3 เมนูอาหารถาดน่าทำขายปี 2022

Share on facebook
Share on twitter
3 เมนูอาหารถาดน่าทำขายปี 2022

ในสมัยใหม่นี้เป็นยุคสมัยที่อาหารมากมายกำลังแพงส่งผลให้ผู้คนต้องดูแลค่าใช้จ่ายอาหารในมื้อหลักของตัวเองมากขึ้นจนเรียกได้ว่าจากที่ปกติจะซื้ออาหารรับประทานทุกมื้อก็ต้องซื้อเป็นกับข้าวและแบ่งรับประทานให้ได้ 2 มื้อเอา ขนาดข้าวราดแกงยังราคาสูงถึงจานละ 40 – 50 บาทขนาดนี้ อาหารตามสั่งก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยว่าราคาจะแพงขนาดไหน บางร้านขายราคาถูกแต่ปริมาณน้อยลงจนไม่อิ่ม หากราคาปกติของสมัยนี้ก็แพงจนเสียเงินมากอีก จึงไม่แปลกที่ผู้คนจะเลือกร้านอาหารที่รับประทานได้เหมาะทั้งราคาและปริมาณที่พอดี ๆ

ไม่เหมือนเมือ่ก่อนที่ทุกร้านสามารถขายอาหารได้ มีลูกค้าเข้าไม่ขาดสายทุกวัน ฉะนั้นแล้วหากคุณคิดจะทำอาชีพเปิดร้านขายอาหารที่สามารถเรียกลูกค้าเข้ามาได้ตลอดและตรงกับความต้องการของผู้คนที่อยากใช้จ่ายอย่างเหมาะสมกับปริมาณที่คุ้มค่าไปยาว ๆ ล่ะก็เมนูอาหารถาดเหล่านี้คือสิ่งที่จะสร้างกำไรปัง ๆ จากการขายได้ในปี 2022 เพราะเมนูอาหารถาดนอกจากจะได้ปริมาณเยอะ จ่ายสูงนิดหน่อยแต่ก็ได้อิ่มอร่อยคุ้มค่ากว่าร้านทั่วไปมากจึงเรียกลูกค้าได้ แต่ก็ต้องรู้เหมือนกันว่าขายเมนูอาหารถาดใดจึงจะดึงดูดใจคนส่วนมาก

กะเพราถาด

“กะเพราถาด” เป็นเมนูอาหารถาดอันดับ 1 ที่สามารถเรียกลูกค้าให้เข้ามาในร้านได้ดี ทำให้คุณสามารถมีกำไรจากการขายได้มากอย่างที่คาดไม่ถึง ด้วยความนิยมรับประทานเมนูกะเพราของคนไทยที่มองว่าเมนูนี้เป็นเมนูอาหารไทยที่อร่อย ได้รสชาติเผ็ดและความเข้มข้นจากการปรุงรสด้วยซอสต่าง ๆ ทำให้มีพลังงานได้เป็นอย่างดีมากและสามารถใช้เนื้อสัตว์ได้หลากหลายแบบด้วย ทำให้คนไทยติดใจมากเมื่อนำมาทำขายในรูปแบบของกะเพราถาด เพิ่มไข่ดาว เพิ่มไข่เจียว หมูยอ หรือกุนเชียงก็แล้วแต่จะสั่งเลย วัตถุดิบหาไม่ยากด้วย ควบคุมการวางแพลนซื้อทุนวัตถุดิบได้ดีทีเดียว

ส้มตำถาด

“ส้มตำถาด” เป็นเมนูอาหารถาดที่เปิดกว้างมากและคุณสามารถขายให้ลูกค้าได้หลากหลายแนวทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสายคนรักสุขภาพ สายคนรักอาหารอีสาน หรือสายคนชอบเผ็ด เพราะส้มตำเป็นเมนูที่อยู่คู่กับคนไทยมานานจนเรียกได้ว่าใน 1 สัปดาห์ต้องมีโอกาสได้รับประทาน 1 – 2 ครั้งเลยทีเดียว ด้วยความเปรี้ยว หวาน เผ็ดจากน้ำส้มตำและมะละกอที่อร่อยมาก ยิ่งรับประทานคู่กับเครื่องเคียงย่างไก่ย่าง หมูย่างหรือแคบหมูก็ยิ่งเข้ากัน ทุนต่ำ ขายดีเว่อร์ ๆ หากไม่อยากซื้อเนื้อสัตว์ให้แพงก็ซื้อแคบหมูหรือหมูกระจกมาก็จะประหยัดและอร่อยได้เหมือนกัน อิ่มคุ้มกับความฉ่ำจัดเต็มของส้มตำถาดมาก

สเต็กถาด

“สเต็กถาด” เป็นเมนูอาหารถาดที่ผู้คนนิยมรับประทานกันมากในหมู่วัยรุ่นและคนวัยทำงานที่มาสังสรรค์กัน แม้จะไม่ใช่อาหารหลักแต่ก็มีคนเข้าร้านคุณไม่ขาดสายแน่นอน โดยเฉพาะในช่วงเวลาเย็นที่เหมาะกับมื้ออาหารสเต็กมาก ด้วยเพราะสเต็กเป็นอาหารที่เหมาะกับการดินเนอร์และร้านทั่วไปมักขายเมนูสเต็กชิ้นหนึ่งแพง แต่หากเราขายสเต็กถาดที่มีสเต็กหลายชิ้นรวมกันคู่กับผักสลัดอร่อย ๆ ล่ะก็รับรองว่าจุใจลูกค้ามากเลย ใช้ทุนคุ้มกับกำไรมหาศาลแน่นอน แถมบางคนยังขายดีจนมีการขยายแฟรนไชส์ด้วย!

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.pinterest.com/

รูปภาพที่ 2 : https://goodysite.com/

รูปภาพที่ 3 : https://th.wikipedia.org/

รูปภาพที่ 4 : https://twitter.com/iameatt/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้