ขนมหวานตะวันตกที่ทุนต่ำ ขายดี

Share on facebook
Share on twitter
ขนมหวานตะวันตกที่ทุนต่ำ ขายดี

ในยุคสมัยปัจจุบันนี้ขนมตะวันตกกลายมาเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยพอ ๆ กับขนมหวานของไทยเรามาก ด้วยความที่ไทยเรามีคาเฟ่หลากหลายแนวและครบครันในทุกที่ซึ่งน่าสนใจแตกต่างกันมากขึ้นทำให้คนยุคใหม่ที่แม้จะไม่เคยสนใจในเบเกอรี่หรือขนมหวานของตะวันตกใด ๆ เลยเมื่อได้มาเช็กอินคาเฟ่ร้านกาแฟ ร้านอาหารก็ย่อมที่จะได้ลองรับประทานจนติดใจกันทั่วบ้านทั่วเมือง ยิ่งด้วยบรรยากาศของคาเฟ่ที่เหมาะแก่การรับประทานขนมหวานตะวันตกด้วยทำให้ใคร ๆ ก็ประทับใจกันทั้งนั้น เพราะแบบนี้เองหากคุณกำลังคิดจะทำขนมง่าย ๆ ที่ผู้คนนิยมกัน ไม่มีกระบวนการที่ละเอียดละออใช้เวลานานเหมือนขนมไทยเพื่อนำมาขายให้ลูกค้าได้ซื้อไปลิ้มลองอยู่ล่ะก็ “ขนมหวานตะวันตก”ก็เป็นขนมที่น่าหารายได้มาก ซึ่งจะมีขนมหวานตะวันตกอะไรบ้างที่เวลานี้ทำขายแล้วจะปังไม่รู้ตัวและใช้ทุนต่ำ เรามาดูกันเลย!

“วาฟเฟิลหลากไส้” ขนมหวานตะวันตกที่ทุนต่ำ ขายดี

“วาฟเฟิลหลากไส้” เป็นขนมหวานตะวันตกทุนต่ำที่ผู้คนนิยมรับประทานกันมาตั้งแต่เมื่อก่อนแล้ว และสมัยนี้ก็ได้มีการประยุกต์ใหม่ให้มีหลากหลายไส้มากขึ้น แล้วแต่ว่าไส้ใดจะตอบโจทย์ความชื่นชอบของลูกค้าได้มากกว่ากัน อีกทั้งคุณยังสามารถนำไส้ของวาฟเฟิลมาจากวัตถุดิบที่มีในท้องถิ่นได้ เช่น หากท้องถิ่นของคุณเต็มไปด้วยสวนมะพร้าวก็อาจจะเน้นการทำวาฟเฟิลไส้ออริจินัลอย่างมะพร้าวอ่อนหอม ๆ ก็ได้ เป็นต้น และวาฟเฟิลจะทำให้นุ่มหรือกรอบก็เด่นทั้งนั้น

“โดนัทจิ๋ว” ขนมหวานตะวันตกที่ทุนต่ำ ขายดี

“โดนัทจิ๋ว” เป็นขนมหวานตะวันตกทุนต่ำที่แม้จะชิ้นเล็ก แต่เนื้อก็แน่นเพราะทำจากแป้งเค้กหอม ๆ จึงมีความหนาภายนอกที่เคี้ยวได้เต็มคำและนุ่มภายในเติมเต็มความหวานของตัวเนื้อโดนัทที่ปรุงด้วยน้ำตาลมาแล้วก่อนทอด มีลูกเกด น้ำตาลเม็ดสี หรือเม็ดข้าวโพดที่อร่อย ๆ ดึงดูดความสวยงามของเด็กได้เป็นอย่างดีในราคาที่ถูก ผู้ใหญ่ก็รับประทานแล้วติดใจมาก

“มาการอง” ขนมหวานตะวันตกที่ทุนต่ำ ขายดี

“มาการอง” เป็นขนมหวานตะวันตกทุนต่ำที่หากทำได้ล่ะก็จะมีลูกค้ามากมายให้ความสนใจมาซื้ออย่างรวดเร็วมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำขายในโซนที่มีเด็กและวัยรุ่นอยู่เยอะ เช่น ตามหน้าโรงเรียน สวนสนุก สวนสาธารณะ ย่านการค้า เป็นต้น ก็จะขายดีมากเลย ด้วยสีสันที่สวยงามของขนมทรงกลมที่มีไส้คั่นกลางรสครีมหลากกลิ่นและรสผลไม้เน้นสีที่สดใสคละกันทำออกมาเป็นชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ก็น่าซื้อทั้งนั้น

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.youtube.com/watch?v=T8Hv8vixqbc

รูปภาพที่ 2 : https://www.pinterest.com/

รูปภาพที่ 3 : https://m38034.wordpress.com/

รูปภาพที่ 4 : https://khao24h.net/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้