ของเล่นเด็กที่ทำขายได้ไม่ยาก

Share on facebook
Share on twitter
ของเล่นเด็กที่ทำขายได้ไม่ยาก

หากคุณคิดจะหาอาชีพลงทุนต่ำสักอย่างที่เกี่ยวข้องกับการขายของเล่นเด็กที่ไม่ต้องลทุนเยอะและสามารถทำเองได้ชองเล่นแปลกใหม่นำไปเปิดร้านขายในชุมชนที่มีเด็กอยู่เยอะแล้วล่ะก็แน่นอนว่าร้านของคุณจะสามารถดำเนินกิจการไปได้อย่าวยาว ๆ แน่นอน พียงแค่ขายในราคาที่คนทั่วไปเข้าถึงได้ ด้วยเพราะสมัยนี้มีหลายครอบครัวที่ลูกหลานอยากได้ของเล่น แต่จะให้ไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านขายของเด็กเล่นต่าง ๆ ก็ต้องเสียเงินในราคาที่แพงมากจนทำให้พวกเขาหลายคนต่างก็เสียโอกาสการมีของเล่นที่อยากได้เหมือนเด็กครอบครัวที่มีฐานะไป จะดีกว่ามั้ยหากคุณที่เป็นคนชอบอยู่กับงานประดิษฐ์ ของเล่นสะสม และชอบสิ่งของเด็ก ๆ จะสานฝันของพวกเขาให้เป็นจริงได้ด้วยมือของคุณและคุณเองก็ทำเป็นงานหลักอิสระได้ด้วย วันนี้เราจึงมีของเล่นเด็กเหล่านี้ที่คุณสามารถทำขายได้ไม่ยากซึ่งเด็ก ๆ จะชื่นชอบกันมากมาเสนอคุณที่เริ่มแรกยังไม่รู้ว่าควรทำของเล่นใดขายดีเพื่อดึงดูดคน

“หมากเก็บ” ของเล่นเด็กที่ทำขายได้ไม่ยาก

“หมากเก็บ” เป็นของเล่นเด็กที่คุณสามารถทำขายได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณหาวัสดุต่าง ๆ ที่มีขนาดชิ่นเล็ก ๆ หลากหลายสีมาร้อยกันทำให้เป็นหมากเก็บที่มีหลากหลายรูปแบบ ไม่จำเป็นต้องตายตัวอยู่ในคอนเซ็ปต์เดิมที่ทำเป็นแบบโซ่พลาสติกร้อยไขว้กันก็ได้ แค่เห็นสีสันการร้อยที่สวยงามเด็ก ๆ ก็จะชอบแล้ว ยิ่งหากมีหมากเก็บแฮนด์เมดรูปแบบแปลกใหม่ก็ยิ่งสามารถสรรหาวิธีการเล่นแบบใหม่ที่น่าลองชวนให้เด็กตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากเลย

“สมุดภาพมหัศจรรย์” ของเล่นเด็กที่ทำขายได้ไม่ยาก

“สมุดภาพมหัศจรรย์” เป็นของเล่นเด็กที่คุณสามารถทำขายได้ไม่ยาก เด็ก ๆ จะชอบกันมากจนวันนึงอาจจะขายหมดได้เพียงไม่กี่ชั่วโมงเลย ยิ่งหากคุณขายอยู่หน้าโรงเรียนแล้วล่ะก็รับรองว่าเพียงแค่ครูปล่อยให้เด็กกลับบ้าน หลายคนก็จะมายืนออเลือกซื้อสมุดภาพมหัศจรรย์ของคุณที่เหมือนมีเวทมนต์ เปิดไปหน้าไหนก็ไม่ซ้ำกัน พอเปิดกลับมาหน้าเดิมก็กลายเป็นไม่มีภาพแล้วจากที่ทีแรกเปิดมายังมีภาพอยู่เลย ซึ่งเหมือนมายากลที่พวกเขาสามารถชมได้ตลอดเวลา ยิ่งหากคุณชอบการวาดก็ยิ่งเหมาะกจะทำภาพวาดศิลปะน่าสนใจในสมุดให้เด็ดดูมาก

“การ์ด” ของเล่นเด็กที่ทำขายได้ไม่ยาก

“การ์ด” เป็นของเล่นเด็กที่คุณสามารถทำขายได้ไม่ยาก แค่เสียค่ากระดาษและค่าพิมพ์การ์ดเท่านั้น นอกนั้นการออกแบบการ์ดแฮนด์เมดที่มีรูปภาพกับข้อความเก๋ไก๋จ๊าบ ๆ เต็มไปด้วยสีสันก็จะทำให้เด็ก ๆ ชื่นชอบอยากนำไปเล่นกันแล้ว เพราะปกติเด็ก ๆ ก็มักจะชอบเล่นการ์ดแข่งกันอยู่แล้วด้วย ขายดีและขายเร็วแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นภาพการ์ดการ์ตูนแนวผู้หญิง ปนวผู้ชาย หรือแนวเด็กอนุบาลแบบการ์ดความรู้ก็ได้ บางทีพวกครูอนุบาลอาจจะมาซื้อเป็นสื่อการเรียนการสอนแล้วคุณก็จะเจาะกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นด้วย SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.paaktai.com/

รูปภาพที่ 2 : https://twitter.com/myyq78/

รูปภาพที่ 3 : https://thai.alibaba.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.trueplookpanya.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้