“เยลลี่แฟนตาซี” ขนมขายดีของเด็ก

Share on facebook
Share on twitter
“เยลลี่แฟนตาซี” ขนมขายดีของเด็ก

หากคุณเป็นคนที่มีความชื่นชอบการขายขนมให้กับเด็ก ๆ แล้วล่ะก็วันนี้เราจะมาบอกเล่าขนมสุดอร่อยที่แม้จะดูไม่ได้โดดเด่นมากในสายตาผู้ใหญ่และหลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ทำขนมให้เด็ก แต่สำหรับเด็ก ๆ นั้นชื่นชอบกันมากและตื่นตาตื่นใจทุกครั้งที่ได้เห็นแน่นอนคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “เยลลี่แฟนตาซี”  ที่มีสีสันสวยงามและมีรูปลักษณะของสิ่งที่อยู่ในความทรงจำเด็ก ๆ อย่างพวกสัตว์หรือตัวการ์ตูนต่าง ๆ ซึ่งเพียงแค่คุณทำแล้วนำมาใส่ภาชนะแยกแต่ละแบบแล้ววางแผงหน้าร้านในย่านศูนย์การค้า ย่านโรงเรียน หรือตลาดที่มีเด็กเดินผ่านมาเยอะ โดยเฉพาะเด็กประถมก็จะดึงดูดความสนใจให้พวกเขาอยากมาซื้อขนมเยลลี่แฟนตาซีของคุณได้แล้ว เพราะฉะนั้นหากคุณชื่นชอบการทำขนมที่อยู่กับสีสันสดใสหลากหลายและเพียงแค่ขนมชนิดเดียวอย่างเยลลี่ก็ลงทุนได้ต่ำ ขายได้ดียาว ๆ แล้วก็สามารถสร้างเป็นอาชีพอิสระของคุณได้เลย ทำไมเราย้ำให้คุณเลือกขายเยลลี่แฟนตาซีเรามาดูกัน!

เยลลี่แฟนตาซีทำง่าย

เยลลี่แฟนตาซีทำได้ง่าย เพียงแค่แช่เจลาตินในน้ำเล็กน้อยให้อืด ต้มน้ำให้เดือด ก่อนจะเทเจลาตินใส่น้ำเชื่อมสกัดผลไม้ต่าง ๆ เข้าไปในแม่พิมพ์ที่เป็นลักษณะของสิ่งต่าง ๆ ซึ่งคุณต้องการจะได้เยลลี่เป็นรูปลักษณ์นั้น ๆ ก่อนจะแช่เย็นไว้ 1 คืนก็จะได้เยลลี่เด้งดึ๋งอร่อย ๆ แล้ว วัตถุดิบหาซื้อง่าย ลงทุนต่ำในวัสดุอุปกรณ์และประหยัดเวลามากกว่าพวกเบเกอรี่หรืออาหารต่าง ๆ มาก แป๊ปเดียวก็นำไปขายได้แล้ว

เยลลี่แฟนตาซีมีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ตายตัว

เยลลี่แฟนตาซีสามารถขายให้ลูกค้าเดินเข้ามาเลือกตักซื้อกันได้หลากหลายรูปแบบตามความชอบของเด็กแต่ละคนที่พวกเขาอยากจะได้รับประทานตัวการ์ตูนที่ชอบหรือสัตว์ที่ตัวเองอยากได้ เช่น หมีโคอาร่า ปลาดาว ปลาการ์ตูน เสื้อ หมี เป็นต้น ซึ่งในแต่ละวันหากไม่อยากเสียเงินซื้อแม่พิมพ์หลากหลายแบบก็สามารถทำให้เยลลี่แฟนตาซีหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันได้เพื่อให้มองดูว่าไม่ซ้ำกันในทุกวัน ลูกค้าจะชอบแน่นอน

เยลลี่แฟนตาซีสามารถขายได้ในราคาถูก

เยลลี่แฟนตาซีไม่ต้องขายแพงเหมือนเมนูอื่น ๆ คุณสามารถขายได้ในชิ้นละ 1 – 3 บาทแล้วแต่จะกำหนดราคา แต่ไม่ควรเรทราคาเกินจากนี้ เพราะเยลลี่ยังคงเป็นขนมที่ชิ้นเล็กและต้นทุนไม่สูง อีกทั้งผู้บริโภคก็ต้องการความอร่อยแบบสบายกระเป๋าที่เพียงแค่เหรียญเดียวก็ได้ความอร่อยแบบหอมปากหอมคอแล้ว หากคุณตอบโจทย์การขายเยลลี่แฟนตาซีในด้านราคาได้ก็จะทำให้ขายดีแน่นอน SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://cooking.kapook.com/

รูปภาพที่ 2 : http://www.mamaexpert.com/

รูปภาพที่ 3 : https://my-best.in.th/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้