Read more about the article การโฆษณาเพิ่มเพื่อนที่มีบทบาทต่อหน้าร้านออนไลน์
ถึงจะเป็นหน้าร้านออนไลน์แต่ก็สามารถเงียบเหงาจากสถานการณ์ไร้ลูกค้าจนมานั่งตบแมลงวันได้เหมือนกันนะจ๊ะ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่บางร้านขายของ

การโฆษณาเพิ่มเพื่อนที่มีบทบาทต่อหน้าร้านออนไลน์

ถึงจะเป็นหน้าร้านออนไลน์แต่ก็สามารถเงียบเหงาจากสถานการณ์ไร้ลูกค้าจนมานั่งตบแมลงวันได้เหมือนกันนะจ๊ะ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่บางร้านขายของออนไลน์จะไม่ค่อยมีคนเข้ามาติดตาม กดไลค์ หรือสอบถามสินค้าของคุณเลย เพราะหากคุณไม่เรียนรู้วิธีโปรโมทออนไลน์มาก่อนและไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนในโซเชียล การขายของที่ดูเหมือนง่ายก็จะกลายเป็นเรื่องยากไปในทันที วันนี้เราจึงจะมาแนะนำการโฆษณาเพิ่มเพื่อนที่สามารถทำให้มีคนเห็นหน้าร้านของคุณได้มากขึ้น จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเถอะ การโฆษณาเพิ่มเพื่อนคืออะไร? หากคุณมีหน้าร้านออนไลน์ในแอพ LINE ก็สามารถทำการโฆษณาเพิ่มเพื่อนได้ โฆษณาเพิ่มเพื่อน หรือที่เรียกกันว่า “Gain Friends Ads” เป็นการโฆษณาบนระบบย่อยของ LINE TIMELINE, LINE TODAY และ CHAT LIST เพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตาม (Followers) ให้ LINE…

0 Comments
Read more about the article สินค้าออนไลน์ต่างประเทศที่ยอดขายดี
สมัยนี้ไม่ใช่เพียงแค่สินค้าออนไลน์ของไทยที่มียอดขายสูง ยิ่งเป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศอย่างเกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกาก็ยิ่งมีลูกค้า

สินค้าออนไลน์ต่างประเทศที่ยอดขายดี

สมัยนี้ไม่ใช่เพียงแค่สินค้าออนไลน์ของไทยที่มียอดขายสูง ยิ่งเป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศอย่างเกาหลี ญี่ปุ่น และอเมริกาก็ยิ่งมีลูกค้าให้ความสนใจมากเป็นพิเศษด้วยวัตถุดิบและคุณภาพของสินค้าที่แตกต่างคนละสไตล์จากสินค้าไทยเรา ซึ่งหากคุณคิดจะนำสินค้ามาขายออนไลน์และมีกำไรชีวิตสูง การรับสินค้าจากต่างประเทศมาขายก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้คุณมีลูกค้าเยอะ วันนี้เราจึงได้นำประเภทสินค้าออนไลน์ต่างประเทศที่ทำยอดขายได้ดีมาแนะนำทุกคนกัน “เครื่องสำอาง” สินค้าออนไลน์ต่างประเทศที่ยอดขายดี เครื่องสำอาง เป็นสินค้าจากต่างประเทศที่นำมาขายออนไลน์และติดตลาดมากที่สุดในขณะนี้แม้จะจำกัดอยู่เพียงแวดวงผู้หญิง แต่ด้วยสีสันในการเติมแต่ง วิธีการใช้ที่น่าสนใจ และสรรพคุณที่น่าดึงดูดของเครื่องสำอางแต่ละประเภทที่มีความทันสมัยเหมาะกับทุกคน มีให้เลือกสรรมากมาย จึงทำให้เครื่องสำอางเป็นสินค้ายอดฮิตที่ไม่ควรพลาดในการขายเป็นอย่างยิ่ง “ขนม” สินค้าออนไลน์ต่างประเทศที่ยอดขายดี ต่างประเทศที่ขนมให้เลือกรับประทานมากมายและหลายยี่ห้อก็ผลิตขนมที่มีความแปลกใหม่น่าสนใจมากมายจนแทบอยากจะเหมาหมด ยิ่งเป็นขนมญี่ปุ่นก็ยิ่งมีคนไทยต้องการซื้อเป็นอย่างมากและโดนใจคนหลากหลายวัย ไม่ว่าใครก็อยากที่จะได้รับประทานขนมต่างแดนโดยไม่ต้องตีตั๋วบินไปให้เสียเวลา ยิ่งร้านออนไลน์ของคุณมีขนมมากมายเป็นคลังและโปรโมทบ่อย ๆ ขนมบางอย่างก็อาจลดราคาบ้างหากเป็นขนมเก่า เพราะพวกขนมต่างประเทศมักจะมีราคาแพง หากลดให้เหมาะสมได้บ้างก็ควรลดเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้ามากขึ้น “ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว” สินค้าออนไลน์ต่างประเทศที่ยอดขายดี เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้งพอ ๆ…

0 Comments
Read more about the article สินค้าที่ไม่ควรนำมาขายออนไลน์
สินค้าบางอย่างที่คุณไม่ควรนำมาขายออนไลน์เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาและขาดทุนได้ ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำประเภทสินค้าที่ไม่ควรนำมาขายออนไลน์

สินค้าที่ไม่ควรนำมาขายออนไลน์

ในยุคที่ผู้คนต่างนำสินค้าใกล้ตัวหรือสิ่งที่ตัวเองทำขึ้นมาตามความสามารถมาขายออนไลน์อาจทำให้สินค้ามีความหลากหลายและผู้คนก็เกิดความสนใจเลือกซื้อสินค้าออนไลน์มากกว่าจะไปเดินหาตามร้านต่าง ๆ ให้เหนื่อย แต่ก็ยังคงมีสินค้าบางอย่างที่คุณไม่ควรนำมาขายออนไลน์เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาและขาดทุนได้ ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำประเภทสินค้าที่ไม่ควรนำมาขายออนไลน์อันดับต้น ๆ มาอธิบายให้คุณพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้รู้กัน “เครื่องใช้ไฟฟ้า” ไม่ควรนำมาขายออนไลน์ แม้เครื่องใช้ไฟฟ้าจะเป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมทั่วโลกที่ผู้คนจำเป็นต้องมีด้วยเพราะในชีวิตประจำวันมนุษย์เราก็อยู่กับไฟฟ้าตลอดเวลา หากเครื่องใช้ไฟฟ้ามีปัญหาที่รุนแรง หมดอายุการใช้งาน หรือซ่อมไม่ได้ก็ควรได้รับการเปลี่ยนใหม่ แน่นอนว่าหากคุณเลือกขายเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ ยอดขายก็ต้องดีตามด้วย ยิ่งมีเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายชนิดให้ลุกค้าเลือกก็ยิ่งเข้าทางมากขึ้น แต่การขายเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ก็อาจมีปัญหาตามมาได้กรณีที่คุณไม่สามารถทดลองคุณภาพให้ลูกค้าเห็นโดยตรงก่อนจะสั่งซื้อ และหากลูกค้าได้รับสินค้าออนไลน์แล้วกลายเป็นว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าใช้งานไม่ได้ก็อาจเป็นภาระหนักในการขอเปลี่ยนทีหลัง เพราะบางครั้งมันก็เสียด้วยแรงกระทบกระเทือนในการขนส่งได้ การขายเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์จึงไม่สมควรนัก “ตุ๊กตา” ไม่ควรนำมาขายออนไลน์ ตุ๊กตา เป็นสินค้าที่มักขายได้เฉพาะในกลุ่มเด็กวัยเรียนเท่านั้นและไม่ใช่ของสำคัญในการดำเนินชีวิตประจำวันเท่าไหร่ อีกทั้งยังมีราคาที่แพงด้วย ในสภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทยที่หลายคนมีค่าใช้จ่ายเยอะ การจะซื้อตุ๊กตาสักตัวหนึ่งเพื่อให้ลูกเล่นจึงเป็นไปตามโอกาสบางวาระเท่านั้น ถือเป็นสินค้าที่ยอดขายน้อยและไม่คงที่ด้วยจึงไม่ควรนำมาขายออนไลน์เป็นอย่างยิ่ง เพราะมันไม่คุ้มแน่นอน แม้คุณจะจัดกิจกรรมสุ่มแจกตุ๊กตาฟรีหรือลดราคาตัวละไม่กี่บาทสำหรับผู้โชคดีเพื่อให้ได้ฐานลูกค้าหน้าร้านออนไลน์ตามโซเชียลต่าง…

0 Comments
Read more about the article แนะนำสินค้าออนไลน์สำคัญของคนต้นทุนน้อย
ตราบใดที่คุณเป็นคนรักการขายก็ย่อมมีช่องทางให้คุณสามารถเลือกสินค้าออนไลน์ที่ไม่จำเป็นต้องมีต้นทุนเยอะก็สามารถสร้างอาชีพแก่ตัวเองได้

แนะนำสินค้าออนไลน์สำคัญของคนต้นทุนน้อย

“อยากทำอาชีพขายของออนไลน์ แต่ต้นทุนน้อยนิดเดียว จะหมดหวังหรือไม่?” ขอตอบว่า ไม่หมดหวังแน่นอนค่ะ ตราบใดที่คุณเป็นคนรักการขายก็ย่อมมีช่องทางให้คุณสามารถเลือกสินค้าออนไลน์ที่ไม่จำเป็นต้องมีต้นทุนเยอะก็สามารถสร้างอาชีพแก่ตัวเองได้ โดยเฉพาะคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ เราขอคาดเดาว่าพวกคุณคงจะเป็นเด็กวัยเรียนและคนที่เพิ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยกันใช่หรือไม่ อย่าได้ห่วงไปเลย วันนี้เรามีสินค้าออนไลน์ที่เหมาะกับการขายสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่มีต้นทุนน้อยมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเถอะ “Handmade” สินค้าออนไลน์ต้นทุนน้อย แม้ว่าคุณจะมีต้นทุนน้อย แต่คุณก็สามารถเลือกผลิตของ Handmade แบบเล็ก ๆ ที่ใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบซึ่งหาง่ายในท้องถิ่นมาเป็นสินค้าออนไลน์ได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์และการลงมือทำของคุณเอง ถึงแม้ว่ามันอาจจะดูยุ่งยากที่คุณต้องทำทีละมาก ๆ ตามออเดอร์ลูกค้าที่กระหน่ำสั่งเข้ามา แต่เมื่องานของคุณดีก็ย่อมทำให้การขายสินค้าออนไลน์ต้นทุนน้อยของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและดูจะเติบโตมากขึ้นในอนาคตด้วย ระยะแรกอาจเหนื่อยและมีทำไม่ทันบ้าง แต่เดี๋ยวเวลาผ่านไปก็จะชินมือเองล่ะ ยิ่งเป็นของแปลกยิ่งขายได้เรื่อย ๆ เชื่อสิ “โปสการ์ด”…

0 Comments
Read more about the article ขายหนังสือมือสองผ่านช่องทางออนไลน์ให้ปัง
หนังสือความรู้ หนังสือคู่มือต่าง ๆ ก็ยิ่งมีลูกค้าสนใจ และคงจะทำให้คุณได้ยอดขายมากขึ้นหากรู้เกี่ยวกับปัจจัยการขายหนังสือมือสองดี ๆ ดังนี้

ขายหนังสือมือสองผ่านช่องทางออนไลน์ให้ปัง

หนังสือมือสองเป็นสินค้ายอดนิยมอีกอย่างที่คุณพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรมากเลย เพียงแค่คุณมีหนังสือเก่า ๆ ที่ไม่ได้อ่าน อยู่ในสภาพดีก็สามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินได้แล้ว และหนังสือมือสองก็เป็นสินค้าที่ขายดี ขายได้เรื่อย ๆ ยิ่งมีหนังสือหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นนิยาย หนังสือความรู้ หนังสือคู่มือต่าง ๆ ก็ยิ่งมีลูกค้าสนใจ และคงจะทำให้คุณได้ยอดขายมากขึ้นหากรู้เกี่ยวกับปัจจัยการขายหนังสือมือสองดี ๆ ดังนี้ นำเสนอข้อมูลหนังสือมือสองที่มีความน่าสนใจ ในหน้าร้านหนังสือมือสองออนไลน์ในขั้นแรกของการเลือกหนังสืออ่านไม่ว่าใครก็ต้องอยากดูรายละเอียดมุมมองความน่าสนใจของหนังสือก่อนอยู่แล้ว คุณจึงควรลงรายละเอียดหนังสือแต่ละเล่มว่าหนังสือเล่มนั้น ๆ มีจุดเด่นใดให้น่าติดตามและหากอ่านแล้วจะได้ประโยชน์ใดกลับมาบ้าง คนขายของออนไลน์จึงควรรู้เอกลักษณ์ของหนังสือเป็นอย่างดี หากรับหนังสือมือสองมาขายก็ต้องศึกษารายละเอียดก่อนแล้วจึงค่อยลงขาย เพราะอาจมีลูกค้าบางคนที่อยากรู้ถึงคุณค่าที่ควรได้อ่าน ขายหนังสือมือสองที่สภาพดี การขายหนังสือมือสองที่เจอมามีพ่อค้าแม่ค้าบางคนส่งรูปภาพตัวอย่างหนังสือมาเพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบว่าคู่ควรกับการที่จะสั่งซื้อออนไลน์หรือไม่ ซึ่งส่วนใหญ่สภาพจริงที่ได้รับก็มักจะตรงกับรูป แต่กับบางคนที่ส่งสินค้ามา สภาพหนังสือภายในกลับขาดวิ่นและตัวหนังสือหลายตัวก็ลางจนแทบมองไม่ชัดซึ่งสภาพหนังสือแบบนี้ไม่ควรนำมาขายเลย แม้จะเป็นหนังสือมือสองแต่ก็ควรให้อยู่ในสภาพที่ดีพอจะอ่านได้และยังทนต่อสภาพอากาศอยู่จึงจะเหมาะสม…

0 Comments

“ประตูน้ำ” แหล่งรับขายเสื้อผ้าออนไลน์ที่น่าไป

“หากอยากได้เสื้อผ้าสวย ๆ คุณภาพดีต้องมาที่นี่...ประตูน้ำ” เป็นวลีเด็ดที่ถูกบอกต่อในหมู่นักช็อปเสื้อผ้าแฟชั่นและเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่ขายเสื้อผ้ามากมาย หากอยากได้เสื้อผ้าดีที่สุด ประตูน้ำเป็นแหล่งซื้อและขายที่คุณไม่ควรพลาด แต่เพราะอะไรกันนะทำให้ประตูน้ำกลายเป็นตลาดขายเสื้อผ้ารายใหญ่สุดในประเทศไทยและเหมาะกับการรับเสื้อผ้ามาขายออนไลน์มากที่สุดด้วย วันนี้เราจะพาคุณพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มาไขคำตอบกัน ประตูน้ำมีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลาย ที่ประตูน้ำมีเสื้อผ้ามากมายให้คุณเลือกซื้อและรับมาขายทั้งแบบทั่วไปตามใจชอบและเป็นปลีกส่ง มีทั้งเสื้อผ้ามือหนึ่งและเสื้อผ้ามือสองที่โรงงานไทยผลิต เสื้อผ้านำเข้าจากต่างประเทศก็มี คุณสามารถเลือกสรรได้ตามใจชนิดที่ว่าเดินวันเดียวก็อาจจะยังไม่ครบทุกร้านด้วยซ้ำ ต้องมาหลาย ๆ รอบ เพราะมันคือสวรรค์ของพ่อค้าแม่ค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ที่แท้ทรู อยากขายเสื้อโค้ตสวย ๆ ประตูน้ำมี อยากขายเสื้อยืดสวย ๆ ลายโดดเด่นหายาก ประตูน้ำมี อยากขายเสื้อผ้าคนอ้วนที่มีสไตล์ตั้งแต่ใหญ่ปกติไปจนถึงใหญ่สุดเกินคาดคิด แบบยืด ประตูน้ำก็มี เสื้อผ้า กางเกง กระโปรง…

0 Comments
Read more about the article ข้อระวังสำหรับการขายสินค้าออนไลน์มือสอง
พ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าออนไลน์มือสองเช่นกัน การขายสินค้ามือสองไม่ใช่สิ่งที่ดูไม่ดีหากสินค้านั้นยังสามารถใช้ได้อยู่และข้อดีสำหรับพวกคุณคือ

ข้อระวังสำหรับการขายสินค้าออนไลน์มือสอง

เวลานี้มีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มากมายที่หันมาขายสินค้ามือสองโดยการรับซื้อของจากแหล่งต่าง ๆ มาแล้วนำมาขายต่อให้ลูกค้าของพวกเขาเอง เรารู้นะว่าพวกคุณที่เข้ามาดูบทความนี้ก็เป็นหนึ่งในพ่อค้าแม่ค้าที่ขายสินค้าออนไลน์มือสองเช่นกัน การขายสินค้ามือสองไม่ใช่สิ่งที่ดูไม่ดีหากสินค้านั้นยังสามารถใช้ได้อยู่และข้อดีสำหรับพวกคุณคือ ไม่ต้องลงทุนอะไรมากด้วย อีกทั้งไม่ต้องลงมือผลิตสินค้าเอง แต่คุณควรรู้ไว้ว่าเมื่อมีข้อดีของสินค้าแล้วก็ย่อมต้องมีความเสี่ยงและข้อระวังสำหรับการขายสินค้าออนไลน์มือสองซึ่งวันนี้เราจะนำมาอธิบายทุกคนเพื่อตรวจสอบให้ดีก่อนการลงโฆษณาขายลูกค้าออนไลน์ ไม่เช่นนั้นคงมีปัญหาตามมาเยอะทีเดียว รอยตำหนิของสินค้าออนไลน์มือสอง สินค้าออนไลน์มือสองมีทั้งสินค้าที่ขายไม่ออกและสินค้าที่เคยผ่านการใช้งานมาแล้วซึ่งหมายความว่าสินค้านั้น ๆ ต้องผ่านเวลา เรื่องราวและการเก็บในคลังมาพอสมควร ฉะนั้นก่อนขายออนไลน์ออกไป คุณจึงควรตรวจสอบให้ดีเสียก่อนว่าสินค้ามีร่องรอยตำหนิใด ๆ บ้างหรือไม่ แล้วรอยตำหนินั้นมากน้อยเพียงใด มีผลต่อการขายมากไหม หากลงโฆษณาขายจะมีลูกค้ายอมซื้อหรือเปล่า ต้องค่อย ๆ ตรวจสอบและคิดไตร่ตรองให้รอบคอบถึงตัวสินค้า ไม่ควรรีบขายให้ได้เงินอย่างเดียว ใจเขาใจเราเนาะ ที่มาของสินค้าออนไลน์มือสอง การรับสินค้าออนไลน์มือสองมาขายต้องมีการสืบดูแหล่งที่มาของสินค้านั้น ๆ เสียก่อนว่าได้มาโดยถูกกฎหมายหรือไม่…

0 Comments
Read more about the article วิธีทำให้แฟรนไชส์ของคุณดัง
เจ้าของแฟรนไชส์ทุกคนต้องอยากให้แฟรนไชส์ของตัวเองโด่งดังเป็นอย่างมากเพราะการที่แฟรนไชส์โด่งดังจะทำให้มีพ่อค้าแม่ค้าสนใจมาอบรมและซื้อแฟรนไชส์

วิธีทำให้แฟรนไชส์ของคุณดัง

เจ้าของแฟรนไชส์ทุกคนย่อมต้องอยากให้แฟรนไชส์ของตัวเองโด่งดังเป็นอย่างมาก เพราะการที่แฟรนไชส์โด่งดังจะทำให้มีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าสนใจมาร่วมอบรมและซื้อแฟรนไชส์ของคุณไปประกอบธุรกิจจำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งมีคนมาซื้อแฟรนไชส์ของคุณมากขึ้นเท่าไหร่ นั่นย่อมหมายถึงปริมาณแฟรนไชส์คุณที่จะกระจายและถูกเผยแพร่ไปตามจังหวัดและพื้นที่ต่าง ๆ ภายในประเทศจนเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ช่วยสร้างกำไรและฐานลูกค้าที่ชื่นชอบแฟรนไชส์ได้อย่างมหาศาลซึ่งหากความนิยมมีมากเกินคาดก็อาจมีต่างประเทศซื้อแฟรนไชส์ของคุณไปด้วยก็ได้ นั่นละคือสุดยอดของความสำเร็จในธุรกิจแฟรนไชส์ตัวเองที่แท้จริง แล้วทำอย่างไรแฟรนไชส์คุณจึงจะดัง? “ความแปลกใหม่ของสินค้าแฟรนไชส์” ทำให้แฟรนไชส์ดัง ในปัจจุบันมีคนทำธุรกิจแฟรนไชส์มากมายทั้งแฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์แต่งบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ซึ่งก็มีแยกย่อยลงไปหลายประเภทอีก เช่น แฟรนไชส์ชาพ่นไฟที่มีโลโก้สัตว์ แฟรนไชส์กล้วยทอด เป็นต้น ซึ่งหากคุณจะทำแฟรนไชส์ทำนองนี้อีกนอกจากคู่แข่งจะเยอะแล้ว ยังจะได้รับความสนใจจากลูกค้าได้เพียงในระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ยิ่งในอนาคตมีคนซื้อแฟรนไชส์คุณไปยังจังหวัดเล็ก ๆ ที่คุณภาพชีวิตไม่เหมือนกันก็ยิ่งเป็นความเสี่ยงที่ทำให้คนสนใจแค่ช่วงแรกและไม่มีใครเข้าร้านเลย แฟรนไชส์คุณจึงควรเป็นสินค้าที่แปลกใหม่ไม่เหมือนกันและยังไม่มีที่ไหนในไทยเหมือนคุณ “ต้นทุนน้อย”…

0 Comments
Read more about the article สินค้าออนไลน์แนวสุขภาพที่ลูกค้าต้องการ
ถ้าคุณอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งก็ควรศึกษาสินค้าออนไลน์แนวสุขภาพที่ลูกค้าต้องการว่ามีอะไรบ้างเพื่อจะได้วางแผนการขายที่เหมาะสมดึงดูดลูกค้า

สินค้าออนไลน์แนวสุขภาพที่ลูกค้าต้องการ

ในสมัยนี้ที่โรคภัยไข้เจ็บและไวรัสต่าง ๆ ก่อเกิดขึ้นมากมายจนผู้คนพากันล้มป่วยและมีสุขภาพร่างกายที่ไม่แข็งแรงเหมือนสมัยก่อน ใคร ๆ ก็อยากหาสิ่งที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพให้ดีได้แม้จะแพงแค่ไหนก็ตาม แต่หากสินค้านั้น ๆ ได้ผลดีต่อร่างกายอย่างมีคุณภาพจริงก็คุ้มค่านะ ตอนนี้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ส่วนใหญ่จึงหันมาขายสินค้าออนไลน์แนวสุขภาพกันเยอะแยะไงล่ะคะ แล้วคุณอยากขายสินค้าออนไลน์แนวสุขภาพด้วยไหม อยากเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาผู้คนหรือเปล่า ถ้าคุณอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งก็ควรศึกษาสินค้าออนไลน์แนวสุขภาพที่ลูกค้าต้องการว่ามีอะไรบ้างเพื่อจะได้วางแผนการขายที่เหมาะสมดึงดูดลูกค้าและที่สำคัญต้องมั่นใจด้วยว่าสินค้านั้น ๆ ปลอดภัยกับทุกคนแน่นอน “สินค้าลดความอ้วน” สินค้าออนไลน์แนวสุขภาพที่ลูกค้าต้องการ เวลานี้สาว ๆ หลายคนต่างก็เข็ดขยาดกับความอ้วนจึงเหมาะมากหากคุณจะขายสินค้าลดความอ้วนที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้ อย่างผลิตภัณฑ์รสความอ้วนก็ไม่ควรมาในรูปแบบเม็ดยา แต่ควรมาในรูปแบบแคปซูลเผาผลาญไขมันหรือเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อย รับประทานง่าย ไม่มีอันตราย มีการรับรองมาตรฐานอย.มาแล้ว หรือจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดไขมันบนร่างกายของคุณก็ได้ เช่น เครื่องนวด ห่วงฮูลาฮูปอัจฉริยะ เป็นต้น…

0 Comments
Read more about the article พลิกการไปเที่ยวเป็นโอกาสขายของออนไลน์
เมื่อเราได้มีโอกาสมาเที่ยวยังสถานที่มีความสวยงามและทิวทัศน์ที่แตกต่างจากเดิมแล้ว ทำไมจึงไม่พลิกโอกาสเสียเงินอย่างเดียวให้กลายเป็นโอกาสหาเงิน

พลิกการไปเที่ยวเป็นโอกาสขายของออนไลน์

อาชีพพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ย่อมต้องมีวันหยุดพักผ่อนกายและใจเพื่อไปเที่ยวเป็นการให้รางวัลกับตัวเองตามที่ต่าง ๆ บ้าง แต่แน่นอนว่าเมื่อคุณได้เข้ามาอยู่ในเส้นทางของนักขายของออนไลน์แล้ว จิตวิญญาณการขายย่อมติดตัวคุณไปในทุกที่ทุกแห่งทุกเวลาไม่เลือกแม้แต่วันพักผ่อนส่วนตัวจริง ๆ ลองคิดดูสิ ในเมื่อเราได้มีโอกาสมาเที่ยวยังสถานที่ไกล ๆ มีความสวยงามและทิวทัศน์ที่แตกต่างจากเดิมแล้ว ทำไมจึงไม่พลิกโอกาสเสียเงินอย่างเดียวให้กลายเป็นโอกาสหาเงินในการขายของออนไลน์อีกทางด้วยล่ะ มาเที่ยวก็ Live สดรีวิวสินค้าแบบ Outdoors ได้ เมื่อคุณได้ถ่ายรูปเซลฟี่หรือเช็กอินสถานที่ท่องเที่ยวจนหนำใจแล้วก็ถึงใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการนั่ง Live สดขายของโดยใช้ทิวทัศน์ของสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณมาเป็นแบ็คกราวน์ก็ย่อมได้ฟีลไปอีกแบบ ลูกค้าที่เข้ามาดูจะได้ไม่รู้สึกว่าคุณแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์อุดอู้อยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยมอย่างเดียว แต่สินค้าออนไลน์ที่จะนำมา Live สดในสถานที่ท่องเที่ยวนั้น ๆ ต้องมีสไตล์ที่เข้ากันกับฉากด้วยนะ เช่น การ Live สดรีวิวครีมทาผิวที่ชายหาดให้ลมพัดผมปลิวไสวสวย ๆ…

0 Comments

End of content

No more pages to load