Read more about the article ลงทุนอะไรดี แนะนำ 5 แฟรนไชส์ งบไม่เกิน 5000
ร้านแฟรนไชส์อาหารในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็มีการลงทุนที่ต่างกัน โดยปกติแล้วจะมีการลงทุนอยู่ที่หลักพัน ไปจนถึงเป็นล้าน แต่วันนี้เรามี

ลงทุนอะไรดี แนะนำ 5 แฟรนไชส์ งบไม่เกิน 5000

ร้านแฟรนไชส์อาหารในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็มีการลงทุนที่ต่างกัน โดยปกติแล้วจะมีการลงทุนอยู่ที่หลักพัน ไปจนถึงเป็นล้าน แต่วันนี้เรามี ร้านแฟรนไชส์ที่ใช้งบลงทุนไม่เกิน 5000 บาทมานำเสนอให้กับทุกท่านที่กำลังตัดสินไม่ถูกว่าจะเลือกลงทุนอะไรดี มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันดีกว่าค่ะ 1.ไอศกรีมทอด ด้วยงบการลงทุนที่อยู่ราวๆ 2 -3 พันบาทคุณก็สามารถมีร้านไอศกรีมทอดเป็นของตัวเองได้แล้วโดยสามารถจำหน่ายที่หน้าโรงเรียน มหาลัย หรือจะเป็นแหล่งตามตลาดนัดที่มีวัยรุ่นนิยมเดินกันเยอะๆ ก็ได้เช่นกันโดยที่แบรนด์นั้นจะมีเป็นตัวป้าย และไอศกรีมที่พร้อมทอดมาให้คุณตามออเดอร์จึงทำให้คุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะขายหมดหรือไม่ เพราะตัวไอศกรีมนั้นเก็บได้นานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว 2.อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาสองหม้อ ลูกชิ้นทอดอาจไม่ตอบโจทย์คนที่รักษาสุขภาพสักเท่าไหร่แต่จะมีกว่ามั้ยถ้าสามารถขายทั้งแบบทอดและแบบนึ่งไปพร้อมๆ กัน ด้วยลูกชิ้นปลาสูตรเยาวราชที่โรงงานการผลิตได้รับมาตรฐานและยังมีรายกายต่างๆ เป็นตัวการันตีถึงคุณภาพของลูกชิ้นและน้ำจิ้ม แถมเงินลงทุนก็แค่เพียง 2900 บาทก็ได้เป็นเจ้าของเฟรนไชส์แล้ว…

0 Comments
Read more about the article 5 แฟรนไชส์น่าลงทุน งบประมาณไม่ถึง 10,000
การลงทุนแฟรนไชส์นั้นมีตั้งแต่ขนาดเล็กกลางใหญ่ซึ่งแต่ละแบบนั้นต้องแล้วแต่คนที่ลงทุนไปว่าจะชอบแบบไหน วันนี้เราจึงมีร้านแฟรนไชส์ ที่ใช้งบประมาณไม่เกิน 10,000 บาทมาฝากกัน

5 แฟรนไชส์น่าลงทุน งบประมาณไม่ถึง 10,000

การลงทุนแฟรนไชส์นั้นมีตั้งแต่ขนาดเล็กกลางใหญ่ซึ่งแต่ละแบบนั้นต้องแล้วแต่คนที่ลงทุนไปว่าจะชอบแบบไหน วันนี้เราจึงมีร้านแฟรนไชส์ ที่ใช้งบประมาณไม่เกิน 10,000 บาทมาฝากกันจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย 1.เอ็ม กาแฟสด ธุรกิจร้านกาแฟที่เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 2555 จุดเด่นอยู่ที่การใช้นมสดๆ เป็นส่วนประกอบในการชงจึงทำให้ได้รสชาติที่หอมกลมกล่อมและราคาขายก็ไม่มากจนเกินไปทำให้ลูกค้าสามารถซื้อทานได้บ่อยๆ การชงก็ไม่ได้ยุ่งยากแถมใช้เวลาน้อยจึงไม่ต้องกังวลว่าลูกค้าจะรอนานเลยทีเดียว 2.นพรัตน์ 20 ร้านแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคนที่มีพื้นที่หรือมีหน้าร้านอยู่แล้วโดยทางแบรนด์จะทำการส่งสินค้ามาให้กับผู้ลงทุนโดยที่ไม่ต้องไม่คุณไม่ต้องไปเดินหาแหล่งให้เมื่อยและตัวสินค้าเองก็มีหลากหลายอีกด้วยไม่ใช่แค่เพียงสินค้าราคา 20 บาท แต่ยังมีสินค้าที่ราคาสูงกว่า 20 ก็มีให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเช่นกัน 3.หมูปิ้งเฮียอ้วน หมูปิ้งเจ้าดังที่ยังคงยืนหยัดขายได้มาตั้งแต่ปี 2526 เหมาะสำหรับผู้ที่มีอุปกรณ์อยู่แล้วแต่ต้องการเพิ่มตัวสินค้าเข้าร้านโดยหมูปิ้งของเฮียอ้วนนั้นมีชื่อเสียงมากทั้งในและต่างประเทศ สามารถขายหมดวันละ 2000 ไม้ในเวลา 4 ชั่วโมง หากคุณต้องการนำไปขายระยะการคืนทุนต้องดูที่ทำเลด้วยว่ามีความครึกครื้นขนาดไหน…

0 Comments
Read more about the article 7 แฟรนไชส์ไอติม ขายดี สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ
แฟรนไชส์ไอติมเป็นการเปิดแฟรนไชส์ที่มีการลงทุนน้อยกว่าแฟรนไชส์แบบอื่นมาก ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกซื้อมาลงทุนบางแบรนด์ก็ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ได้

7 แฟรนไชส์ไอติม ขายดี สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

แฟรนไชส์ไอติมเป็นการเปิดแฟรนไชส์ที่มีการลงทุนน้อยกว่าแฟรนไชส์แบบอื่นมาก ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกซื้อมาลงทุนบางแบรนด์ก็ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ได้ แต่จะมีของแบรนด์ไหนที่น่าสนใจและสามารถขายกับตรงไหนได้บ้างวันนี้เรานำมาให้ดูกันไปดูกันเลย 1.แฮปปี้ไอติมทอดไซส์จัมโบ้ แฟรนไซส์ไอติมที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่พอมีสถานที่ที่จะลงไอติมทอดได้ด้วยการลงทุนที่น้อยเน้นขายให้กับเด็กนักเรียนและวัยรุ่น ไอติมสามารถเก็บได้นานถึง 3 เดือนจึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะบูดหรือเสียอีกด้วย 2.i – mochi โมจิญี่ปุ่นสอดไส้ไอศกรีม ตัวไอศกรีมที่สอดไส้มาให้แล้วสามารถนำไปจำหน่ายได้ทันทีโดยคุณสามารถเพิ่มท้อปปิ้งได้ตามต้องการเพราะตัวโมจิเป็นสินค้าที่วัยรุ่นนิยมกันอยู่แล้วทำให้การขายนั้นไม่ต้องใส่ท้อปปิ้งก็อร่อยได้เช่นกัน 3.โฮ – มุ ไอศกรีม ไอศกรีมแบบแท่งรสผลไม้โดยมีการนำเข้าทั้งแบบรสชาตออริจินัลหรือรสชาติแบบผลไม้ของไทย และเมื่อคุณทำการลงทุนทางแบรนด์จะมีไอศกรีมให้กับคุณในทันที 120 แท่งพร้อมจำหน่ายสามารถให้คุณวางขายได้เลย 4.แดรี่ควีน แบรนด์ไอศกรีมที่มีจุดเริ่มต้นจากอเมริกา และขยายสาขาไปทั่วโลกด้วยจุดเด่นคือความแน่นของเนื้อไอศกรีมและท้อปปิ้งที่มีให้เลือกมากมายพร้อมด้วยสโลแกนว่าคว่ำได้ไม่หกจึงเป็นจุดขายที่ทำให้ร้านแดรี่ควีนสามารถอยู่มาได้นานถึงปัจจุบัน 5.สเวนเซ่นส์ จัดได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำที่สามารถซื้อเป็นแฟรนไชส์ได้เพราะเป็นแบรนด์ที่ชาวไทยรู้จักเป็นอย่างดีด้วยรสชาติไอศกรีมที่เป็นเอกลักษณ์และมีให้ลูกค้าได้เลือกทานมากมาย คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าร้านจะทำกำไรไม่ได้เพราะตัวแบรนด์เป็นที่นิยมอยู่แล้ว 6.มหาชัยไอศกรีม ไอศกรีมกะทิสดแบรนด์คนไทยที่ไม่ว่าใครก็รู้จักจึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อลงทุนไปแล้วจะไม่ได้กำไรด้วยงบลงทุนที่ไม่มากมีอิสระกับการตั้งร้านจึงทำให้เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจอีกหนึ่งแบรนด์ 7.ไผ่ทองไอศกรีม…

0 Comments
Read more about the article ลงทุนอะไรดี แนะนำ 5 ธุรกิจตู้หยอดเหรียญที่น่าสนใจ
ธุรกิจตู้หยอดเหรียญในปัจจุบันนี้เราสามารถเห็นได้มากมาย แต่หากคุณต้องการที่จะลงทุนเองแต่ไม่รู้ว่าลงตู้แบบไหนถึงจะดีกว่ากันและจะทำกำไรให้คุณได้มากขนาดไหน

ลงทุนอะไรดี แนะนำ 5 ธุรกิจตู้หยอดเหรียญที่น่าสนใจ

ธุรกิจตู้หยอดเหรียญในปัจจุบันนี้เราสามารถเห็นได้มากมาย แต่หากคุณต้องการที่จะลงทุนเองแต่ไม่รู้ว่าลงตู้แบบไหนถึงจะดีกว่ากันและจะทำกำไรให้คุณได้มากขนาดไหน จะคืนทุนให้ได้อย่างไร วันนี้เรามีข้อมูลของธุรกิจตู้หยอดเหรียญมาให้ได้อ่านกันค่ะ เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกตัดสินใจว่าจะลงตู้แบบไหนดี 1.JSK vending บริการให้เช่าตู้หยอดเหรียญและยังมีบริการให้คำปรึกษาในด้านต่างๆ มีเจ้าหน้าที่ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกได้ว่าจะลงทุนกับตู้ในแบบใดและทำเลที่ต้องการลงนั้นควรวางตู้แบบไหนซึ่งจะทำให้คุณลดความเสี่ยงในเรื่องของการวางตู้ที่ผิดทำเล และการคืนทุนจะอยู่ที่ราวๆ 6 เดือนขึ้นไป แล้วแต่ทำเลแต่ละที่ 2.ควอลิแทต ทางบริษัทจะมีการนำเข้าอะไหล่เข้ามาประกอบเองจึงทำให้เมื่อตู้มีปัญหาจึงสามารถทำการเปลี่ยนได้ในทันทีไม่ต้องรอนานและการทำงานของตัวเครื่องก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่คุณเติมวัตถุดิบให้เพียงพอแล้วตัวเครื่องจะทำการนับยอดจากแก้วที่ใส่ไปและยังมีระบบ QR CODE เพื่อสะดวกกับการชำระเงินของลูกค้าอีกด้วย 3.โกไข่หมุน ธุรกิจที่ไม่ต้องมีหน้าร้านเพียงหาทำเลเหมาะๆ ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวคุณเองแล้วโดยที่ผู้ลงทุนนั้นต้องมองหาทำเลที่จะตั้งเพื่อให้ตู้นั้นสามารถทำเงินให้คุณได้โดยที่คุณไม่ต้องไปนั่งเฝ้าให้เหนื่อยซึ่งทางแบรนด์จะมีช่างซ่อมเมื่อตู้มีปัญหาและแบรนด์จะทำการเปลี่ยนตู้ให้ฟรีหากตู้หมุนไม่ได้เพียงแค่คุณต้องลงทุนกับแบรนด์ด้วยการสั่งของเล่นตลอดเท่านั้นเอง 4.wonder wash ร้านสะดวกซักที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่คุณไม่ต้องนั่งเฝ้าก็สามารถทำเงินให้คุณได้ตลอดเวลา ซึ่งแบรนด์มีการจัดการที่เป็นระบบคุณสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลาโดยผ่านระบบออนไลน์จึงทำให้ธุรกิจนี้เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ 5.24 wash ร้านสะดวกซักที่ทำให้คุณมีรายได้ได้โดยที่ไม่ต้องไปนั่งเฝ้าซึ่งแบรนด์จะมีการจัดอบรมในเรื่องของการตลาดมาให้กับผู้ที่ลงทุนและยังมีการถ่ายทอดประสบการณ์ด้านบริหารให้อีกด้วย…

0 Comments

5เว็บไซต์คู่ใจนักลงทุน

ในโลกยุค 4.0 แบบนี้ ยุคของBig Data ที่มีข้อมูลมากมายที่ใช้ในการวิเคราะห์และตัดสินใจในการลงทุน หากนักลงทุนมีตัวช่วยที่ดี ที่ทำให้การหาข้อมูลนั้นง่ายขึ้นและข้อมูลที่น่าเชื่อถือนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญ วันนี้เรามี5 เว็บไซต์ดีๆที่จะมาเป็นตัวช่วยให้กับเหล่านักลงทุน มีเว็บไซต์ไหนกันบ้างลองไปดูกันเลยครับ 1. Investing.com เว็บไซต์นี้คงเป็นเว็บไซต์ที่เหล่านักลงทุนรู้จักกันดีเพราะมีประโยชน์อย่างมากสำหรับเหล่านักลงทุน เว็บไซต์นี้รวบรวมราคาราคาตลาดของสินทรัพย์ต่างๆไว้ทั่วโลก เช่น ดูข้อมูลหุ้นแต่ละบริษัทได้ทั่วโลก ข้อมูลตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ตลาดตราสารหนี้ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันเกี่ยวกับปฏิทิน (Economic Calendar) ว่าช่วงสัปดาห์ที่จะถึงจะมีตัวเลขใดประกาศออกมาบ้าง และยังมีบทวิเคราะห์ดีๆที่จะช่วยการตัดสินใจในกับเหล่านักลงทุนอิกด้วย 2. Bloomberg เว็บไซต์นี้เป็นอีกช่องทางที่นักลงทุนไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เป็นตัวช่วยที่ดีให้กับนักลงทุนเป็นอย่างยิ่ง…

0 Comments
Read more about the article ธัญวลัยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักเขียนฝึกหัด! ขึ้นแท่นนักเขียนมืออาชีพ
บทความนี้เราเขียนขึ้นในฐานะนักเขียนนิยายมือสมัครเล่นที่มีผลงานในเว็บไซต์ธัญวลัยคนหนึ่งนะคะ จึงอยากเขียนบอกเล่าเรื่องราวดี ๆ ที่นอกจากสร้างความสนุกสนาน

ธัญวลัยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักเขียนฝึกหัด! ขึ้นแท่นนักเขียนมืออาชีพ

บทความนี้เราเขียนขึ้นในฐานะนักเขียนนิยายมือสมัครเล่นที่มีผลงานในเว็บไซต์ธัญวลัยคนหนึ่งนะคะ จึงอยากเขียนบอกเล่าเรื่องราวดี ๆ ที่นอกจากสร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลินใจ คลายความเครียดได้แล้ว ยังสามารถเป็นแหล่งหารายได้ให้นักเขียนมือใหม่อีกด้วยค่ะ ทำไมเราจึงแนะนำธัญวลัยให้กับนักเขียนมือใหม่ก็ด้วยเหตุผลที่ว่าการเป็นนักเขียนนิยายหน้าใหม่ แน่นอน! อยากพัฒนาฝีมืออยากมีรายได้ หากนำส่งสำนักพิมพ์เลยนั้น หลายคนมีดีอยู่แล้วก็ผ่านฉะลุยเลยค่ะ แต่ถ้ามือใหม่ที่รักในการเขียนแต่อยากเป็นนักเขียนนิยายมืออาชีพควรทำอย่างไรบทความนี้จึงมีคำตอบค่ะ ธัญวลัยคืออะไร ให้อธิบายเข้าใจตรงกันง่าย ๆ เลย ธัญวลัยเป็นบริษัทหนึ่งที่ให้บริการด้านนิยายและยังมีเว็บไซต์รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นเป็นของตนเอง ส่วนตัวชอบอ่านนิยายจากเว็บธัญวลัยมาหลายปีแล้ว ซึ่งธัญวลัยมีการรวบรวมนิยายในทุก ๆ แนวเลย เช่น อิโรติก ดร่ามา แฟนตาซี รักวัยรุ่น มีแม้กระทั้งนิยายแปลจีนนะทุกคน และอีกสาเหตุที่ทำรักธัญวลัยสุด ๆ…

0 Comments
Read more about the article 7 แฟรนไชส์ไก่ทอด ลงทุนน้อย กำไรเพียบ
ไก่ทอดเป็นอาหารหลักและของทานเล่น ดังนั้นการเปิดร้านแฟรนไชส์ไก่ทอดก็เป็นทางเลือกที่น่าลงทุนเป็นอย่างมาก วันนี้เรามีรายละเอียดของ 7 ร้านแฟรนไชส์ไก่ทอด

7 แฟรนไชส์ไก่ทอด ลงทุนน้อย กำไรเพียบ

ไก่ทอดเป็นอาหารที่ทานง่ายทานได้ทั้งเป็นอาหารหลักและของทานเล่น ดังนั้นการเปิดร้านแฟรนไชส์ไก่ทอดก็เป็นทางเลือกที่น่าลงทุนเป็นอย่างมาก วันนี้เรามีรายละเอียดของ 7 ร้านแฟรนไชส์ไก่ทอดมาฝากกันไปดูกันได้เลย 1.ไก่ยิ้ม แฟรนไชส์จากไต้หวันที่ใช้วัตถุดิบหลักเป็นแป้งจากไต้หวัน พร้อมกับการคัดเนื้อไก่สดที่ได้คุณภาพนำมาผ่านกระบวนการจากโรงงานอย่างเป็นขั้นตอนจุดเด่นคือรสชาติและความกรอบของแป้งและการทอดใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับรสชาติของไก่ไต้หวันได้อย่างเต็มที่ 2.ชิกกี้ชิก ด้วยเงินลงทุนเพียง 5000บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วแถมยังมีรูปแบบแฟรนไชส์ให้เลือกถึงสองแบบที่จะทำให้คุณสามารถปรับให้เข้ากับสถานที่เพื่อทำกำไรให้กับคุณได้อย่างรวดเร็ว 3.ไก่ทอดสมุนไพรเชียงคำ ไก่ทอดแบบไทยๆ เด่นด้วยสมุนไพรที่ใช้หมักเพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ แถมยังไม่มีค่าแฟรนไชส์ เพียงแค่ติดต่อเข้าไปเพื่อทำการเรียนเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถเปิดกิจการได้เลยทั้งยังสามารถซื้อสูตรผ่านทางไปรษณีย์ได้อีกด้วย 4.ไก่ทอดพันล้าน ร้านไก่ทอดที่ไม่ได้มีเพียงไก่ แต่ยังมีซีฟู้ดทอดให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย โดยผู้ลงทุนจะได้รับวัตถุดิที่ปรุงรสเรียบร้อยแล้วไม่ต้องมานั่งปรุงเองซึ่งรสชาติที่ได้จะอร่อยเหมือนกันทุกวัน 5.ไก่ทอดเม็กซิกัน ไก่ทอดสไตล์อเมริกันที่มีผลปรุงรสและแป้งที่ไม่เหมือนกับเจ้าอื่น ทั้งยังมีไก่ให้เลือกทานอีกมาก และเงินลงทุนที่ไม่สูงเน้นขายได้ทุกตลาดโดยเฉพาะตลาดนัดจึงทำให้มีความเสี่ยงต่ำและยังทำกำไรได้มากอีกด้วย 6.หน้าใหญ่ไก่ทอด ร้านแฟรนไซส์ไก่ทอดจากจีน ที่มีสูตรลับและใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิต โดยผู้ลงทุนไม่ต้องมานั่งปรุงเอง…

0 Comments
Read more about the article สร้าง Passive Income ฉบับมนุษย์เงินเดือน
สวัสดีค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหารายได้เพิ่มเติม โดยที่ตัวเองอาจจะไม่ต้องลงเเรงอะไรมากมาย เเล้วได้ผลตอบเเทนเรื่อย ๆ

สร้าง Passive Income ฉบับมนุษย์เงินเดือน

สวัสดีค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหารายได้เพิ่มเติม โดยที่ตัวเองอาจจะไม่ต้องลงเเรงอะไรมากมาย เเล้วได้ผลตอบเเทนเรื่อย ๆพูดให้เข้าใจมากขึ้นก็คือ ลงทุนทำไปครั้งเดียวจบ เเล้วปล่อยให้เงินมันโตของมันเองอย่างเรื่อย ๆ เเต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่ต้องดูเเลอะไรเลยนะคะ เราอาจจะเเว๊บเข้าไปดูบ้างเป็นครั้งคราว เเต่ไม่ได้ถี่ขนาดเหมือนที่ว่ารอเงินเดือนออกทุกเดือนขนาดนั้น สำหรับเราชาวมนุษย์เงินเดือนนั้น เเน่นอนว่ามีรายได้เป็นประจำอยู่เเล้ว เเล้วอยากจะหารายได้เพิ่มเติม เเต่ก็นึกไม่ออกว่าจะทำอะไรดี เพื่อให้มีรายได้เสริม โดยที่ไม่กวน เวลาของงานประจำ(ปกติเเล้วก็จะติดกันตรงนี้เเหละค่ะ พอทำงานประจำเเล้วก็จะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่)วันนี้เราเลยจะมาเสนอไอเดียให้เพื่อน ๆ ได้หา Passive Income ในเเบบฉบับมนุษย์เงินเดือนกันค่ะ เเน่นอนสามารถทำได้โดยที่ไม่รบกวนเวลางานประจำด้วยนะคะ 1.ซื้อกองทุนรวม วิธีนี้เพื่อน ๆ อาจจะรู้ตกใจนิดหน่อย บางคนอาจจะถึงขั้นคิดว่า…

0 Comments
Read more about the article ลงทุนขายอะไรดี ด้วยงบไม่เกิน 3000
การขายของที่ใช้ต้นทุนไม่เกิน 3000 บาท นั้นมีตัวเลือกค่อนข้างมาก แต่หากคุณยังไม่ทราบหรือไม่แน่ใจลองมาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง

ลงทุนขายอะไรดี ด้วยงบไม่เกิน 3000

การขายของที่ใช้ต้นทุนไม่เกิน 3000 บาท นั้นมีตัวเลือกค่อนข้างมาก แต่หากคุณยังไม่ทราบหรือไม่แน่ใจลองมาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง 1.ลูกชิ้นทอด การลงทุนทอดลูกชิ้นขายในปัจจุบัน หากคุณยังไม่มีสูตรน้ำจิ้มเด็ดๆ ตลาดสดเดี๋ยวนี้มีน้ำจิ้มลูกชิ้นสำเร็จรูปขายซึ่งรสชาติก็อร่อยไม่แพ้สูตรดังเลยทีเดียวและวัตถุดิบต่างๆ ก็ราคาไม่แพงมาก เพียงแค่คุณขยันตื่นเช้าเสียหน่อยแล้วหาซื้อลูกชิ้นมาทดลองทอดแล้วทานดูว่าถูกปากหรือไม่แล้วค่อยจัดการเสียบไม้ขาย ซึ่งงบในการลงทุนก็ไม่มาก หากเจอแหล่งดีๆ อาจใช้ทุนไม่เกิน3000 บาท ด้วยซ้ำ 2.ข้าวไข่เจียว การทำข้าวไข่เจียววัตถุดินไม่ต้องใช้มากเพียงแค่ไข่และผักอีกอย่างละนิดละหน่อยก็สามารถเปิดร้านได้แล้วไม่ต้องมีป้ายหรือซื้อแฟรนไซน์ให้วุ่นวายโต๊ะตัวเดียวก็สามารถขายได้แล้ว และใช้ทุนไม่เกิน3000 บาท แน่นอน 3.ร้านโจ๊ก ร้านโจ๊กใน ทุนไม่เกิน3000 บาท ที่ขายตามตลาดนัดเน้นการขายแบบใส่ถุงกลับบ้านไม่ต้องมีโต๊ะให้นั่งทาน แค่มีข้าว หมู ตับ และไข่ก็เพียงพอแล้วเพียงแค่คุณมีโต๊ะไว้วางโจ๊กที่ทำเสร็จรอลูกค้าก็สามารถทำกำไรให้คุณได้…

0 Comments
Read more about the article วางเเผนเพื่อวัยเกษียณ มีความสำคัญอย่างไร
ไปเรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของวัยหลังเกษียณกันค่ะ ว่าที่จริงเเล้ว มันมีความสำคัญมากน้อยต่อตัวเองมากเเค่ไหน ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมเเล้ว

วางเเผนเพื่อวัยเกษียณ มีความสำคัญอย่างไร

เชื่อว่าหลาย ๆ คน คงคิดว่าการวางเเผนเกษียณนั้น ไม่มีความสำคัญกับเราตอนวัยเด็ก วัยผู้ใหญ่สักเท่าไหร่(อายุประมาณ 25 ขึ้นไป) หรือบางทีผู้ใหญ่บางคนก็ยังไม่ได้เตรียมความพร้อมสำหรับวัยหลังเกษียณ เป็นต้น เเต่สาเหตุของการไม่ได้เตรียมตัวนั้น คนส่วนใหญ่จะชอบคิดว่า ยังไม่ถึงวัยเกษียณสักหน่อย จะรีบคิดไปทำไม หรือ คิดไปก็ยังหาเงินไม่ได้อยู่ดี หรือ ไม่ได้รู้ถึงความสำคัญเเละความอันตรายของวัยหลังเกษียณเท่าที่ควร ซึ่งจริง ๆ เเล้ว เราควรที่จะเริ่มคิดได้เลยตั้งเเต่อนนี้ คือยิ่งคิดเร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีต่อตัวเองมากเท่านั้น เพราะว่าเราจะได้มีเวลาในการเตรียมตัวมากยิ่งขึ้น วันนี้เราเลยอยากพาเพื่อน ๆ ทุกคน ไปเรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของวัยหลังเกษียณกันค่ะ ว่าที่จริงเเล้ว…

0 Comments

End of content

No more pages to load