Read more about the article วิธีหารายได้เสริมของคนวัยเกษียณ
ในวัยเกษียณที่ใครหลาย ๆ คนในวัย 60 ปีต้องมามีเวลาว่างอยู่ดูลูกหลานแม้จะสบาย แต่ก็เป็นสิ่งที่น่าเบื่อพอสมควรหากเทียบกับชีวิตที่ผ่านมา

วิธีหารายได้เสริมของคนวัยเกษียณ

ในวัยเกษียณที่ใครหลาย ๆ คนในวัย 60 ปีต้องมามีเวลาว่างอยู่ดูลูกหลานแม้จะสบาย แต่ก็เป็นสิ่งที่น่าเบื่อพอสมควรหากเทียบกับชีวิตที่ผ่านมาซึ่งตัวเองได้มีโอกาสไปพบปะผู้คนและโลดแล่นในการทำหน้าที่ของตัวเอง ครั้นจะให้ไปโลกโผนเดินทางท่องเที่ยวอย่างที่ใจต้องการตามต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็คงลำบากมากไปอีก แถมเงินของคนวัยเกษียณบางคนก็ใช่ว่าจะได้รับเยอะและต้องมัธยัสถ์ แบบนี้เหตุใดพวกเราจึงไม่ใช้เวลาว่างของตัวเองให้เป็นประโยชน์ในการหารายได้เสริมจากอาชีพเล็ก ๆ ที่ไม่ต้องโลดโผนหรือเหนื่อยมากเกินไปล่ะ  จะได้ไม่เบื่อและมีเงินใช้ภายในครอบครัวมากขึ้นด้วย ขายอาหาร การขายอาหารเป็นอาชีพยอดนิยมของคนวัยเกษียณมากมายที่ไม่ต้องออกไปไหน แค่มีฝีมือในการทำอาหารคาวหรือขนมก็สามารถสร้างรายได้ได้แล้ว โดยอาจจะมีลูกหลานหรือหาคนมาช่วยในการขายบ้างสักหน่อย ส่วนตัวเองก็เป็นผู้ลงมือทำและใส่หัวใจลงไปในอาหารทุกชนิด แต่หากใครไม่อยากจะเปิดหน้าร้านให้ต้องมีลูกค้าเข้ามานั่งรับประทานอาหาร ล้างจาน ต้องหาโต๊ะเก้าอี้ให้บ้านอันแสนสงบวุ่นวายก็สามารถเปิดหน้าร้านออนไลน์ผ่านระบบจัดส่งเดลิเวอรี่ประจำจังหวัดหรือรับออเดอร์จากลูกค้าผ่านกลุ่มอาหารประจำจังหวัดแล้วให้ผู้ช่วยเป็นคนไปส่งตามบ้านก็ได้ วิทยากรให้ความรู้ คนในวัยเกษียณมักจะเป็นบุคคลที่ผ่านประสบการณ์ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในสายงานตัวเองมามากพอจะมีอาวุโสในการมอบความรู้ให้แก่เด็กรุ่นใหม่หรือบุคคลที่ทำงานในสายงานของตัวเองเพื่อให้เขานำความรู้ไปเสริมสร้างให้เกิดทักษะได้ โดยหากคุณมีผลงานของตัวเองในสายงานที่เกษียณซึ่งมารับรองได้ว่าเป็นผู้มีความรู้จริงและมีคุณภาพก็สามารถรับจ้างเป็นวิทยากรให้ความรู้ตามงานต่าง ๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นในองค์กรหรือมหาวิทยาลัยซึ่งค่าจ้างก็เป็นพันต่อวันเชียวล่ะ คุณจะได้มีความสุขที่ได้นำประสบการณ์ของตัวเองไปสอนคนอื่นให้เกิดประโยชน์แน่นอน นักเขียน แม้คนในวัยเกษียณจะมีอายุ 60 ปี…

0 Comments
Read more about the article ข้อดีของการที่คุณมีสินค้าออนไลน์ขายหลายอย่าง
การที่คุณมีสินค้าออนไลน์หลายอย่างอยู่ในมือนับว่าเป็นกำไรของชีวิตมากในพ่อค้าแม่ค้าสักคนที่อยากมีงานมั่นคงที่ดีของตัวเอง

ข้อดีของการที่คุณมีสินค้าออนไลน์ขายหลายอย่าง

การที่คุณมีสินค้าออนไลน์หลายอย่างอยู่ในมือนับว่าเป็นกำไรของชีวิตมากในพ่อค้าแม่ค้าสักคนที่อยากมีงานมั่นคงที่ดีของตัวเอง ซึ่งจะทำให้งานการขายของออนไลน์ของคุณมีความเจริญเติบโตที่ดีขึ้นแน่นอน เพราะอะไรเราไปดูกันเถอะ มีสินค้าออนไลน์ขายหลายอย่างจะทำให้กำไรมากขึ้น การที่คุณพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีสินค้าขายหลายอย่างหลายประเภทจะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อของได้หลายอย่างมากกว่าจะสั่งซื้อสินค้าประเภทเดิม ๆ ของคุณเพียงไม่กี่อย่างแล้วค่าส่งก็ไม่ใช่ถูก ๆ ซึ่งจะทำให้เสียทุนมากกว่าเพราะอาจขายได้ไม่นาน คนก็จะเริ่มเบื่อ แต่ถ้าหากคุณขายสินค้าออนไลน์ที่หลากหลายคนก็จะนิยมซื้อสินค้าในจำนวนที่มากยิ่งขึ้นในแต่ละครั้งทำให้มีกำไรเพิ่มมาสู่อาชีพการขายของออนไลน์ของคุณมากขึ้นเป็นเท่าตัว จะขายแยกหรือขายเหมาก็ได้หมดตามที่ลูกค้าซื้อมากน้อย มีสินค้าออนไลน์ขายหลายอย่างจะทำให้มีกลุ่มลูกค้าหลากหลายมากขึ้น การที่คุณพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีสินค้าขายหลากหลายประเภทจะสามารถเจาะกลุ่มตลาดของลูกค้าที่มีความชอบแตกต่างกันในหลากหลายแนวได้มากยิ่งขึ้น เช่น ขายขนมแล้วขายเคสโทรศัพท์ ,ขายของฝากพื้นเมือง และขายอื่น ๆ ที่อาจอยู่ในกลุ่มการขายของสินค้าประเภทแรกแต่ติดตลาดผู้ชอบซื้อคนละแนว เป็นต้น นอกจากจะได้กำไรเพิ่มแล้ว ยังจะทำให้ลูกค้าสนใจอยากมาซื้อสินค้าที่กำลังมองหามากขึ้นด้วย เดี๋ยวไม่นานยอดผู้ติดตามของคุณก็จะขึ้นแบบพรวด ๆ เองโดยที่ไม่ต้องโปรโมทเยอะ แถมยังติดใจสามารถขายได้ตลอดด้วย หรือบางทีก็อาจจะมีหมุนเวียนสลับสินค้าออนไลน์ที่นำมาขายกันไปเพื่อไม่ให้ลูกค้าเบื่อ และเป็นทริกการเร้าการรอคอยของลูกค้าที่มีต่อสินค้าประเภทนั้น ๆ…

0 Comments
Read more about the article “ไรเดอร์ส่งอาหารเดลิเวอรี่” อาชีพที่ง่ายแต่เหนื่อย X2 !!!
ะการทำอาชีพไรเดอร์ขับรถส่งอาหารเดลิเวอรี่ในจังหวัดที่กำลังเป็นความนิยมทั้ง Foodpanda ,LINEMAN ,Grabfood และอื่น ๆ อีกมากมายไม่มีอะไรยากเลย

“ไรเดอร์ส่งอาหารเดลิเวอรี่” อาชีพที่ง่ายแต่เหนื่อย X2 !!!

ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ดี บริษัทหลายที่ขนาดเล็กและขนาดใหญ่นายจ้างก็พากันปิดกิจการลงจนลูกจ้างอย่างเรา ๆ ต้องถูกเทกันแบบมืดฟ้ามัวดินแถมฟ้ายังผ่ากะทันหันด้วย การทำงานแบบเป็นนายตัวเองจึงเป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว โดยเฉพาะการทำอาชีพไรเดอร์ขับรถส่งอาหารเดลิเวอรี่ในจังหวัดที่กำลังเป็นความนิยมทั้ง Foodpanda ,LINEMAN ,Grabfood และอื่น ๆ อีกมากมายไม่มีอะไรยากเลย เพียงแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือ ใบขับขี่ บัตรประจำตัวประชาชนและหลักฐานที่อยู่ เป็นบุคคลที่ไม่เคยมีความประพฤติเสื่อมเสีย แม้จะจบเพียงระดับชั้นมัธยมปลายปีที่ 6 ก็สามารถมาทำงานนี้ได้ งานก็ไม่มีอะไรมากเพียงแค่ขับรถส่งอาหารตามออเดอร์ที่ได้รับจากลูกค้าในระบบ ไปรอรับอาหารและขับมาส่งที่บ้านลูกค้าก็เป็นอันเสร็จไป 1 ออเดอร์แล้ว ได้เงินมาแบบชิลล์ ๆ จากทางระบบตามจำนวนออเดอร์ที่รับ เหมือนจะเป็นอาชีพที่ง่าย แต่ความจริงแล้วเหนื่อย X2 เลยล่ะ!!!…

0 Comments
Read more about the article วิธีหารายได้จากการเขียนนิยายออนไลน์
หากใครกำลังมองหาวิธีการหารายได้จากการเขียนนิยายออนไลน์อยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเด็ด ๆ ให้คุณกันเพื่อให้คุณสามารถสร้างฐานแฟนคลับ

วิธีหารายได้จากการเขียนนิยายออนไลน์

ในปัจจุบันการเขียนนิยายไม่จำเป็นต้องพึ่งสำนักพิมพ์อีกต่อไป เมื่อมีเทคโนโลยีเข้ามา การเขียนนิยายจึงสามารถทำได้แบบออนไลน์ ไม่ต้องเป็นรูปเล่มทำมือให้เสี่ยงกับต้นทุนและยอดขายด้วย หากใครกำลังมองหาวิธีการหารายได้จากการเขียนนิยายออนไลน์อยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเด็ด ๆ ให้คุณกันเพื่อให้คุณสามารถสร้างฐานแฟนคลับและเขียนนิยายออนไลน์เป็นอาชีพหลักได้ เขียนนิยายออนไลน์หารายได้โดยการติดเหรียญ คุณสามารถลงเขียนนิยายออนไลน์ทางเว็บไซต์อ่านนิยายหลากหลายเว็บอย่าง Dek – D ,Fictionlog ,ธัญวลัย ,readAwrite และเว็บไซต์อื่น ๆ ที่สามารถให้นักอ่านเข้ามาติดตามอ่านนิยายออนไลน์และติดเหรียญให้กำลังใจหรือซื้อนิยายเพื่ออ่านรายตอน หรือซื้อเหรียญในรูปแบบเหมาอ่านตามจำนวนตอนที่กำหนดได้ โดยตอนแรก ๆ ของนิยายอาจจะลงให้อ่านฟรีจนคนสนใจ ทิ้งตอนสุดท้ายที่เปิดให้อ่านฟรีแบบค้างเพื่อทำให้นักอ่านรู้สึกปั่นป่วนใจอยากอ่านต่อและยอมใช้เหรียญในการซื้อจนถึงตอนจบของนิยาย ซึ่งจะเป็นการสมัครสมาชิกและโอนเงินเพื่อใช้เหรียญในการปลดล็อกนิยายตอนนั้น ๆ เป็นวิธียอดนิยมในการหารายได้ของนักเขียนสมัยนี้มาก เขียนนิยายออนไลน์หารายได้โดยการลงตัวอย่างเพื่อขาย E –…

0 Comments
Read more about the article ทำความเข้าใจการรับสินค้าออนไลน์ทางเรือ
วันนี้เราจึงอยากมาอธิบายการรับสินค้าออนไลน์ทางเรือว่ามีกระบวนการอย่างไรบ้างกว่าสินค้าจะถึงมือคุณ เพื่อให้คุณสามารถวางแผนการขายออนไลน์

ทำความเข้าใจการรับสินค้าออนไลน์ทางเรือ

ในเวลาที่คุณลูกค้าสั่งซื้อของออนไลน์จากต่างประเทศและพบในภายหลังว่าสินค้านั้นมาทางเรือก็มักจะเกิดอารมณ์ห่อเหี่ยวกันไปตาม ๆ เพราะขึ้นชื่อว่า “สินค้าขนส่งทางเรือ” ย่อมจะช้าจนบางคนถึงกับถอดใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าโทษคนขายสินค้าออนไลน์เลย เพราะทางฝั่งเขาก็เหนื่อยใจไม่แพ้กับคุณที่จะต้องคอยตรวจสอบสถานะการขนส่งและนับวันรอสินค้าของตัวเองที่จะนำมาขายให้คุณอีกทอด พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่บางคนก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการขนส่งสินค้าทางเรือจะช้าขนาดนี้ หลายคนยังคงไม่เข้าใจในการรับสินค้าออนไลน์ทางเรือจึงเกิดข้อผิดพลาดในการบอกกำหนดส่งสินค้าของลูกค้าที่สั่งหลายต่อหลายครั้ง วันนี้เราจึงอยากมาอธิบายการรับสินค้าออนไลน์ทางเรือว่ามีกระบวนการอย่างไรบ้างกว่าสินค้าจะถึงมือคุณ เพื่อให้คุณสามารถวางแผนการขายออนไลน์ของตัวเองถูก ลักษณะการขนส่งสินค้าทางเรือ การขนส่งสินค้าทางเรือ เป็นการรับสินค้าที่มีคนสั่งจากต่างประเทศจำนวนมากที่ไม่สามารถนำขึ้นเครื่องบินมาได้ขนใส่ตู้ขนาดใหญ่มาทางเรือสินค้าเดินทะเล มีการคิดค่าระวางเรือ ซึ่งโดยรวมต้องใช้ระยะเวลานานเสียหน่อย เพราะเรือต้องมีการหยุดพักบ้างเพื่อรับของจากประเทศและเมืองต่าง ๆ ที่ผ่านตามการสั่งซื้อของลูกค้าหลายคนอีก รวมถึงอาจมีปัญหาของสภาพอากาศที่เข้ามาขัดจังหวะการเดินเรือ เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและสินค้าจึงต้องมีการหยุดเดินเรือชั่วคราวบ้าง แต่ตามปกติแล้วตารางการเดินเรือจะถูกกำหนดมาไว้อย่างแน่นอนจากการกะเวลาที่ไม่เกินวันนั้น ๆ ข้อดีของการขนส่งสินค้าทางเรือ 1.สินค้าที่ขนส่งทางเรือจะมีราคาถูกกว่าสินค้าที่ขนส่งทางยานพาหนะอื่น   เพราะการขนสินค้าจากต้นทางไปยังปลายทางเป็นทางเดียวกับหลาย ๆ บริษัท จึงทำให้ต้นทุนของบริษัทเดินเรือได้ถูกเเบ่งออกไปเป็นค่าบริการของผู้ใช้บริการเเต่ละเจ้า  2.การขนส่งสินค้าทางเรือจะมีการจราจรที่ไม่แออัด…

0 Comments
Read more about the article ข้อดีของการติด # Tag ในการโพสต์สินค้าออนไลน์
ตอนนี้ตามโพสต์หน้า Facebook ,IG หรือ Twitter ส่วนใหญ่มักจะพิมพ์และกำกับข้อความสำคัญของเนื้อหาโพสต์นั้น ๆ ด้วยการติด #Tag ลงท้ายโพสต์ไว้เสมอ

ข้อดีของการติด # Tag ในการโพสต์สินค้าออนไลน์

หลายคนอาจจะสังเกตเห็นว่าในตอนนี้ตามโพสต์หน้า Facebook ,IG หรือ Twitter ส่วนใหญ่มักจะพิมพ์และกำกับข้อความสำคัญของเนื้อหาโพสต์นั้น ๆ ด้วยการติด #Tag ลงท้ายโพสต์ไว้เสมอ บางคนถึงกับติด #Tag ถึง 7 –Tag เลย ซึ่งบางครั้งก็อาจทำให้คนรำคาญได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ายิ่งคุณติด #Tag มากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งมีข้อดีกับตัวคุณในการขายของออนไลน์มากขึ้นเท่านั้น อ๊ะ!สงสัยกันล่ะสิว่าเพราะอะไร งั้นตามไปดูกันเลยดีกว่า การติด Tag ทำให้มีคนเห็นโพสต์สินค้าออนไลน์คุณเยอะขึ้น การติด #Tag ทำให้เมื่อคุณโพสต์สินค้าออนไลน์ลงในโซเชียลมีเดียจะทำให้ผู้คนที่อยู่ในแวดวงคนชอบสินค้าออนไลน์เห็นโพสต์ของคุณชัดเจนเมื่อกดดูโพสต์สินค้าออนไลน์ต่าง ๆ ยิ่งคุณติด…

0 Comments
Read more about the article “แฟรนไชส์การศึกษา” ธุรกิจทางเลือกสำหรับผู้รู้รักวิชาการ
แฟรนไชส์การศึกษาจึงกลายมาเป็นธุรกิจทางเลือกสำคัญของผู้รู้รักวิชาการที่อยากจะสร้างปัญญาให้แก่เด็กผ่านองค์ความรู้ในศาสตร์ที่มีเทคนิคการสอน

“แฟรนไชส์การศึกษา” ธุรกิจทางเลือกสำหรับผู้รู้รักวิชาการ

ในปัจจุบันสถาบันกวดวิชาหรือที่เรียนพิเศษต่าง ๆ เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงไปตามบริบทความน่าเชื่อถือของผู้เรียนและผู้ปกครองที่ยึดเอาชื่อเสียง ความโด่งดัง และการยอมรับในหลักสูตรของสถาบันติวเตอร์ต่าง ๆ ที่สามารถพัฒนาความรู้ของผู้เรียนได้ดีมาเป็นตัวประเมินเกณฑ์ในการตัดสินใจเสียเงินค่าเล่าเรียนพิเศษเพื่อให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพของความรู้สูงสุดดังที่หวัง แฟรนไชส์การศึกษาจึงกลายมาเป็นธุรกิจทางเลือกสำคัญของผู้รู้รักวิชาการที่อยากจะสร้างปัญญาให้แก่เด็กผ่านองค์ความรู้ในศาสตร์ที่มีเทคนิคการสอนเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองซึ่งได้เงินอย่างมหาศาล จนกลายมาเป็นการกระจายชื่อเสียงและรายได้ไปยังสถานที่ต่าง ๆ มากมายในนามของตัวเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับแฟรนไชส์การศึกษาให้คุณได้รู้ ลักษณะของธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษา แฟรนไชส์การศึกษา เป็นธุรกิจการกระจายรายได้และเอกลักษณ์คุณภาพการสอนตามเทคนิคเฉพาะของสถาบันติวเตอร์สอนพิเศษซึ่งได้วางหลักสูตรกับแนวคิดพัฒนาทักษะและปัญญาของผู้เรียนในรูปแบบที่แตกต่างจากสถาบันอื่นให้ไปสู่พื้นที่หลากหลายภายในประเทศและต่างประเทศมากยิ่งขึ้น ด้วยมีการเล็งเห็นว่าผู้เรียนในบางพื้นที่ก็มีความต้องการจะได้รับความรู้ที่มีมาตรฐานตามหลักสูตรสากลของที่อื่นนอกจากความรู้ทั่วไปในโรงเรียนซึ่งยังไม่ครอบคลุมแนวคิดและศักยภาพมากพอสำหรับบางคน หากพวกเขาได้เรียนในสิ่งที่ต้องการก็จะมีประโยชน์และเปิดโลกของเขาให้กว้างมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดเป็นธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาขึ้นมา โดยมีการซื้อธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาไปตั้งสถาบันภายใต้ชื่อแฟรนไชส์สถาบันนั้นพร้อมด้วยการสอนที่ผู้สอนได้ถูกอบรมมาแล้วจากเจ้าของในเทคนิควิธีเฉพาะตามหลักสูตรซึ่งขอให้มั่นใจได้ว่าผู้เรียนในพื้นที่ต่าง ๆ จะได้รับประสบการณ์และความรู้เหมือนได้อยู่กับสถาบันต้นแบบแฟรนไชส์เลย ข้อดีของธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษา 1.หากแฟรนไชส์การศึกษาของสถาบันที่คุณซื้อมามีความน่าเชื่อถือก็ย่อมมีรายได้จากผู้เรียนที่พากันเข้ามาสมัครเป็นจำนวนมาก 2.ธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาจะได้รับความนิยมจากผู้เรียนเพิ่มมากขึ้นผ่านการกระจายก่อตั้งตามพื้นที่ต่าง ๆ และได้รับการเผยแพร่แนวคิดที่กว้างขวางรูปแบบใหม่ด้านการเรียนให้ผู้คนอีกมากมาย ซึ่งก่อให้เกิดความภาคภูมิใจสำหรับเจ้าของแฟรนไชส์การศึกษามาก ข้อเสียของธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษา 1.ด้วยธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาของสถาบันสอนพิเศษนั้น ๆ…

0 Comments
Read more about the article “ติวเตอร์ออนไลน์” งานทันสมัย เงินดี เหมาะแก่การพัฒนาตัวเอง
“งานติวเตอร์ออนไลน์” ซึ่งหากเป็นสมัยก่อน ผู้เรียนที่อยากทบทวนบทเรียนและเรียนเนื้อหาเสริมที่ไม่มีในห้องเรียนก็ต้องเดินทางมาที่สถาบันกวดวิชากัน

“ติวเตอร์ออนไลน์” งานทันสมัย เงินดี เหมาะแก่การพัฒนาตัวเอง

ในสมัยนี้มีการเข้ามาของเทคโนโลยีมากมายซึ่งอำนวยความสะดวกทางไกลให้แก่เราไม่ว่าจะเป็นวีดีโอคอล เมสเซนเจอร์ หรือการส่งไฟล์งานออนไลน์ ทำให้เกิดธุรกิจใหม่เข้ามามีบทบาทสูงในหมูเด็กวัยเรียนนั่นก็คือ “งานติวเตอร์ออนไลน์” ซึ่งหากเป็นสมัยก่อน ผู้เรียนที่อยากทบทวนบทเรียนและเรียนเนื้อหาเสริมที่ไม่มีในห้องเรียนก็ต้องเดินทางมาที่สถาบันกวดวิชากันเป็นจำนวนมาก ด้วยบ้านของแต่ละคนมีระยะทางที่แตกต่างกันทำให้กว่าจะเดินทางมาถึงและรอจนครบค่อยเริ่มเรียนก็ต้องใช้เวลาพอสมควรทำให้ได้เวลาเรียนไม่พอ อีกทั้งกว่าจะได้ปิดบ้านที่เรียนพิเศษก็ต้องรอให้ผู้เรียนคนสุดท้ายกลับไปก่อนจึงสามารถปิดบ้านและไปทำธุระของตัวเองได้ การเป็นติวเตอร์ออนไลน์จึงเกิดขึ้นในโลกยุคใหม่เพื่อตอบรับความจำเป็นของผู้สอนและผู้เรียนมากขึ้น ลักษณะของติวเตอร์ออนไลน์ ธุรกิจติวเตอร์ออนไลน์ เป็นงานสอนเนื้อหาความรู้ต่าง ๆ ที่ผู้สอนมีความเชี่ยวชาญในศาสตร์นั้น ๆ และนำความรู้ที่มีมาเปิดสอนผู้เรียนผ่านระบบออนไลน์ตามในเว็บไซต์กวดวิชาของตัวเองหรือในเพจผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียทั่วไปที่ผู้เรียนสามารถเข้าถึงได้ ติวเตอร์ออนไลน์บางคนอาจเป็นผู้สอนเพียงคนเดียว แต่ติวเตอร์ออนไลน์บางคนก็รวมกลุ่มกันสอนออนไลน์เป็นทีมตามความรู้ในศาสตร์ที่ตัวเองมีและแบ่งปันรายได้จากการที่มีผู้เรียนเข้ามาสมัครเรียนออนไลน์ มีการลงไฟล์เอกสารประกอบบทเรียนพร้อมแบบฝึกหัดต่าง ๆ ให้ผู้เรียนได้ศึกษาและทบทวนทุกครั้ง รวมถึงมีการวัดระดับความรู้ของผู้เรียนในบางโอกาสสำหรับติวเตอร์ออนไลน์บางคนที่มีหลักสูตรเป็นมาตรฐาน ข้อดีของการทำธุรกิจติวเตอร์ออนไลน์ 1.ติวเตอร์ออนไลน์จะมีรายได้จากการทำธุรกิจสอนผู้เรียนได้มากและไม่น้อยไปกว่าติวเตอร์ที่เปิดสถาบันกวดวิชาแบบตัวต่อตัว เพราะสมัยนี้ผู้เรียนจำนวนมากเลือกที่จะได้รับความสะดวกสบายในการเรียนพิเศษอยู่ที่บ้านหรือในสถานที่เหมาะสมมากกว่าการเดินทางไป – กลับให้เสียเวลา 2.ติวเตอร์ออนไลน์ที่ทำกันเป็นกลุ่มจะได้รับความสนใจจากผู้เรียนมากขึ้น เพราะมีตัวเลือกหลักสูตรเรียนพิเศษให้ผู้เรียนสามารถจัดตารางลงเรียนได้หลากหลายศาสตร์หลากหลายแขนงตามต้องการและสามารถเรียนจบครบเนื้อหามากกว่า…

0 Comments
Read more about the article “ตัวแทนจำหน่าย” ใคร ๆ ก็เป็นได้ถ้าขยัน
การเป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อเรียนรู้การขายและทักษะความอดทนของเราในพื้นฐานก่อน ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่กำลังหางานหรือเด็กวัยเรียนที่รับงาน

“ตัวแทนจำหน่าย” ใคร ๆ ก็เป็นได้ถ้าขยัน

ในเวลานี้หากอยากจะเริ่มทำธุรกิจขายของเป็นของตัวเองแต่ยังไม่มีประสบการณ์และความรู้ บางคนก็อาจจะตัดสินใจหาประสบการณ์นั้น ๆ ผ่านการเป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อเรียนรู้การขายและทักษะความอดทนของเราในพื้นฐานก่อน ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นคนที่กำลังหางานหรือเด็กวัยเรียนที่รับงานเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าขายให้คนรู้จักและอัพเดทสินค้าออนไลน์บ่อยครั้งในช่องทางโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook และ IG หากถามว่าทำยากหรือไม่ ขอตอบว่าไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายเช่นเดียวกัน เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับความขยันของเราเป็นสำคัญ หากอยากรู้ว่างานตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างไรกันแน่ แล้วมีความน่าสนใจแค่ไหน เราจะอธิบายให้คุณเข้าใจเอง ตัวแทนจำหน่ายคืออะไร? ตัวแทนจำหน่าย คือ ผู้ที่มีความสนใจในชนิดของสินค้า ประโยชน์ และลู่ทางการขายสินค้านั้น ๆ ก่อนจะตัดสินใจสมัครเป็นตัวแทนนำสินค้าดังกล่าวไปขายของให้เจ้าของแบรนด์หรือร้านค้าที่มีการนำสินค้าไปจำหน่ายต่อให้กับลูกค้าโดยใช้ช่องทางของตนเอง หน้าที่หลักของตัวแทนคือ ช่วยขยายฐานลูกค้า กระจายสินค้าให้กับแบรนด์หรือร้านค้าไปสู่แวดวงกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลายมากขึ้น ทำให้สินค้านั้น ๆ เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ทำให้นอกจากสินค้าจะโด่งดังมากขึ้นแล้วจนมีรายได้จากสินค้าเข้ามาสู่เจ้าของแบรนด์เข้ามาเรื่อย…

0 Comments
Read more about the article รู้จักกับ xCommerce ระบบหลังบ้านร้านค้าออนไลน์
การใช้ xCommerce เป็นระบบหลังบ้านร้านค้าออนไลน์จึงเป็นระบบอำนวยความสะดวกในการจัดการขายรูปแบบใหม่ทันสมัยที่คุณควรมี ว่าแต่ xCommerce คืออะไร?

รู้จักกับ xCommerce ระบบหลังบ้านร้านค้าออนไลน์

เมื่อคุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็ย่อมต้องมีตัวช่วยมากมายในการจัดการร้านค้าออนไลน์ของคุณเพื่อให้การรับออเดอร์ การโปรโมท ระบบอัตโนมัติในการโต้ตอบต่าง ๆ ของธุรกิจออนไลน์ตัวเองเป็นไปอย่างราบรื่นและง่ายดายสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าสมัยใหม่ที่ชอบความรวดเร็วอย่างเป็นที่สุด การใช้ xCommerce เป็นระบบหลังบ้านร้านค้าออนไลน์จึงเป็นระบบอำนวยความสะดวกในการจัดการขายรูปแบบใหม่ทันสมัยที่คุณควรมี ว่าแต่ xCommerce คืออะไร? วันนี้เราจะมาให้คำตอบกัน xCommerce คืออะไร? คือระบบจัดการสต๊อกสินค้าออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อกับทุก Marketplace เช่น Lazada, Shopee  ในไทยรวมถึงระบบแพลทฟอร์มการค้าขายทางพาณิชย์ออนไลน์ยุคใหม่ต่าง ๆ เช่น Magento, WooCommerce และที่ขาดไม่ได้คือคำสั่งซื้อที่มาจาก Social Network ก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย xCommerce มีหน้าที่อย่างไร?…

0 Comments

End of content

No more pages to load