3 คาเฟ่ในสวนที่ทำง่าย ทุนต่ำ

Share on facebook
Share on twitter
3 คาเฟ่ในสวนที่ทำง่าย ทุนต่ำ

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการทำคาเฟ่จากการที่ตัวเองได้ไปเยือนคาเฟ่ทุกแนวมาทำให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนสบายและผ่อนคลายของคาเฟ่นั้น ๆ อย่างดีเยี่ยมมาก หลายคนก็คงอยากที่จะให้ผู้คนได้มีพื้นที่ความสุขส่วนตัวจากสองมือและหนึ่งความคิดของคุณในการทำคาเฟ่ของตัวคุณเองขึ้นมา ทุกวันได้เห็นรอยยิ้มของผู้คนและมีรายได้ที่ไม่ต้องอยู่ดีกินดีมาก แค่พอใช้จ่ายไม่ขัดสนก็เพียงพอกับการที่เราจะเปิดคาเฟ่เด็ดได้นานแล้ว ซึ่งหากจะถามถึงคาเฟ่ที่เปิดได้ยาวนานและอยู่ได้ทุกกระแสความนิยมของผู้คนก็ต้องยกให้เป็น “คาเฟ่ในสวน”เลย ด้วยความเย็นสบายและโอโซนธรรมชาติสีเขียวในสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้ยิ่งทำให้คาเฟ่มีความเงียบสงบและแต่ละมุมก็ดูเป็นมุมลับที่ได้ความเป็นส่วนตัวหลบหนีจากความวุ่นวายของคนเมืองได้อย่างมาก อีกทั้งทุนยังต่ำ ไม่ต้องมีการตั้งร้านแต่เป็นแบบ Outdoor ไปเลยก็สุดเก๋ ซึ่งหากใครสนใจทำคาเฟ่ในสวนล่ะก็เราจะมาแนะนำคาเฟ่เหล่านี้ที่สามารถเป็นตัวเลือกให้คุณได้สร้างอาชีพในอนาคต

คาเฟ่ห้อยขาร่องน้ำในสวน

“คาเฟ่ห้อยขาร่องน้ำในสวน” เป็นคาเฟ่ในสวนยอดฮิตของคนสมัยใหม่มาก ด้วยเพราะอากาศของเมืองไทยนั้นนับวันยิ่งร้อนทำให้ใครต่อใครก็อยากเดินทางออกมาเที่ยวพักผ่อนในชานเมืองหรือตามจังหวัดเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยสวนไร่ซึ่งมีร่องน้ำให้ความเย็นอย่างสบาย ๆ หรือไม่ก็มีคลองที่น้ำไหลเอื่อยอย่างเงียบสงบท่ามกลางสองฟากฝั่งที่เต็มไปด้วยต้นไม้ของไร่สวนขึ้นเต็ม ๆ แบบกรีนทำให้สดชื่นได้ หากคุณมีทำเลสวนไร่ที่มีร่องน้ำแบบแถวนครปฐม บ้านแพ้ว หรืออัมพวาล่ะก็ต้องไม่พลาดการทำคาเฟ่ในสวนแนวนี้เลย แค่มีแคร่ยื่นไปริมร่องน้ำให้ผู้คนห้อยขาในระหว่างรับประทานอาหารได้ก็พอแล้ว

คาเฟ่แคมป์ปิ้งในสวน

“คาเฟ่แคมป์ปิ้งในสวน” เป็นคาเฟ่ในสวนสำหรับสายชิคและสายแอดเวนเจอร์ที่อยากได้ฟีลลิ่งเหมือนมาอยู่ป่าเขาที่มีเต๊นท์ มีกองฟืนให้นั่งจิบกาแฟและเซ็ตของว่างอยู่กับธรรมชาติมากมาย อารมณ์แบบมาเดินป่าก็ได้ มาปิกนิกก็ใช่ ซึ่งสามารถใช้บรรยากาศของคาเฟ่จำลองสภาพแวดล้อมการมาเปลี่ยนบรรยากาศให้เป็นไปอย่างที่คนรุ่นใหม่ชอบได้แบบเท่ห์ ๆ สบาย ๆ และได้รูปเก๋ ๆ ให้ผู้คนตกใจเล่นว่า “เฮ้ย! เมื่อไม่กี่สิบนาทีก่อนเพิ่งเห็นอยู่ที่บ้านเลยนี่ ไหงมาลงรูปอยู่กับป่ากับเขาได้ล่ะเนี่ย” ทำแล้วรุ่งแน่นอน

คาเฟ่สโลว์บาร์ในสวน

“คาเฟ่สโลว์บาร์ในสวน” เป็นคาเฟ่ในสวนขนาดเล็กที่ทำออกมาสบาย ๆ เพียงแค่มีซุ้มบาร์ทำเครื่องดื่มอยู่ท่ามกลางสวนไร่ที่เต็มไปด้วยต้นไม้และมีเก้าอี้ตั้งหน้าซุ้มบาร์ให้ผู้คนได้มานั่งดื่มเครื่องดื่มชมสวนไร่รับความเย็นสบายและความเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียงลงทุนต่ำเท่านี้ก็ทำให้ได้ลูกค้าแล้ว SME  อาชีพเสริม อาชีพทุนต่ำ ลงทุนง่ายๆ 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : https://www.ryoiireview.com/

รูปภาพที่ 2 : http://goal90antique.blogspot.com/

รูปภาพที่ 3 : https://www.tripgether.com/

รูปภาพที่ 4 : https://www.wongnai.com/

kphoton1

kphoton1

Leave a Replay

Follow Us

ผู้สนับสนุนที่น่ารักของเรา

ค้นหา ไลฟ์สไตล์

เทรนแฟชั่นใหม่ๆ สามารถนำมาทำให้เป็นการลงทุนได้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ก็นำมาปั่นให้ราคาขึ้นได้