ขายนกเลี้ยงอย่างไรให้ลูกค้าสนใจ

Share on facebook
Share on twitter
ขายนกเลี้ยงอย่างไรให้ลูกค้าสนใจ

เชื่อว่าสายคนที่ชื่นชอบนกทั้งหลายซึ่งกำลังหาอาชีพทุนต่ำเป็นนายให้ตัวเองย่อมต้องอยากสร้างอาชีพจากการขายนกเลี้ยงอย่างแน่นอน เพียงแต่ว่ายังไม่รู้ทริกหรือวิธีการในการขายนกให้ลูกค้ามีความสนใจมากพอแม้จะมีทุนและศึกษาระบบการตลาดมาแล้วก็ตาม แต่วิธีการขายของให้ลูกค้าสนใจนั้นก็ถือเป็นเคล็ดลับที่แอบเจาะจงถึงหลักการจิตวิทยาของลูกค้าในเรื่องของการตัดสินใจซื้อสินค้าคุณซึ่งจะต้องตอบโจทย์การเลือกของแต่ละคนด้วย แต่ในเมื่อเราไม่รู้ว่าแต่ละคนจะมีความชอบแยกย่อยแตกต่างกันแบบใดก็ต้องรู้ความสนใจซื้อนกในภาพรวมโดยมองจิตวิทยาการเลือกซื้อนกเลี้ยงส่วนใหญ่แทน แล้วแบบนี้จะมีวิธีการใดที่จะขายนกเลี้ยงให้ลูกค้าส่วนใหญ่เกิดความสนใจและมั่นใจได้ว่าหากซื้อนกจากร้านคุณไปแล้วพวกเขาจะรู้สึกพึงพอใจกับการเลี้ยงดูนกที่มีคุณภาพตามที่พวกเขาหวังไว้จริง ๆ ไม่มีหลอกแค่หน้าร้าน เพราะหากเป็นสายชอบนกกัน พวกเขาย่อมจะไม่ตัดสินใจแค่แป๊ปเดียวหรือดูแค่ผิวเผินในการเลือกเท่านั้น ฉะนั้นคุณต้องแสดงให้พวกเขาเห็นว่านกทุกตัวคู่ควรกับพวกเขาจริง!

มีนกเลี้ยงสวยงามหลากหลายชนิดให้ลูกค้าสนใจในการเลือก

ลูกค้าที่ต้องการมาซื้อนกส่วนใหญ่อย่างที่บอกว่ามักจะเป็นคนที่อยู่ในแวดวงของนกอยู่แล้ว พวกเขาพึงพอใจที่อยากจะได้ยินเสียงนกร้องทุกวันด้วยความไพเราะเพื่อให้ผ่อนคลายความเครียดจากเรื่องราวในชีวิตและยิ่งได้มีนกสวยงามเลี้ยงอยู่ในบ้านแล้วล่ะก็ยิ่งถือว่าคุ้มค่าสำหรับการซื้อมาเลี้ยงไว้มาก คุณจึงควรมีนกสวยงามหลากหลายชนิดมาให้ลูกค้าได้เลือกดูกัน และหากจะไม่ให้เสียทุนเยอะมากก็อาจจะมีการเพาะพันธุ์นกให้ได้จำนวนนกเพิ่มด้วยก็จะเป็นวิธีที่ดีและอาจได้นกสีแปลกมาด้วยก็ได้ สนุกอีกต่างหาก รับรองว่าลูกค้าสนใจแน่นอนหากมีนกสวยให้เลือกเยอะ

ฝึกนกเลี้ยงให้เชื่องเพื่อนำมาโปรโมทสร้างความสนใจต่อลูกค้า

หากลูกค้ามาเจอร้านของคุณและได้เห็นว่าคุณพานกทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ประจักษ์ให้พวกเขาได้เห็นแล้วว่ามันเป็นนกที่มีความเชื่อง เลี้ยงง่าย และเหมาะจะเป็นเพื่อนเล่นได้ล่ะก็ไม่ว่าใครก็ย่อมต้องรู้สึกทึ่งกับความเอาใจใส่ของคุณที่สามารถสอนให้นกหลายพันธุ์เชื่องได้ ไม่ใช่แค่เพียงนกที่ทุกคนรู้ว่ามันแสนรู้ได้เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อพวกเขาเห็นก็ย่อมอยากได้นกของคุณไปเลี้ยงด้วยเพราะมั่นใจว่ามันน่าจะเชื่องคนเลี้ยงในระดับหนึ่งมากกว่านกร้านอื่นเลย คุณจึงต้องฝึกนกเลี้ยงทุกตัวให้เชื่องและฉลาดรู้จักสัญญาณต่าง ๆ เข้ากับคนได้เพื่อโปรโมทให้ลูกค้าเห็นความโดดเด่นของนกร้านคุณแล้วพวกเขาจะสนใจ

มีความเชี่ยวชาญความรู้เรื่องนกเป็นอย่างดี

ไม่ใช่แค่นกเลี้ยงที่คุณจะต้องมีความเชี่ยวชาญในความรู้ แต่หากคุณมีความรู้ลึกซึ้งในเรื่องราวข้อมูลของนกหลากหลายสายพันธุ์บนโลกแบบคลุกคลีกับวงการนกมานานแล้วล่ะก็ลูกค้าจะให้ความสนใจและมั่นใจว่าคุณเลี้ยงดูแลนกที่ขายเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถให้ข้อมูลแนะนำการเลี้ยงนกที่เหมาะสมรวมถึงข้อควรระวังต่าง ๆ ได้ซึ่งแลดูเป็นเจ้าของร้านขายนกที่มีการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา มีความละเอียดลออในเรื่องของนกมากซึ่งลูกค้าที่เป็นสายชื่นชอบนกเหมือนกันจะประทับใจคนแบบคุณมากจนสนใจซื้อนกในที่สุด SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้