3 ไอศกรีมโบราณขายดี

Share on facebook
Share on twitter
3 ไอศกรีมโบราณขายดี

วันนี้แม้ว่าเมืองไทยเราจะมีไอศกรีมโฮมเมดมากมายที่คนยุคใหม่ชื่นชอบกันเป็นจำนวนมากและมีการประยุกต์ต่อยอดมาทำเป็นไอศกรีมขนมหวาน ไอศกรีมเครื่องดื่มมากมายให้เลือกรับประทานแบบฟิน ๆ แต่ไอศกรีมโบราณก็ยังเป็นสิ่งที่ขายดีอยู่ไม่ต่างกับวันวาน ด้วยความที่เป็นไอศกรีมซึ่งหาได้ไม่มากนักแล้วตามร้านรวงและท้องตลาด บางร้านไอศกรีมก็ทำออกมาโดยไม่ใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่แท้จริงเหมือนกับไอศกรีมโบราณในยุคดั้งเดิมจึงทำให้ขาดเอกลักษณ์ความเป็นไอศกรีมโบราณไป ซึ่งหากคุณเกิดแรงบันดาลใจที่จะนำของหวานหายากอย่างไอศกรีมโบราณที่แท้จริงกลับมาขายให้ลูกค้ามีโอกาสรับประทานอีกครั้งล่ะก็ย่อมจะขายดีแน่นอน ไม่ว่าจะเปิดร้านขายหรือทำขายในรูปแบบรถจักรยานปั่นไปตามบ้านเรือนในชุมชนต่าง ๆ ให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างกว้างขวางด้วย ซึ่งวันนี้เองเราก็จะแนะนำ 3 ไอศกรีมโบราณขายดีที่พอลูกค้าเห็นปุ๊บก็ต้องรีบเดินเข้ามาซื้อในทันทีเลย จะมีไอศกรีมโบราณแบบไหนบ้างที่เจาะกลุ่มตลาดได้ง่ายเรามาดูกันเลย

ไอศกรีมกะทิโบราณ

“ไอศกรีมกะทิโบราณ” เป็นเมนูไอศกรีมโบราณสูตรดั้งเดิมที่สุดในประเทศไทยที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ลงทุนต่ำ ใช้วัตถุดิบที่หาได้ง่ายในชุมชนอย่างมะพร้าวที่นำมาขูดเป็นหลักก็สามารถทำไอศกรีมกะทิได้เต็มถังแล้ว ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะให้คุณเอาใส่ภาชนะไอศกรีมแบบใดตามราคาและความสะดวกในการรับประทานที่เหมาะสม ได้แก่ ถ้วยไอศกรีม ขนมปังหมวกไอศกรีม และขนมปังปอนด์พร้อมท็อปปิ้งมากมายอย่างข้าวเหนียว ลูกชิด ถั่วป่น สับปะรดเชื่อม ขายได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย

ไอศกรีมตัดโบราณเสียบไม้

“ไอศกรีมตัดโบราณเสียบไม้” เป็นไอศกรีมโบราณที่มีหลากหลายรสชาติตอบโจทย์คนยุคสมัยใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเผือก วานิลลา ถั่วดำ ใบเตย มะนาว สตรอว์เบอร์รี่ กล้วย ช็อคโกแลต กาแฟ และอื่น ๆ อีกมากมายที่อยู่ในไอศกรีมรูปสี่เหลี่ยมตัดยาวซึ่งพอมีลูกค้ามาสั่งซื้อก็จะนำไม้ที่เหมือนไม้ลูกชิ้นไปเจาะกลางฐานไอศกรีมกลายเป็นไอศกรีมแท่งสำเร็จรูปภายในไม่กี่วินาทีที่รับประทานได้อย่างเอร็ดอร่อย แต่มีสูตรเอกลักษณ์ของรสชาติไอศกรีมต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนรสชาติปัจจุบัน เข้มข้นกำลังพอดี หวาน และมีส่วนผสมกับเส้นซาหริ่มด้วยในบางรส

ไอศกรีมทอด

“ไอศกรีมทอด” เป็นไอศกรีมโบราณที่หารับประทานไม่มากนักและหลายคนก็อาจไม่รู้ว่ามันคือไอศกรีมโบราณ เพราะมีความแตกต่างจากไอศกรีมทอดในปัจจุบันตรงที่จะไม่มีการราดด้วยท็อปปิ้งต่าง ๆ เป็นเพียงขนมปังก้อนกลมปรุงรสที่มีไอศกรีมอยู่ภายใน แต่บางร้านก็อาจจะมีคลุกแป้งเล็ดขนมปังเพื่อความกรุบกรอบอร่อย ๆ ด้วยซึ่งคุณสามารถทำขายได้กำไรดีมาก แนะนำว่าภายในควรเป็นไอศกรีมกะทิ มีเนื้อมะพร้าวขูดกรุบ ๆ หน่อย แล้วจะได้มีสูตรแบบโบราณที่แท้จริง

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.idskinexpert.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.smeleader.com/

รูปภาพที่ 3 : https://pantip.com/topic/34331344

รูปภาพที่ 4 : https://www.youtube.com/watch?v=PF0K_QjdEGk

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้