ขายทุเรียนทอดท่ามกลางการแข่งขันสูงให้มีคนซื้อ

Share on facebook
Share on twitter
ขายทุเรียนทอดท่ามกลางการแข่งขันสูงให้มีคนซื้อ

หากเป็นไปในสมัยก่อน เมื่อพูดถึง “ทุเรียนทอด”แล้วอาจจะมีขายไม่แพร่หลายนัก มีเพียงแค่แถวระยอง จันทบุรี ชลบุรี และตราดเท่านั้นที่ทำทุเรียนทอดออกมาขายกัน เพราะในจังหวัดย่านนั้นทำสวนทุเรียนเป็นผลไม้เศรษฐกิจหลักส่งออกกัน แต่ในปัจจุบันนี้เมื่อทุเรียนมีการปลูกกันในหลายจังหวัดที่มีดินเหมาะสมแล้วก็ทำให้มีการขายทุเรียนกันในแทบทุกจังหวัดจนเรียกได้ว่า การแข่งขันขายทุเรียนของแต่ละสวนหรือแต่ละร้านที่รับทุเรียนมาออกวางจำหน่ายนั้นค่อนข้างสูงมาก และราคาทุเรียนก็ยังสูงด้วย แต่ก็ต้องถูกปรับให้ราคาลดลงในบางฤดูกาลเพื่อเอาใจสายทุเรียนแข่งกับร้านอื่นที่ลดกระหน่ำให้ลูกค้ามาซื้อกันเยอะ แม้แต่ทุเรียนทอดเองก็เป็นสินค้าที่แข่งขันสูงไม่แพ้ทุเรียนปกติเลย แต่ด้วยความที่ราคาจะสูงมากและมีลักษณะเป็นชิ้นทอดกรอบทำให้แม้ลูกค้าจะรู้สึกอร่อยแต่พอเห็นราคาต่อถุงนี่พระเจ้า! แทบจะเป็นลม ขนาดถุงเล็ก 100 กรัมยังปาเข้าไปราคาหลักร้อยแล้ว แบบนี้คุณจะมีวิธีการขายทุเรียนทอดอย่างไรให้ได้ใจลูกค้าท่ามกลางการแข่งขันสูงเช่นนี้และไม่ขาดทุนด้วย

CF ลดราคาขายทุเรียนทอด

นับเป็นวิธีที่ใครต่อใครก็ทำกันและมีข้อดีทั้งในด้านการโปรโมทเข้าถึงลูกค้าได้อย่างกว้างขวาง สามารถขายทุเรียนทอดท่ามกลางการแข่งขันที่สูงได้สบาย ๆ ในโลกโซเชียลใน Facebook ที่เพียงแค่คุณมีหน้าร้านออนไลน์ทางเพจแล้วเลือกเวลาที่คนมาไลฟ์สดขายทุเรียนทอดกันน้อยเปิดระบบ CF ให้ดูดรหัสลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อทุเรียนทอดของคุณซึ่งคุณนำมาขายลดราคานาทีทองนี้ในจำนวนจำกัด ใคร CF เร็วก็ได้ไป เช่น ทุเรียนทอดราคา 100 บาท ลดเหลือ 89 บาทหรืออาจมีแถมหากไม่ลดราคา ซึ่งจะทำให้มีลูกค้ากระตือรือร้นมาซื้อกันมากจากที่ขายหน้าร้านแล้วมักเงียบ 

มีทุเรียนทอดให้ลูกค้าเลือกซื้อหลายแบบ

การที่จะทำให้มีลูกค้าเกิดความสนใจในทุเรียนทอดของคุณแบบหลากหลายมากยิ่งขึ้นจะต้องมีการวางจำหน่ายทุเรียนทอดหลายแบบให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการซื้อในปริมาณและราคาต่าง ๆ ที่แต่ละคนเข้าถึงได้ง่าย หรือใคร่พอใจจะซื้อแบบใด ไม่ว่าจะเป็นทุเรียนทอดถุงเกรด C ป่นละเอียดใช้ช้อนตักทานฟิน ๆ เต็มปาก, ทุเรียนทอดเกรด B แผ่นกลางชิ้นเล็ก ๆบาง และทุเรียนทอดเกรด A ที่เป็นชิ้นใหญ่หนาอร่อย มีตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ถุงเล็ก 60 – 100 กรัม หลอด กระปุก และทุเรียนทอดถุงใหญ่

มีสูตรการปรุงรสทุเรียนทอดเฉพาะ

อีกทริกหนึ่งในการเรียกลูกค้าให้อยากมาซื้อทุเรียนทอดร้านคุณคือ การสร้างเอกลักษณ์ให้พิเศษโดดเด่นกว่าทุเรียนทอดร้านอื่นผ่านการปรุงรสให้ทุเรียนทอดมีความอร่อย ด้วยคนส่วนใหญ่มองว่าทุเรียนทอดมีรสชาติอร่อยในตัวอยู่แล้วจากความหวาน เพียงแค่หั่นเป็นชิ้นแล้วทอดก็ขายได้แล้ว แต่หากคุณนำมาปรุงรสด้วยเกลือหลังการทอดหรือใส่ผงต่าง ๆ ก็จะเสริมความน่าดึงดูดในรสชาติได้มากกว่าเดิมอีก SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้