Read more about the article วิธีฉุดตัวเองออกจากความขี้เกียจ สร้างนิสัยใหม่ให้ตัวเอง
ความขี้เกียจเกิดขึ้นได้กับทุกคน ซึ่งในชีวิตประจำวันต่างต้องพบกับความขี้เกียจอยู่บ่อยครั้ง จนอาจจะก่อเกิดเป็นนิสัยที่แก้ไม่ได้ติดตัวไปในอนาคต

วิธีฉุดตัวเองออกจากความขี้เกียจ สร้างนิสัยใหม่ให้ตัวเอง

                  ในชีวิตของคนเราไม่ว่าใครก็ต้องมีบ้างที่มีความรู้สึกขี้เกียจเกิดขึ้น แต่คงไม่มีใครชอบที่ตัวเองเป็นแบบนั้นเพราะการขี้เกียจนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับใคร ดังนั้นการหาวิธีฉุดตัวเองออกมา แล้วขจัดความรู้สึกนั้นออกไป สร้างนิสัยใหม่ให้กับตัวเอง ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำก่อนที่จะกลายเป็นนิสัยจนแก้ไม่ได้ในอนาคต                   ความขี้เกียจเกิดขึ้นได้กับทุกคน ซึ่งในชีวิตประจำวันต่างต้องพบกับความขี้เกียจอยู่บ่อยครั้ง จนอาจจะก่อเกิดเป็นนิสัยที่แก้ไม่ได้ติดตัวไปในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นการตื่นเช้าในวันแรกของสัปดาห์ อากาศที่เป็นใจ บางครั้งงานเดิม ๆ วางกองอยู่บนโต๊ะ ความอ่อนเพลียเหนื่อยล้าจากเรื่องต่าง ๆ ทำให้หมดแรง ขาดแรงจูงใจ หมดไฟ หรือต้องทนกับงานที่ไม่ชอบเป็นเวลานาน ๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้เรามีอาการขี้เกียจเกิดขึ้น ดังนั้นการขจัดนิสัยขี้เกียจให้ออกไปจากตัวเรามีอะไรบ้าง ลองค่อย ๆ ปรับนิสัยตามกัน นิสัยขี้เกียจแก้ได้ เพียงดึงตัวเองออกมา…

0 Comments
Read more about the article 5 วิธีลงทุนผ่านแอพพลิเคชั่นที่แค่ลงทุนลงแรงก็ออกดอกออกผลทันตาเห็น
นปัจจุบันคุณก็สามารถขายฝีมือของคุณด้วยการลงทุนผ่านทางแอพพลิเคชั่นอย่างง่ายดายโดยที่ต้องตั้งเป้าและมั่นใจในเรื่องที่ตนเองต้องการวางลงทุน

5 วิธีลงทุนผ่านแอพพลิเคชั่นที่แค่ลงทุนลงแรงก็ออกดอกออกผลทันตาเห็น

ในปัจจุบันการลงทุนสามารถทำได้ทุกที่แม้จะอยู่บ้านเพียงแค่คุณลงทุนลงแรงสักหน่อย ผลกำไรที่ได้กลับออกมาอย่างมหาศาล ทั้งนี้ในปัจจุบันคุณก็สามารถขายฝีมือของคุณด้วยการลงทุนผ่านทางแอพพลิเคชั่นอย่างง่ายดายโดยที่ต้องตั้งเป้าและมั่นใจในเรื่องที่ตนเองต้องการวางลงทุนผ่านทางแอพพลิเคชั่นเป็นสิ่งสำคัญ แอพพลิเคชั่นคืออะไร แอพพลิเคชั่นในปัจจุบันได้รับความนิยมมากเพราะอยู่บนโทรศัพท์มือถือ ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้งานแอพได้เมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ ประจวบกับในปัจจุบันเป็นยุคยอดนิยมของโซเชี่ยลมีเดียจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่การลงทุนผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้รับความนิยมมาก 5 แอพพลิเคชั่นที่ใช้ลงทุนได้ง่าย ๆ เห็นกำไรอย่างแน่นอน สำหรับ 5 แอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการลงทุนเล่นแล้วเห็นกำไรอย่างแน่นอนก็จะมีทั้งหมดดังต่อไปนี้ LAZADA เว็บไซต์สำหรับขายของออนไลน์ที่มีระบบการใช้งานที่เข้าใจง่าย คุณสามารถฝากของขายลงบนเว็บไซต์ได้โดยที่ตัวคุณนั่งอยู่ที่บ้าน ทั้งนี้ระบบค่าขนส่งแบบฟรีของทางเว็บไซต์ก็สามารถตั้งค่าได้ด้วยวงเงินการซื้อของขั้นต่ำของลูกค้านั่นเอง SHOPEE อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่สามารถลงทุนขายของออนไลน์ได้ง่าย ๆ มีสินค้าคุณภาพดีราคาถูกมากมาย ซึ่งทำให้เราสามารถลงของขายได้ตามต้องการในราคาไม่แพงมาก ทั้งนี้ระบบค่าขนส่งแบบฟรีจะขึ้นอยู่กับคู่ปองที่ลูกค้าสะสสมและเอามาแลก เป็นอีกหนึ่งช่องทางลงทุนง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตนเอง JOYLADA หากใครมีฝีมือในด้านการเล่าเรื่องเขียนนิยายก็ลองมองมาทางนี้ แค่คุณลงทุนจรดปลายปากกาและสร้างเรื่องราวออกมาลงขายผ่านเว็บก็อาจจะสามารถทำกำไรจากงานเขียนได้ง่าย…

0 Comments
Read more about the article 4 ช่องทางการหาเงินเน้นต้นทุนน้อย แต่หนักไปที่การลงแรง
การลงทุนในปัจจุบันนี้เน้นหนักไปที่การลงทุนผ่านทางระบบออนไลน์ทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถเริ่มต้นลงทุนได้ง่าย ๆด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังสามารถ

4 ช่องทางการหาเงินเน้นต้นทุนน้อย แต่หนักไปที่การลงแรง

ในปัจจุบันการลงทุนเพื่อหารายได้เพิ่มเติมเป็นสิ่งที่มีให้เห็นอยู่ทั่วไป เนื่องจากในเศรษฐกิจแบบนี้ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากอยู่กับที่และอยากที่จะก้าวหน้าหาแนวทางในการลงทุนต้นทุนต่ำ และถึงแม้งานอาจจะหนักไปบ้างก็ไม่เป็นไรเพราะผลตอบแทนกลับมาค่อนข้างคุ้มค่า การลงทุนผ่านทางระบบออนไลน์ การลงทุนในปัจจุบันนี้เน้นหนักไปที่การลงทุนผ่านทางระบบออนไลน์ทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถเริ่มต้นลงทุนได้ง่าย ๆด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังสามารถศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีข้อมูลที่ตอบโจทย์ เนื่องจากปัจจุบันเป็นยุคของโลกออนไลน์ทำให้มีข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์มากมายเหล่านี้ให้คุณสามารถหาข้อมูลเพื่อศึกษาเรื่องราวต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง 4 ช่องทางการหาเงินเน้นต้นทุนน้อย หนักไปที่การลงแรง หาเงินผ่านเว็บไซต์ คุณสามารถหาเงินได้หลายอย่างผ่านการทำเว็บไซต์ซึ่งทำได้ตามความถนัดและไอเดียไม่ว่าจะเป็นการเขียนเว็บไซต์เพื่อแฝงโฆษณา การเขียนเว็บไซต์เพื่อขายคอร์สเรียนออนไลน์ต่าง ๆ ไปจนถึงการเขียนเว็บไซต์เพื่อขายสินค้าโดยตรงก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น หาเงินผ่านเพจ Facebook สร้างเพจเฟสบุ๊คขึ้นมาหนึ่งเพจหลังจากนั้นให้โพสเนื้อหาภายในบทความให้คนติดตามและให้ความสนใจ และหลังจากที่เรามีผู้ติดตามแล้วก็ลงรับงานหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นรับลงโฆษณา ขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์โดยตรง ทั้งนี้ข้อดีของวิธีการนี้ก็คือคุณไม่ต้องลงทุนเลยสักบาทแต่มีเพจเป็นของตัวเอง แถมคนไทยยังสามารถเข้าถึงเพจได้ง่ายเนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม จึงมั่นใจในระดับหนึ่งได้เลยว่างานของคนมีโอกาสที่จะได้รับความสนใจ สร้างรายได้จาก Youtube…

0 Comments
Read more about the article 6 อาชีพเสริมทำเงินที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้
ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ได้ดีมากนัก หลาย ๆ คนก็อยากที่จะมีอาชีพเสริมสัก 2 ถึง 3 อาชีพเอาไว้รองรับเพื่อให้ตนเองสามารถหารายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

6 อาชีพเสริมทำเงินที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้

ในปัจจุบันคนเราไม่จำเป็นที่จะต้องทำเพียงอาชีพเดียว เพราะเราสามารถใช้ศักยภาพของเราไปกับการทำงานที่หลากหลายได้ ทำให้เกิดอาชีพใหม่ ๆ มากมายหลากหลายรูปแบบให้คนเราได้เลือกทำกันไม่เว้นแต่ละวัน อาชีพเสริมคืออะไร ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ได้ดีมากนัก หลาย ๆ คนก็อยากที่จะมีอาชีพเสริมสัก 2 ถึง 3 อาชีพเอาไว้รองรับเพื่อให้ตนเองสามารถหารายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยสิ่งนั้นก็คือ “อาชีพเสริม” นั่นเอง อาชีพเสริมที่กำลังเป็นที่นิยม สำหรับอาชีพเสริมที่กำลังได้รับความนิยมและไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ ขอเพียงเริ่มเรียนรู้ ก็จะมีดังต่อไปนี้ ขายของออนไลน์ เพียงมีสินค้าและสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวก็สามารถทำได้ทุกอย่าง ขอเพียงมีสินค้า ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็สามารถขายของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ส่งของหรือส่งอาหาร เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการขับรถ การรับส่งของและอาหารให้แก่บริษัทต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางหารายได้เสริมที่ไม่ยากมาก…

0 Comments
Read more about the article 6 ธุรกิจดี ๆ ลงทุนครั้งเดียวอยู่ได้แบบเสือนอนกิน
ในปัจจุบันการทำธุรกิจกำลังได้รับความนิยม ใครมีของดีอะไรก็เอาออกมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถ พื้นที่ หรือเงินทองก็ล้วนแล้วแต่เอามาใช้

6 ธุรกิจดี ๆ ลงทุนครั้งเดียวอยู่ได้แบบเสือนอนกิน

ในปัจจุบันการทำธุรกิจกำลังได้รับความนิยม ใครมีของดีอะไรก็เอาออกมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถ พื้นที่ หรือเงินทองก็ล้วนแล้วแต่เอามาใช้ในการลงทุนด้วยกันทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ก็คงจะมีธุรกิจอยู่เพียงไม่กี่แบบที่ลงทุนเพียงครั้งเดียวหลังจากนั้นก็ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมก็สามารถมีรายได้งอกเงยขึ้นมาได้ เรียกง่าย ๆ ว่าเสือนอนกินนั่นเอง จะมีธุรกิจแบบใดบ้างลองมาดูกัน เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ อีกหนึ่งธุรกิจเสือนอนกินที่ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถลงทุนทำได้ ขอเพียงทำเลที่มีอยู่พลุกพล่านหรือเป็นหอพัก ธุรกิจตู้เสื้อผ้าหยอดเหรียญก็จะทำเงินให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง ถึงแม้ตัวคุณจะไม่อยู่ก็ตามที ให้เช่าที่อยู่อาศัย การที่คุณมีบ้านหรือคอนโดหลาย ๆ หลังก็สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าได้ เพียงคุณเปิดให้เช่าบ้านหรือคอนโด ก็จะมีเงินมาเข้ากระเป๋าคุณแบบรายเดือนโดยที่ไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย ให้เช่าที่ดินเปล่า ข้อดีคือถึงแม้ผู้เช่าจะทำธุรกิจแบบไหนก็ตาม คุณที่เป็นผู้ให้เช่าก็จะไม่ได้เดือดร้อนอะไรเพราะรอเพียงเก็บค่าเช้าเอาเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เหมาะกับคนที่มีพื้นที่มากแต่ไม่รู้จะเอาไปทำประโยชน์ใช้สอยอะไรได้ลองทำดู ลงทุนไปกับตู้กดน้ำหยอดเหรียญ อีกหนึ่งตู้ที่มีแนวคิดคล้าย ๆ…

0 Comments
Read more about the article การลงทุนคืออะไร และทำไม? ในปัจจุบันถึงได้รับความนิยม
ไม่ว่าใครก็สามารถทลงทุนทำธุรกิจต่อยอดไปเป็นของตนเองได้ ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นให้เห็นในสังคมยุคนี้และถึงแม้การลงทุนจะมีความคล้าย

การลงทุนคืออะไร และทำไม? ในปัจจุบันถึงได้รับความนิยม

ไม่ว่าใครก็สามารถทลงทุนทำธุรกิจต่อยอดไปเป็นของตนเองได้ ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นให้เห็นในสังคมยุคนี้และถึงแม้การลงทุนจะมีความคล้ายกับการออมเงินแต่ก็ไม่เหมือนกันเสียทีเดียว การลงทุนคืออะไร การลงทุนเป็นการออมเงินอีกหนึ่งรูปแบบที่หวังผลกำไรให้เกิดการงอกเงยมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยผลตอบแทนที่ได้จะอยู่ในระยะเวลาที่ยาวนานกว่าและมีโอกาสได้รับเงินในปริมาณที่สูงกว่าด้วย ทั้งนี้ผู้ลงทุนจำเป็นที่จะต้องวางแผนก่อนการลงทุนเพราะมีโอกาสสูงมากที่อาจจะขาดทุนได้ สาเหตุที่การลงทุนเป็นที่นิยม สาเหตุที่การลงทุนเป็นที่นิยมนั่นมีสาเหตุมาจากในปัจจุบันคนส่วนใหญ่ต่างนิยมทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งในการทำธุรกิจจะเริ่มต้นขึ้นไม่ได้เลยหากคุณไม่รู้จักที่จะเริ่มต้นการลงทุนด้วยตนเอง ทั้งนี้โดยส่วนใหญ่ผู้ที่ทำการลงทุนก็มักจะเริ่มต้นลงทุนจากสิ่งที่ชอบและมีความถนัดเป็นหลัก การลงทุนผ่านระบบออนไลน์หนึ่งรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากปัจจุบันเป็นยุคของโลกแบบออนไลน์ ผู้คนสามารถพูดคุยกันได้โดยง่ายผ่านระบบออนไลน์และยังมีการใช้งานโลกออนไลน์ไปกับการทำสิ่งต่าง ๆ ดังนั้นการลงทุนผ่านระบบแบบออนไลน์จึงกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ตัวอย่างการลงทุนแบบออนไลน์ สำหรับตัวอย่างการลงทุนผ่านโลกออนไลน์ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ มีดังต่อไปนี้ เว็บไซต์ หลาย ๆ คนคงจะรู้กันดีว่าในปัจจุบันคุณสามารถทำเว็บไซต์ไปพร้อม ๆ กับการแฝงโฆษณาหรือลงทุนขายของก็สามารถทำได้ เป็นอีกหนึ่งช่องทางรูปแบบ Passive Income ที่จะอยู่กับเราไปตลอด เขียนนิยาย…

0 Comments
Read more about the article 2 ค. ที่ต้องคำนึงถึงเมื่อทำการลงทุน
ในปัจจุบันการลงทุนสามารถทำได้หลากหลายช่องทางเนื่องจากประเทศและสังคมค่อย ๆ เปิดกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีรูปแบบของการลงทุนหลายหลายประเภทผุด

2 ค. ที่ต้องคำนึงถึงเมื่อทำการลงทุน

ในปัจจุบันการลงทุนสามารถทำได้หลากหลายช่องทางเนื่องจากประเทศและสังคมค่อย ๆ เปิดกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีรูปแบบของการลงทุนหลายหลายประเภทผุดขึ้นมาให้คุณเลือกลงทุนได้ตามประเภทของสิ่งที่ชอบและความถนัด การลงทุนคืออะไร การลงทุนถือได้ว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับการทำธุรกิจซึ่งจะช่วยเพิ่มเงินออมที่เรามี ต่อยอดออกไปและกลายเป็นเงินกำไรที่มากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ตามระยะเวลาและการกระทำของตัวเรา แต่ไม่ว่าจะลงทุนด้วยวิธีการไหนก็ตามก็มีสิ่งหนึ่งที่เหล่านักลงทุนจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงเอาไว้มา ๆ เพื่อให้ธุรกิจที่คุณทำมีชื่อเสียงในด้านที่ดีและเป็นที่น่าจดจำ  2 ค. ที่ต้องคำนึงถึงเมื่อทำการลงทุน ทั้งนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน 2 ค. ให้ทุกท่านได้รู้จักและคำนึงถึงเมื่อเริ่มต้นทำธุรกิจและลงทุนซึ่งจะทำให้คุณได้รับความไว้วางใจและมีลูกค้าขาประจำเข้ามาอย่างแน่นอน สำหรับ 2 ค. ที่กล่าวถึงก็จะมีทั้งหมดดังต่อไปนี้ คุณภาพ คุณภาพในที่นี้หมายถึงคุณภาพของสิ่งของที่ลงทุนหรือก็คือผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการนำเสนอให้มีผู้มาซื้อสิ่งของของเรา นอกจากนี้คุณยังจำเป็นที่จะต้องคงคุณภาพเดิมของสินค้าชิ้นนั้น ๆ เอาไว้โดยที่ไม่เปลี่ยนแปลงสินค้าชนิดนั้น ๆ…

0 Comments
Read more about the article 3 วิธีการขายของออนไลน์ด้วยต้นทุนต่ำ ใคร ๆ ก็ทำได้
หลาย ๆ คนก็คงจะเบื่อกับการทำงานประจำ แต่ก็ไม่รู้ว่าตนเองจะมีความสามารถในการทำอาชีพเสริมอื่น ๆ บ้างหรือไม่ ในวันนี้ทางเราจึงขอนำเสนอวิธี

3 วิธีการขายของออนไลน์ด้วยต้นทุนต่ำ ใคร ๆ ก็ทำได้

หลาย ๆ คนก็คงจะเบื่อกับการทำงานประจำ แต่ก็ไม่รู้ว่าตนเองจะมีความสามารถในการทำอาชีพเสริมอื่น ๆ บ้างหรือไม่ ในวันนี้ทางเราจึงขอนำเสนอวิธีการลงทุนที่ง่ายแสนง่าย ถึงแม้คุณจะมีเงินทุนน้อยก็สามารถลงทุนได้ 3 วิธีการขายของออนไลน์ที่ถึงแม้มีเงินทุนต่ำก็สามารถทำได้ สำหรับวิธีการลงทุนขายของออนไลน์ที่ถึงแม้จะมีต้นทุนต่ำก็สามารถทำได้ มีทั้งหมด 3 แบบ ดังต่อไปนี้ ขายสินค้าพรีออเดอร์ หลาย ๆ คนคงจะพอรู้จักกับสินค้าพรีออเดอร์กันอยู่บ้าง โดยสินค้าพรีออเดอร์ก็คือ สินค้าจากต่างประเทศที่ต้องมีการสั่ง หรือ Order ก่อนจึงจะได้รับของ ทั้งนี้ในการขายสินค้าพรีออเดอร์ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ถึงแม้จะมีต้นทุนน้อย เพราะเราไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า มีลูกค้ามาสั่งสินค้าเมื่อไหร่ก็ค่อยสั่งพรีออเดอร์และขายในราคาที่สูงกว่าเดิมเล็กน้อยเป็นการเพิ่มกำไร ไม่ต้องกลัวว่าจะขาดทุนจากการลงทุนที่ไม่รู้ว่าจะมีลูกค้ามาซื้อของของเราหรือไม่ 2.รับสินค้ามาขายต่ออีกทีหนึ่ง การรับสินค้ามาขายต่ออีกทีหนึ่งเป็นวิธีการคล้าย…

0 Comments
Read more about the article 5 อาชีพของคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะเป็น
ยุคเทคโนโลยีเข้ามามีอิทธิพลมากขึ้นโดยเน้นการพัฒนานวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ เกิดเป็นแนวคิดแบบ “ทำน้อยแต่ได้มาก” อาชีพของคนรุ่นใหม่

5 อาชีพของคนรุ่นใหม่ ที่อยากจะเป็น

                  ปัจจุบันมีการปรับตัวของธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในยุคเทคโนโลยีเข้ามามีอิทธิพลมากขึ้นโดยเน้นการพัฒนานวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ เกิดเป็นแนวคิดแบบ “ทำน้อยแต่ได้มาก” อาชีพของคนรุ่นใหม่ จึงเกิดขึ้นมากมาย ที่คนรุ่นใหม่หลายคนอยากจะเป็น                   ไม่ใช่เรื่องแปลก ที่ตลาดแรงงานมีการเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลา เพราะเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา อาชีพต่าง ๆ จึงมีความจำเป็นที่ต้องปรับให้เข้ากับสิ่งใหม่ ๆ เพื่อแทนที่สิ่งเดิม ๆ เมื่อคนรุ่นใหม่เข้ามา แนวความคิดเรื่องการประกอบอาชีพจึงมีความแตกต่างออกไปจากคนรุ่นเก่าอย่างเห็นได้ชัด ทั้งในเรื่องของการใช้ชีวิตและการทำงานตามแนวทางของตัวเองกันมากขึ้น มีความพยายามและตั้งใจที่จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตัวเองได้เลือกไว้ แม้ว่าบางคนยังหาแนวทางไม่เจอ บางคนกำลังมองหาในสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข บางคนกำลังค้นหาตัวเองด้วยการลองผิดลองถูก แต่จะมีใครบ้างที่ทำแล้วประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง และนี่เป็น…

0 Comments

End of content

No more pages to load