ขายข้าวต้มโต้รุ่งอย่างไรให้มีลูกค้าเข้าร้านเยอะ

Share on facebook
Share on twitter
ขายข้าวต้มโต้รุ่งอย่างไรให้มีลูกค้าเข้าร้านเยอะ

การขายข้าวต้มโต้รุ่ง” เป็นอาชีพอิสระสำหรับคนขายอาหารที่ไม่ต้องการมีคู่แข่งกับใครและใช้ช่วงเวลาในตอนกลางคืนที่หลายคนคิดว่าจะไม่มีลูกค้าใดมารับประทานอาหารช่วงเวลานี้ให้เป็นประโยชน์ในการหารายได้ อีกทั้งการเตรียมร้านก็ยังไม่วุ่นวายชุลมุนเท่ากับเวลากลางวันด้วย ซึ่งความจริงแล้วแม้ว่าผู้คนจะมารับประทานอาหารในเวลากลางคืนน้อยก็จริง แต่สำหรับคนที่ทำงานตอนกลางคืน คนที่เลิกงานค่ำดึกดื่น หรือนักเดินทางมากมายก็มีจำนวนที่มากพอสำหรับการที่พวกเขาจะได้หาร้านอาหารตามสั่งอร่อย ๆ สักร้านเข้ามารับประทานอาหารกันโดยที่ไม่หิวโหย ยิ่งมีร้านตัวเลือกเพียงไม่กี่ร้าน คุณก็ย่อมจะมีความได้เปรียบในการที่ต้องเป็นหนึ่งในร้านอาหารตัวเลือกที่ลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการอย่างแน่นอน ยิ่งร้านข้าวต้มโต้รุ่งแล้วใคร ๆ ย่อมรู้ดีว่าสูตรการทำอาหารตามสั่งหรือกับข้าวที่รับประทานร่วมกับข้าวต้มหรือข้าวสวยร้อน ๆ ของร้านแนวนี้ย่อมมีเอกลักษณ์ด้านความอร่อยที่แตกต่างจากร้านอาหารทั่วไปในด้านความร้อน เด็ด เข้มข้นติดใจมาก แต่หากว่าใกล้ ๆ กันในชุมชนไม่ได้มีแค่ร้านข้าวต้มโต้รุ่งของคุณล่ะ? จะมีวิธีอย่างไรให้ลูกค้าอยากมาเข้าร้านของคุณเยอะและไม่มองข้ามกัน

ขายข้าวต้มโต้รุ่ง 1 บาท

ร้านข้าวต้มโต้รุ่งบางที่จะขายข้าวต้มในราคาถ้วยละ 5 – 10 บาทกันเยอะ แต่หากลองมาดูร้านที่ขายข้าวต้มโต้รุ่งในราคาข้าวต้มถ้วยละ 1 – 2 บาทสิ คนเยอะกันมาก เพราะร้านข้าวต้มโต้รุ่งจะเน้นจ่ายค่ากับข้าวที่ทำตามสั่งมารับประทานคู่กับข้าวต้มเป็นหลักอยู่แล้วซึ่งราคาอาจจะค่อนข้างสูงกว่าร้านอาหารตามสั่งทั่วไป แต่ก็ได้ปริมาณที่เยอะกว่าและมีเอกลักษณ์ความอร่อยมากกว่าซึ่งหากได้จ่ายค่าข้าวแค่เพียงบาทเดียวละก็จะช่วยลดค่าอาหารได้ดีกว่าร้านอาหารตามสั่งมากเลยทีเดียวจึงเสริมให้ลูกค้าเข้าร้านเยอะได้

มีไฟหน้าร้านข้าวต้มโต้รุ่งหลากสีสัน

การที่ร้านข้าวต้มโต้รุ่งของคุณประดับไฟเรืองแสง LED สวยงามเป็นหลอดหลากหลายสีสันที่เด่นชัดในความมืดยามกลางคืนแตกต่างจากสีของไฟอื่นตามบ้านเรือนและตามข้างทางอย่างไฟสีม่วง ไฟสีเขียว ไฟสีชมพู ไฟสีน้ำเงินย่อมจะเป็นความโดดเด่นที่ทำให้ผู้คนมองเห็นร้านข้าวต้มโต้รุ่งได้ง่าย ๆ และยิ่งติดอยู่บริเวณป้ายเมนูอาหารที่ตั้งหน้าร้านก็ยิ่งทำให้รู้สึกว่าเจ้าของร้านดูมีความใส่ใจในการทำร้านข้าวต้มโต้รุ่งเป็นพิเศษ ถึงขนาดนี้ใครจะไม่อยากลองฝีมือกัน

ทำกับข้าวร้านข้าวต้มโต้รุ่งของคุณให้มีทักษะเด่นด้านความรวดเร็ว

ความเด็ดของร้านข้าวต้มโต้รุ่งที่โด่งดังหลายร้านคือการทำอาหารออกมาได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่นานจนลูกค้าทึ่งไปตาม ๆ กันสำหรับกับข้าวหลากหลายเมนูหรืออาหารจานเดียวที่สั่งไปแล้วถูกนำมาวางเสิร์ฟบนโต๊ะอย่างพร้อมเพรียงกันเร็วมาก ทำให้พวกเขารู้สึกว่ารอไม่นาน ไม่เสียเวลา และบ่งบอกความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของข้าวต้มโต้รุ่งสำหรับลูกค้ากลางคืนที่เร่งรีบจะกลับบ้านไปพักผ่อนหรือเดินทางต่อด้วย หากคุณพัฒนาทักษะความรวดเร็วในการปรุงและทำอาหารจนถึงการจดจำเมนูอาหารพร้อมหมายเหตุต่าง ๆ ได้ดีก็จะมีลูกค้าประทับใจจนเข้ามาที่ร้านคุณเยอะแน่นอน SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://th.worldorgs.com/

รูปภาพที่ 2 : https://pantip.com/topic/40254003

รูปภาพที่ 3 : https://www.pjr-electric.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.wongnai.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้