3 รูปแบบตุ๊กตามือสองที่ขายดี

Share on facebook
Share on twitter
3 รูปแบบตุ๊กตามือสองที่ขายดี

หากคุณคิดว่าจะซื้อตุ๊กตามือสองมาขายหลากหลายรูปแบบให้มีลูกค้าสนใจและเข้ามาสั่งซื้อกันเยอะแล้วล่ะก็จะจำเป็นที่จะต้องรู้ทริกก่อนด้วยว่าลูกค้าส่วนใหญ่ชมชอบตุ๊กตามือสองแบบใดบ้าง เพราะการซื้อตุ๊กตามือสองรูปแบบหนึ่งจะต้องซื้อในราคาเหมาโดยใช้ทุนของคุณแต่ละส่วนด้วย หากคุณซื้อตุ๊กตามือสองรูปแบบนั้น ๆ มาโดยไม่ศึกษาถึงความสนใจของลูกค้าส่วนใหญ่ก่อนแล้วผลคือไม่มีมีลูกค้าคิดจะสั่งซื้อตุ๊กตารูปแบบนั้น ๆ ที่คุณซื้อมาเลยก็จะกลายเป็นสินค้าค้างสต็อกและขาดทุนไปเปล่า ๆ ได้ ฉะนั้นให้รู้ก่อนในบทความนี้ว่ามีรูปแบบตุ๊กตามือสองใดบ้างที่ลูกค้าชื่นชอบแล้วจะทำให้คุณไม่เสียทุนเปล่า ๆ อีกทั้งยังจะทำให้ขายดีและมีการบอกต่อลูกค้าใหม่ ๆ ให้เข้ามาตลอดเวลาด้วย เมื่อขายดีทีนี้คุณก็จะได้ไม่ต้องเสี่ยงซื้อตุ๊กตามือสองในรูปแบบใหม่ ๆ ที่อาจขายไม่ออกอีกต่อไปแล้ว และเน้นซื้อแต่ตุ๊กตารูปแบบที่ขายดีเท่านั้น

ตุ๊กตามีขน

“ตุ๊กตามีขน” ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ตุ๊กตาแบบใดก็ย่อมต้องชอบตุ๊กตามือสองรูปแบบมีขนอยู่แล้ว เพราะตุ๊กตาสัตว์มีขนส่วนใหญ่มักจะราคาสูงจากการที่ต้องใช้ขนสังเคราะห์และขนสัตว์ในกระบวนการทำจนมีลักษณะตุ๊กตาที่ดูเป็นธรรมชาติน่ารักน่ากอดแบบได้สัมผัสขนที่นุ่มนิ่มมากเหมือนเล่นกับสัตว์เลี้ยงเลย เด็ก ๆ จะชื่นอชอบกันมากและอาจจะขายดีจนคนหนึ่งสั่งซื้อมากกว่าตัวเดียวเลยด้วย และนอกจากนี้ตุ๊กตามีขนสำหรับผู้ใหญ่ก็สามารถซื้อไปตั้งโชว์สวย ๆ เป็นสีสันให้แก่ห้องตัวเองได้อีกด้วย เหมาะที่จะเป็นรูปแบบตุ๊กตามือสองที่น่าซื้อสามารถทำรายได้ดีจากการขายอันดับแรกเลย

ตุ๊กตาตัวเล็ก

“ตุ๊กตาตัวเล็ก” เป็นตุ๊กตาที่ราคามักจะไม่สูงเหมือนตุ๊กตาตัวใหญ่และความนุ่มของปุยนุ่นภายในก็ค่อนข้างที่จะนุ่มและทำให้ตุ๊กตามีความยืดหยุ่นมากกว่าด้วย อีกทั้งพกพาได้สะดวกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเอาติดรถหรือพาไปเที่ยวทำกิจกรรมครอบครัวก็สามารถอุ้มไปได้ง่าย ๆ บางคนอาจเห็นแล้วชอบจนซื้อทีละหลาย ๆ ตัวด้วย ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตามือสองที่มีขนาดเล็กไม่มากและขนาดไซส์จิ๋วไปเลย ตุ๊กตารูปแบบนี้ก็ขายดีทั้งนั้น

ตุ๊กตาเด็กยาง

“ตุ๊กตาเด็กยาง” แม้ว่ายุคนี้จะไม่ใช่ยุคของตุ๊กตายางแต่ก็ยังมีเด็ก ๆ ลูกของคนในอำเภอเล็ก ๆ อยู่ต่างจังหวัดชอบเล่นกันอยู่เป็นจำนวนมาก ยิ่งเป็นคนที่อยู่ในชุมชนเล็กนอกเมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติเขาจะชอบตุ๊กตาเด็กยางมากกว่าตุ๊กตาสัตว์แตกต่างกับพวกเรามาก เพราะเขาอยู่กับธรรมชาติมานานจนชินกับสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ และชอบที่จะมีเพื่อนมนุษย์ในจินตนาการมากกว่าจึงนิยมซื้อตุ๊กตาเด็กยางกันเป็นจำนวนมาก และส่วนใหญ่ลูกค้าอีกกลุ่มที่มาซื้อตุ๊กตามือสองกันก็จะเป็นกลุ่มเหล่านี้ด้วยจึงเป็นตุ๊กตามือสองรูปแบบหนึ่งที่ขายได้ดี

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : http://www.iris-floris-aut.com/

รูปภาพที่ 2 : https://www.smeleader.com/

รูปภาพที่ 3 : http://www.ladyandkid.com/

รูปภาพที่ 4 : https://petmaya.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้