การเชื่อมบัญชี PayPal เข้ากับบัญชี eBay Ep.2
การเชื่อมบัญชี-PayPal-เข้ากับบัญชี-eBay-Ep.2

การเชื่อมบัญชี PayPal เข้ากับบัญชี eBay Ep.2

-เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้คลิกที "Continue" จะเปลี่ยนหน้าต่างมายังหน้า "เชื่อมโยงบัญชีของคุณ" โดยอัตโนมติ ให้คุณกรอกที่อยู่อีเมล์ใน Paypal และรหัสผ่าน ที่คุณได้ลงทะเบียนไว้จากนั้นก็คลิกที่"เชื่อมโยงบัญชีของคุณ" เพื่อเชื่อมปัญชีจะมีข้อความแจ้งว่า คุณเชื่อมโยงบัญชีของคุณเกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว ให้คุณคลิกที่ "Return to eBay" เพื่อกลับไปยังหน้าของเว็บ eBay หน้าจอจะกลับไปสู่หน้า My eBay ให้คลิกที่ส่วนของ “Account”โดยจะแสดงข้อมูล PayPal ที่ถูกเชื่อมบัญชีเข้าไว้กับ eBay แล้ว ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลของบัญชี PayPal ได้โดย Go…

0 Comments
การเชื่อมบัญชี PayPal เข้ากับบัญชี eBay Ep.1
การเชื่อมบัญชี-PayPal-เข้ากับบัญชี-eBay-Ep.1

การเชื่อมบัญชี PayPal เข้ากับบัญชี eBay Ep.1

ถ้าต้องการเป็นผู้ชายสินค้าใน eBay คุณจำเป็นจะต้องเชื่อมข้อมูลบัญชี PayPal ประเภทบัญชีพรีเมียร์ (Premier) หรือบัญชีธุรกิจ (Business) ที่ได้รับการยืนยันตัวตนเข้ากับบัญชี eBay ก่อนคุณถึงจะสามารถประกาศขายสินค้าได้อย่างสมบูรณ์และถ้าหากคุณเป็นผู้ซื้อ ผู้ชายสินค้าใน eBay บางรายจะปฏิเสธการขายถ้าผู้ซื้อไม่ชำระเงินผ่านระบบ PayPal ดังนั้น คุณควรเชื่อมข้อมูลของทั้ง 2 แหล่งเข้าด้วยกัน เพื่อความสะดวกในการซื้อ-ขายสินค้า เช่น การเลือกที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า หรือการชำระค่าธรรมเนียมผ่านบัญชี PayPal โดยคุณสามารถเชื่อมบัญชีทั้ง 2 ได้ดังนี้ -Log in เข้าที่…

0 Comments
การเริ่มต้นสมัครเป็นผู้ขายใน eBay Ep.2
การเริ่มต้นสมัครเป็นผู้ขายใน-eBay-Ep.2-2

การเริ่มต้นสมัครเป็นผู้ขายใน eBay Ep.2

ให้คุณเลือกวิธีการจ่ายค่าธรรมเนียมในการขาย ซึ่งทาง eBay มีทางเลือกให้คุณ 3 แบบด้วยกัน (ปกติเลือกแบบ PayPa!) คือ PayPal : เป็นการกำหนดจ่ายแบบรายเดือนหรือเป็นครั้งคราว จากบัญชี PayPal โดยจะตั้งค่าให้อัตโนมัติ  Credit or debit card : เป็นการกำหนดจ่ายแบบรายเดือน หรือเป็นครั้งคราว จากบัญชีบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต Bank account : เป็นการกำหนดจ่ายแบบรายเดือน หรือเป็นครั้งคราว…

0 Comments
ความลงตัวของแป้งและใส่กับกะหรี่ปั๊บเสวย  Cherry Puff sewy
ความลงตัวของแป้งและใส่กับกะหรี่ปั๊บเสวย

ความลงตัวของแป้งและใส่กับกะหรี่ปั๊บเสวย Cherry Puff sewy

กะหรี่ปั๊บถือเป็นอาหารว่างหรืออาหารทานเล่นที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องเทศหรือจะเป็นตัวแป้งที่กรอบที่พร้อมละลายในป่าและมีไส้ให้เลือกอีกมากมาย ที่ไม่ว่าจะเป็นของฝากให้ผู้ใหญ่หรือจะเป็นของทานเล่นประจำบ้านเผื่อมีแขกก็คู่กับกาแฟได้ด้วยจากชื่อเสียงของกะหรี่ปั๊บที่อยู่ตามต่างจังหวัดที่เป็นของขึ้นชื่อของจังหวัดสระบุรีทุกคนต้องรู้จัก แต่วันนี้สำหรับคนที่สนใจกับการทํากะหรี่ปั๊บหรือ ต้องการที่จะลงทุนเปิดกิจการร้านกะหรี่ปั๊บ วันนี้เราขอเสนอกับร้านกะหรี่ปั๊บเสวย ด้วยการลงทุนค่าเฟรนไชส์ไม่ถึง 10,000 บาทก็สามารถเปิดธุรกิจร้านอาหารทานเล่นอย่างกะหรี่ปั๊บได้แล้ว ซึ่งคุณจะได้รับอุปกรณ์พร้อมขายป้ายไวนิล ถุงใส่ขนม อุปกรณ์ทอด ชุดจัดวางพร้อมขายและ กะหรี่ปั๊บ 50 ชิ้น ในราคาค่าแฟรนไชส์อยู่ที่  7999 บาท โดยเพียงคุณศึกษาแก้วิธีการทอดให้ได้ตามสูตรของร้าน โดยทางร้านนั้นมีไส้ต่างๆให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นไส้ดั้งเดิมอย่างไส้ไก่,  ไส้หวาน, ไส้สับปะรด, ไส้ถั่วแดง, ไส้ปลากระพง เสียเงินลงทุนไม่ถึง 10,000 บาทคุณก็สามารถเปิดธุรกิจกับร้านกะหรี่ปั๊บเสวย ได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกรุงเทพฯปริมณฑลหรือต่างจังหวัด…

0 Comments
เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.2
เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน-eBay-Ep.2

เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.2

Add more details (ให้เขียนบรรยายเกี่ยวกับสินด้) โดยให้ข้อมูลแก่ผู้ซื้อว่าเขากำลังประมูล หรือ ชื้อสินด้อะไร? เป็นของใหม่หรือเก่า? สินค้าจากประเทศอะไร? สินค้ามีลักษณะอย่างไร? ฯลฯ (โดยเราสามารถปรับเปลี่ยน ตกแต่งรูปแบบ สี และขนาดของตัวอักษรได้) เช่น เราจะเขียนบรรยายสินค้าซึ่งเป็น "เหรียญกษาปณ์ที่ระลึกเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี กรมการชนส่งทหารบก" ว่า ... 100th Anniversary of Department of Transportation Rare,…

0 Comments
เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.1
เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.1

เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.1

การที่จะเริ่มขายนั้นก่อนอื่นให้คุณ "Sign in" เพื่อทำการ Log In เข้าสู่ระบบของ eBay แล้วคลิกเมาส์ที่ "How to sell" ซึ่งอยู่ด้านซ้ายมือของหน้าจอ เพื่อเข้าไปสู่การเริ่มต้นการประกาศขายสินค้าบน eBay วางเมาส์ที่ "Sell" ที่อยู่ด้านบนทางขวามือของหน้าจอ เมื่อมีเมนูแสดงให้คลิกที่ลิงก์ "Sell an ltem" eBay จะให้คุณเริ่มตันการเป็นผู้ขายโดยพิมพ์รายละเอียดสินค้าที่จะวางขายในช่อง "Start here" แล้วคลิกที่ปุ่ม "Go" เพื่อไปยังขั้นตอนต่อไป eBay…

0 Comments
วิธีสมัครสมาชิกกับ ebay
วิธีสมัครสมาชิกกับ-ebay-2

วิธีสมัครสมาชิกกับ ebay

หลังจากที่สมัครเป็นสมาชิกกับทางPayPal แล้วก็มาสู่ขั้นตอนต่อไปคือการสมัครเป็นสมาชิกกับทาง eBay เพื่อใช้ในการซื้อและขายสินค้าบน eBay (ซึ่งการสมัครสมาชิกในขั้นตอนนี้ คุณจะมีสถานะเป็นผู้ซื้อ) ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยากอะไร มีวิธีการดังนี้ เปิดไปที่หน้าเว็บไซต์หลักของ eBay คือ www.ebay.comคลิกที่คำว่า "Register" เพื่อที่จะลงทะเบียนสมัครสมาชิกเมื่อคลิก Register จะปรากฎหน้านี้ "Get started with eBay" ให้คุณตั้งชื่อผู้ใช้งาน eBay และรหัสผ่าน ซึ่งถ้าคุณตั้งใจจะขายสินค้าแบบเฉพาะเจาะจง เราควรตั้งชื่อให้สื่อความหมายสินค้าโดยตรง แต่ถ้าคุณไม่ได้เจาะจงสินค้าที่จะขายนั้น ก็ควรจะเลือกใช้ชื่อกลางๆ เมื่อคิดชื่อเรียบร้อยแล้วให้พิมพ์ลงไปในช่อง "eBay…

0 Comments
ความหวานมันที่ล้นทะลักตัวแป้งกลับปังแมน ขนมปังไส้ไหล
ความหวานมันที่ล้นทะลักตัวแป้งกลับปังแมน

ความหวานมันที่ล้นทะลักตัวแป้งกลับปังแมน ขนมปังไส้ไหล

ขนมปังไส้ไหล ได้รับความนิยมในช่วง 1-2 ปีนี้เป็นอย่างมาก และมีแฟรนไชส์มากมายที่เกิดขึ้นกับธุรกิจขนมปังเบเกอรี่ ดูทุกวันนี้โลกโซเชียลสามารถปรับกระแสขนมปังธรรมดาที่มีการเพิ่มใส้เข้าไปไม่มีปริมาณมาทำให้คนที่ชื่นชอบหนังยางรอง ปังแมน แฟรนไชส์ธุรกิจขนมปังไส้ไหล ที่มีรสชาติให้คุณเลือกมากมายนอกจากจะมีขนมปังไส้ไหลแล้วก็ยังมีขนมปังอื่นๆให้คุณได้เลือก แต่สำหรับของดีประจำร้านยางปังไส้อะไรที่มีไส้มากมายอย่างเช่นไส้นมฮอกไกโด ไส้ชาเขียวมัทฉะไส้เมล่อนไส้พิซซ่าและอื่นๆอีกมากมาย ด้วยธุรกิจที่คุณไม่ต้องมีพื้นที่มากมายก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจขนมปังไส้ไหลได้ง่ายๆ โดยงบประมาณที่ใช้เงินลงทุนไม่ถึง 10000 บาท โดยจะได้รับโต๊ะขนาด 20 cm และป้ายตกแต่ง เตาปิ้งขนมปัง เตาไฟฟ้า ป้ายขนมปังเมนูต่างๆและวัตถุดิบอุปกรณ์ครบทุกรายการ ในราคาแฟรนไชส์ที่ 8900 บาท ก็สามารถเปิดธุรกิจขนมปังไส้ไหลได้อย่างง่ายๆ ซึ่งขนมปังเป็นขนมและอาหารทานเล่นที่จับซื้อขายได้ง่าย หากมีทำอะไรที่ดีแล้วเพียงช่วงเวลา 2-3 เดือนก็สามารถตีทุนกลับและเปลี่ยนเป็นกำไรได้ง่ายๆ…

0 Comments
หม่าล่า ปิ้งย่างสไตล์เผ็ดร้อน
หม่าล่า-ปิ้งย่างสไตล์เผ็ดร้อน

หม่าล่า ปิ้งย่างสไตล์เผ็ดร้อน

แค่ชื่อสำหรับคนที่เคยกินเคยเห็นหรอกับรสชาติความเผ็ดร้อน ของผิด หม่าล่า ที่ไว้โรยใส่เนื้อวัตถุดิบทำให้เกิดรสชาติ เผ็ด ร้อน  อาหารที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้คงหนีไม่พ้นกับพริกหม่าล่า ที่ได้รับวัฒนธรรมการกินมาจากประเทศจีน มีการนำเอา  เนื้อต่างๆ ลูกชิ้น หรือจะเป็นผักนำมาปิ้ง ให้ความร้อนจนสุกและนำมาโรยหม่าล่า ตามระดับความเผ็ดที่ต้องการ โดยความอร่อยนั้นมาจากความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ของพริกหมาล่าที่ให้ความเผ็ดร้อน พร้อมกับความสดใหม่ของวัตถุดิบ  สำหรับแฟรนไชส์ในวันนี้ ปิ้งย่างรสชาติจัด สไตล์หม่าล่า ต้องใช้เนื้อที่ไม่มากนักเพียงมีพื้นที่ตั้งเขาปิ้ง และมีพื้นที่วางวัตถุดิบเสียบไม้ให้ลูกค้าได้เลือก เท่านี้คุณก็สามารถเปิดธุรกิจปิ้งย่างหม่าล่าได้แล้ว ช่วยเงินทุนขั้นเริ่มต้นที่ 300 จนถึง 4,000 บาทก็สามารถเปิดธุรกิจปิ้งย่าง เป็นของตัวเองได้แล้ว เพียงแค่ศึกษาวิธีการ…

0 Comments
ของต้องห้าม ขายใน eBay
การเริ่มต้นซื้อขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต

ของต้องห้าม ขายใน eBay

ใช่ว่าคุณจะสามารถขายสินค้าทุกอย่างในโลกบน eBay ได้ เพราะ eBay ไม่สนับสนุนให้มีการซื้อขายสินค้าที่ละเมิดลิขสิทธิ์ เช่น แผ่นผีซีดีเถื่อน, ของก็อปปี้, ของปลอม, ของเลียนแบบ เพราะทาง eBay จะกวดขันและระมัดระวังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก สินค้าที่ ประกาศขายนั้นต้องอยู่ในกฎระเบียบของ eBay ถ้าเป็นสินค้าต้องห้าม หรือ ผิดกฎหมาย ทาง eBay จะไม่อนุญาตให้มีการ ซื้อขาย ถ้ามีการตรวจพบจากเจ้าหน้าที่ หรือมีผู้ร้องเรียน eBay จะถอดรายการ ประกาศขายนั้นออกจากระบบทันทีและผู้ประกาศขายรายนั้นก็จะถูกจับตามอง อาจถึงขั้นถูกปลดจาก…

0 Comments

End of content

No more pages to load