Read more about the article หัวคิดดีมีชัยไปกว่าครึ่งกับของหวานทานเล่นเครปเย็น
ของหวานทานเล่นk-photon

หัวคิดดีมีชัยไปกว่าครึ่งกับของหวานทานเล่นเครปเย็น

ขนมหวานในยุคสมัยนี้มีมากมายหลายประเภทถูกพัฒนามาตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของคนโดยมีการปรับสัดส่วนของวัตถุดิบและเพิ่มเติมสอนแต่งจนมีความอร่อยน่ารับประทาน เครปเย็นเป็นขนมหวานที่ได้รับความนิยมในยุคสมัยนี้พัฒนามาจากเทป แบบญี่ปุ่นแต่มีการทำที่แตกต่างกันออกไปรายการตีแป้งลงบนกระทะแบบแบนเกลี่ยให้ทั่วไปคล้ายกันแต่ไม่ต้องรอให้แป้งกรอบแนะนำขึ้นมาขอด้วยไส้ต่างๆที่มีความแตกต่างมากมายแล้วแต่ตามชอบใจของลูกค้าและการพัฒนาของล้านเราจะออกแบบสร้างสรรค์วัตถุดิบมาให้ตรงความต้องการของลูกค้าเราจึงนำสูตรการทําเครปเย็นแบบง่ายๆขอนำเสนอในวันนี้เป็นเครปเย็นแบบไส้ฝอยทอง ส่วนผสมแป้งเครป  แป้งเค้ก 250 กรัม ไข่ไก่ 4 ฟอง นมจืด 350 – 400มิลลิลิตร น้ำตาลทรายป่น 80 กรัม กลิ่นวานิลลาหรือกลิ่นส้ม 4 ช้อนชาน้ำมัน 2 ช้อนชา น้ำเปล่า 250 กรัม  ส่วนผสมไส้เครปฝอยทอง ฝอยทอง 1 ถ้วย วิปปิ้งครีมสำเร็จรูป…

0 Comments
Read more about the article ทอดมันกุ้ง อาหารว่างที่ทำให้เวลาว่างเป็นเงิน
ทอดมันกุ้ง-k-photon

ทอดมันกุ้ง อาหารว่างที่ทำให้เวลาว่างเป็นเงิน

อาหารว่างมีมากมายในปัจจุบันที่มีการคิดค้นการทำหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการ ต้ม ทอด นึ่ง หรือทำกินสดๆ อาหารว่างที่สามารถทำเงินได้มี่จะมาแนะนำในวันนี้ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน เพียงทำและขายในโซเชี่ยวก็ได้ง่ายๆเงินลงทุนไม่สูงมากนั้นก็คือ ทอดมันกุ้ง ที่หลายคนชื่นชอบในความนุ่มของเนื้อกุ้งที่คลุกเคล้ากับตัวแป้ง และน้ำจิ้มที่ตัดหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ตัดรสชาติ เป็นอาหารว่างที่ทานง่าย วิธีการทำก็ไม่ยาก การบรรจุแพ็คเป็นกล่องก็เพียงแค่โชว์ความฟูเหลืองทอง หน้ากินของตัวทอดมันกุ้ง ก็เรียกความสนใจของคนที่ชื่นชอบได้ง่ายๆ วัตถุดิบ เนื้อกุ้งสับ 350 กรัม มันหมูสับ 100 กรัม แป้งอเนกประสงค์ 2 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ…

0 Comments
Read more about the article เคล็ดไม่ลับเปิดแฟรนไชน์ ให้ยอดขายสุดปัง
เคล็ดไม่ลับเปิดแฟรนไชน์-ให้ยอดขายสุดปัง3

เคล็ดไม่ลับเปิดแฟรนไชน์ ให้ยอดขายสุดปัง

การเปิดแฟรนไชน์ให้ได้รับความนิยมจากลูกค้า ต้องดูจากทำเลที่ตั้ง หากเป็นชุมชน หรอหอพัก หมู่บ้านใหญ่ๆ จะช่วยให้คนสนใจในการขายของเราได้ง่ายขึ้น  ช่วยให้คืนทุนและมีกำไรได้ไวขึ้น หากคุณกำลังดูทำเลเปิดกิจการเป็นของตัวเองไม่ควรพราดบอความนี้ เพราะเรารวมข้อมูลการเปิดแฟรนไชน์ที่ตั้งหน้าชุมชน หรือหมู่บ้าน 1.เลือกชุมชนหรือหมู่บ้านในการเปิดร้าน  การเลือกหมู่บ้าน ชุมชน อพาร์ทเม้น เป็นพื้นที่ทำเลทองสำหรับการเปิดร้านอาหาร ถ้าเป็นคนทำงานน้อยคนที่จะกลับมาทำกับข้าวกินเอง การซื้อเพื่อไปรับประทานเป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุด 2.การเลือกทำเลที่ตั้ง   เป็นเรื่องสำคัญมากเพราะมีผลต่อการตัดสินใจในการเข้ามาซื้อหาจับจ่าย ยิ่งเป็นพื้นที่โล่งมีโต๊ะให้นั่งทานช่วงเวลาเลิกงานยิ่งง่ายต่อการเข้าถึง และสะดวกที่จะนั่งรับประทานได้เลย 3.เลือกประเภทแฟรนไชน์ที่จะขาย  การหาแฟรนไชน์ที่ได้รับความนิยมง่ายๆตอบโจย์ทความต้องการได้ถือว่าเป็นการลงทุนได้อย่างฉลาด ต้องเป็นการปรุงที่ไม่ยุ่งยาก ใช่เวลาทำไม่นาน รศชาติเป็นมาตรฐาน 4.วิเคราะศึกษาคู่แข่งในการค้า ทุกวันนี้การค้าขายมีมากมาย การเปิดกิจการที่คล้ายๆกัยก็เป็นอีกหนึ่งปีญหา แต่หากเราเลือกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมที่มีชื่อเสียงกว่าก็จะสร้างความได้เปรียบมากยิ่งขึ้น…

0 Comments
Read more about the article จากขายข้างทางสู่ห้าง พัฒนาของกล้วยทอด
จากขายข้างทางสู่ห้าง-พัฒนาของกล้วยทอด k-photon.

จากขายข้างทางสู่ห้าง พัฒนาของกล้วยทอด

ขนมของกินเล่นที่มีอายุยาวนานมาหลายสิบปีหรืออาจจะร้อยปีมีการพัฒนาปลับสูตรให้มีความอร่อยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแป้งทอด กล้วย ส่วนผสม จากอาหารที่หาซื้อง่ายในริมทาง กล้วยทอดมันทอด ในปัจจุบันมีการพัฒนาการลงทุนให้มาอยู่ในห้างร้านทำให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยสูตรที่แน่นอน บรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ แบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ จึงเป้นธุรกิจแฟรนด์ไซส์ที่มีการลงทุนเพียว  40,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของแฟรนด์ไซส์กล้วยทอดจากสิงค์โปร์ที่มีสิท์ในการบริหารร้านค้า ในพื้นที่ร้านสะดวกซื้ออย่าง เทสโก้ เอ็กซ์เพรส ถือเป็นการลงทุนที่น่าสนใจด้วยตัวสินค้าที่หยิบจับเข้าถึงได้ง่าย ราคาไม่สูงมาก ทานได้ทุกเพศทุกวัย และสามารถจัดหาวัตถุดิบได้เอง ไม่ว่าจะเป็น แป้ง กล้วย เผือก เฟรนฟราย #กล้วยทอด #ธุรกิจลงทุนต่ำ #แฟรนด์ไซส์กล้วยทอดจากสิงค์โปร์ #ฝากเงินขั้นต่ำ100บาท

0 Comments
Read more about the article ของดีท้องถิ่นสร้างรายได้ในตลาดท้องเที่ยว
ของดีท้องถิ่นสร้างรายได้ในตลาดท้องเที่ยว k-photon

ของดีท้องถิ่นสร้างรายได้ในตลาดท้องเที่ยว

การขายของอาจเป็นเรื่องที่ยากเพราะทุกวันนี้การค้าขายเป็นการทำมาหากินที่คนไทยส่วนใหญ่ทำ แต่การหาหรือสร้างพื้นที่ทำกินเป็นสิ่งสำคัญ ทุกวันนี้การค้าขายเป็นอาชีพที่ใครๆก็สามารถทำได้ แต่การคิดหาสินค้านั้น บางทีอาจไม่ไกลจากชีวิตของเรามาก อย่างเช่นการขายของดีประจำจังหวัด ที่มีหรือผลติดได้ง่ายในบ้านไม่ต้องคิดค้นอะไรมากมาย แค่ปรับปรุง พัฒนาให้สินค้าดูดี หน้าสนใจมากยิ่งขึ้น เก็บรักษาง่าย สามารถซื้อหาได้สะดวก คือปัจจับสำคัญในการค้าขาย ผลผลิตในภูมิภาคนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างร้าน หรือตลาดที่จัดทำให้นักท่องเที่ยว เป็นพื้นที่ที่น่าสนใจในการลงทุน ตลาดน้ำ หรือตลาดโบราณที่มีการจัดทำ หรือที่รัฐได้ส่งเสริม เป็นแหล่งทำเงินได้อย่างดี ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการขายหน้าร้านหรือเป็นการค้าออนไลน์หากใจใจในคุณภาพของสินค้าและพัฒนาให้ดีขึ้น ก็จะทำให้มีลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำง่ายๆ #k-photon #ตลาดน้ำ #ตลาดย้อนยุค #ของดีประจำจังหวัด #ฝากเงินขั้นต่ำ50บาท

0 Comments

งานเสริมสร้างรายได้ จาก ชีวิตเด็กมหาลัย

ในทุกวันนี้ ไม่จำเป็นต้องเรียนจบก่อนละออกไปทำงาน โดยในยุคนี้การทำงานฟรีแล้นเป็นการทำงานละยะสั้นๆโดยไม่เสียเวลาเรียน ในยุคสมัยที่มีการทำงานหลายรู้แบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบออฟฟิศหรือทำงานประจำ แต่ก็มีอีกแบบที่นักเรียนนักศึกษาสามารถทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยได้ นั้นคืออาชีพฟรีแล้น ที่ไม่ว่าจะเป็น Staff งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโชว์ รายได้เริ่มจาก 500-1,200 มีหลายเรท ตามความยากของงาน ซึ่งการหางานก็ไม่ยาก เพียงสนใจในงานบริการ ก็สามารถค้นหาได้จาก  อินเตอร์เน็ท สื่อสังคม เบอร์โทรศัพ หรือตามงานต่างๆโดยการติดต่อโดยตรง #K-Photon #งานอิสระ #งานฟรีแล้น #รายได้เสริม #ฝากเงินขั้นต่ำ50บาท

0 Comments
Read more about the article หัวใจหลักของการบริการและการเปิดธุรกิจของตัวเอง
หัวใจหลักของการบริการ k-photon

หัวใจหลักของการบริการและการเปิดธุรกิจของตัวเอง

ในปัจจุบันมีธุรกิจมากมายที่เกิดขึ้นใหม่และสืบสานจากธุรกิจเดิมไม่ว่าจะเป็นการคิดริเริ่มใหม่หรือเป็นการซื้อแฟรนไชส์มาจากแบรนด์ที่คนรู้จัก แต่หัวใจหลักสำคัญของการบริการให้มีมาตรฐานนั้นอยู่ที่การพัฒนาและการขนสำหรับวันนี้เราจะมาเรียนรู้หัวใจของการบริการ 3 ข้อ วันที่ 1  Know How คือระบบจัดการธุรกิจที่เป็นหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจขนาดเล็กหรือแฟรนไชส์ที่ทำได้ง่ายๆโดยการศึกษาและดูแบบแผนการทำงานจากร้านใหญ่ๆและนำมาปรับให้เข้ากับสไตล์ของธุรกิจของเรา  2  แบรนด์ หากเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีการทำตลาดไว้อยู่แล้วและมีภาพลักษณ์ที่ดีก็สามารถนำมาเป็นของเราได้ด้วยการซื้อแฟรนไชส์ ด้วยชื่อเสียงที่มีอยู่แล้วของแฟรนไชส์นั้นๆก็ทำให้มีลูกค้าเข้าใจกับสินค้าและร้านของเราได้ง่ายขึ้น  3  ทีม   ไม่ว่าการทำธุรกิจหรือการทำกิจการใดกิจการไม่สามารถทำคนเดียวได้ การมีทีมและทำงานเป็นระบบจะสามารถทำให้ก้าวหน้าไปได้เร็วขึ้นด้วยการซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน  ไม่ว่าจะเป็นการคิดการขายการทำการตลาด การตรวจสอบคุณภาพของสินค้าถ้าทำงานเป็นระบบแล้ว ธุรกิจก็จะก้าวหน้าไปได้เร็วขึ้น  #k-photon #หัวใจของการทำธุรกิจ #ฝากเงินขั้นต่ำ

0 Comments
Read more about the article วุ้น ขนมทานง่ายทำง่ายแค่เพิ่มไอเดีย
วุ้น-ขนมทานง่ายทำง่ายแค่เพิ่มไอเดีย k-photon

วุ้น ขนมทานง่ายทำง่ายแค่เพิ่มไอเดีย

วุ้นเป็นอีกหนึ่งขนมไทยที่มีอายุยาวนานมาจากอดีตที่มีการทำไม่ยุ่งยากและสามารถซื้อขายได้ง่าย วุ้นเป็นขนมที่ทำง่ายๆและใช่ทุนไม่เยอะในหารทำจึงเป็นขนมหรือของทานเล่นได้ แต่ถ้ามีแนวคิดพลิกแพลงให้เกิดความแตกต่างก็สร้างอาชีพได้อย่างสบายๆ อย่างที่เห้นกันตามตู้แช่ขายของฝากที่มีตั้งแต่วุ้นกะทิ ที่มีรูปร่างเป็นสัตว์ขนาดกำลังพอคำ วุ้นมะพร้าวที่ใช่มะพร้าวทั้งลูก วุ้นลวดลายสวยงาม อย่างเช่นดอกไม้ แค่จับไอเดียใส่ในของทานเล่นก็สามารถเปลี่ยนเป็นอาชีพได้ง่ายๆ สร้างรายได้อีกทางนึง ที่เป็นของฝากให้ผู้ใหญ่ก็ได้ด้วยเพราะรสชาติไม่หวานมาก เค็มนิดๆหวานน้อยๆกำลังดีเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ด้วยทุนการทำก็ใช่ไม่มากเพียงแค่หาแบบพิมพ์ให้มีหลายๆรูปแบบ เอาใจคนที่ชอบทานอาหารตาไปด้วย ด้วยทุนแค่ 2,000-3,000 บาทก็สามารถทำขายได้แล้ว อาจขายเป็นออเด้อเพื่อไม่ให้เกิดการตกค้างของสินค้าก็ได้ เพียงแค่โปรโมทผ่านสื่อออนไลน์ #k-photon #วุ้น #ลงทุนขั้นต่ำ #ฝากขั้นต่ำ

0 Comments
Read more about the article ธุรกิจสายหวานกับโดนัท Mini
ธุรกิจสายหวานกับโดนัท-Mini k-photon

ธุรกิจสายหวานกับโดนัท Mini

 ทุกวันนี้มีธุรกิจมากมายที่เกิดมาใหม่และแบบดั้งเดิมที่ได้นำมาพัฒนาสูตรให้มีความน่าสนใจและน่าซื้อหามากขึ้นไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ที่ทำมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนในยุคปัจจุบันรวมไปถึงแม้แต่ของกินยามว่างอย่างโดนัท ด้วยขั้นตอนการทำที่ไม่ยุ่งยากบวกกับพื้นที่การขายที่ไม่ต้องใช้เนื้อที่เยอะ และการหาพื้นที่ทำเลในการขายไม่ว่าจะเป็นการตั้งโต๊ะนึกว่า จะเป็นการเอาไปขายหรือจัดส่ง ก็สะดวก เพียงใส่ใจในวิธีการทำวัตถุดิบที่มีคุณภาพ บวกกับช้อปปิ้งที่สามารถใส่ผสมไปกับเนื้อแป้งก็สามารถเอาใจลูกค้าได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคนรักสุขภาพหรือเป็นบุคคลทั่วไปก็สามารถตอบสนองความต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นโดนัทแบบทอดหรือเป็นแบบอบก็สามารถทำตามความต้องการของลูกค้าได้จากนั้นเป็นวิธีการแพ็คสินค้าให้ดูน่าสนใจควรเป็นกล่องใสเปิดเผยสินค้าให้เห็นความน่ากินและน่ารับประทานไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้งหรือตัวเนื้อแป้งก็ถาม หาเป็นแบบการขายออนไลน์แบบจัดส่งก็จะทำหน้าเพจออนไลน์บวกกับรูปภาพที่ดูน่ารับประทานก็สามารถทำให้เกิดความน่าสนใจน่ากินเพิ่มขึ้นไปด้วย ด้วยราคาตัวเครื่องทำโดนัทรวมถึงวัตถุดิบสามารถทำธุรกิจได้โดยมีเงินไม่ถึง 10,000 บาทก็สามารถทำธุรกิจร้านโดนัทได้แบบสบายๆ  #k-photon #ธุรกิจสายหวานกับโดนัท Mini #ฝากเงินขั้นต่ำ

0 Comments
Read more about the article เทคนิคปิดการขาย ขายของออนไลน์
เทคนิคปิดการขาย-ขายของออนไลน์ k-photon

เทคนิคปิดการขาย ขายของออนไลน์

การขายของออนไลน์ในทุกวันนี้มีความนิยมอย่างมากเนื่องจากไม่จำเป็นต้องเปิดหน้าร้าน สามารถทำที่ไหนก็ได้ อาจเป็นอาชีพเสริมให้กับพนังงานออฟฟิศใช่เวลาหลังเลิกงานเป็นอาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้รองอีกทางนึง ซึ่งการขายของออนไลน์ไม่ได้แค่มีการโชว์สินค้าอย่างเดียว การปิดการขายก็เป็นส่วนสำคัญ ที่ทำให้การขายประสบณ์ความสำเร็จ หากให้ความสนใจลูกค้า ไม่ว่าจะเข้ามาสอบถามหรือเข้ามาเลือกชมและ การสร้างความประทับใจให้เป็นเรื่องที่ดีส่งผลให้มีความน่าเชื่อถือ และสร้างภาพลักษณ์ให้กับร้านของเรา ด้วยเทคนิค ปิดการขาย 3 ขั้นตอน การตอบอย่างว่องไว เรื่องสำคัญในการบริการคือ การไม่ทำให้ลูกค้าที่สนใจในสินค้าของเราไม่เสียเวลาที่รอ ยิ่งการทำให้ลูกค้ารอก็เท่ากับการลดความน่าสนใจของร้านและสินค้าของเราไปเลื่อยๆ ความน่าเชื่อถือ และความคิดแง่ลบก็จะเพิ่มขึ้นอีกด้วย การ copy ละตอบ เหมาะกับการ ให้ข้อมูล การจัดส่งและวิธีการที่เป็นขั้นตอน แต่ไม่เหมาะกับการ พูดคุยแบบการตอบข้อสงสัย แบบเจาะลึก การตอบแบบธรรมดาเหมือนเราให้ความสำคัญกับลูกค้าที่เข้ามาชมสินค้าของเรา…

0 Comments

End of content

No more pages to load