ข้าวหุงสำเร็จที่เหมาะจะนำมาขายในตลาดสร้างรายได้

Share on facebook
Share on twitter
ข้าวหุงสำเร็จที่เหมาะจะนำมาขายในตลาดสร้างรายได้

เวลานี้หากคุณกำลังคิดอยากจะหาอาชีพที่ลงทุนต่ำในรูปแบบของการค้าขายสิ่งที่เราสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ใช้เวลาไม่เยอะ และขายได้ดีตามท้องตลาดแล้วล่ะก็วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าลงทุนต่ำที่หลายคนมักมองข้ามในการนำมาขาย แต่กลับปังไม่รู้เนื้อรู้ตัวหากทำอย่าง “ข้าวหุงสำเร็จ” ด้วยที่ผ่านมาเราจะเห็นได้ว่ายุคสมัยนี้ ผู้คนไม่ค่อยมีเวลาว่างกลับไปทำอาหารรับประทานกันเองที่บ้าน ต้องซื้อกับข้าวสำเร็จจากร้านอาหารหรือตลาดไปรับประทานกันเสมอ ยิ่งการหุงข้าวนี่ยิ่งต้องบอกเลยว่า หลายบ้านมีเวลาใช้หม้อหุงข้าวไฟฟ้าจริง ๆ ก็วันหยุดนี่ล่ะ นอกนั้นก็ต้องซื้อข้าวหุงสำเร็จมาทั้งนั้นเพราะกว่าจะเลิกงานกว่าจะซื้อกับข้าว แล้วต้องกลับมารอเวลาข้าวที่หุงสุกอีก ได้หิวกันพอดี เพราะฉะนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะซื้อข้าวหุงสำเร็จกลับไป เรียกได้ว่าหากคุณขายข้าวหุงสำเร็จล่ะก็กำไรมาทุกวันแน่นอน แต่คุณต้องมีข้าวหุงสำเร็จตัวเลือกให้ลูกค้าเหล่านี้ด้วยล่ะ รับรองขายดี ๆ ถ้ามี

ข้าวหอมมะลิหุงสำเร็จ

“ข้าวหอมมะลิหุงสำเร็จ” เป็นข้าวสวยที่ขายดีอันดับ 1 และราคาไม่สูง ซึ่งลูกค้าต้องมาซื้อข้าวเปล่าไว้รับประทานคู่กับกับข้าวอยู่แล้ว พวกเขาส่วนใหญ่แค่ต้องการข้าวสวยสีขาวบริสุทธิ์ที่หุงออกมาเป็นเม็ดที่ไม่นิ่มมากไป และไม่แข็งนักด้วย ระดับกลาง ๆ และมีกลิ่นหอมพอดีเพียงแค่นี้ข้าวหอมมะลิหุงสำเร็จของคุณก็มีคนมาซื้อในทุกวันแล้วเวลาเอาไปขายที่ตลาดหรือขายหน้าบ้านของคุณที่อยู่ในชุมชนใหญ่

ข้าวเหนียวหุงสำเร็จ

“ข้าวเหนียวหุงสำเร็จ” เป็นข้าวหุงสำเร็จที่ลูกค้าต้องการไม่แตกต่างกับข้าวสวยทั่วไปเลย เพราะบางคนก็ซื้อกับข้าวประเภทที่ต้องรับประทานกับข้าวเหนียวไป เช่น ไก่ทอดหมูทอด ลาบ คั่วกลิ้ง หรือเมนูกับข้าวอื่น ๆ ที่ร้านนั้นอาจไม่มีข้าวเหนียวขายหรืออาจมีแต่ข้าวเหนียวห่อเล็ก ๆ เท่านั้น ซึ่งหากคุณขายข้าวเหนียวหุงสำเร็จที่มีห่อใหญ่ปริมาณเหมาะสมในราคา 10 บาทเท่านั้น ผู้คนก็อยากมาซื้อแล้ว

ข้าวอัญชันหุงสำเร็จ

“ข้าวอัญชันหุงสำเร็จ” เป็นข้าวสเปเชียลที่ผู้คนให้ความสนใจในการมาซื้อมากที่สุด ด้วยแม้จะไม่ใช่เมนูข้าวในชีวิตประจำวันที่ผู้คนรับประทานกัน แต่ก็เป็นข้าวที่หาซื้อได้น้อยซึ่งบางคนก็อยากรับประทานข้าวที่มีกลิ่นหอมของดอกไม้ธรรมชาติที่นึ่งหุงกับข้าวและมีสีสันที่น่ารับประทานเคียงคู่กับเมนูอาหารที่ซื้อบ้างอย่างพวกข้าวอัญชันหรือข้าวใบเตย แต่ที่รับประทานมากสุดคือ ข้าวอัญชัน เพราะหาวัตถุดิบดอกไม้ได้ง่ายและเป็นเนื้อเดียวกับข้าวได้เร็ว หอมโด่ง เข้ากับรสชาติอาหารทุกเมนู จึงเป็นสินค้าที่น่าหุงมาขายมาก SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้