ของหวานจากทุเรียนที่ทำง่าย ขายดี

Share on facebook
Share on twitter
ของหวานจากทุเรียนที่ทำง่าย ขายดี

เนื่องด้วยเวลานี้ “ทุเรียน” เป็นผลไม้ที่ผู้คนให้ความสนใจรับประทานกันเป็นอย่างมาก ด้วยความหวาน มัน แม้จะมีกลิ่นที่รุนแรงแต่พอแตะลิ้นที่ล้ำลึกฟินจนต้องห้ามใจตัวเองไม่ให้ไปซื้อเพิ่ม เรียกได้ว่าการแข่งขันกันขายทุเรียนในปัจจุบันค่อนข้างที่จะมีมากแม้แต่ในโลกโซเชียลที่ทุเรียนราคาลูกละ 9 บาทก็ยังมีจน CF แทบไม่ทัน แต่ทั้งนี้เพราะนิยมที่เองทำให้ในแง่ของความเสี่ยงที่เราจะขายออกน้อยก็ยังมีในบางวัน เพราะมีความไม่แน่นอนในทริกการแข่งขันที่สูงทำให้คนปกติอย่างเราที่ขายอาจตามไม่ทันได้ แถมการรับทุเรียนเป็นลูก ๆ มาขายก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก จะดีกว่าไหมหากจะเปลี่ยนจากการขายทุเรียนเป็นลูกมาเป็นการขายขนมหวานจากทุเรียนแทน เพราะขนมหวานจากทุเรียนนั้นนอกจากจะเสี่ยงน้อยแล้ว การแข่งขันที่มีเช่นเดียวกันก็ยังไม่สูงเท่าทุเรียนลูกด้วย ราคาสำหรับคนปกติก็เข้าถึงได้ไม่ยาก ซึ่งจะมีของหวานจากทุเรียนใดบ้างที่อร่อยจนลูกค้าต้องติดใจบ้างมาดูกันเลย

ทุเรียนกวน

“ทุเรียนกวน” เป็นขนมหวานจากทุเรียนที่มีความหวานอร่อยในรสชาติที่ได้เนื้อทุเรียนเคล้าความฟินในลิ้นแบบเข้มข้น ดูมีน้ำมีนวลเมื่อผ่านกระบวนการกวนน้ำตาลที่ทำง่ายและรับประทานง่าย ๆ ในหลอดหรือในถุงก็ติดใจ นุ่มละมุนในเนื้อมาก สามารถขายได้ในราคาที่ไม่แพงและเป็นรสชาติที่คนไทยชื่นชอบอยู่แล้วจึงสามารถสร้างกำไรได้เป็นอย่างดีมาก ใช้ทุเรียนไม่เยอะก็ทำขายใส่บรรจุภัณฑ์ได้จำนวนหลากหลายแล้ว

ไอศกรีมทุเรียน

“ไอศกรีมทุเรียน” เป็นขนมหวานจากทุเรียนขายดีอีกอย่างที่คนไทยนิยมกันมาก แต่ก็ยังคงหารับประทานยาก ด้วยส่วนมากแล้วพ่อค้าแม่ค้าจะขายกันแต่ไอศกรีมกะทิเท่านั้น ไอศกรีมทุเรียนจึงยังเป็นเรื่องที่ไกลตัวจนบางคนอาจคิดไม่ถึง แต่พอมีการนำเข้ามาทำแล้วล่ะก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าภายในระยะเวลาอันรวดเร็วจนบางทีไม่กี่ชั่วโมงก็ขายหมดแล้ว เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ในเมืองไทยมาก และมีกลิ่นหอมของทุเรียนที่ผสมผสานกับนมในเนื้อไอศกรีมบางเบาอย่างเด่นชัดเย็นสดชื่นมาก ไม่ต้องเสี่ยงขายราคาแพงด้วย

ข้าวเหนียวทุเรียน

“ข้าวเหนียวทุเรียน” เป็นขนมหวานจากทุเรียนที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแล้ว แต่มักจะขายได้แค่ตามฤดูกาลที่เหมาะสมที่ทุเรียนกำลังมีขายอย่างแพร่หลาย เหมาะกับสายคนชอบทำขนมไทยที่อยากได้ขนมไทยที่ผู้คนเข้าถึงได้และมีความหลากหลายที่น่าซื้อมากกว่าจะมีแค่ขนมชั้น ข้าวเหนียวสังขยา และฝอยทองที่เป็นขนมไทยพื้น ๆ เท่านั้น ข้าวเหนียวทุเรียนนี่ล่ะคือสิ่งที่จะต้องมีมาสร้างกำไรด้วย

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.sgethai.com/

รูปภาพ 2 : https://img-global.cpcdn.com/

รูปภาพที่ 3 : https://cookpad.com/

รูปภาพที่ 4 : https://th.nonilo.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้