ขายเซ็ตเบเกอรี่อิ่มอร่อยคู่อะไรบ้างถึงจะมียอดขายปัง

Share on facebook
Share on twitter
ขายเซ็ตเบเกอรี่อิ่มอร่อยคู่อะไรบ้างถึงจะมียอดขายปัง

ในทุกวันที่เราต้องรีบเดินทางไปทำงานตั้งแต่ยามเช้าตรู่ตามเมืองใหญ่เพื่อหนีรถติดให้มากที่สุด หลายคนก็ไม่ค่อยมีเวลาได้ทำอาหารหรือรับประทานอาหารเลย จึงไม่แปลกหากพวกเขาจะพึ่งเซ็ตอาหารสำเร็จรูปหรืออาหารกล่องที่เป็นของว่างแบบเรียบง่ายตามชุมชนใกล้บ้านเพื่อจะได้นำไปรับประทานในที่ทำงานของตัวเองเมื่อมาถึงแล้วเพื่อที่จะได้ไม่ต้องกังวลกับการเข้าทำงานสายในแต่ละวัน เซ็ตอาหารกล่องต่าง ๆ ในยุคสมัยนี้จึงเรียกได้ว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ลงทุนน้อย แต่มีคนซื้อเร็วและหมดเร็วมาก ซึ่งหากคุณเป็นคนที่ทำอาหารคาวไม่เก่ง แต่ทำอาหารหวานเป็นและอร่อยใช้ได้แล้วล่ะก็ในวันนี้เราอยากแนะนำให้คุณลองทำเซ็ตเบเกอรี่มาขายเป็นกล่องแก่ลูกค้าในชุมชนคุณก็สามารถสร้างยอดขายได้ดีไม่เลวเลย เพียงแค่คุณต้องหาขนมเบเกอรี่ที่คุณสามารถทำออกมาได้รสชาติดีที่ลูกค้าน่าจะติดใจสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปและในกล่องก็มีของรับประทานอื่นเคียงคู่กับเบเกอรี่หลักไปด้วยก็จะกลายเป็นความครบครันที่น่าซื้อมากเพื่อความพออิ่มใน 1 มื้อแบบสุขใจและเพิ่มรสชาติให้เบเกอรี่ได้ด้วย

วิปปิ้งครีมกับเซ็ตเบเกอรี่กล่อง

“วิปปิ้งครีม” เป็นเครื่องเคียงรับประทานที่เหมาะจะนำมาไว้คู่ในเซ็ตเบเกอรี่หอม ๆ อุ่นจากเตาในกล่องของคุณที่ขายให้แก่ลูกค้ามาก เพราะเบเกอรี่ที่ทำมาจากแป้งหรือขนมปังย่อมจะเข้าคู่กับครีมที่มีความหอมติดรสมันและหวานจากการปรุงได้แบบอร่อยเพลินปากเป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนที่เป็นสายเบเกอรี่ต่างก็รู้ดีว่าครีมคือหัวใจหลักที่เบเกอรี่มักจะขาดไม่ได้ การมีวิปครีมให้ลูกค้าได้ทาลงบนชิ้นเบเกอรี่พร้อมไส้เบเกอรี่ต่าง ๆ จึงเป็นการเพิ่มรสชาติให้มีความอร่อยได้มาก

นมสดหรือกาแฟกับเซ็ตเบเกอรี่กล่อง

“นมสดกับกาแฟ” เป็นสิ่งที่ต้องมีการนำมาจับคู่กับเบเกอรี่ที่ลูกค้าจะซื้อมารับประทานในยามเช้าหรือยามที่หิวแต่ต้องรัปบระทานของว่างง่าย ๆ มาก เพราะเบเกอรี่อาจทำให้พวกเขาเกิดการกระหายน้ำได้ง่ายจากไส้ที่มีความหวาน เนื้อเบเกอรี่ที่มีความมันและเป็นอาหารหวานแห้ง การมีเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นอย่างกาแฟมาตัดสำหรับผู้ใหญ่จึงเดป็นสิ่งที่เข้ากันมาก หรือหากเป็นเซ็ตเมนูเบเกอรี่ของเด็กก็จะเป็นพวกนมสดหวาน ๆ ชื่นใจรสต่าง ๆ หรือโกโก้ก็ได้

ซอสดิปกับเซ็ตเบเกอรี่กล่อง

“ซอสดิป” เป็นของรับประทานที่เหมาะจะนำมาจับคู่กับเซ็ตเบเกอรี่มาก โดยลักษณะการนำมาจับคู่ก็จะคล้าย ๆ วิปปิ้งครีมที่นำมาจิ้มหรือทาเพื่อเพิ่มความอร่อย แต่ซอสดิปจะมีรสชาติของตัวซอสประเภทที่แตกต่างกันตั้งแต่ซอสมะเขือเทศ ซอสชีสดิป ซอสญี่ปุ่นหวาน ๆ และซอสมัสตาร์ดที่ให้ความเข้มข้นเป็นสำคัญกับขนมเบเกอรี่นั้น ๆ เพื่อไม่ให้มีความเลี่ยน SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.tumtook.co.th/

รูปภาพที่ 2 : https://krua.co/

รูปภาพที่ 3 : https://www.youtube.com/watch?v=K96TcRGc6eM

รูปภาพที่ 4 : www2.edtguide.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้