็นโปรโมชั่นแบบบุฟเฟ่ต์สมแนวร้านก็มีอย่างการจ่ายราคาตามที่ทางร้านกำหนดแล้วสามารถซื้อสินค้าตามจำนวนที่บอกได้ซึ่งคุ้มค่ากับการนำเงินในกระเป๋าไปแลกเปลี่ยนกับสินค้าปริมาณเยอะและได้สินค้าหลายชิ้นมาก การสร้างอาชีพมั่นคงให้ตัวเองโดยการเปิดร้านบุฟเฟ่ต์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะมากในยุคสมัยนี้ วันนี้เราจึงนำ 3 ร้านบุฟเฟ่ต์น่าทำในสมัยนี้มาเสนอเป็นแนวให้ทุกคนรู้ในเบื้องต้นว่าอะไรที่ทำแล้วปังเป็นอันดับต้น ๆ 

ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ

“ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ” เป็นบุฟเฟ่ต์อันดับ 1 ที่ครองใจผู้คนทั่วประเทศมาแล้วตั้งแต่ยุคที่ผู้คนเพิ่งรู้จักกับคำว่า “บุฟเฟ่ต์” ซึ่งหมายถึง การเลือกซื้อสินค้าได้ตามต้องการในเกณฑ์ที่เหมาะสมหลังจากจ่ายเงินครั้งเดียวในราคาที่เข้าถึงได้กับทุกคน ซึ่งลูกค้าจะชอบมากหากคุณเปิดร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะที่พวกเขาสามารถรับประทานหมูกระทะแบบตักเครื่องเคียงตักหมู ผัก และอาหารต่าง ๆ ที่มีให้เลือกกว่าสิบอย่างได้ไม่อั้น นั่งรับประทานกี่ชั่วโมงในร้านก็ได้เพียงจ่ายในราคาไม่เกิน 200 บาทเท่านั้นและบางร้านก็แค่ 100 บาทยังมีเลย สุดปังรวยเร็วแน่นอน

ร้านบุฟเฟ่ต์เครื่องสำอาง

“ร้านบุฟเฟ่ต์เครื่องสำอาง” เป็นบุฟเฟ่ต์ที่สามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบของคุณผู้หญิงได้เป็นอันดับ 1 ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่เต็มตัวซึ่งพวกเขาไม่จำเป็นต้องไปเดินเลือกซื้อเครื่องสำอางแพง ๆ ซึ่งซื้อมาในราคาสูงแต่ได้มาแค่สินค้าตัวเดียวเลย จะดีกว่าไหมหากคุณรับสินค้าคุณภาพเครื่องสำอางดี ๆ มาขายหลากหลายแบบที่แม้จะไม่ใช่แบรนด์ดัง แต่ก็มีคุณภาพในการเสริมความงามของใบหน้าผู้หญิง อีกทั้งยังปลอดภัยได้รับการการันตีมาแล้ว ซึ่งเดินวนไปหลายชั่วโมงเถอะ มีให้เลือกเป็นคลังสบายอารมณ์เลย ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ อายไลน์เนอร์ ลิปสติก รองพื้น และอื่น ๆ อีกมากมายที่ราคาสบายกระเป๋าและบรรยากาศร้านดีด้วย

ร้านบุฟเฟ่ต์เค้ก

“ร้านบุฟเฟ่ต์เค้ก” เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่สายของหวานย่อมต้องไม่อยากพลาด เพราะใคร ๆ ก็ชื่นชอบเค้กเป็นหลักอยู่แล้วในหมวดหมู่เบเกอรี่ที่เค้กมีทั้งหน้าของการตกแต่งที่จัดเต็มด้วยซอส วิปครีม และอื่น ๆ ที่เป็นกิมมิคหวานหอมอร่อยมีคุณภาพน่ารับประทาน แต่ด้วยความที่ตามคาเฟ่มากมายและตามท้องตลาดหลายร้านขายเค้กราคาที่วัยรุ่นเข้าไม่ถึงและอิ่มไม่พอด้วย การเข้ามาในร้านบุฟเฟ่ต์เค้กที่สามารถเลือกเค้กหลายรูปแบบหลากหน้าตาได้อย่างมีสีสันชวนหลงใหลจึงเป็นบุฟเฟ่ต์ที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันจะได้มาเยือนมาก ยอดกำไรปังคุ้มทุนแน่นอน

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://ohhotrip.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.ipattaya.co/

รูปภาพที่ 3 : https://www.brandbuffet.in.th/

รูปภาพที่ 4 : https://www.closetoheavens.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้