6 เคล็ดลับ ยอดพุ่งกระฉูดกับแคมเปญ sale

โปรโมชั่นคือสิ่งที่ช่วยเพิ่มยอดขาย ด้วยการจัดโปรโมชั่นดึงดูดใจลูกค้า ลดแลกแจกแถม เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขาย และสมนาคุณให้ลูกค้าได้จับจ่ายสินค้า การจัดแคมเปญ Sale เพื่อเพิ่มยอดขาย การหาช่วงโอกาสหรือฤดูกาลพิเศษ อย่างเช่นวันหยุด ประกันตรีอย่างเช่นปีใหม่สงกรานต์ นำมาใช้เป็นประโยชน์ในเชิงธุรกิจทำให้ผู้คนสนใจจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น จัดโปรโมชั่นลดราคา การจัดบุกโปรโมชั่นลดราคา เป็นวิธีการเพิ่มยอดขายที่ได้ผลที่สุด เมื่อคนเห็นป้ายราคา Sale หรือ  ลด 50% การจัดมหกรรมลดราคา ก็เป็นการดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างดี การจัดโปรซื้อ 2 แถม 1  เป็นอีกวิธีการเพิ่มยอดขายด้วยการตั้งกติกาให้มีการซื้อจากปกติ 1 ชิ้นเป็น 2…

0 Comments
Read more about the article เบเกอรี่ เลิฟเวอร์ แฟรนไชส์ขนมปัง ที่ทุนน้อยก็สามารถเปิดได้
เบเกอรี่-เลิฟเวอร์-แฟรนไชส์ขนมปัง

เบเกอรี่ เลิฟเวอร์ แฟรนไชส์ขนมปัง ที่ทุนน้อยก็สามารถเปิดได้

สำหรับคนที่กำลังมองหา ธุรกิจขนาดย้อมเยา ที่รักในการบริการที่นั่งพร้อมขนมปังหลากหลายแบบแล้วละก็ต้องไม่พราดกับ เบเกอรี่ เลิฟเวอร์ เป็นเฟรนไชส์เบเกอรี่ที่มีจุดขายที่รสชาติของขนมปังหลากหลายแบบ ที่พร้อมส่งมอบสินค้าให้กับผู้ที่สนใจที่จะเปิดร้านขนมปังขนาดเล็กหรือกลางๆ ที่มีแบบการลงทุนให้เลือกได้ 3 รูปแบบ คือ แพคเกจ S ลงทุน 3,000 ได้เบเกอรี่ 150 ชิ้น แพคเกจ M ลงทุน 5,000 ได้เบเกอรี่ 250 ชิ้น แพคเกจ L ลงทุน 9,000 ได้เบเกอรี่…

0 Comments
Read more about the article 5 เหตุผลที่ ธุรกิจออนไลน์ ไปไม่รอด
5-เหตุผลที่-ธุรกิจออนไลน์-ไปไม่รอด

5 เหตุผลที่ ธุรกิจออนไลน์ ไปไม่รอด

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี มำให้ตลาดในโลกออนไลน์แผ่ขยายไปอย่างรวดเร็ว ทำให้มีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย แต่ใช่ว่าทุกรายจะประสบความสำเร็จ เพื่อรู้ไว้ก่อนที่จะทำธุรกิจออนไลน์ และศึกษาจุดอ่อนจุดแข็งก่อนลงทุนเงินขั้นต่ำ การมีคู่แข่งทางการตลาดเยอะเกินไป  ทำให้เกิดการแข่งขันกันอย่างแรงทำให้ผู้ลงทุนน้อยๆสู้ได้ลำบาก การหาจุดแข็งของสินค้าและการหาตลาดที่เหมาะสมจึงเป็นทางเลือกที่จะขาดทุนได้น้อยลงความไม่ชัดเจน การขายสินค้าออนไลน์ รูปเป็นปัจจัยสำคัญที่ลูกค้าจะเข้าถึงสินค้าได้หากไม่ใส่ใจใรรูปสินค้าแล้วความน่าสนใจก็จะลดลง เงินขาดช่วง การขายของออนไลน์เป็นการลงทุนในตัวสินค้าก่อนการขายจึงมีการลงทุนก่อน หากในช่วงที่รอการขาย เงินที่ลงทุนก็จะจมไปกับสินค้า การคำนวณ รายรับ-รายจ่ายจึงเป็นสิ่งสำคัญการต่อยอด สินค้าออนไลน์หากมีการขายละหมดไปโดยมีแต่ของเดิมๆไม่มีการปรับไปตามกระแส หรือพัฒนาตัวสินค้า ตลาดความต้องการก็จะลดลงไปเรื่อยๆความอดทน หลายคนที่เริ่มการขายของออนไลน์อาจคิดไปถึงอนาคตที่กำไรงอกงาม เมื่อเจอกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาแบบไม่รู้ตัวอาจท้อจนเลิกขายไปง่ายๆ การขยันและอดทนจึงเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงตลอดเวลา

0 Comments
Read more about the article เทคนิคเพิ่มยอดขาย ด้วย 7 ขั้นตอนผ่าน Facebook
เทคนิคเพิ่มยอดขาย-ด้วย-7-ขั้นตอนผ่าน-Facebook

เทคนิคเพิ่มยอดขาย ด้วย 7 ขั้นตอนผ่าน Facebook

การขายของในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านเสมอไป เพียงแค่มีโลกโซเชี่ยวอยู่ในมือและใช้ให้เป้นประโยชน์ ด้วยสังคมออนไลน์ ที่ใช่ง่ายที่สุดคือ การสมัครFacebook Instagram Twitter เริ่มต้นได้ด้วยการสร้างคอนเทนต์ทำให้หน้าสนใจ เราจึงหยิบยกเทคนิคการสร้างเพจ Facebook ให้คนตามเพื่อการขายออนไลน์โดยไม่ต้องมีหน้าร้าน Live video Content การนำเสนอแบบสดๆ ผ่าน Facebook Live มีความพิเศษ คือเราสามารถพูดคุยสั่งของได้อย่างทันทีกะลูกค้าผ่านคอมเม้นการสร้างชื่อเพจ และคีย์เวิร์ด ควรมีทั้งชื่อแบรนด์ และคีย์เวิร์ดของคุณในชื่อแฟนเพจ จะช่วยให้ติดอันดับการค้นหาได้ง่ายให้ความสำคัญกับรูปภาพ ด้วยการถ่ายให้สินค้าดูน่าสนใจ ผสมผสานสีรูปแบบให้ดูหลากหลาย ดึงดูดให้สายตาให้เข้ามาชมสร้างคอนเทนต์ให้เข้ากับกระแสไม่ว่าจะเป็น ความนิยมจาก ภาพยนตร์ ละคร…

0 Comments
Read more about the article ธุรกิจต่อยอด ไม่ต้องแข่งกับใครแค่พัฒนาให้ดีขึ้น
ธุรกิจต่อยอด-k-photon

ธุรกิจต่อยอด ไม่ต้องแข่งกับใครแค่พัฒนาให้ดีขึ้น

ในทุกวันนี้การลงทุนทำมาหากิน หรือลงทุนค้าขายอะไรซักอย่างยิ่งเป็นสิ่งที่ตามกระแส ก็ยิ่งมีคนทำมากขึ้นทำให้ตลาดตัน การทำธุรกิจที่มีให้พัฒนาให้ดีขึ้นและสร้างความน่าสนใจจะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตโดยไม่ต้องไปหาธุรกิจอื่นเพิ่ม ในปัจจุบันมีธุรกิจมากมายแตกแขนงออกจากธุรกิจเดิม โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่มากมาย นอกจากจะไม่เสียต้นทุนมากมายแล้ว ยังได้ความสมัครใจจากลูกค้ามากยิ่งขึ้นอย่างการหากิจกรรมที่สอดคล้องกับธุรกิจเรามาเสริมให้คนอยู่ภายในร้านเรานานขึ้นก็จะทำให้การซื้อมากขึ้นด้วย การหามุมต่างๆเพิ่มบรรยากาศให้แตกต่างกันออกไปก็ทำให้บริเวณร้านของไม่จำเจ เพียงเพิ่มลูกเล่นนิดหน่อยให้กับธุรกิจของคุณ ก็ทำให้ความน่าสนใจเพิ่มขึ้น ยอดขายและความน่าสนใจในธุรกิจของคุณก็จะไปได้กว้างขึ้นจากการทำแบบเดิมๆ

0 Comments

5 วิธีตีตลาดพัฒนาการขาย

ปัจจัยทางการค้าขายในปัจจุบัน รวมอยู่กับหลายๆอย่าง เช่น เศรษฐกิจ การท่องเที่ยว การบริโภค มีผลกระทบต่อการลงทุนทำการค้าขายขั้นต่ำอะไรสักอย่าง ซึ่งมีผลต่อการใช่จ่ายของคนในทุกวันนี้ ร้านค้าใหญ่ๆต่างมีผลกระทบอย่างมาก แต่อีกแนวการขายที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องคือ การขาย สตรีต ฟู้ดและ เดนิเวอร์รี ที่ทำให้พฤติกรรมของคนหันมาสนใจมากขึ้น ร้าน สตีต ฟู้ดหรือร้านริมทาง อาจดูไม่หรูหรา เหมือนร้านอาหารทั่วไปแต่ความคราสสิคของ สตีตฟู้ด คือสามารถเข้ามานั่งกินได้ถึงแม้มีเงินไม่มาก นั่งรวมกันกิน คือเสน่ย์ของร้านริมทาง ปัจจัยสำคัญหลักๆของการลงทุนในยุคนี้ ความแตกต่าง การเป็นร้านอาหารริมทางแต่ถ้าสร้างจุดขายด้วยการสร้างสรรค์ความแตกต่างก็ทำให้เป็นจุดสนในที่คนอย่างเข้ามาลิ้มลอง มีให้จับจุดขายได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรุง…

0 Comments
Read more about the article ธุรกิจเอาใจเด็กๆกินได้ ผู้ใหญ่ก็กินดี
ธุรกิจเอาใจเด็กๆกินได้-ผู้ใหญ่ก็กินดี

ธุรกิจเอาใจเด็กๆกินได้ ผู้ใหญ่ก็กินดี

อีกหนึ่งธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่ต้องลงทุนเยอะเพียงมีทุน 3,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถขายได้แล้ว ซึ่งที่จะพูดถึงในวันนี้คือ ไอศกรีมทอด ไอศกรีมทอด เป็นของหวานที่หลายคนชอบด้วยความแตกต่างจากไอศกรีมธรรมดาที่ห่อหุ้มด้วยขนมปัง และมีท๊อปปิ้งให้เลือกมากมาย จึงเป็นที่นิยมในช่วงอายุ 5-20ปี และมากกว่านั้น จึงเป็นกลุ่มลูกค้าหลัก การเลือกโลเคชั่นจึงสำคัญ ให้เน้นสถานที่ท่องเที่ยว ศูนย์การค้า ตามสถานศึกษา จึงจะดี โดยปฟรนไชส์ ที่จะแนะนำวันนี้คือ ภัทรินทร์ฟู๊ดส์ เป็นแฟรนไชส์ที่มีผลิตภัณไอศกรีมหลายแบบ ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 2,999 ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองได้ แฟรนไชส์ แฮปปี้ไอติมทอดไซส์จัมโบ้ ด้วยเงินขั้นต่ำ 2,999 บาท (ชุดพร้อมขาย) …

0 Comments
Read more about the article ธุรกิจอาหารชั่วโมงเร่งด่วน
ธุรกิจอาหารชั่วโมงเร่งด่วน

ธุรกิจอาหารชั่วโมงเร่งด่วน

ในทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นเด้กหรือผู้ใหญ่วัยทำงาน ล้วนแต่ต้องตื่นมาเพื่อเดินทางแต่เช้า จึงทำให้ลำบากที่ต้องทำอาหารเช้า การซื้ออะไรง่ายทานตอนเช้าจึงเป็นทางเลือก ข้าวเหนียวหมูปิ้งเป็นเมนูสุดคราสสิกที่หลายๆคนต้องรู้จักตั้งแต่เด็ก ซึ่งหากินง่ายและราคาไม่สูงสำหรับบางคนซื้อเป็นชุดง่ายๆ หมูปิ้ง 2 ไม้ข้าวเหนียว 1 ห่อก็สามารถกินได้ก่อนทำงาน หรือช่วงเดินทางแบบสะดวกๆ แน่นอนว่าวันนี้เรามาแนะนำอาชีพ ขายหมูปิ้ง ทุกวันนี้ถึงแม้จะเห็นว่าเป็นของขายทั่วไปแต่ถ้าทำให้สะดวกต่อการพกพาไปกิน ก็เป็นอาหารที่น่าลงทุน ขั้นตอนแรกเช็คตลาดสถานที่ อย่างเช่นใกล้แหล่งพลุกพล่าน หรือทำขายในบริษัทก็เป็นอาชีพเสริมได้ หากไม่อยากเสียเวลาในการทำ ทุกวันนี้ก็มีแบบสำเร็ดรูปพร้อมปรุง เพียงแค่จัดแพ็คเก็จเป็นชุดละทำตามออเด้อ ละส่งแบบร้อนหน้ารับประทาน ด้วยชุดเล็กๆก็สามารถซื้อได้ในราคาขั้นต่ำ 25-50บาท

0 Comments
Read more about the article น้ำสมุนไพร ดับกระหาย กำไรชีวิต
น้ำสมุนไพร-ดับกระหาย-กำไรชีวิต

น้ำสมุนไพร ดับกระหาย กำไรชีวิต

เครื่องดื่มในยุคปัจจุบันมีมากมายกลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกลิ่นแต่งสี เพิ่มความหวาน จนไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อีกหนึ่งอาชีพที่ทำง่ายลงทุนไม่มาก กับเครื่องดื่ม สมุนไพรดับกระหาย ที่เห็นกันในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นตลาดหรือร้านสะดวกซื้อ แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือกระบวนการทำ บางที่อาจใช่การปรุงแต่งสี กลิ่น ความหวาน ทำให้ความคราสสิคของเครื่องดื่มสมุนไพรลดลง เครื่องดื่มสมุนไพรมีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ ตะไคร้ อัญชัน ที่ช่วยดับกระหายในเวลาร้อน และช่วยให้ชุ่มคอ สดชื่น มีการปรุงแต่งไม่มาก การทำง่าย เพียงคิดถึงตลาดที่ต้องการไปขายก็สามารถเป็นรายได้ที่ดีและลงทุนไม่มาก อย่างเช่น ในตลาดที่มีคนมากมาย หากทำให้ดูสะดุดตา คุณภาพของน้ำที่รสชาติอร่อย การมีลูกค้าไม่ยากหรือจะเป็นการบรรจุขวด…

0 Comments
Read more about the article ร้านอาหารสิ้นคิด ที่ไม่สิ้นคิดตามชื่อ
ร้านอาหารสิ้นคิด-k-photon

ร้านอาหารสิ้นคิด ที่ไม่สิ้นคิดตามชื่อ

ปัญหาโลกแตกสำหรับทุกคนที่ถึงเวลาพักเที่ยงหรืออาหารเย็นที่ไม่คิดมากเรื่องการกิน คิอ กินอะไรดี เป็นคำติดปากไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ยิ่งมีร้านให้เลือกมากมายยิ่งคิดไม่ตก ร้านข้าวไข่เจียว จึงเป็นทางออก ม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมนูไข่ล้วนเป็นอาหารประจำชีวิตก็เป็นได้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มมูลค่าของอาหารให้ดูพิเศษขึ้น หรือจะเป็นเมนูหลัก ก็ถูกใจไม่ว่าจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ก็ทานได้ ง่ายและไว ตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่ไม่รู้จะกินอะไร และต้องการความไว ด้วยเงินทุนขั้นต่ำไม่ถึง 2,000 บาทก็เปิดร้านข้าวไข่เจียวได้แล้ว ด้วยการหาพื้นที่ไม่ต้องใหญ่โตมาก มีผู้คนอยู่ผ่านเป็นจำนวนมาก อย่างเช่น แฟรต บ้านเช่า ตลาด หรือปากซอย ก็สามารถเปิดร้านได้ แล้ว ต่อจากโลเกชั่นก็เข้าสู่ เมนูอาหารขึ้นชื่อว่าไข่เจียว…

0 Comments

End of content

No more pages to load