Read more about the article How To ขายของออนไลน์ให้รอดจาก Covid-19
การขายของออนไลน์ช่วง Covid -19 ทุกอย่างก็จะง่ายขึ้นมากจนคุณไม่รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเลยล่ะ วันนี้เราจึงมีวิธีขายของออนไลน์

How To ขายของออนไลน์ให้รอดจาก Covid-19

ในช่วงที่สถานการณ์ไวรัส Covid – 19 ยังไม่สงบดี เราเชื่อว่าเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็คงประสบปัญหาในด้านของยอดขายและด้านกระบวนการขายสินค้ากันมากอย่างแน่นอน เพราะแม้ว่าปกติเราจะขายสินค้าออนไลน์แบบ Work From Home อยู่แล้ว แต่ถึงอย่างไรเวลาปกติเราก็ต้องออกจากบ้านบ่อย ๆ เพื่อไปรับหรือส่งของ ไม่ได้อยู่กับบ้านตลอดเวลาเช่นนั้น แบบนี้หากสถานการณ์ไวรัส covid - 19ระบาดยังไม่หายไปก็คงต้องลำบากแน่ ซึ่งเอาจริง ๆ หาเรารู้วิธีการปรับตัวในการขายของออนไลน์ช่วง Covid -19 ทุกอย่างก็จะง่ายขึ้นมากจนคุณไม่รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเลยล่ะ วันนี้เราจึงมีวิธีขายของออนไลน์ให้รอดจาก Covid-19 มาแนะนำทุกคนกัน ให้พนักงานส่งไปรษณีย์มารับพัสดุที่บ้าน เมื่อการออกไปนอกบ้านเป็นเรื่องยากเพราะอาจทำให้คุณต้องเข้าสังคมและติดไวรัส…

0 Comments
Read more about the article “ร้านทุกอย่าง 20 บาท” ธุรกิจแววดีที่นำมาสู่อนาคตรวยรุ่งเรือง
“ร้านทุกอย่าง 20 บาท” นั่นเอง ซึ่งจากการสำรวจพบว่าร้านรูปแบบนี้มีแนวโน้มยอดขายที่อัตราสูงเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมและอนาคตจะรุ่งเรืองจน

“ร้านทุกอย่าง 20 บาท” ธุรกิจแววดีที่นำมาสู่อนาคตรวยรุ่งเรือง

เมื่อเศรษฐกิจของเมืองไทยเปลี่ยนไป ผู้คนต่างก็เลือกที่จะใช้เงินประหยัดลงและพยายามหลีกเลี่ยงของแพงที่ไม่จำเป็นหรืออาจจะมีความจำเป็นให้มากขึ้นเพื่อเซฟเงินของตัวเองกับครอบครัว แล้วท่ามกลางวิกฤติที่ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันแพงขึ้นเช่นนี้จะมีร้านใดเป็นที่พึ่งของทุกคนได้บ้าง คำตอบก็คือ “ร้านทุกอย่าง 20 บาท” นั่นเอง ซึ่งจากการสำรวจพบว่าร้านรูปแบบนี้มีแนวโน้มยอดขายที่อัตราสูงเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมและอนาคตจะรุ่งเรืองจนนำไปสู่ความร่ำรวยทางธุรกิจได้ไม่ยาก วันนี้เราจึงอยากพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับธุรกิจร้านทุกอย่าง 20 บาทกัน ทำความรู้จักกับ “ร้านทุกอย่าง 20 บาท” “ร้านทุกอย่าง 20 บาท” เป็นธุรกิจร้านค้าขายของที่มีสินค้ามากมายหลายอย่างให้ผู้บริโภคเลือกคล้ายกับซูเปอร์มาร์เก็ต โดยแต่ละที่จะมีขนาดที่แตกต่างกันของธุรกิจ หากเป็นคนที่ทำธุรกิจร้านทุกอย่าง 20 บาทก็มีสินค้าขายครบครันมากกว่าที่อื่นรวมไปถึงสินค้าจากประเทศอื่น ๆ ก็ยังมีและภายในร้านก็จะกว้างขวางไม่ต่างจากซูเปอร์มาร์เก็ตจริง คนซื้อก็มีมากไม่ขาดสาย และพอเปิดไปนาน…

0 Comments
Read more about the article เปลี่ยนของเก่าให้เป็นของตกแต่งเสริมรายได้
ยากมาบอกเล่าการเปลี่ยนของเก่าให้เป็นของตกแต่งเพื่อเสริมรายได้จากอาชีพหลักที่คุณมีอยู่ แล้วคุณจะได้รู้ว่าของทุกอย่างย่อมมีคุณค่าทุกด้าน

เปลี่ยนของเก่าให้เป็นของตกแต่งเสริมรายได้

มนุษย์เราช่างแปลกดีแท้ เมื่อพวกเขามีของที่เริ่มเก่ามากแล้วก็มักจะรีบทิ้งและคิดว่ามันใช้ไม่ได้เลย ทั้ง ๆ ที่ของทั้งหมดล้วนแล้วแต่ไม่มีวันหมดอายุที่แท้จริง ขึ้นอยู่กับว่าเราจะสามารถเห็นคุณค่าเชิงลึกในตัวมันได้สักแค่ไหนและคิดว่าแต่ละส่วนในตัวของเหล่านั้นสามารถทำมาใช้อะไรได้บ้างก็เท่านั้น ในวันนี้เราจึงอยากมาบอกเล่าการเปลี่ยนของเก่าให้เป็นของตกแต่งเพื่อเสริมรายได้จากอาชีพหลักที่คุณมีอยู่ แล้วคุณจะได้รู้ว่าของทุกอย่างย่อมมีคุณค่าทุกด้าน ทำความรู้จักกับ “การเปลี่ยนของเก่าเป็นของตกแต่งหารายได้” “การเปลี่ยนของเก่าเป็นของตกแต่งหารายได้” คือ การที่เรามีของเก่ามากมายซึ่งบางอย่างก็เก่าเกินจะใช้ได้และบางอย่างก็มีรูปลักษณ์ที่เหมาะกับการใช้มากแล้วซึ่งแทนที่คุณจะทิ้งมันไป คุณก็แค่นำส่วนประกอบของมันที่ใช้ได้กลับมาสร้างสรรค์เป็นของตกแต่งอาร์ต ๆ ผ่านกระบวนการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำสิ่งของเก่า ๆ หลายสิ่งมาประกอบเข้าหากันและประดิษฐ์เป็นสิ่งใหม่ หรือแปรรูปให้เป็นสิ่งของใหม่ที่มีความแปลกและสวยงามได้ เช่น การนำกระดาษที่ไม่ใช้หรือกระดาษที่ปริ้นต์เสียหลายแผ่นมาทำเปเปอร์มาเช่ตัวการ์ตูนพร้อมลงสีน่ารัก ๆ ซึ่งนำไปตั้งตกแต่งมุมต่าง ๆ ของบ้าน หรือจะทำการเจาะรูเพื่อเป็นกระปุกออมสินก็ได้ เป็นต้น ก่อนจะนำมาขายลูกค้าที่ต้องการตามตลาดหรือแหล่งค้าขายต่าง…

0 Comments
Read more about the article อย่าหลงเชื่อ…ดูคลิปวีดีโอได้เงินวันละ 300 – 500 บาทไม่มีในโลก!!!
งานเสริมที่ได้รับความสนใจจากผู้คนในโลกโซเชียลมากที่สุดก็คือ “งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน” แถมไม่ได้เงินน้อยด้วย แต่ถึงขนาดได้วันละ 300 – 500

อย่าหลงเชื่อ…ดูคลิปวีดีโอได้เงินวันละ 300 – 500 บาทไม่มีในโลก!!!

ในช่วงเวลาที่ Covid -19 กำลังระบาดหนักในประเทศไทยขนาดนี้ แน่นอนว่าหลายองค์กรก็ต้องปรับระบบการทำงานของตัวเองจากการทำในออฟฟิศก็เปลี่ยนเป็นแบบ Work From Home ที่เงินเดือนบางที่จะน้อยลงจากปกติและบางองค์กรที่มีขนาดเล็กก็ย่อมจะเกิดปัญหาจนต้องปิดตัวลงแบบสายฟ้าแลบทำให้เศรษฐกิจของไทยเราตอนนี้อยู่ในขั้นค่อนข้างวิกฤติ การหารายได้เสริมจากงานหลักทางออนไลน์จึงเป็นช่องทางที่ดีที่สุดและหากเป็นงานที่ง่ายและได้เงินเร็วก็ยิ่งทำให้คนแห่กันไปสมัครแน่นอน เวลานี้ผู้คนที่ต้องการหาคนมาทำงานออนไลน์จึงทยอยประกาศรับกันทางโซเชียลหลายที่ แต่งานเสริมที่ได้รับความสนใจจากผู้คนในโลกโซเชียลมากที่สุดก็คือ “งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน” แถมไม่ได้เงินน้อยด้วย แต่ถึงขนาดได้วันละ 300 – 500 บาท เอ๊ะ! เป็นไปได้จริงหรือเปล่า ต้องมาอ่านกันให้รู้ ทำความรู้จักกับ “งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน” “งานดูคลิปวีดีโอแล้วได้เงิน” เป็นงานออนไลน์ที่ผู้เปิดหาคนจะทำการโพสต์ลงตามช่องทางต่าง ๆ ในโซเชียล ไม่ว่าจะเป็น Facebook…

0 Comments
Read more about the article อย่าถูกหลอก! เล่นเกมง่าย แต่ได้เงินน้อยกว่าที่คุณคิด
หนึ่งในทางเลือกง่ายแสนง่ายก็คือ “งานเล่นเกมเพื่อถอนเป็นเงินจริง”นั่นเอง ยิ่งขยันและพัฒนาฝีมือการเล่น คุณก็จะยิ่งสะสมเหรียญในการเล่น

อย่าถูกหลอก! เล่นเกมง่าย แต่ได้เงินน้อยกว่าที่คุณคิด

จากเวลานี้ที่ผู้คนกำลังต้องการหางานเสริมในโลกออนไลน์กัน หลายคนที่มีงานประจำแต่เงินเดือนน้อยก็อยากจะหางานออนไลน์อื่น ๆ ที่ทำง่ายและไม่ต้องใช้เวลามากเพื่อที่จะได้แบ่งเวลาพักผ่อนด้วย ซึ่งหนึ่งในทางเลือกง่ายแสนง่ายก็คือ “งานเล่นเกมเพื่อถอนเป็นเงินจริง”นั่นเอง ยิ่งขยันและพัฒนาฝีมือการเล่น คุณก็จะยิ่งสะสมเหรียญในการเล่นแต่ละครั้งได้มากขึ้นและสามารถนำผลการเล่นเกมที่เป็นตัวเลขมาแลกเป็นเงินจริงเพื่อถอนได้ แน่นอนว่ามันเป็นงานที่มีอยู่จริงและได้เงินจริง แต่คุณอาจจะถูกหลอกจากจำนวนเงินที่เขาบอกก็เป็นได้ จงอย่าหลงเชื่อ! ทำความรู้จักกับ “งานเล่นเกมหาเงิน” “งานเล่นเกมหาเงิน” เป็นงานที่รู้จักกันในโลกโซเชียลอย่างแพร่หลายโดยเฉพาะกับเด็กวัยเรียนที่ต้องการหาเงินค่าขนม แต่ก็มีผู้ใหญ่บางคนเหมือนกันที่อยากจะได้เงินจากวิธีลัด ๆ ทางนี้ โดยการเล่นเกมหาเงินจะมีหลายรูปแบบตั้งแต่การเล่นเกมแลกเหรียญ ,การเล่นเกมแลกเลเวล ,การเล่นเกมให้ชนะ ,การเล่นเกมโดยดูจากระยะเวลา ยิ่งเล่นนานก็ยิ่งได้เงินเยอะ ซึ่งส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันตอนนี้ก็จะมีการเล่นเกม Subway โดยให้วิ่งเก็บเหรียญและเอาเหรียญที่สะสมได้ในแต่ละรอบมาแลกเป็นเงินจริงเพื่อแจ้งถอน และเกม Candy Crush ที่ใช้แต้มแลกเงินจริง…

0 Comments
Read more about the article “ขายนมจากผลผลิตธรรมชาติ” รายได้เสริมมาแรงของชาวสวน
“ทำไมพวกเขาต้องทำนมจากผลผลิตธรรมชาติ”ขึ้นมาด้วย ซึ่งคำตอบก็คือ “พวกเขาต้องการหารายได้เสริม” และก็จะเกิดคำถามมาอีกว่า...ทำไม และทำไม

“ขายนมจากผลผลิตธรรมชาติ” รายได้เสริมมาแรงของชาวสวน

ในปัจจุบันนี้หลายคนก็คงสังเกตเห็นว่ามีนมแปลก ๆ แบบไม่เคยเห็นมากมายที่ผลิตออกมาไม่ว่าจะเป็นนมข้าวโพด ,นมอะโวคาโด ,นมแคนตาลูป หรือแม้แต่นมไรซ์เบอร์รี่ ซึ่งรสชาติก็อร่อยไม่แพ้พวกนมสตรอว์เบอรี่หรือช็อคโกแลตที่เราเคยดื่มกันมาเลย แต่หากมองดูดี ๆ คุณก็จะเห็นว่านมที่ผลิตออกมานี้มักไม่ได้มาจากบริษัทใหญ่ ๆ ที่เป็นผู้ผลิต แต่เป็นของ OTOP หรือโฮมเมดที่ชาวสวนทำกันมากกว่า จุดนี้จึงเกิดเป็นคำถามว่า “ทำไมพวกเขาต้องทำนมจากผลผลิตธรรมชาติ”ขึ้นมาด้วย ซึ่งคำตอบก็คือ “พวกเขาต้องการหารายได้เสริม” และก็จะเกิดคำถามมาอีกว่า...ทำไม และทำไม เราจึงจะขอมาไขข้อสงสัยกันแบบสรุปเพื่อความเข้าใจง่าย ๆ ที่มาของการหารายได้เสริมของชาวสวนด้วย “การขายนมจากผลผลิตธรรมชาติ” “การขายนมจากผลผลิตธรรมชาติ” เริ่มต้นมาจากการที่ชาวสวนเริ่มเห็นว่าในเศรษฐกิจของเมืองไทยที่ไม่ค่อยดีนักและสภาพอากาศที่แปรปรวนบ่อย ๆ บางครั้งฝนก็ไม่ตกตามฤดูกาลและในฤดูร้อนบางครั้งก็มีฝนตกบ่อย ๆ…

0 Comments
Read more about the article รถยนต์ที่น่าสะสมและน่าลงทุน
สำหรับบทความเกี่ยวกับการเงินการลงทุนส่วนใหญ่นั้น การซื้อรถยนต์ถือเป็นรายจ่ายและหนี้สินที่จะพารายการอื่นๆตามมาด้วยไม่ถือเป็นการลงทุนแต่อย่างใด

รถยนต์ที่น่าสะสมและน่าลงทุน

สำหรับบทความเกี่ยวกับการเงินการลงทุนส่วนใหญ่นั้น การซื้อรถยนต์ถือเป็นรายจ่ายและหนี้สินที่จะพารายการอื่นๆตามมาด้วยไม่ถือเป็นการลงทุนแต่อย่างใด เว้นแต่จะเป็นการซื้อรถยนต์มาเพื่อประกอบสัมมาอาชีพโดยตรง อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีรถยนต์บางชนิดและบางประเภทที่น่าซื้อมาสะสมและน่าลงทุนเหตุผลก็เพราะราคามีแต่จะเพิ่มขึ้นสวนทางรถยนต์ประเภทอื่นใดต่อไปนี้ การลงทุนด้วยการสะสมรถยนต์ในตำนาน การลงทุนด้วยการสะสมรถยนต์นั้นไม่ถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกใหม่อะไรสำหรับในต่างประเทศ ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีรถยนต์คลาสสิคหรือรถยนต์ในตำนานราคาแพงมากมาย ในฐานะทวีปที่เป็นต้นกำเนิดแห่งวงการรถยนต์ โดยเฉพาะรถคลาสสิคที่เรียกว่าหาไม่ได้แล้วในยุคปัจจุบัน ที่ยิ่งซื้อมาสะสมเอาไว้นานเท่าไหร่ยิ่งมีแต่ราคาจะขึ้น  อาทิ รถยนต์ 1953 Ferrari 340/375 Mm Berlinetta “Competizione”  ที่เคยถูกประมูลในปี 2013 ด้วยราคามากถึง 12.8 ล้านดอลลาร์ หรือ 1962 Ferrari 250 GTO ซึ่งเป็นรถที่เคยคว้าแชมป์…

0 Comments
Read more about the article อิสระภาพทางการเงินที่หลายคนต้องการ
อิสระภาพทางการเงิน เป็นสิ่งที่คนทุกคนโดยเฉพาะหนุ่มสาวรุ่นใหม่จะเริ่มคำนึงถึงความสำคัญของการบริหารทางการเงินมากขึ้น ส่วนหนึ่งก็เพราะสภาพสังคม

อิสระภาพทางการเงินที่หลายคนต้องการ

“อิสระภาพทางการเงิน” เป็นสิ่งที่คนทุกคนโดยเฉพาะหนุ่มสาวรุ่นใหม่จะเริ่มคำนึงถึงความสำคัญของการบริหารทางการเงินมากขึ้น ส่วนหนึ่งก็เพราะสภาพสังคมเริ่มเปลี่ยนแปลงไป และเทคโนโลยีการสื่อสารมากขึ้น ทำให้เปิดโอกาสให้หลายคนสามารถทำธุรกิจต่าง ๆ ได้มากขึ้น และหลายคนก็เริ่มตระหนักแล้วว่าการเป็นเพียงพนักงานประจำ หรือมีการมีอาชีพการง่ายอะไรก็ตามที่เพียงรอรับเงินในสิ้นเดือนเท่านั้นไม่สามารถทำให้มีเงินในการจับจ่ายใช้สอยได้ตามที่ต้องการอย่างสดวกสะบาย ด้วยเหตุนี้เอง การมุ่งหน้าสู่อิสระภาพทางการเงินเงินจึงเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ อิสระภาพทางการเงินคืออะไร บางคนบอกว่าการมีอิสระภาพทางการเงินนั้นหมายถึงการที่มีเงินแยะ ๆ มากมาย หากแต่ในความจริงแล้วนั้น หมายถึงการที่คุณมีรายได้อย่างสม่ำเสมอโดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยเพียงเงินเดือนอีกต่อไป วันไหนคุณอยากหยุดงานก็สามารถหยุดได้โดยไม่ต้องเป็นห่วงว่าเงินรายได้ที่มีจะขาดไป และรายได้ ดังกล่าวจะต้องมีมากกว่ารายจ่ายที่คุณมีในแต่ละเดือน ซึ่งเกิดขึ้นได้ด้วยการสร้างทรัพย์สินที่นอกจะเป็นสิ่งมีค่าแล้ว ยังหมายความรวมถึงการที่ทรัพย์สินนั้นจะต้องทำให้มีเงินหรือรายได้กลับมาให้เราด้วยไม่ใช่เพียงรายจ่ายอย่างเดียว ด้วยเหตุนี้เอง ความหมายของคำว่า “ทรัพย์สิน” ในเส้นทางอิสระภาพทางการเงินกับทรัพย์สินในความหมายเรื่องอื่น อะไรคือทรัพย์สินในเส้นทางอิสระภาพทางการเงิน อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าความหมายของคำว่า “ทรัพย์สิน”ในเส้นทางอิสระภาพทางการเงินจะแตกต่างจากที่คนทั่วไปเข้าใจ เพราะฉะนั้นสิ่งใดที่ดูจะเป็นทรัพย์สินหากแต่ทำให้มีเงินน้อยลงเพราะต้องนำเงินไปดูแล…

0 Comments
Read more about the article สถานการณ์ covid-19 ส่งผลต่อเศรษฐกิจโลกอย่างไรบ้าง และส่งผลต่ออะไรยังไงบ้างไปดูกัน!
โควิด 19: จากสถานการณ์ covid-19 ตอนนี้ ที่เริ่มคลี่คลายลงแล้วในตอนนั้นแต่กลับแพร่ระบาดหนักกว่าเดิม ต้นในประเทศไทยนั้นสามารถรับมือได้อย่างยาก

สถานการณ์ covid-19 ส่งผลต่อเศรษฐกิจโลกอย่างไรบ้าง และส่งผลต่ออะไรยังไงบ้างไปดูกัน!

โควิด 19: จากสถานการณ์ covid-19 ตอนนี้ ที่เริ่มคลี่คลายลงแล้วในตอนนั้นแต่กลับแพร่ระบาดหนักกว่าเดิม ต้นในประเทศไทยนั้นสามารถรับมือได้อย่างยาก เราทุกคนจึงต้องร่วมกัน ใส่แมสและป้องกันตัวเองก่อนออกจากบ้านทุกครั้งเพื่อให้ปลอดภัยจากโรคร้าย covid-19 ที่กินปอดของเรา ซึ่งถ้าเราไม่ช่วยกันในเรื่องของการดูแลตนเองก็อาจจะทำให้โรค covid-19 นั้น ยังอยู่กับเราไปอีกนานเลยซึ่งวันนี้เราจะมาดูผลกระทบ จาก covid-19 ต่อทางเศรษฐกิจและต่อมวลมนุษยชาติ ว่าเกิดผลกระทบอะไรกันบ้างนะเราจะมาดูกันเลย! 1.ผู้คนหลากหลายประเทศเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ทางด้านสาธารณสุขนั้นผู้คน ถือว่าตายด้วยโรคนี้ในชีวิตด้วยโรคนี้กันเยอะมากมาย ทั่วโลกดังนั้นจึงควรมีมาตรการที่เข้มงวดสำหรับในประเทศต่างๆเอาไว้ป้องกัน! 2.เกิดปัญหาต่างๆที่ตามมาเช่นการเงิน ปัญหาต่างๆที่ตามมาอย่างเช่นการเงินการทำงานของบุคคลต่างๆ ที่ทำงานในโรงงานทำงานในสหกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงการทำงานบริษัท ที่ต้องหยุดลงและต้องกลับมาทำงานที่บ้านอาจเกิดปัญหาทางด้านการเงินมากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยบางคนก็ตกงานหรือว่าบางคนที่ทำงาน part…

0 Comments
Read more about the article สามสิ่งที่ควรทำเมื่อขายของออนไลน์
ปรับปรุงการใช้งานสำหรับการขายของออนไลน์ให้ดีมากยิ่งขึ้น แล้ววันนี้เราจะมีเทคนิคและเคล็ดลับสำหรับขายของออนไลน์มาบอกอีกด้วย นั่นก็คือ 3 สิ่ง

สามสิ่งที่ควรทำเมื่อขายของออนไลน์

การขายของออนไลน์: การขายของออนไลน์นั้นถือเป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่สามารถช่วยให้เราสร้างรายได้ในชีวิตประจำวันได้ ดูที่เรานั้นไม่ต้องออกไปหางานทำข้างนอก ให้เสียเวลาและเปลืองค่าน้ำมันหรือค่ารถโดยสาร ซึ่งการขายของออนไลน์นั้นก็จะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไปสามารถไปอ่าน จากบทความต่างๆที่เราเคยเขียนไว้แล้ว ว่าการขายของออนไลน์นั้นมีข้อดีข้อเสียอย่างไร และก็นำไปปรับปรุงการใช้งานสำหรับการขายของออนไลน์ให้ดีมากยิ่งขึ้น แล้ววันนี้เราจะมีเทคนิคและเคล็ดลับสำหรับขายของออนไลน์มาบอกอีกด้วย นั่นก็คือ 3 สิ่งที่ควรทำเมื่อเริ่มขายของออนไลน์ เพราะการขายของออนไลน์นั้นไม่สามารถว่าจะทำได้ทุกคนและเจริญรุ่งเรือง มึงจะขายดีทุกคนก็ต้องมีการพัฒนาตนเองบ้าง ไม่ใช่คนมาทำเพียงแป๊บเดียวแล้วคุณก็หยุด มันก็อาจจะไม่เกิดผลข้างเคียงข้างหน้าที่จะทำให้คนนั้นมีรายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะมาบอก 3 เทคนิคเคล็ดลับวิธีขายของออนไลน์กัน สำหรับใครที่อยากรู้ไปแล้วนะน่าจะมาดูพร้อมกันเลย! 1.ต้องเป็นคนขยันและมีความอดทน การขายของออนไลน์นั้นเราต้องมีความขยัน เป็นอย่างมากเพื่อต่อยอดธุรกิจของเราในวันข้างหน้าให้เจริญรุ่งเรือง ซึ่งเราต้องอดทนกับ สิ่งต่างๆที่เข้ามาในการขายของออนไลน์ของเราไม่ว่าจะเป็นเรื่องต่างๆ รวมฮิตเรื่องการเงินด้วยถ้าเราไม่มีเงินเราก็ไม่สามารถจะนำมาลงทุนในการขายของออนไลน์ได้ ซึ่งการขยันนั้นจะทำให้เรานั้นมีเงินเก็บสะสม เก็บหอมรอมริบไว้วันข้างหน้าเพื่อธุรกิจขายของออนไลน์ของเรา และเราก็มีความอดทนมีความขยันในการทำสิ่งต่างๆเช่นการขายของออนไลน์จะทำให้การของของออนไลน์…

0 Comments

End of content

No more pages to load