“เสน่ห์ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวน” ที่น่าสร้างรายได้

Share on facebook
Share on twitter
“เสน่ห์ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวน” ที่น่าสร้างรายได้

“ร้านก๋วยเตี๋ยว” เป็นกิจการร้านอาหารที่ผู้คนนิยมไปนั่งรับประทานกันมากที่สุด เพราะการที่ลูกค้าได้เข้าไปนั่งในร้านอาหารจะทำให้พวกเขาได้รับประทานก๋วยเตี๋ยวที่มีไอร้อนลอยมากรุ่น ๆ ใหม่ ๆ ร้อน ๆ และมีเส้นที่นุ่มอย่างพอดีไม่เหมือนกับการนำกลับมาใส่ถุงรับประทานที่บ้าน อีกทั้งการรับประทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านจะทำให้ทุกคนได้กลิ่นหอมน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวที่ละมุนทำให้รู้สึกสดชื่นมากด้วย เหตุนี้เองจึงทำให้ผู้คนที่ทำก๋วยเตี๋ยวขายหาเลี้ยงชีพต้องมีการจัดร้านก๋วยเตี๋ยวให้ปลอดโปร่งสบายตาและมีสภาพแวดล้อมที่น่านั่งเสมอเพื่อเสริมบรรยากาศการทำก๋วยเตี๋ยวให้น่าดึงดูดน่านั่ง ยิ่งหากคุณทำร้านก๋วยเตี๋ยวในสวนแล้วล่ะก็บอกเลยว่าจะยิ่งทำให้ก๋วยเตี๋ยวของคุณมีความปังปุริเย่มากยิ่งขึ้นเพียงแค่มีบรรยากาศธรรมชาติเข้ามาช่วยเท่านั้นก็เหมาะจะทำร้านก๋วยเตี๋ยวหารายได้โดดเด่นแล้ว ซึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนจะมีเสน่ห์น่าดึงดูดผู้คนจนนำพวกเขาให้อยากเข้ามารับประทานก๋วยเตี๋ยวคุณอย่างไรต้องมาอ่านกันเลย

ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนยามที่ลูกค้าผ่านไปผ่านมาหน้าร้านของคุณ พวกเขาจะมองเข้ามาเห็นเหมือนเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ภายในรั้วบ้านหลังหนึ่งแบบมินิมอลซึ่งแม้จะไม่ได้มีการตกแต่งก็ดูมีความน่าเข้ามาลองก๋วยเตี๋ยวได้ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งร้านไว้บริเวณลานบ้าน ใต้ถุนบ้าน หรือในบ้านก็ดีซึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ต้องมีสวนต้นไม้ในบ้านและพืชผักสวนครัวก็จะทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านเกิดของตัวเองมาก ยิ่งก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนของคุณใช้บ้านเก่าแก่ที่ทำจากไม้มาก็ยิ่งทำให้น่านั่งท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นกันเองเหมือนหลุดมาอยู่ในชนบทหรือได้ย้อนอดีตมาก

ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนบรรยากาศเงียบสงบ

ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนมีบรรยากาศที่ค่อนข้างเงียบสงบจากสภาพแวดล้อมสวนบริเวณบ้านที่เต็มไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับหรือต้นไม้มากมายรอบด้านของบ้านซึ่งตั้งโต๊ะรับประทานก๋วยเตี๋ยวใต้ร่มไม้ต่าง ๆ ทำให้เหมือนอยู่อีกโลก ดูมีความเป็นส่วนตัว ไม่ร้อน และเหมือนได้หนีจากความวุ่นวายต่าง ๆ มาอยู่ในชุมชนเล็ก ๆ ได้ทำให้ลูกค้าเข้ามารับประทานก๋วยเตี๋ยวกันเยอะสร้างรายได้ดีเลย

ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนมีบรรยากาศปลอดโปร่ง

ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนแบบออริจินัลแท้จริงจะต้องตั้งไว้แบบ Open-Air หรือแบบ Outdoor ให้ลุกค้าได้นั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวไปพร้อมกับสูดกลิ่นก๋วยเตี๋ยวและโอโซนอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติกรีน ๆ ไปทำให้ลูกค้าได้อยู่กับบรรยากาศปลอดโปร่งที่ทำให้ไม่รู้สึกว่าอยู่ในกรอบ มีอิสระ และทำให้รู้สึกสดใสได้อารมณ์สุนทรีย์มาก รับรองลูกค้าติดใจกันงอมแงมชัวร์ SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 กับรูปภาพที่ 2 : www2.edtguide.com/

รูปภาพที่ 3 : https://th.worldorgs.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้