Read more about the article รีวิวแฟรนไชส์ชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea
ๆ หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าแฟรนไชส์ชาไข่มุก Moma's Bubble Tea มีความโดดเด่นแตกต่างจากชาไข่มุกแฟรนไชส์อื่นอย่างไร วันนี้เราจะมาแนะนำ

รีวิวแฟรนไชส์ชาไข่มุก Moma’s Bubble Tea

            วันนี้บังเอิญว่าเราได้ไปเดินห้างสรรพสินค้าแถวบ้านมาและเจอกับร้านชาไข่มุก Moma's Bubble Tea ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันมากก็เลยได้โอกาสไปลองสักหน่อยด้วยความดีใจเล็ก ๆ หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าแฟรนไชส์ชาไข่มุก Moma's Bubble Tea มีความโดดเด่นแตกต่างจากชาไข่มุกแฟรนไชส์อื่นอย่างไร วันนี้เราจะมาแนะนำร้านชาไข่มุก Moma's Bubble Tea ให้ทุกคนได้รู้จักกัน รู้จักกับร้านชาไข่มุก Moma's Bubble Tea             ร้านชาไข่มุก Moma's Bubble Tea เป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มีราคา 19 บาทโดยเจ้าของแฟรนไชส์ก็คือ คุณอมรรัตน์…

0 Comments
Read more about the article “Taobao.com” เว็บสินค้าจากจีนที่นักขายของออนไลน์ต้องรู้จัก
นักขายของออนไลน์ชาวไทยหลายคนที่เป็นมือใหม่อาจจะไม่คุ้นหูกับเว็บ Taobao.com นัก และคงสงสัยว่ามันเป็นเว็บเกี่ยวกับการขายของออนไลน์อย่างไร

“Taobao.com” เว็บสินค้าจากจีนที่นักขายของออนไลน์ต้องรู้จัก

            นักขายของออนไลน์ชาวไทยหลายคนที่เป็นมือใหม่อาจจะไม่คุ้นหูกับเว็บ Taobao.com นัก และคงสงสัยว่ามันเป็นเว็บเกี่ยวกับการขายของออนไลน์อย่างไร มีความสำคัญกับอาชีพขายของออนไลน์ของคุณตรงไหน วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับเว็บ Taobao.com เองค่ะ เว็บ Taobao.com คืออะไร?             เว็บ Taobao.com เป็นเว็บตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน อยู่เครือเดียวกับ Alibaba Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตเว็บสินค้าออนไลน์รายใหญ่มากมาย และ Taobao.com ยังเป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งในระยะแรกที่เปิดตัวเว็บ Taobao.com  นั้นมีนักขายของออนไลน์ชาวจีนมากมายต่างมาลงขายสินค้าแข่งขันกันในโดยเริ่มจากการขายสินค้าเกษตรกรรมไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ ก่อนจะตามมาด้วยสินค้าประเภทต่าง ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า…

0 Comments
Read more about the article การขายของออนไลน์ในแอพ TikTok
เวลานี้ไม่ว่าใครก็นิยมใช้แอพลิเคชั่น TikTok ในการเล่นวีดีโอและแสดงความสามารถต่าง ๆ ทำให้แอพ TikTok กลายมาเป็นแหล่งทำธุรกิจขายของออนไลน์

การขายของออนไลน์ในแอพ TikTok

            เวลานี้ไม่ว่าใครก็นิยมใช้แอพลิเคชั่น TikTok ในการเล่นวีดีโอและแสดงความสามารถต่าง ๆ ประกอบกับเอฟเฟ็คที่มีลูกเล่นในหน้าของตัวเองทำให้มีผู้คนเข้ามาดูและติดตามกันมากมาย กล่าวได้ว่า TikTok ช่วยให้ผู้คนเข้าถึงตัวตนของคุณได้มากกว่า Facebook หรือ IG เสียอีกแถมยังมีชาเลนจ์สนุก ๆ เป็นภารกิจมาให้คุณทำเดี่ยวหรือร่วมสนุกกับเพื่อนร่วมโซเชียลด้วยซึ่งก็ช่วยส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์ไร้ขอบเขตได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย ,มาเลเซีย ,จีน ,ญี่ปุ่น และประเทศอื่น ๆ ทำให้แอพ TikTok กลายมาเป็นแหล่งทำธุรกิจขายของออนไลน์ยุคใหม่ไฟแรงในระยะเวลาเพียงไม่นานเลยล่ะค่ะ สร้างข้อมูลสินค้าออนไลน์ของคุณให้ปังใน TikTok             ในการลงรายละเอียดข้อมูลสินค้าที่คุณจะขายออนไลน์ใน TikTok หากพิมพ์โฆษณาแบบเรียบง่ายเหมือนขายของปกติแบบยาวพรืดหรือมีแต่ตัวอักษรก็คงไม่มีลูกค้าอยากเข้ามาดู จะดีกว่าไหมหากคุณจะโปรโมทข้อมูลสินค้าผ่านการพูดในวีดีโอแทนการลงเป็นตัวอักษร…

0 Comments
Read more about the article เดี๋ยวนี้เขาขายภาพออนไลน์กันแล้ว…รู้หรือยัง!
สมัยนี้การขายของออนไลน์กลายเป็นสิ่งที่ผู้คนนิยมทำกันมากแม้แต่รูปภาพก็ยังกลายเป็นสินค้าสำคัญที่ทั่วโลกมีการขายออนไลน์กันด้วย

เดี๋ยวนี้เขาขายภาพออนไลน์กันแล้ว…รู้หรือยัง!

            สมัยนี้การขายของออนไลน์กลายเป็นสิ่งที่ผู้คนนิยมทำกันมากขึ้นส่งผลให้หลายประเทศเริ่มมีการขายสินค้าประเภทที่หลากหลายมากขึ้น แม้แต่รูปภาพก็ยังกลายเป็นสินค้าสำคัญที่ทั่วโลกมีการขายออนไลน์กันด้วย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะค่ะ ว่าแต่จะขายภาพออนไลน์กันเพื่ออะไรนั้น เรามาไขข้อสงสัยกันเลยดีกว่า ทำไมจึงต้องขายภาพออนไลน์             การขายภาพออนไลน์เป็นที่นิยมในหมู่นักถ่ายภาพมาหลายปีแล้วไม่ว่าจะเป็นนักถ่ายภาพมือใหม่หรือนักถ่ายภาพขั้นเซียนก็สามารถขายภาพออนไลน์ได้ บางคนถึงกับขายภาพได้เดือนละเป็นหมื่นเชียวนะ แม้ราคาภาพจะอยู่ในขั้นต่ำ 0.25 USD หรือประมาณ 8 บาทก็ตาม แต่ในเมื่อมีคนจากทั่วทุกมุมโบกต้องการซื้อภาพของคุณย่อมแน่นอนอยู่แล้วที่คุณจะขายภาพออนไลน์ของตัวเองได้เยอะ มีลูกค้าหลายคนที่ต้องการซื้อภาพออนไลน์ไปเพื่อการใช้งานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานบล็อกเกอร์ ภาพประกอบหนังสือ ภาพงานสารคดี งานโฆษณา และงานธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมายจากหลายประเทศด้วยวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป แม้ขั้นต่ำของราคาจะแค่ 8 บาท แต่หากลูกค้าคนนั้นมีความต้องการจะใช้ภาพของคุณที่ได้รายละเอียดคุณภาพสูงขึ้นก็จะชำระเงินค่าโหลดภาพในราคาที่สูงขึ้น…

0 Comments
Read more about the article ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์มีอะไรบ้าง?
สมัยนี้คุณสามารถซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องเดินทางมาเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ซึ่งช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์สมัยนี้ก็มีมากมายให้คุณได้เลือก

ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์มีอะไรบ้าง?

            สมัยนี้คุณสามารถซื้อสินค้าอะไรก็ได้โดยไม่ต้องเดินทางหรือมาเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการด้วยตัวเอง เพียงแค่เลือกจากภาพและข้อมูลในหน้าร้านออนไลน์ หลังจากนั้นก็สั่งซื้อทาง Inbox และชำระเงินออนไลน์เป็นอันจบ รอรับของส่งตรงถึงบ้านได้เลย ซึ่งช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์สมัยนี้ก็มีมากมายให้คุณได้เลือกโอนสะดวกสบาย ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “Paypal”             ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “Paypal” เป็นช่องทางการชำระเงินสินค้าที่มีความง่ายดายไม่ว่าจะเป็นการชำระภายในประเทศและต่างประเทศด้วย เพราะเงินในบัญชี Paypal จะสามารถแปลงสกุลเงินได้ แถมยังเก็บเงินไว้ได้อย่างปลอดภัยนับเป็นช่องทางชำระเงินระหว่างประเทศยอดนิยมเลยล่ะค่ะ แต่หากคุณจะนำเงินจาก paypal ถอนไปยังบัญชีธนาคารตัวเอง ยอดเงินต้องมีขั้นต่ำ 5,000 บาทนะคะจึงจะไม่เสียค่าธรรมเนียม ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “บัญชีธนาคาร”             ช่องทางชำระเงินของร้านค้าออนไลน์ “บัญชีธนาคาร” เป็นวิธีที่นิยมมากที่สุด…

0 Comments
Read more about the article กลยุทธ์การขายเสื้อผ้าคนอ้วนออนไลน์
สมัยนี้คนอ้วนมีอัตราเพิ่มมากขึ้นในประเทศไทยและอัตราการผลิตเสื้อผ้าที่เหมาะกับคนอ้วนน้อยมากฉะนั้นเสื้อผ้าคนอ้วนจึงเป็นสินค้าออนไลน์ที่ขายดีมา

กลยุทธ์การขายเสื้อผ้าคนอ้วนออนไลน์

            สมัยนี้คนอ้วนมีอัตราเพิ่มมากขึ้นในประเทศไทยและอัตราการผลิตเสื้อผ้าที่เหมาะกับคนอ้วนก็น้อยมากด้วย ฉะนั้นเสื้อผ้าคนอ้วนจึงเป็นสินค้าออนไลน์ที่ขายดีมากในปัจจุบัน ซึ่งหากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีกลยุทธ์การขายเสื้อผ้าคนอ้วนออนไลน์ที่เด็ดก็สามารถขายดีเป็นเทน้ำเทท่าได้เลยแม้จะจำกัดอยู่แค่ในหมู่คนอ้วนเท่านั้นก็ตาม แชร์หน้าร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วนออนไลน์ลงกลุ่มคนอ้วน             หากไม่เปิดตัวก็ไม่ปังหรอกค่ะ ฉะนั้นคุณต้องทำให้หน้าร้านตัวเองเป็นที่รู้จักในหมู่ลูกค้าเป้าหมายเยอะเข้าไว้โดยการแชร์เพจหรือเว็บไซต์หน้าร้านของคุณไปตามกลุ่มต่าง ๆ ใน Facebook ที่เป็นกลุ่มคนอ้วนหรือกลุ่มขายสินค้าแนวที่เกี่ยวกับความอ้วน เหล่าคนอ้วนทั้งหลายต้องเกิดความสนใจและเข้ามาดูหน้าร้านเสื้อผ้าคนอ้วนออนไลน์ของคุณกันเยอะแยะแน่นอน โอกาสหาเสื้อผ้าตามไซส์ใหญ่ ๆ ที่หายากของตัวเองมาถึงแล้ว ไม่ว่าใครก็ย่อมอยากที่จะเลือกซื้อเสื้อผ้าดี ๆเหมาะกับหุ่นและสไตล์ตัวเองทั้งนั้นล่ะ มี Presenter คนอ้วนข้างกายในการขายเสื้อผ้าคนอ้วนออนไลน์             คุณพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อาจมีพรีเซนเตอร์เป็นคนที่มีรูปร่างอ้วนคอยช่วยคุณโปรโมทโดยการใส่เสื้อผ้าแบรนด์ของคุณเองให้เหล่าลูกค้าได้มั่นใจว่าเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าของคุณแล้วจะทำให้พวกเขาดูดีได้แบบนี้และยังใส่สบาย มีคุณภาพจริงดังที่นำเสนอมาด้วย หรือหากคุณพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เป็นคนที่อ้วนอยู่แล้วก็ยิ่งเข้าทางเลย โปรโมทเอง ขายเอง ได้เงินเอง และได้ใจลูกค้าคนอ้วนด้วย มันจะเป็นอะไรที่สนุกมากเลยสำหรับการขายเสื้อผ้าคนอ้วนออนไลน์ขอบอก…

0 Comments
Read more about the article ทำความเข้าใจกฎหมายใหม่ในการขายของออนไลน์
กฎหมายใหม่ของการขายของออนไลน์ คือพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ต้องมีการประกาศราคาสินค้าให้ชัดเจนผ่านทางช่องทางขายของตามสื่อโซเชียลมีเดีย

ทำความเข้าใจกฎหมายใหม่ในการขายของออนไลน์

            การขายของออนไลน์ เป็นอาชีพที่ต้องอยู่ภายใต้กฎหมายเช่นเดียวกับอาชีพอื่นเพื่อความเรียบร้อยและมีขอบเขตในการขายแม้จะเป็นงานอิสระก็ตาม ล่าสุดก็ได้มีราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศ คณะกรรมการกลาง ว่าด้วยราคาสินค้า และบริการ ฉบับที่ 70 พ.ศ. 2563 เรื่อง การแสดงราคาและรายละเอียดเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์หรือออนไลน์ โดยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 9 (5) มาตรา 28 แห่งพระราชบัญญัติว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ พ.ศ. 2542 คณะกรรมการกลางว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ ซึ่งเป็นกฎหมายใหม่ของการขายของออนไลน์ วันนี้คุณได้อ่านและปฏิบัติตามแล้วหรือยัง? กฎหมายใหม่การขายของออนไลน์ด้านการประกาศราคา            กฎหมายใหม่ของการขายของออนไลน์ด้านการประกาศราคา คือพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์ต้องมีการประกาศราคาสินค้าให้ชัดเจนผ่านทางช่องทางขายของตามสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ…

0 Comments
Read more about the article คิดค่าส่งอย่างไรในการขายสินค้าออนไลน์?
ขึ้นชื่อว่า “สินค้าออนไลน์” ลูกค้าที่สั่งก็ย่อมต้องสั่งซื้อผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าจะมีค่าจัดส่งมาบวกเพิ่มราคาสินค้าด้วย

คิดค่าส่งอย่างไรในการขายสินค้าออนไลน์?

            ขึ้นชื่อว่า “สินค้าออนไลน์” ลูกค้าที่สั่งก็ย่อมต้องสั่งซื้อผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าจะมีค่าจัดส่งมาบวกเพิ่มราคาสินค้าด้วยเพราะน้ำหนัก ขนาด ลักษณะสินค้าและค่าน้ำมันรถของบริษัทที่รับขนส่งก็มีมากเช่นเดียวกัน เมื่อคุณสั่งซื้อของโดยเลือกที่จะไม่มารับตัวเองเองจึงต้องแลกกับค่าขนส่งโดยดูตามน้ำหนัก แต่การคิดค่าขนส่งของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็มีความแตกต่างกันด้วยนะคะ คิดค่าส่งสินค้าออนไลน์ตามน้ำหนัก             ตามปกติเวลาที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะคิดค่าส่งก็ต้องดูจากลักษณะสินค้าและน้ำหนักของสินค้าตามตารางเป็นหลัก ยิ่งน้ำหนักเยอะ ค่าส่งสินค้าก็ยิ่งมาก และขึ้นอยู่กับบริษัทที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จัดส่งด้วย บางที่ก็ถูกแต่บางที่ก็แพงแต่โดยปกติแล้วราคาที่เห็นก็จะอยู่ประมาณ 50 บาทนะคะหากเป็นพัสดุแบบขนส่งธรรมดา แต่ถ้าเป็นค่าส่งสินค้ารูปแบบ EMS ก็จะราคาสูงกว่า แต่ข้อดีคือ คุณลูกค้าจะได้สินค้ารวดเร็วทันใจ ไม่ช้าเหมือนรูปแบบการขนส่งธรรมดา และคุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าถูกแพ็คมาอย่างดี ยิ่งสั่งจากในตัวแทน Dropship ก็ยิ่งถูกลงด้วยนะคะ แถมพ่อค้าแม่ค้าก็ขายของได้เยอะ…

0 Comments
Read more about the article ขายของออนไลน์อย่างไรให้มีลูกค้าประจำ
การขายของออนไลน์นั้นจะอยู่ในจุดที่แตะถึงเป้าหมายสูงสุดของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ก็ตรงที่พวกเขามีลูกค้าประจำนี่แหละค่ะ เพราะลูกค้าประจำนั้น

ขายของออนไลน์อย่างไรให้มีลูกค้าประจำ

            การขายของออนไลน์นั้นจะอยู่ในจุดที่แตะถึงเป้าหมายสูงสุดของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ก็ตรงที่พวกเขามีลูกค้าประจำนี่แหละค่ะ เพราะลูกค้าประจำนั้นจะเข้ามาติดตาม ดูการอัพเดทสินค้าล็อตใหม่ของคุณอยู่ตลอดเวลาและส่วนใหญ่ก็จะตัดสินใจซื้อทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าในสัปดาห์นั้น ๆ จะต้องมียอดขายมาแน่นอน แต่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ยังไม่มีลูกค้าประจำก็อย่าเพิ่งท้อถอยไป สู้กันสักตั้งสิ วันนี้เราเอาวิธีการขายของออนไลน์เพื่อให้คุณมีลูกค้าประจำมาฝากกันด้วยนะ จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย ขายของออนไลน์ให้มีลูกค้าประจำโดยใช้โปรโมชั่น “ซื้อแลกแจกแถม”             การที่พ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์อย่างคุณจัดโปรโมชั่นซื้อแลกแจกแถมโดยกำหนดให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าในจำนวนเท่านั้นเท่านี้จะได้สามารถเลือกสินค้าแถมได้อีก 1 อย่าง สามารถช่วยให้ลูกค้าหลายคนเกิดสนใจที่อยากจะซื้อสินค้าของคุณมากขึ้น เพราะได้ของแถมแบบฟรี ๆ ไม่มีใครที่ไม่ชอบอยู่แล้ว แต่การกำหนดจำนวนหรือปริมาณสินค้าที่ซื้อคุณต้องดูประเภทสินค้าออนไลน์ที่ขายพร้อมราคาด้วยนะคะ หากเป็นสินค้าที่ราคาไม่ได้แพงก็อาจกำหนดโปรโมชั่นให้ลูกค้าซื้อ 5 แถม 1 แต่หากเป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีราคาก็อาจซื้อ 3 แถม 1 ประมาณนี้…

0 Comments
Read more about the article ธุรกิจหนังAVในประเทศญี่ปุ่น ธุรกิจเช่นนี้ทำมาเพื่อวัตถุประสงค์ใด
รกิจหนังAVในประเทศญี่ปุ่น ธุรกิจเช่นนี้ทำมาเพื่อวัตถุประสงค์ใด จำกัดการเข้าถึงหรือไม่ในวงการธุรกิจทั้งหลาย ย่อมมีผลของการลงทุนทั้งดีและไม่ดี

ธุรกิจหนังAVในประเทศญี่ปุ่น ธุรกิจเช่นนี้ทำมาเพื่อวัตถุประสงค์ใด

ธุรกิจหนังAVในประเทศญี่ปุ่น ธุรกิจเช่นนี้ทำมาเพื่อวัตถุประสงค์ใด จำกัดการเข้าถึงหรือไม่ในวงการธุรกิจทั้งหลาย ย่อมมีผลของการลงทุนทั้งดีและไม่ดี แต่ธุรกิจอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย นั่นก็คือ   ธุรกิจหนังAVในประเทศญี่ปุ่น ธุรกิจเช่นนี้ทำมาเพื่อวัตถุประสงค์ใด วันนี้ เราจะพาไปค้นหาคำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ ธุรกิจเปลื้องผ้ายอมพลีกาย  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ธุรกิจหนัง AV นั้นจะเป็นธุรกิจที่คนหลายกลุ่มให้ความสนใจ โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชาย   ธุรกิจหนังAVในประเทศญี่ปุ่น ธุรกิจเช่นนี้ทำมาเพื่อวัตถุประสงค์ใด ดาราชายหนังAV ที่มีผลงานมากมาย ได้กล่าวว่า การทำธุรกิจAV นั้นดี เพราะจะช่วยลดเรื่องของการข่มขืน หรือลด อาชญากรรม ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่ามันช่วยลดอย่างไร เพราะสิ่งที่ได้พบเจอก็คือ การดูหนังประเภทนี้มักจะกระตุ้นความอยากให้เพิ่มขึ้นมากกว่า เราจะขอมาพูดถึงข้อดีและข้อเสียของธุรกิจหนังAV…

0 Comments

End of content

No more pages to load