Read more about the article adidas Originals เปิดตัวสีล่าสุด YEEZY BOOST 350 V2 ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนก็สะดุดตา
adidas-Originals-เปิดตัวสีล่าสุด-YEEZY-BOOST-350-V2-k-photon

adidas Originals เปิดตัวสีล่าสุด YEEZY BOOST 350 V2 ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนก็สะดุดตา

adidas OriginalsจับมือกับKanye West เตรียมปล่อย สนีกเกอร์เรืองแสง YEEZY BOOST 350 V2 Glow In The Dark ที่ออกแบบให้ส่วนของ Upper กระชับรูปเท้าด้วยเทคโนโลยี Primeknit สีเขียวนีออนสะดุดตา แถบด้านข้างถักทอด้วยเส้นใยแบบเดี่ยวสีครีม ปิดท้ายด้วยซิกเนเจอร์ของรุ่นนี้กับ midsole ที่สามารถเรืองแสงในที่มืด ที่มากับพื้น BOOST เต็มผืน นวัตกรรมสุดล้ำจาก adidas  พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ในราคา 10,000 บาท

0 Comments
Read more about the article ของมันต้องมี SWATCH พร้อมปล่อย คอเลคชั่นใหม่ BIG BOLD ที่สายสตรีทแวร์ต้องไม่ควรพลาด
SWATCHคอเลคชั่นใหม่ BIG BOLD k-photon

ของมันต้องมี SWATCH พร้อมปล่อย คอเลคชั่นใหม่ BIG BOLD ที่สายสตรีทแวร์ต้องไม่ควรพลาด

SWATCH คอเลคชั่นใหม่ BIG BOLD ที่สายสตรีทแวร์ ที่ชอบการแต่ตัวที่กล้าแสดงออกความเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะแตกต่าง ความตั้งใจของแบรนด์ตัวแทนสะท้อนทัศนคติ แนวทางการใช้ชีวิตที่แตกต่าง และแสดงสิ่งที่พวกเขาเป็น ต่อโลกใบนี้ ไปกับนาฬิกาสุดคูล BIG BOLD โดย BIG BOLD พรีเซ้นตัวเรือนแข็งแรงทนทานและขนาดหน้าปัด 47 มม. ตัวเรือนโค้งรับกับข้อมือได้อย่างดี ครอบด้วยกระจกทรงโค้ง บนหน้าปัดพิมพ์ลาย 3D และสายนาฬิกาลาย dot กับคู่สีสุดสปอร์ต เสริมความสนุกให้กับลุคสตรีทได้อย่างร่วมสมัย เข็มนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova…

0 Comments
Read more about the article เปิดตัวแข็งแกร่งทนทานรุ่นใหม่ G-SHOCK GA-2000-1A9 ด้วยวัสดุเรซิ่นผสมกับคาร์บอนไฟเบอร์
เปิดตัวG-SHOCK รุ่น GA-2000-1A9 k-photon

เปิดตัวแข็งแกร่งทนทานรุ่นใหม่ G-SHOCK GA-2000-1A9 ด้วยวัสดุเรซิ่นผสมกับคาร์บอนไฟเบอร์

ความแข็งแกร่ง ของ G-SHOCK ได้เปิดตัวนาฬิการุ่นล่าสุดซีรีส์ใหม่ GA-2000-1A9 มาพร้อมกับตัวเรือนที่ผลิตขึ้นมาจากวัสดุเรซิ่นชั้นดีผสมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งไม่ได้มีแค่ความสวยงามจากภายนอกเท่านั้น แต่ยังซ่อนด้วยความแข็งแกร่ง ทนทาน และมีน้ำหนักเบาอย่างมาก ทำให้ผู้ใช้สามารถใส่นาฬิการุ่นนี้ลุยไปได้ทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ ยังกันน้ำได้ลึก 200 เมตร, ไฟ LED คู่ที่มีความสว่างสูง และทนทานต่อแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี G-SHOCK GA-2000-1A9 มี 3 สี ได้แก่ สีฟ้า, สีเหลือง และสีแดง เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ เปิดตัวแข็งแกร่งทนทานรุ่นใหม่ G-SHOCK GA-2000-1A9 k-photon

0 Comments
Read more about the article ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2019 Her Private Life
k-photon ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2019

ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2019 Her Private Life

” เบื้องหน้าเธอเป็นสาวสวยทำงานในพิพิธภัณฑ์แสนสง่าและจริงจัง … แต่เบื้องหลังเธอเป็น’ติ่ง’สุดขั้วของไอดอลคนนั้นที่เธอรัก จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความลับที่เธอต้องการจะเก็บซ่อนไว้ กลับมีคนมาล่วงรู้ ซึ่งนั่นคือ เจ้านายคนใหม่ของเธอเอง “ ซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ตีแผ่ชีวิตติ่ง หรือแฟนคลับนักร้องนักแสดงอย่างแท้จริง เรียกว่าข้อมูลแน่นมาก ทั้งการแบกกล้องหลายกิโล เพื่อตามถ่ายนักร้องที่ตนเองชื่นชอบ แต่นางเอกของเราอย่าง  พัคมินยอง ที่สร้างโลกขึ้นมาสองใบ ใบแรกคือชีวิตการทำงานที่สวยหรู กับชีวิตติ่งที่ทุ่มเท แรงกายแรงใจ มากถึงขั้นที่มีเว็ปไซต์แฟนคลับเป็นของตนเอง เรื่องย่อสั้นๆคือ ว่าด้วยเรื่องราวของ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ทำหน้าที่ในการดูแลแกลอรี่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการทำงานแล้ว เธอมีอีกด้านที่เก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ นั่นก็คือ การเป็นติ่งไอดอลตัวยง…

0 Comments

End of content

No more pages to load