ของหวานจาก “วานิลลา” ที่เหมาะจะทำขาย

Share on facebook
Share on twitter
ของหวานจาก “วานิลลา” ที่เหมาะจะทำขาย

ขึ้นชื่อว่า “วานิลลา”แล้ว วัตถุดิบนี้เป็นวัตถุดิบพิเศษที่ทุนไม่สูง สามารถทำให้ขนม เครื่องดื่ม และอาหารต่าง ๆ มีความหอมละมุนนุ่มลิ้นได้อย่างลงตัวตามเอกลักษณ์ของดอกไม้ที่มีความหอมนวล กลิ่นโด่งแบบไม่ฉุน ไม่ว่าจะนำไปทำเป็นวัตถุดิบส่วนประกอบใส่อะไรก็ทำให้ผู้รับประทานเกิดความประทับใจในรสชาติหวานของการปรุงที่ผสานกับกลิ่นหอมเอกลักษณ์แบบครีม ๆ จากวานิลลาได้ ยิ่งสำหรับของหวานแล้ว วานิลลาถือเป็นวัตถุดิบสำคัญที่เข้ากับตัวครีมและแป้งอย่างมาก ยิ่งรับประทานก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกสดชื่นแบบธรรมชาติ เหมาะกับคนทุกสายไม่ว่าจะเป็นสายชอบของหวานปรุงแต่งรสเข้มข้นหรือรสหอมนวลแบบซอฟต์ ๆ วานิลลาก็ทำให้พวกเขาชื่นชอบเหมือนกันจนอาจเรียกได้ว่า วานิลลากลายมาเป็นกลิ่นปรุงแต่งมาตรฐานในของหวานยุคใหม่แล้ว จึงเหมาะอย่างมากหากคุณจะนำของหวานจากวานิลลามาขาย แต่ก็ต้องเป็นของหวานวานิลาที่เข้าถึงรูปแบบความนิยมรับประทานของผู้คนรุ่นใหม่ด้วย จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย!

เค้กม้วนวานิลลา

“เค้กม้วนวานิลลา” เป็นของหวานปรุงกลิ่นวานิลลาที่ผู้คนชอบอันดับหนึ่งในปัจจุบัน เพราะสมัยนี้เบเกอรี่กลายมาเป็นของหวานที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีติดมือเข้าออฟฟิศหรือเข้าบ้านเพื่อความอิ่มอร่อยเพลิน ๆ สบายใจได้ความหวานทำให้ร่างกายรีแล็กซ์ระหว่างมื้อกันทั้งทั้งนั้น ซึ้งเค้กม้วนหรือเค้กโรลก็เป็นเค้กที่ราคาไม่แพง มีเนื้อหนานุ่มสอดไส้ด้วยครีมวานิลลาหอมละมุนอิ่มคุ้มมากจึงเหมาะกับการขาย

นมวานิลลา

“นมวานิลลา” เป็นของหวานประเภทเครื่องดื่มที่ผู้คนนิยมกันมากจากความสดชื่น ความหอมของกลิ่นวานิลลาที่มีความละมุนเข้าคู่กับนมได้อย่างเหมาะสมกันที่สุด ทำให้คนที่ดื่มรู้สึกสบายกายสบายใจได้ฟีลเหมือนดื่มนมที่ผสมพวกชีสหรือเนยที่มีความหอมหวานชูโรงกันได้ดี อีกทั้งยังทำให้นึกถึงนมหวานในยุคอดีตที่คนในครอบครัวมักชงให้รับประทานในวัยเด็กอีกด้วยซึ่งใคร ๆ ย่อมจะคิดถึงกัน จึงควรนำมาขายมาก จะอยู่ในรูปแบบขวดหรือเป็นนมวานิลลาปั่นที่ปรุงตามสูตรเอกลักษณ์ที่คุณคิดค้นขึ้นมาก็ได้ ตรงที่ผงหรือไซรัปวานิลลาที่เลือกใช้สำคัญอยู่ เพราะบางยี่ห้อก็มีกลิ่นวานิลลาที่หอมแตกต่างออกไปจากกลิ่นอื่น ๆ ซึ่งจะโด่งและทำให้ตัวนมอร่อยพิเศษได้ดีกว่าที่คาดเลย

ไอศกรีมวานิลลามิกซ์ท็อปปิ้ง

“ไอศกรีมวานิลลามิกซ์ท็อปปิ้ง” ด้วยความที่ของหวานวานิลลาประเภทไอศกรีมวานิลลาอาจจะดูเป็นของหวานทั่วไปที่หาซื้อได้ตามร้านของหวานต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ด้วยความที่หาง่ายและทำไม่ยากนี่เองจึงมีทุนไม่สูง สะดวกสบาย เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายเพียงแต่อาจต้องสร้างความโดดเด่นให้มีการมิกซ์ไอศกรีมวานิลลากับท็อปปิ้งต่าง ๆ ด้วยจึงจะโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นวุ้นเยลลี่ ถั่ว หรือโอริโอ้ก็ดีเป็นสูตรใหม่ที่จะทำให้ลูกค้าสนใจมาก ยิ่งเป็นไอศกรีมเหนียว ๆ คล้ายกับไอศกรีมตุรกีผู้คนก็ยิ่งชอบ

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.youtube.com/watch?v=cTmT4kWxx9w

รูปภาพ 2 : https://www.sgethai.com/

รูปภาพที่ 3 : https://xn--q3cp7eza.net/

รูปภาพที่ 4 : https://hilight.kapook.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้