Read more about the article เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.4
เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.4

เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.4

- ในตอนท้ายทาง eBay จะแจ้ง "Listing fees" ให้ทราบ ซึ่งเป็นราคาค่าธรรมเนียมในการประกาศขายสินค้า (แต่ในที่นี้อยู่ ในช่วงโปรโมชั่นของ eBay จึงไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในส่วนนี้) แล้วคลิกที่ปุ๊ม “List it” เพื่อประกาศขายสินค้าชิ้นนั้น บน eBay หรือ คุณสามารถดูรูปแบบ หน้าตาของประกาศขายของคุณก่อนก็ได้ โดยคลิกที่ข้อความ "Preview your listing" จากนั้นทาง eBay จะแสดงความยินดีว่ารายการที่คุณประกาศชายสินค้ไปนั้นได้ประกาศไว้บน eBay เรียบร้อยแล้ว…

0 Comments
Read more about the article เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.3
เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.3

เริ่มต้นประกาศขายสินค้าบน eBay Ep.3

- แล้วคลิกที่ปุ่ม "Next" เพื่อไปยังขั้นตอนการจัดส่งสินค้า Select shipping: วิธีจัดส่งสินค้า - ระบุรูปแบบการจัดส่งสินค้าว่าต้องการรูปแบบใด? จัดส่งที่ใดบ้าง?คุณสามารถเลือกที่จะส่งสินคำไปตามทวีป หรือ ประเทศสำคัญ (แต่ถ้าคุณสามาถจัดส่งสินคำได้ทั่วโลกก็ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้กับคุณ) ซึ่งบรรทัดแรกจะมี United States มาให้ โดยการเลือกรูปแบบที่แตกต่างกันจะมีผลต่อราคาที่แตกต่างกันและระยะเวลาในการจัดส่งที่ต่างกันด้วย Service: ระบุวิธีจัดส่ง (มีตัวเลือกให้) โดยปกติจะเลือกแบบ “Standard Shipping" และระบุ Shipping cost to buyer (ราคาค่าขนส่ง)…

0 Comments
Read more about the article การเพิ่มบัตรเครดิต กับ PayPal
การเพิ่มบัตรเครดิต-กับ-PayPal-1

การเพิ่มบัตรเครดิต กับ PayPal

หลังจากยืนยันตัวตนแล้ว คุณสามารถเชื่อมโยงหรือเพิ่มบัตรเครดิต โดยนำเมาส์ไปวางที่ "ข้อมูลบัญชี" แล้วคลิกเลือก "เพิ่มหรือแก้ไขบัตรเครคิต" เพื่อเข้าไปเพิ่ม หรือ เข้าไปแก้ไขบัตรเครดิตของเราได้ที่หน้าข้อมูลบัญชีส่วนบัตรเครดิต จะแสดงบัตรเครดิตที่คุณได้เพิ่มไว้ตอน "ยืนยันบัตรเครดิตเดบิตเพื่อยืนยันตัวตน" ให้คุณคลิกที่ปุ่ม "เพิ่มบัตรอื่น" เพื่อเชื่อมโยงบัตรเครดิต/เดบิตของคุณอีกใบกับทาง PayPal จากนั้นให้คุณกลับไปเช็คอีเมล์ทาง PayPal จะแจ้งเรื่อง "การเชื่อมโยงและการยืนยันบัตร" ให้คุณทราบหลังจากนี้ ขั้นตอนจะเป็นเช่นเดียวกับ "การยืนยันตัวตนด้วยบัตรเครดิต/เดบิต" คือให้นำรหัส 4 ตัว ของ PayPalในใบแจ้งยอดการใช้บัตรเครดิตของคุณที่ได้รับมาทางอีเมล์พิมพ์ลงในช่องข้อมูลของPayPal เพื่อยืนยันว่าบัตรเครดิต/เดบิตที่คุณนำมาใช้งานนี้เป็นของคุณจริง Note คุณสามารถดูรายละเอียดค่าธรรมเนียมธนาคารได้จาก…

0 Comments
Read more about the article วิธี Save เงินแบบคนรุ่นใหม่ ที่ทำแล้วรวยแน่นอน EP2
วิธี Save เงินแบบคนรุ่นใหม่ ที่ทำแล้วรวยแน่นอน EP2

วิธี Save เงินแบบคนรุ่นใหม่ ที่ทำแล้วรวยแน่นอน EP2

สวัสดีค่าา วันนี้พบกันอีกเช่นเคย กับวิธีเก็บเงินแบบง่ายๆ ทำไม่ยาก ทำเพลินๆ มีเงินกองแบบไม่รู้ตัวแล้วค่ะ จะมีทริคอะไรบ้าง ไปดูกันเลย ทำความสะอาดแอร์รถ ช่วยประหยัดน้ำมันได้เยอะเลยค่ะ เผื่อบางคนยังไม่รู้ ต้องลองแล้ว หยุดใช้ข้ออ้าง "ให้รางวัล ตัวเอง" เพื่อการช็อปปิ้งตัวเองซะทีเพราะตบรางวัลทีไร เจ็บหนักตามมาทุกที ล้างมือบ่อยๆ นอนหลับให้เพียงพอ เอ๊ะ เกี่ยวด้วยเหรอ? เกี่ยวสิ ถ้าร่างกายแข็งแรง ก็ประหยัดค่าหมอไปได้เยอะเลย ยกเลิกสมาชิกฟิตเนส ที่เดือนหนึ่งไปน้อยกว่าสามครั้ง นิตยสารรายเดือนที่ แทบไม่ได้อ่านเลย เวลาซื้อเสื้อผ้า รองเท้ากระเป๋า…

0 Comments
Read more about the article วิธี Save เงินแบบคนรุ่นใหม่ ที่ทำแล้วรวยแน่นอน EP1
วิธี Save เงินแบบคนรุ่นใหม่ ที่ทำแล้วรวยแน่นอน EP1

วิธี Save เงินแบบคนรุ่นใหม่ ที่ทำแล้วรวยแน่นอน EP1

มันจะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป ไม่ได้เกิดมารวยแต่อ้อนแต่ออกก็ต้องประหยัดเข้าไว้ เก็บทีละนิดที ละน้อย แล้วตั้งเป้าหมายว่าฉันจะปินเศรษฐีให้ได้ วิธีง่ายๆ ชิลล์ๆ รู้ตัวอีกที มีเงินเต็มกระเป้าได้แบบไม่รู้ตัวจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้าาาา ช่อนบัตรเครดิตไว้ในลิ้นชัก ไม่ใช่ไว้ในกระเป๊าสตางค์ถ้ายังไม่คิดจะปิดจริงๆ ก็เก็บไว้ให้ไกลมือดื่มน้ำเปล่า เพื่อสุขภาพผิว สดใส ชุมชื้น และที่แน่ๆ ประหยัดไปได้เพียบ ไม่มีน้ำตาลทำร้ายสุขภาพด้วย ยกเลิกบริการเสริมโทรศัพท์มือถือที่ไม่จำเปินเช่น เสียงเพลงรอสาย ลดแพ็คเกจการโทรลง คุยน้อย จ่ายน้อย ยิ่งเดี๋ยวนี้มีคอลไลน์ ใช้อันนั้นเลยค่ะ SMS Login ลงทะเบียนทุกโปรแกรมส่วนลด ทั้งเติมน้ำมัน…

0 Comments
Read more about the article งานเยอะ  อย่าเพิ่งนอยด์ เทคนิคง่ายๆ ที่ทำให้หาเงินโดยไม่เบื่อ
เทคนิคง่ายๆ ที่ทำให้หาเงินโดยไม่เบื่อ

งานเยอะ อย่าเพิ่งนอยด์ เทคนิคง่ายๆ ที่ทำให้หาเงินโดยไม่เบื่อ

งานอาจทำให้คุณนอยด์ไม่รู้ตัว ทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตีนเช้ามารีบหยับมือถือมาเช็ดเมล ไลน์คุยกับลูกค้าระหว่างประชุม แล้วก็กลัวตลอด ว่าจะเสร็จมั้ยอ่ะ เบรก "นอยด" หน่อย เลิกพูดชะที "จะเกิด อะไรขึ้น ถ้า…" เรื่องยังไม่เกิด เราไปนอยด์ชะก่อน กำลังใจก็หายหมดสิ ไม่ดีเลยจ้ะ เปลี่ยนใหม่ด่วน อยู่กับปัจจุบันแล้ววางแผน ออการ์ไนซ์จะช่วยให้ทุกอย่างลงตัวแบบไม่ยากแค่อย่าลน อย่ากลัว อย่กังวลเกินไป ค่อยๆจัดสรรเดี๋ยวก็เสร็จ หัวเราะ 555 บ้าง ลองหามุกตลกมาคุยกับเพื่อนร่วมงานบ้าง The…

0 Comments
Read more about the article จากของทานเล่นเป็นอาชีพเสริมได้ กับ ขนมปังหน้าหมู
จากของทานเล่นเป็นอาชีพเสริมได้-กับ-ขนมปังหน้าหมู

จากของทานเล่นเป็นอาชีพเสริมได้ กับ ขนมปังหน้าหมู

อาหารทานเล่นที่ทําง่ายๆไม่เสียเวลามาก หากนํามาจัดแพ็คให้สวยงามก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะนําไปขายเป็นของทานเล่นให้กับเพื่อนที่ทํางาน หรือจะเป็นการขายผ่านช่องทางออนไลน์ ขนมปังหน้าหมู ของว่างที่สามารถกินเป็นอาหารเช้าได้ โดยคุณค่าทางอาหารก็ครบถ้วน เหมาะสําหรับทุกเพศทุกวัย หรือจะนํามาดัดแปลงสําหรับ ผู้ที่ไม่ทานหมู มาเป็นไก่ หรือทูน่ากระป๋องก็ได้ ด้วยขั้นตอนที่ทําง่ายๆ อุปกรณ์การทําก็ไม่ยุ่งยาก โดย ส่วนผสมมีดังนี้ หมูสับ 200 กรัม ซีอิ๋วขาว 2 ช้อนโต๊ะ ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา รากผักชี+กระเทียม+พริกไทย (ตํา)…

0 Comments
Read more about the article ผู้หญิงทุกคนมีเงินมากกว่านี้ได้!!
ผู้หญิงทุกคนมีเงินมากกว่านี้ได้!!

ผู้หญิงทุกคนมีเงินมากกว่านี้ได้!!

ของที่ซื้อเต็มบ้านคือขยะดีๆ นี่เอง ไม่ว่าจะมือถือ กระเป๋าแบรนด์เนม ของพวกนี้ซื้อมาแล้ว มูลค่าหายไปเกือบครึ่ง แล้วเราจะไม่เหลือเงินลงทุนกับอะไรอีกเลย กตัญญูต่อเงินของคุณพ่อคุณแม่ ถ้าเอาตามหลักความจริง เงินเก็บของเราถ้าจะเอาไปลงทุนอาจจะน้อยเกินไปลองเข้าไปคุยกับคุณแม่แล้วบอกท่านว่าเราช่วยบริหารเงินให้คุณแม่ ใช้วิธีนี้จนประสบความสำเร็จมาแล้ว "เราเริ่มบริหาร พอได้กำไรคุณแม่ก็หักเปอร์เซ็นต์ให้ต้องยอมรับว่ามีขาดทุนบ้าง แต่เราได้เข้าใจการลงทุน ทุกวันนี้มีเงิน 1 ล้านบาทมีอะไรบ้างที่ให้ผลตอบแทน 12% มีอย่างเดียวคือหุ้น แต่หุ้นถือว่ายากที่สุดแต่ก็ไม่ยากเกินไปแค่ซื้อหุ้นดีมีปันผล และซื้อในวิกฤต" ลงทุนครั้งแรกลงให้น้อยที่สุดบางคนคิดว่าจะลงหุ้นต้องเป็นแสนเป็นล้าน แต่สำหรับมือใหม่ซื้อครั้งแรกตั้งงบให้ต่ำกว่าหมื่น เพราะฟันธงได้เลยว่าเงินนั้นต้องขาดทุน เราต้องล้ม แต่สิ่งที่จะได้คือความรู้พอเราจับทางได้ เงินจะวิ่งเช้าหาเอง เงินของเรา เอาไปอยู่ไหนดี อย่ากอดงินไว้ที่ตัวเองอย่างเดียวต้องกระจายเงินให้ออกดอกผลตามที่ต่อไปนี้…

0 Comments
Read more about the article อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.4
อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.4

อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.4

มาถึงตอนที่ 4 กันแล้วนะคะ กับการแนะนำธุรกิจเล็กๆ ที่สามารถสร้างรายได้ให้แน่นอน ไม่มากก็น้อย ที่สำคัญอยู่ใกล้ตัวทุกคน เงินหาได้ง่ายๆ แน่ๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ ลองดู "ขายตรง" สักครั้งสิเลือกเครือชายที่ชายของที่คุณเชื่อและศรัทธาในของที่เขาขายจะเป็นเครื่องใช้ในบนหรือจะเป็นผลิตภัณฑ์สุขภาพ เลือกสิ่งที่คุณชอบและลักษณะการจัดการที่ถูกใจคุณ แต่ห้ามโลภกับส่วนลดที่จะได้หากคุณปั๊มยอดขายได้เยอะๆ ยิ่งซื้อมากเปอร์เซ็นต์ยิ่งมาก บอกตัวเองว่าห้ามเหลิงแล้วสั่งสต็อกของมากมาย เพราะนั่นคือหายนะ ถ่ายภาพ ตัดต่อวิดีโอในงานทุกงาน ทุกเทศกาลไม่ว่างานสุขหรืองานเศร้า ความทรงจำเป็นสิ่งที่ต้องการเสมอมีคู่แต่งงานไหนบ้างล่ะที่ไม่มีพรีเชนเทชั่นเพราะฉะนั้น ถ้ามีฝีมือถ่ายภาพมีอุปกรณ์ตัดต่อวิดีโอ ทำเลยค่ะ แปลงความอาร์ตให้เป็นทุนงานหลักคือกราฟฟิก ดีไซเนอร์งานเสริมรับออกแบบทุกอย่างเลยค่ะ ตั้งแต่โลโก้ การ์ด แต่งงาน การ์ดวันเกิด…

0 Comments
Read more about the article อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.3
อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.3

อยากมีธุรกิจ ทำอะไรดี ? ที่นี่มีคำแนะนำที่ดีให้คุณ EP.3

สวัสดีค่าาา ทุกคนกลับมาเจอกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมีธุรกิจเล็กๆ ที่สร้างรายได้ไม่มากก็น้อย มาแนะนำอีกตามเคยค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง ขายน้ำผัก ผลไม้ เพื่อสุขภาพ เทรนต์รักสุขภาพสุดจะอินไม่มีเอาท์ ช่วงนี้ที่ซื้อผักแถมฟอร์มาลีน ซื้อเนื้อสัตว์แถมยาเร่งสีแดง ทำให้คนธรรมดาๆ อย่างเราๆ อยู่ยากเหลือเกินชีวิตนี้ ถ้าคุณหาแหล่งผักผลไม้ออร์แกนิกมาส่งให้ถึงบ้าน หรือทำน้ำผักผลไม้สดๆ ไม่ให้เสียวิตามินได้รับรองว่าเกิด! ขายประกัน..ไม่ใช่เรื่องน่าอายจ้ะความคิดของคนสมัยนี้เปลี่ยนไป การขายประกันไม่ใช่เรื่องของการรบกวน แต่เป็นเรื่องของการนำสิ่งดีๆ มาให้ลูกด้ต่างหากล่ะ ถ้าคุณเป็นคนเอาใจใส่ชอบดูแลคนอื่น และเข้าใจเรื่องการบริหารเงินเป็นอย่างดี งานตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินส่วนตัวแบบนี้เหมาะมาก ใช้เวลานอกจากงานประจำ และได้รายได้ส่วนแบ่งอย่างดี "รับจัดงาน" ทุกสิ่งในสากลโลกกว่าครึ่งในมนุษย์โลกนี้เป็นคนขี้เกียจและอีกครั้งหนึ่งก็ไม่ได้มีความสามารถที่จะจัดการทุกอย่างเองได้หมด ถ้ำคุณเป็นคนที่รู้สึกรู้กว้าง…

0 Comments

End of content

No more pages to load