ขายเครปญี่ปุ่นทุนต่ำอย่างไรให้รายได้ดี

Share on facebook
Share on twitter
ขายเครปญี่ปุ่นทุนต่ำอย่างไรให้รายได้ดี

เวลานี้หนึ่งในขนมของว่างที่ขายดีตามแหล่งการค้าต่าง ๆ คงจะหนีไม่พ้น “เครปญี่ปุ่น”ที่เรามักจะเห็นลูกค้าเข้าออกร้านกันแบบไม่เคยขาดสายเลย บางร้านก็มีลูกค้าเยอะมากจนต้องต่อคิวรอซื้อเครปก็มี โดยเฉพาะเครปป้าเฉื่อยนี่ถึงกับต้องจองคิวล่วงเวลาหลายชั่วโมงกันเลยทีเดียว เพราะป้าเขาขายดีมากด้วยทริกการขายสุดแปลกที่จะขายเฉพาะในเวลากลางคืนเท่านั้นซึ่งการทำต่อคิวจะค่อนข้างช้าแต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยยืนต่อคิว นั่งต่อคิว นอนต่อคิวจนแทบจะกางเต๊นท์ที่ได้รับประทานเครปอร่อย ๆ ซึ่งจัดเต็มสำหรับลูกค้าหลายคนมาก เรียกได้ว่าเป็นร้านเครปโต้รุ่งเลย แต่เชื่อเถอะว่าแค่ทริกขายในเวลาที่แปลกกว่าเขานี้ยังไม่ใช่จุดหลักที่ทำให้ลูกค้าชอบเครปของป้าเขาหรอก แต่เป็นที่ตัวเครปญี่ปุ่นที่ทำออกมาต่างหากซึ่งบอกเลยว่าหากคุณอยากพัฒนาได้เท่ากับไอดอลกลุ่มคนขายเครปญี่ปุ่นแล้วล่ะก็เรามีวิธีการดี ๆ ในการขายเครปญี่ปุ่นให้มีรายได้มากจนน่าพอใจเลย

ทำเครปญี่ปุ่นให้ไส้เยอะแล้วจะมีรายได้ดีตามมา

ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะชอบเครปญี่ปุ่นที่มีไส้เยอะแน่นแบบจุก ๆ ยิ่งเป็นไส้ทะลักออกมาแล้วล่ะก็บอกเลยว่าฟินมากเวลาที่พวกเขากัดแป้งแล้วเคี้ยวไส้ไปด้วยแบบเพลินปากอร่อย ๆ ยิ่งไส้เยอะและขายในราคาที่ยังคงเป็นกันเองเหมาะสมกับราคาที่คนทุกวัยเข้าถึงได้ ทุนย่อมจะได้คืนเร็วและรายได้ที่ดีงามจากการขายเครปญี่ปุ่นก็จะตามมาอย่างแน่นอน เพราะแบบนี้คนส่วนใหญ่ในปัจจุบันถึงชอบที่จะเน้นปริมาณและคุณภาพเพื่อให้ได้ใจลูกค้า มีกำไรเข้ามาไม่ขาดสายมากกว่าจะตั้งราคาขายที่สูงและขายได้แค่กับลูกค้าบางคน แบบนี้คุ้มกว่าแน่นอน

ทำเครปญี่ปุ่นให้เลือกผสมได้หลายไส้รวมกันแล้วรายได้จะดี

การทำเครปญี่ปุ่นให้มีรายได้ดีจากการขายนอกจากไส้จะเยอะแล้ว คุณควรจะมีไส้เตรียมไว้ให้ลูกค้าเลือกอย่างหลากหลาย ไม่ใช่มีแต่ไส้เครปญี่ปุ่นหลัก ๆ ที่ให้อารมณ์เหมือนร้านเครปทั่วไปเท่านั้น แบบพวกแยมผลไม้ เม็ดน้ำตาลเรนโบว์ ครีมช็อคโกแลต หรือบาวาเรียนนี่บอกเลยว่าธรรมดามาก หากคิดจะเรียกลูกค้ายุคใหม่แล้วล่ะก็จะต้องมีไส้ให้เลือกหลายไส้ ยิ่งหากมีเป็นสิบกว่าไส้ก็จะดีมาก แต่หากทุนที่คุณมีต่ำมากก็สามารถทำไส้ใหม่ ๆ เองได้จากวัตถุดิบที่หาง่ายในท้องถิ่นซึ่งอาจทำให้ร้านเครปญี่ปุ่นของคุณมีไส้ที่อร่อยแปลกกว่าร้านอื่นจนน่าสนใจก็ได้ เช่น ไส้ใบเตย, ชาเขียว, นูเทลล่า, โคล่า เป็นต้น และควรรู้จักทำสูตรตัวเองให้สามารถมิกซ์แอนด์แมชต์หลากไส้รวมกันเป็นเมนูเครปญี่ปุ่นสไตล์คุณได้ก็จะดีมาก

ทำเครปญี่ปุ่นให้มีแป้งหลายแบบก็รายได้ดี

การทำเครปญี่ปุ่นให้มีรายได้ดีอาจมีการประยุกต์แป้งแบบใหม่ที่ไม่ใช้แค่เพียงแป้งปรุงวานิลลาเหมือนเดิม แต่มีการปรุงรสและสีแป้งแบบใหม่ให้มีความน่าสนใจ ตอบโจทย์การเลือกเครปญี่ปุ่นที่ใช่สำหรับลูกค้ารายบุคคลและชาวต่างชาติได้ ไม่ว่าจะเป็นแป้งเครปชาโคลที่กำลังนิยมทำกันอยู่ในตอนนี้ และพวกแป้งอื่น ๆ เช่น แป้งเครปสายรุ้ง, แป้งเครปนมฮอกไกโด, แป้งเครปอัญชัน เป็นต้น

SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://lifestyle.campus-star.com/

รูปภาพที่ 2 : https://today.line.me/

รูปภาพ 3 : https://www.samyan-mitrtown.com/

รูปภาพที่ 4 : https://pantip.com/topic/35604856

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้