Read more about the article รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน :: Ideo Ladprao 5 ย่านลาดพร้าว
รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน Ideo Ladprao 5 ย่านลาดพร้าว

รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน :: Ideo Ladprao 5 ย่านลาดพร้าว

ลาดพร้าว ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจต่อการลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะเป็นแหล่งเศรษฐกิจอันเฟื่องฟู มีความเจริญ มาพร้อมระบบสาธารณูปโภคอันครบครัน อีกทั้งยังมาพร้อมการเดินทาง อันแสนสะดวกสบาย มีห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และ Street Food หลายแห่ง สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งคอนโดที่น่าสนใจในย่านลาดพร้าวแห่งนี้กัน โครงการ Ideo Ladprao 5 สำหรับคอนโดแห่งนี้ จัดเป็นโครงการดีๆ ที่มาจาก Ananda Development Co.,Ltd. เป็นคอนโดประเภท High Rise มีความสูง 24 ชั้น…

0 Comments
Read more about the article รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน :: U Delight @ Huamak Station ย่านรามคำแหง
4. รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน U Delight @ Huamak Station ย่านรามค

รีวิวคอนโดที่น่าลงทุน :: U Delight @ Huamak Station ย่านรามคำแหง

สำหรับความได้เปรียบของถนนรามคำแหงก็คือ เป็นเส้นทางเชื่อมต่อไปยังถนนสายอื่นๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวก จากทางคลองตันก็เลี้ยวเข้าสู่ถนนพระราม 9 ,ถนนเพชรบุรี อีกทั้งยังสามารถตรงไปอ่อนนุช พร้อมทั้งทะลุเข้าสู่ถนนสุขุมวิทได้ หรือจะวิ่งไปทางบางกะปิก็ทะลุไปยังเส้นทางมีนบุรี, รามอินทรา รวมทั้งศรีนครินทร์ได้อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นแหล่งที่ครบไปทั้งร้านอาหาร, Street Food, แหล่งช็อปปิ้ง, สถานที่ออกกำลังกายอย่าง กกท. และอื่นๆ อีกมากมาย โครงการ U Delight @ Huamak Station คอนโด High-rise ที่มีความสูงถึง 20…

0 Comments

วิธีป้องกัน ไม่ให้บัตรเครดิตถูกขโมย

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการใช้บัตรเครดิตนั้นสะดวกสบายมากขนาดไหน มนุษย์เงินเดือนส่วนใหญ่หากได้ลองยื่นดูแล้วทำได้ย่อมมีการทำไว้ทุกคน แต่รู้หรือไม่ว่าบัตรของเราอาจมีคนขโมยไปใช้ก็ได้ เราจึงมีวิธีที่จะไม่ให้บัตรถูกขโมยได้มาฝากกัน ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง 1.ไม่ปล่อยบัตรให้คลาดสายตา เมื่อใช้งานเสร็จควรเก็บทันทีและไม่ควรวางกระเป๋าบัตร ตัวบัตร หรือกระเป๋าเงินไว้ในที่สาธารณะ เพราะเพียงคลาดสายตาแปปเดียว บัตรเครดิตก็อาจถูกขโมยไปได้ทันที 2.ตั้งรหัสให้เดายาก การใช้บัตรเครดิตนั้นง่ายพอๆ กับการใช้เงินสด ดังนั้นรหัสที่ใช้เราควรตั้งให้มีการคาดเดายาก ประเภท เลขเดียว 4 ตัว 6 ตัว หรือวันเดือนปีเกิดนั้น หากเป็นคนใกล้ตัวก็สามารถคาดเดาได้แล้ว 3.ปิดรหัส ควรปิดรหัส ด้านหลังบัตร (cvv) เพราะหากมิจฉาชีพทราบ บัตรนั้นจะถูกขโมยใช้ได้ง่ายๆ อย่างน้อยๆ…

0 Comments
Read more about the article เก็บเงินไม่อยู่ แก้ได้ด้วย 5 วิธีนี้
7.เก็บเงินไม่อยู่ แก้ได้ด้วย 5 วิธีนี้ๅ copy

เก็บเงินไม่อยู่ แก้ได้ด้วย 5 วิธีนี้

“ตั้งแต่วันนี้จะเก็บเงินแล้ว” คุ้นๆกับคำปฏิญาณ แบบนี้หรือไม่ พอถึงเวลารับเงินกลับหลงลืมไปซะได้ วันนี้เราจึงมีวิธีเก็บเงินมาฝากกัน ซึ่งจะทำให้สิ้นปี หรือสิ้นเดือนคุณจะเหมือนได้โบนัสเลยทีเดียว โดยมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย 1.แบ่งเก็บหลายธนาคาร อาจไม่ต้องมากมาย เพียงแค่คุณมีธนาคารสำรองไว้ 1 ธนาคาร แล้วธนาคารนั้นไม่ต้องทำ ATM แบ่งเก็บจากเงินเดือน จากบัญชีหลัก หรือจากรายได้หลัก อาจเริ่มจาก 100 แล้วค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามกำลังของเรา ก็จะทำให้มีเงินเก็บมากขึ้นแล้ว 2.เลือกเก็บเหรียญ หรือแบงก์ บางคนอาจเลือกวิธีเก็บเงิน เหรียญ10 ให้เป็นนิสัย หรือเลือกเก็บ แบงก์50…

0 Comments
Read more about the article ออมเงินรัวๆ ด้วย 5 ทริคออมเงินง่ายๆ  สไตล์มนุษย์เงินเดือน
5 ทริคออมเงินง่ายๆ สไตล์มนุษย์เงินเดือน

ออมเงินรัวๆ ด้วย 5 ทริคออมเงินง่ายๆ สไตล์มนุษย์เงินเดือน

ทำงานยังไงให้มีเงินเก็บ บางคนทำงานหนักแทบตายแต่ใช้เงินหนักเหมือนเดิม ก็เลยไม่มีเงินเก็บซักที ได้เงินมาเยอะก็ซื้อนู่นนั่นนี่เต็มไปหมด ดังนั้นเปลี่ยนใหม่หันมาออมเงินกันเถอะ เพราะสามารถนำไปลงทุนต่อยอดได้อีกเยอะ และยังทำให้ชีวิตการเงินของคุณมั่นคง แม้ในยามฉุกเฉินก็ยังมีเงินเก็บไว้ใช้ได้อีกด้วย  ซึ่งการออมเงินไม่ได้ทำยากอย่างที่คิด โดยเรามี 5 ทริคดีๆ มาฝากกันดังนี้ 1.เปลี่ยนตัวเองทันทีไม่ต้องรออะไรแล้ว บางคนใช้จ่ายไม่ชนเดือน เลยมัวแต่มานั่งทบทวนว่าทำไมใช้จ่ายเยอะ แล้วเดือนถัดไปก็ยังทำเหมือนเดิม พอไม่พอมากๆ ก็เริ่มกู้ยืม สุดท้ายตัวคุณก็จะมีหนี้สินเต็มไปหมด ดังนั้นเลิกโทษตัวเอง  แล้วลงมือเปลี่ยนการใช้เงินทันที วางแผนทำแพลนใหม่ให้รอบคอบ ถือเป็นจุดสตาร์ทของการเก็บเงินที่เยี่ยมสุดๆ 2.เริ่มต้น 10% ของการออมเงิน ไม่ว่าจะเงินมากหรือน้อย เงินออมทั้งหมดก็คือของคุณ ดังนั้นมาเริ่มต้นจากจุดเล็กๆ…

0 Comments
Read more about the article ออมเงินง่ายๆ ฉบับวัยรุ่น ทำได้อย่างไรบ้าง
ออมเงินง่ายๆ ฉบับวัยรุ่น ทำได้อย่างไรบ้าง

ออมเงินง่ายๆ ฉบับวัยรุ่น ทำได้อย่างไรบ้าง

เรื่องของการออมเงินอาจจะดูว่าเป็นเรื่องยากอยู่สักหน่อย  โดยเฉพาะวัยรุ่นทั้งหลายที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานหรือว่านักศึกษา เพราะว่ายังมีเงินไม่มากนั่นเอง แต่ว่าคุณก็สามารถออมเงินได้เหมือนกัน งั้นเรามาดูกันว่ามีวิธีการอะไรบ้าง             เราจะต้องดูว่า เราได้เงินเดือนเท่าไรและหักเงินออกไป 10 % ของเงินเดือน แม้ว่าจะเป็นวิธีการที่โหดร้าย แต่รับรองว่าคุณมีเงินเก็บของคุณอย่างแน่นอน ถ้าหากคุณมีเงินเดือน 15,000 บาท นั่นเท่ากับว่า คุณต้องเก็บเดือนละ 1,500 บาท ปีหนึ่งคุณจะได้เงิน 18,000 บาทเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถทำได้ เพียงแต่ว่าต้องมีวินัยในตนเองด้วย             เปิดบัญชีฝากประจำ เป็นการฝากเงินในจำนวนเท่าๆกันทุกเดือนในระยะเวลาที่กำหนด และไม่สามารถถอนออกได้จนถึงเวลาที่กำหนด โดยปกติแล้วจะมีระยะเวลา…

0 Comments
Read more about the article ออมเงิน มีประโยชน์อย่างไรบ้าง
ออมเงิน มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

ออมเงิน มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

ออมเงิน คือ การเก็บเงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินหรือใช้เงินตามความต้องการในอนาคตด้วย สำหรับคนที่เพิ่งมีรายได้หรือว่ายังไม่รู้ว่าการออมเงินนั้นมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ทำให้ชีวิตของเรานั้นดีขึ้นได้อย่างไร                   สำหรับการออมเงินนั้นมีหลายวิธีมาก ซึ่งคุณสามารถเลือกได้เลยว่าคุณนั้นถนัดแบบไหน แต่วิธีที่ทำให้คุณเก็บเงินได้สำเร็จ คือ การเปิดบัญชีฝากประจำ ให้คุณลองศึกษารายละเอียดดูว่าแต่ละธนาคารให้ดอกเบี้ยเท่าไรบ้าง โดยการฝากประจำนั้นจะมีฝากตั้งแต่ระยะสั้น 3-12 เดือน แต่ถ้าระยะยาวก็จะประมาณ 2-3 ปี ในแต่ละเดือนนั้นคุณจะต้องจ่ายในจำนวนเงินที่เท่ากันในทุกเดือนด้วย และถ้าคุณถอนมาก่อน คุณก็จะไม่ได้รับดอกเบี้ยตามที่กำหนดไว้เท่านั้นเอง แต่ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างสูง สำหรับคนที่เก็บเงินไม่อยู่ หรือบางคนอาจจะเก็บเศษของเงินเดือนไม่กดมาใช้ หรือไม่ก็หักบัญชีอัตโนมัติไปใส่ในบัญชีเงินสำรอง ทำให้คุณนั้นสามารถออมเงินได้ หรือบางคนอาจหยอดกระปุกก็ได้ อย่างเช่น เวลามีเศษเหรียญในกระเป๋าก็อยากให้คุณลองหยอดดู  หยอดไปเรื่อยๆ…

0 Comments
Read more about the article อยากรวยต้องเอาจริง! ทำอย่างไรมาดูกัน
อยากรวยต้องเอาจริง! ทำอย่างไรมาดูกัน

อยากรวยต้องเอาจริง! ทำอย่างไรมาดูกัน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความฝัน และตั้งเป้าหมายว่าต้องการ รวย และต้องการที่จะมีชีวิตอันสุขสบาย ไม่เป็นภาระใครในปั้นปลาย มีเรื่องหนึ่งที่คุณจะต้องคำนึงถึงเสมอ ก็คือ ต้องพยายามเอาจริงในการวางแผน พร้อมเอาจริงในการเดินตามแผนนั้น ซึ่งการเอาจริงและความพยายามนี่แหละคือหัวใจหลัก แห่งการประสบความสำเร็จใดๆ ทั้งปวง อยากรวยจากธุรกิจ หรือ หน้าที่การงาน ต้องพยายาม โดยสิ่งแรกที่คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะสร้างธุรกิจ หรือต้องการยกระดับหน้าที่การงานของตนเองให้สูงขึ้น คุณต้องรู้จักธุรกิจของคุณให้ดีเสียก่อน และคุณต้องเตรียมใจเอาไว้ด้วยว่า คุณจะต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆ อย่างแน่นอน เพื่อจะเดินทางไปสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน นอกจากนี้การเอาจริงเอาจัง คุณก็จำเป็นต้องศึกษาหาความรู้ผสมผสานเข้ากับการทำงาน หรือสร้างเสริมประสบการณ์แลคุณจะต้องเรียงลำดับความสำคัญ คุณจะต้องรู้ว่าตนเองจะทำอะไร และจะต้องลงมือทำในทันที อีกทั้งยังต้องทำอย่างเต็มที่ ยกตัวอย่างเช่น…

0 Comments

End of content

No more pages to load