Read more about the article ซื้อของลดราคาอย่างไรให้ได้คุณภาพจริง…ไม่เก๊!
เจอบ่อยมั้ยที่เมื่อเราซื้อของลดราคาแล้วพอได้ใช้จริงเพียงไม่นานก็พังหรือเสื่อมสภาพลงเสียแล้ว ไม่เหมือนที่คุยกันไว้ แล้วมักเจอของลดราคาที่เก๊

ซื้อของลดราคาอย่างไรให้ได้คุณภาพจริง…ไม่เก๊!

เจอบ่อยมั้ย...ที่เมื่อเราซื้อของลดราคาแล้วพอได้ใช้จริงเพียงไม่นานก็พังหรือเสื่อมสภาพลงเสียแล้ว อ้าวเฮ้ย! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา แล้วร้านที่มักเจอของลดราคาที่เก๊ ไม่ได้คุณภาพจริงก็มักจะเป็นร้านของทุกอย่าง 10 บาทหรือ 20 บาทสมราคาจริง ๆ ด้วย ก็เข้าใจว่าเราจะเอาอะไรมากไม่ได้กับของในราคาแค่นี้ แต่ก็เพราะข้อจำกัดของเศรษฐกิจในประเทศด้วย ผู้คนจึงอยากได้ข้าวของเครื่องใช้ที่สามารถใช้งานได้ดีมีคุณภาพในราคาไม่แพงหรือมีการลดราคาที่เข้าถึงกันได้มาก ไม่จำเป็นต้องคุณภาพดีมากก็ได้ แต่ขอแค่ใช้งานได้นาน ไม่เป็นอันตรายหรือส่งผลเสียก็พอ ซึ่งเอาจริง ๆ ของลดราคาก็ไม่ได้เก๊หรือมีแผนตบตาเราไปทุกอย่าง บางชิ้นก็มีคุณภาพ ทว่าในเมื่อมันอยู่บนความไม่แน่นอนเป็นเช่นนี้เวลาซื้อของเราก็ต้องรู้เท่าทันเขาแล้ว...มีวิธีอย่างไรให้ได้ของลดราคามีคุณภาพจริง มาอ่านกันเลย! สำรวจรอยตำหนิบนสินค้าลดราคา พวกพ่อค้าแม่ค้ามักจะนำสินค้าค้างสต็อกหรือสินค้ามือสองที่ใช้งานเพียงไม่กี่ครั้งมาขายให้ดูเหมือนใหม่ได้เสมอ ข้อนี้เป็นสิ่งที่คุณควรจะระวังเป็นอันดับแรก เพราะบางชิ้นก็เป็นสินค้าค้างสต็อกนานเป็นชาติ บางชิ้นก็ค้างเพียงระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนจะถูกลดราคาและขายออกสู่ลูกค้า…

0 Comments
Read more about the article สิ่งที่ไม่ควรทำในการโปรโมทภาพขายของออนไลน์
แม้แต่บางคนก็ยังเผลอทำผิดพลาดในเรื่องของการโปรโมทภาพขายของออนไลน์เลย เราอยากบอกว่าการถ่ายภาพเพื่อโปรโมทอาจมองดูเป็น

สิ่งที่ไม่ควรทำในการโปรโมทภาพขายของออนไลน์

ในการขายของออนไลน์สมัยนี้บางคนที่เพิ่งเริ่มขายเป็นครั้งแรกอาจจะยังไร้ประสบการณ์และทำอะไรหลายอย่างผิดพลาด แม้แต่บางคนก็ยังเผลอทำผิดพลาดในเรื่องของการโปรโมทภาพขายของออนไลน์เลย เราอยากบอกว่าการถ่ายภาพเพื่อโปรโมทอาจมองดูเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก คุณอาจคิดว่ามันจะไปยากอะไรเพียงแค่เราหารูปภาพสินค้าตัวเองมาลงแล้วพอลูกค้าเห็นแล้วชอบก็แค่ซื้อ ไม่เห็นจะมีอะไรผิดถูกเลย แต่ที่จริงแล้วเรื่องนี้เป็นความรู้เบื้องต้นของการขายของออนไลน์ที่ไม่ได้ง่ายอย่างที่คุณรู้หรอกนะคะ เราจึงอยากมาแนะนำสิ่งที่ไม่ควรทำในการโปรโมทภาพขายของออนไลน์แก่คุณเพื่อไม่ให้ตัวคุณทุกคนมองข้ามมันจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ในภายหลัง การเอาภาพสินค้าคนอื่นมาโปรโมทให้สินค้าออนไลน์ตัวเอง ปัญหานี้มักจะมีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนเจอกันเยอะในการขายของออนไลน์ระยะแรกที่หากสินค้าออนไลน์ของคุณมีการรับตัวแทนจำหน่ายมาจากแบรนด์สินค้าใหญ่ นั่นก็หายความว่ามีอีกหลายคนที่ขายสินค้าตัวเดียวกันกับคุณ ฉะนั้นคุณจึงอาจคิดว่าสามารถใช้ภาพสินค้าที่คนอื่นลงโปรโมทมาแล้วมาเป็นภาพโปรโมทในช่องทางของตัวเองก็ได้เช่นกัน เพราะไหน ๆ ก็เป็นสินค้าตัวเดียวกัน เราจะเสียเวลาถ่ายรูปโปรโมทเองไปทำไม ซึ่งบอกเลยว่าคุณห้ามทำแบบนี้เด็ดขาดเลย เพราะเมื่อรูปถ่ายเป็นของใคร เขาที่เป็นเจ้าของก็ย่อมมีสิทธิ์ใช้รูปนั้นได้เพียงผู้เดียว ระวังโดนฟ้องร้องได้นะคะ เราแนะนำให้คุณถ่ายรูปสินค้าเองจะดีที่สุด อย่าใช้รูปคนอื่นมาโปรโมทสินค้าตัวเองเลย ไม่จัดมุมถ่ายภาพสินค้าออนไลน์ให้ดี คุณอาจคิดว่าการถ่ายภาพสินค้าออนไลน์เพื่อโปรโมทตามช่องทางการขายสินค้าของเรานั้นสามารถจัดวางบนโต๊ะแล้วถ่ายอย่างไรก็ได้ให้สินค้าของเรามีความโดดเด่น แต่ที่จริงแล้วนอกจากนั้นคุณควรจะดูฉากหลังของสินค้าด้วยว่าตำแหน่งที่วางจะมองเห็นสิ่งของที่ชวนให้ไม่น่ามองเป็นฉากหลังหรือไม่ ยกตัวอย่างง่าย ๆ เช่น คุณวางสินค้าและเมื่อถ่ายรูปออกมาก็เห็นฉากหลังเป็นกำแพงที่มีรอยดำ ,เห็นถังขยะ หรือเห็นสภาพห้องที่เละเทะ…

0 Comments
Read more about the article ธุรกิจที่ได้รับความนิยมในเวลานี้
หากทำธุรกิจที่เข้าถึงสินค้าหรือบริการของลูกค้าในสังคมได้น้อยก็อาจทำให้ขาดทุนและได้กำไรน้อยได้ วันนี้เราจึงได้นำ 3 ธุรกิจที่ได้รับความนิยม

ธุรกิจที่ได้รับความนิยมในเวลานี้

ในวันนี้ธุรกิจใหม่ ๆ ได้กำเนิดขึ้นในเมืองไทยและต่างประเทศมากมายซึ่งตอนนี้หากคุณกำลังหาลู่ทางที่จะเป็นนักธุรกิจโดยมีเราเป็นเจ้านายใหญ่เองได้ก็ย่อมจำเป็นต้องรู้ว่าธุรกิจอย่างไรที่จะเติบโตได้ดีที่สุดในสมัยปัจจุบัน เพราะหากทำธุรกิจที่เข้าถึงสินค้าหรือบริการของลูกค้าในสังคมได้น้อยก็อาจทำให้ขาดทุนและได้กำไรน้อยได้ วันนี้เราจึงได้นำ 3 ธุรกิจที่ได้รับความนิยมในเวลานี้มาแนะนำเพื่อเป็นทางเลือกดี ๆ ของการเริ่มธุรกิจคุณกัน ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจขนส่ง เป็นธุรกิจที่มาแรงในทุกยุคทุกสมัย เพราะในทุกวันผู้คนย่อมต้องอยู่กับการเดินทางไปไหนมาไหนหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในประเทศหรือการเดินทางนอกประเทศ ผ่านรถ เรือ รถไฟ หรือเครื่องบินจึงต้องมีธุรกิจขนส่งใหม่ ๆ เข้ามาตอบโจทย์ทางเลือกเส้นทางการเดินทางของผู้คนมากขึ้นซึ่งหากทำได้ธุรกิจขนส่งผู้โดยสารของคุณก็จะไปได้ดีทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีธุรกิจขนส่งสินค้าที่กำลังบูมด้วยซึ่งต้องศึกษาด้านโลจิสติกส์ให้ดีจึงจะสามารถทำงานธุรกิจนี้ได้ ด้วยเวลานี้สินค้าหลายอย่างส่งมาจากต่างประเทศมากขึ้นจึงต้องมีธุรกิจขนส่งสินค้านำเข้า – ส่งออกเป็นตัวกลางสำคัญในการเข้าถึงลูกค้ามากมาย อีกทั้งธุรกิจขนส่งอาหารเดลิเวอรี่ก็กำลังมาแรงเช่นกันจนกลายเป็นขยายสาขาไปได้มากหากคุณทำให้มันเติบโตและมีแอพพลิเคชั่นที่ทันสมัยโดนใจความสะดวกของลูกค้า ธุรกิจผลิตภัณฑ์สุขภาพ ธุรกิจผลิตภัณฑ์สุขภาพ เป็นธุรกิจที่นิยมและแข่งขันสูงกันมากในทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเปิดโทรทัศน์ช่องไหน ๆ…

0 Comments
Read more about the article ขายหน้ากากอนามัยอย่างไรให้เข้าถึงลูกค้า?
การขายหน้ากากอนามัยในตอนนี้จึงเป็นการขายสินค้าที่กำลังมาแรงและทำยอดขายได้กำไรดีมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณเห็นหน้ากากขายดีก็จะลงขาย

ขายหน้ากากอนามัยอย่างไรให้เข้าถึงลูกค้า?

ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 อย่างนี้ การใส่หน้ากากกลายมาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนและถึงแม้จะหายจากไวรัสได้แต่เราก็เชื่อว่าต่อไปผู้คนต้องหันมาสนใจในอนามัยสุขภาพโดยใส่หน้ากากอนามันกันเยอะมากขึ้นอย่างแน่นอน  ฉะนั้นการขายหน้ากากอนามัยในตอนนี้จึงเป็นการขายสินค้าที่กำลังมาแรงและทำยอดขายได้กำไรดีมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณเห็นหน้ากากขายดีก็จะลงขายโดยไม่วางแผนอะไรเลย...แบบนั้นก็ไม่ได้ เพราะเราต้องขายหน้ากากอนามัยให้เหมาะสมและเข้าถึงลูกค้าได้ดีด้วย หากทำอะไรไม่ระวังก็อาจถูกกดทับด้วยการแข่งขันจากคนขายคนอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกัน แล้วจะขายหน้ากากอนามัยอย่างไรดีล่ะจึงจะเข้าถึงลูกค้า มาดูกันเถอะ! ขายหน้ากากอนามัยตามราคามาตรฐาน หน้ากากอนามัยเป็นสินค้าสำคัญที่เวลานี้ต้องมีการควบคุมราคาและตรวจสอบกันให้ครบทุกร้านทั้งทางร้านขายออนไลน์และร้านในตลาด หากพบว่าร้านใดนำหน้ากากอนามัยมาขายตามราคาของตัวเองไม่ว่าจะขายให้ถูกลงเพื่อให้คนสนใจมาซื้อกันเยอะ ๆ หรือขายแพงขึ้นเพื่อกำไรของตัวเองก็จะมีโทษในทันที ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้ซื้อได้รับความเป็นธรรมและซื้อในของจำเป็นต่อสุขภาพเพื่อตัวเองและการป้องกันสุขภาพส่วนรวมในสังคมจึงต้องซื้อหน้ากากอนามัยในราคาที่เท่าเทียมกัน ไม่มีใครได้เปรียบหรือเสียเปรียบ การขายหน้ากากอนามัยในราคามาตรฐานตามที่กำหนดจึงเป็นสิ่งที่ถูกต้องและคนจะมาซื้อแน่นอน เมื่อเขารู้กันว่าร้านนี้ขายราคาที่เหมาะสมและไว้ใจได้ ขายหน้ากากอนามัยหลายรูปแบบ เมื่อมีลูกค้ามาซื้อหน้ากากอนามัยของคุณ พวกเขาหลายคนก็มักจะหวังอยากเลือกหน้ากากอนามันที่มีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยกระดาษมาตรฐาน หน้ากากอนามัยกระดาษที่มีลวดลายสวยงาม และหน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่มาซื้อหน้ากากอนามัยมักจะเป็นกลุ่มคนที่มีครอบครัว ต้องซื้อไว้เป็นกล่องใหญ่ และยิ่งลูกเล็กเด็กแดงด้วย การที่พวกเด็ก…

0 Comments
Read more about the article การเติบโตของแฟรนไชส์ “ชานมเสือพ่นไฟ”
ไปจังหวัดไหนก็เห็นเต็มไปหมด แต่แฟรนไชส์หนึ่งที่อยู่ในหมวดหมู่แฟรนไชส์ชาพ่นไฟซึ่งพิเศษมากจนรู้สึกว่าไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ คือ “ชานมเสือพ่นไฟ”

การเติบโตของแฟรนไชส์ “ชานมเสือพ่นไฟ”

ในยุคที่ธุรกิจแฟรนไชส์ชาไข่มุกกำลังบูมหนักมากในประเทศแถบเอเชียซึ่งก็เป็นแฟรนไชส์รูปแบบเครื่องดื่มที่ครองใจผู้บริโภคได้เป็นระยะเวลาหลายปีนับตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันก็ยังไม่ซาลงซึ่งอาจจะเรียกกระแสก็คงไม่ได้แล้ว ควรจะเรียกว่าความชอบในรสนิยมเครื่องดื่มของคนเอเชียเลยจะเหมาะสมกว่า โดยเฉพาะแฟรนไชส์ชาพ่นไฟเหล่าสัตว์ต่าง ๆ นี่แทบไม่ต้องพูดถึง ไปจังหวัดไหนก็เห็นตั้งกันเต็มไปหมด แต่แฟรนไชส์หนึ่งที่อยู่ในหมวดหมู่แฟรนไชส์ชาพ่นไฟเหล่าสัตว์ซึ่งพิเศษมากจนรู้สึกว่าไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ คือ “ชานมเสือพ่นไฟ” รู้จักกับร้าน “ชานมเสือพ่นไฟ” ร้าน “ชานมเสือพ่นไฟ” เป็นแบรนด์ชานมที่มีเอกลักษณ์แบบซีรีส์เสือสายพันธุ์ฮิป “เสือพ่นไฟ - เบบี้ไทเกอร์-  ราชาเสือ - ราชินีเสือ” ซึ่งจะเป็นไปตามสูตรเครื่องดื่มในซีรีย์ ภายใต้ธุรกิจของร้าน Seoulcial Club ที่เป็นคาเฟ่สุดดังสไตล์เกาหลี เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปีของการเปิดให้บริการชานม “เสือพ่นไฟ” ก็ได้ถูกเปิดตัวที่กรุงโซลอย่างเป็นทางการ…

0 Comments
Read more about the article How To เพิ่มยอดขายออนไลน์
เพียงแค่การขายของออนไลน์ คุณจะได้เป็นนายตัวเองและดำเนินธุรกิจต่าง ๆ อยู่ที่บ้านด้วยตัวคุณเอง เพิ่มยอดขายเองด้วยวิธีที่ศึกษามา

How To เพิ่มยอดขายออนไลน์

ในยุคแห่งโลกโซเชียลที่บูม ๆ เต็มรูปแบบเช่นนี้ หากเราคิดจะขายของออนไลน์ก็ต้องเพิ่มยอดขายด้วยกลยุทธ์ที่ลับหน่อยเพื่อให้เข้ากับยุคแห่งการแข่งขันโปรโมทสินค้าในโลกโซเชียลกันมากมายจนเรียกได้ว่าเป็นอีกธุรกิจหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่เวลานี้เข้ามามีบทบาทในการตลาดสากลและอัตราการแข่งขันสูงพอ ๆ กับพวกบริษัทใหญ่เลย เพียงแค่การขายของออนไลน์ คุณจะได้เป็นนายตัวเองและดำเนินธุรกิจต่าง ๆ อยู่ที่บ้านด้วยตัวคุณเอง เพิ่มยอดขายเองด้วยวิธีที่ศึกษามา ยิ่งเพิ่มยอดขายตรงจุดก็จะยิ่งมีลูกค้ามาซื้อสินค้าออนไลน์ของคุณมากขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีวิธีเพิ่มยอดขายให้คุณได้อย่างไรบ้าง เพิ่มยอดขายออนไลน์โดยการโฆษณา การโฆษณา เป็นช่องทางอันดับแรกในการเพิ่มยอดขายออนไลน์ซึ่งผู้คนจะได้เห็นโฆษณาสินค้าออนไลน์ของคุณผ่านสื่อโฆษณารูปแบบต่าง ๆ โดยในยุคนี้ก็จะมีการติดโฆษณาทาง Facebook , การทำ SEO ในกูเกิลที่จะทำให้สินค้าของขึ้นมาอยู่หน้าแรก ๆ ของการค้นหาเสมือนได้โฆษณา ,สื่อยูทูป และสื่ออื่นอีกมากมายซึ่งคุณสามารถทำการสร้างโฆษณาได้เอง ใช้เงินจ่ายค่าโฆษณาตามสื่อโซเชียล หรือจ้างนักทำโฆษณามาช่วยโปรโมทด้วยก็ได้ นอกจากนี้…

0 Comments
Read more about the article ทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอน
ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอนในกรณีที่คุณเป็นมือใหม่ซึ่งเพิ่งเคยลองเปิดรับหิ้ว

ทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอน

เมื่อคุณได้มีโอกาสไปเที่ยวหรือทำธุระที่ไหนมาก็ย่อมอยากจะใช้โอกาสนี้แวะซื้อของรับหิ้วตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งสักหน่อย แต่แน่นอนว่าหากจะให้ลูกค้าสั่งเองตามใจชอบก็คงจะลำบากเพราะร้านที่บางคนสั่งออเดอร์ต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของกินบางร้านก็อยู่คนละที่หรือคนละฟากกันเลย ทำให้คุณต้องเสียค่าน้ำมันรถมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นคุณเองนั่นล่ะที่ต้องเป็นคนกำหนดร้านที่จะรับหิ้วสินค้าให้ลูกค้าตามจำนวนออเดอร์เองแบบร้านเดียวจบ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอนในกรณีที่คุณเป็นมือใหม่ซึ่งเพิ่งเคยลองเปิดรับหิ้วเป็นครั้งแรก มาดูกันเถอะ รับหิ้วสินค้าตามออเดอร์ในร้านดัง เมื่อเป็นร้านดังที่ผู้คนฮิตไปซื้อหรือเป็นที่ฮือฮากันอยู่แล้ว การรับหิ้วสินค้าตามออเดอร์ในร้านดังนั้นก็ย่อมจะทำให้มีคนสนใจสั่งสินค้ากับคุณเยอะแยะเป็นเรื่องธรรมดา เพราะสำหรับคนที่อยู่ห่างไกลจากร้านดังนั้นมากแบบคนละจังหวัดหรือคนละอำเภอที่ห่างกันจนเดินทางไปเองลำบาก เขาย่อมอยากที่จะได้สินค้านั้นมากอยู่แล้ว แต่กว่าตัวเองจะหาเวลาและโอกาสไปได้อีกก็แสนยาก ในเมื่อคุณได้อยู่บริเวณร้านดังนั้นแล้วก็ย่อมเป็นโอกาสที่ดีเลยในการจะได้สินค้าจากร้านดังนั้นมาโดยที่ไปต้องออกไปเอง รับหิ้วสินค้าตามออเดอร์ที่เป็นของแปลกใหม่ การที่ออเดอร์ซึ่งคุณรับหิ้วเป็นสินค้าหรือของที่ออกใหม่หรือมีความแปลกใหม่จนเรียกได้ว่ามีเพียงแค่ไม่กี่ที่เท่านั้นที่มีขาย พวกเขาย่อมจะสั่งออเดอร์คุณโดยเร็วเพื่อให้ได้เป็นบุคคลแรก ๆ ที่มีโอกาสสัมผัสกับสินค้าแปลกใหม่นั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นของกินจากต่างแดน ต่างท้องถิ่น หรือของที่ผลิตขึ้นมาแบบมีคุณสมบัติพิเศษอย่างที่ไม่คิดว่าจะมี คุณสามารถเปิดรับหิ้วได้เลย แล้วภายในเวลาไม่นานก็จะมีคนออเดอร์มาเยอะแน่นอน บางคนอาจจะสั่งจำนวนทีละมาก ๆ เพื่อนำไปขายต่อเองด้วยนะเออ เขาเรียกว่า…

0 Comments
Read more about the article 3 แฟรนไชส์ของกินที่เข้าถึงผู้บริโภคในไทยมากที่สุด
ในวันนี้ธุรกิจแฟรนไชส์ของเมืองไทยเริ่มกระจายออกไปครอบคลุมทั่วทุกจังหวัดมากยิ่งขึ้น มีทั้งแฟรนไชส์ร้านค้าขายทุกอย่าง โดยเฉพาะแฟรนไชส์ของกิน

3 แฟรนไชส์ของกินที่เข้าถึงผู้บริโภคในไทยมากที่สุด

ในวันนี้ธุรกิจแฟรนไชส์ของเมืองไทยเริ่มกระจายออกไปครอบคลุมทั่วทุกจังหวัดมากยิ่งขึ้น มีทั้งแฟรนไชส์ร้านค้าขายทุกอย่าง แฟรนไชส์กิ๊ฟช็อป และโดยเฉพาะแฟรนไชส์ของกินนี่ต้องบอกว่ามีมากจริง ๆ จนจังหวัดหนึ่งเราสามารถเห็นแฟรนไชส์ของกินได้มากกว่า 5 แฟรนไชส์จนเลือกไม่ถูกด้วยซ้ำ เพราะแฟรนไชส์ของกินเป็นแฟรนไชส์ที่ผู้คนนิยมไปใช้บริการมากกว่าแฟรนไชส์อื่น ๆ อยู่แล้ว ซึ่งมาถึงตรงนี้หลายคนที่กำลังหาอาชีพให้ตัวเองอยู่ก็คงสนใจจะทำแฟรนไชส์ของกินกันเหมือนกันใช่มั้ยล่ะค่ะ...งั้นวันนี้หากยังไม่รู้จะทำธุรกิจแฟรนไชส์ของกินอะไรดี เราก็มี 3 แฟรนไชส์ของกินที่เข้าถึงผู้บริโภคในไทยมากที่สุดมาแนะนำเพื่อเป็นตัวเลือกของคุณกัน แฟรนไชส์ชาไข่มุก เรียกได้ว่าเป็นอันดับ  1 ของเหล่าแฟรนไชส์ในเมืองไทยและในโลกหล้าสำหรับแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่เป็นเครื่องดื่มที่ผู้คนนิยมมาตั้งแต่ยุคอดีตโดยมีต้นกำเนิดจากไต้หวัน เป็นเครื่องดื่มพิเศษที่เข้ากับทุกยุคทุกสมัยโดยเป็นเครื่องดื่มชาที่แหวกแนวจากการดื่มชายุคโบราณตรงที่มีการเพิ่มบางเมนูใส่นมเข้าไปในตัวชาและใส่ไข่มุกนิ่ม ๆ ผสมเข้าไปในชาจนกลายเป็น “ชาไข่มุก”ซึ่งมีรสชาติความหอมของชาตัดกับความนิ่มและหอมน้ำตาลไหม้เข้มข้นของไข่มุกอย่าลงตัว โดยในปัจจุบันนี้ได้มีการนำชาไข่มุกมาประยุกต์ในแฟรนไชส์แต่ละแฟรนไชส์ที่แตกต่างกันออกไปตั้งแต่การเพิ่มท็อปปิ้ง การเพิ่มคุณสมบัติอย่างการพ่นไฟหรือครีมชีส แม้แต่การขายในราคาที่ถูกเพียงแก้วละ 19 บาทก็ตาม สิ่งเหล่านี้สามารถนำมาเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ได้แล้ว แฟรนไชส์หม่าล่า…

0 Comments
Read more about the article งานออนไลน์หารายได้เสริมสุดอันตราย!
การหาผลประโยชน์ที่ง่ายสุดคือการหาคนมาทำงานออนไลน์ด้วยกันซึ่งในเศรษฐกิจแบบนี้แน่นอนว่าผู้คนต้องยอมเสี่ยงกับงานออนไลน์อยู่แล้ว

งานออนไลน์หารายได้เสริมสุดอันตราย!

ในยุคที่โซเชียลมีอิทธิพลต่อชีวิตมนุษย์ในสังคมหลายอย่างจนแทบจะเป็นนายของผู้สร้างมันขึ้นเองไปเสียแล้ว แม้จะมีข้อดีต่อชีวิตประจำวันสูงสุด แต่คุณก็ย่อมไม่ควรจะลืมว่าเหรียญมันมี 2 ด้านเสมอ ฉะนั้นการที่โลกออนไลน์มีผลดีกับเราก็ย่อมให้ผลลัพธ์ในทางตรงกันข้ามที่ทำให้นอกจากเราจะสูญเสียสุขภาพจิตแล้ว ยังสูญเสียเงินได้ด้วยหากคุณพลาดท่าให้กับพวกคนที่ต้องการหาผลประโยชน์ส่วนตัวจากโลกออนไลน์ ซึ่งการหาผลประโยชน์ที่ง่ายสุดคือการหาคนมาทำงานออนไลน์ด้วยกันซึ่งในเศรษฐกิจแบบนี้แน่นอนว่าผู้คนต้องยอมเสี่ยงกับงานออนไลน์อยู่แล้ว จึงไม่ยากสำหรับการใช้กลลวง ในวันนี้เราก็จะมาบอกเล่า 3 งานออนไลน์หารายได้เสริมสุดอันตรายที่คุณไม่ควรเสี่ยงกัน การพนันออนไลน์ ไม่มีใครอยากจะหารายได้เสริมออนไลน์แน่นอนหากขึ้นชื่อว่า “เว็บพนัน”ซึ่งใคร ๆ ก็รู้ว่าเว็บเหล่านี้หากสมัครแล้วก็ไม่ใช่ว่าจะได้เงินจริง มิหนำซ้ำมันอาจจะเป็นช่องทางให้ผู้รับสมัครหรือผู้ทำเว็บนั้นล้วงข้อมูลส่วนตัวของคุณทางออนไลน์ไปได้ด้วย อีกทั้งเงินที่เสียไปจากการพนันก็ไม่ต่างจากเงินหมุนเวียนเท่าไหร่ คนหนึ่งถ้าได้มา ก็ต้องมีอีกคนหนึ่งที่เสียให้ไปอย่างไร้ประโยชน์ เราเชื่อว่าคุณไม่ทำงานแบบนี้อยู่แล้ว และเราก็เชื่อว่าสมัยนี้พวกทำการพนันออนไลน์ย่อมฉลาดพอที่จะไม่เลือกใช้เว็บให้ผู้คนหารายได้เสริม แต่มาในรูปแบบอื่นที่ทำให้คนไม่สงสัยอย่างการชวนเล่นเกมเพื่อแลกเป็นเงินมหาศาลโดยมีคนสอนให้ได้เงิน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่เราไม่สามารถทำให้ตัวเองเล่นชนะหรือแพ้ได้ แต่ต้องอาศัยการเสี่ยงโชคเอาว่าผลจะเป็นเช่นไร จงอย่าหลงกลเป็นอันขาด! ไม่งั้นได้เสียทั้งเงินและเวลาไปเปล่า ๆด้วย การทำแบบสอบถามออนไลน์…

0 Comments
Read more about the article How To เจาะสินค้าบริษัทให้เข้าถึงผู้บริโภค
สินค้าของบริษัทเกิดการล้นตลาด ขายออกได้น้อยซึ่งก็ตามมาด้วยความขาดทุนอย่างมหาศาล ฉะนั้นการเจาะสินค้าบริษัทให้เข้าถึงผู้บริโภคจึงเป็นสิ่งสำคัญ

How To เจาะสินค้าบริษัทให้เข้าถึงผู้บริโภค

ในการบริหารธุรกิจของบริษัทที่ผลิตสินค้ามากมายส่งออกเป็นหลักย่อมต้องคำนึงถึงการเจาะสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคได้เป็นสำคัญ เพราะหากสินค้าของคุณเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคเพียงน้อยนิดก็จะทำให้ไม่มีใครสนใจสินค้าคุณและอาจไม่รู้รายละเอียด มองดูก็แค่รู้สึกแปลกใหม่แต่ยังไม่เข้าใจคุณสมบัติของสินค้าดีพอ หรืออาจจะเป็นสินค้าที่ไม่น่าสนใจจึงไม่ตัดสินใจซื้อ ทำให้สินค้าของบริษัทเกิดการล้นตลาด ขายออกได้น้อยซึ่งก็ตามมาด้วยความขาดทุนอย่างมหาศาล ฉะนั้นการเจาะสินค้าบริษัทให้เข้าถึงผู้บริโภคจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องวางแผนก่อนคิดผลิตสินค้าตัวนั้นออกมา ผลิตสินค้าบริษัทที่หลากหลายต่อการเลือกของผู้บริโภค การที่บริษัทของคุณมีการผลิตสินค้าออกขายสู่ผู้บริโภคที่หลากหลาย ไม่วนเวียนอยู่แต่กับสินค้าเดิม ๆ ตัวเดียวซ้ำ ๆ จนผู้บริโภคเบื่อจะทำให้พวกเขาเกิดความรู้สึกว่าบริษัทของคุณมีการผลิตสินค้าที่มีคุณสมบัติหลากหลายมากและดูใส่ใจในผู้บริโภคด้วย แม้จะเป็นสินค้าที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงแต่หากนำมาประยุกต์หรือปรับสูตรเล็กน้อยก็สามารถสร้างสินค้าคุณภาพตัวใหม่ได้แล้ว ซึ่งเมื่อมีสินค้าให้ผู้บริโภคเลือกเยอะก็จะทำให้กระจายยอดขายได้ดีขึ้นและมีโอกาสที่ลูกค้าจะสนใจแบรนด์สินค้าของบริษัทคุณที่จะออกใหม่ในอนาคตต่อไปได้อีกด้วยหากมีหลากหลายและคุณภาพดีจริง ผลิตสินค้าบริษัทที่แปลกใหม่สำหรับผู้บริโภค ผู้บริโภคมักจะชอบอะไรที่แปลกใหม่ ยิ่งไม่เหมือนใครมาก่อน หรือเป็นสินค้าที่มีลักษณะคล้ายของต่างประเทศที่ไทยเราไม่เคยผลิตก็ย่อมถูกตาต้องใจผู้บริโภคมาก ทำให้มีแต่คนแนะนำและพากันมาซื้อจนขายหมดได้อย่างรวดเร็ว แต่นอกจากความแปลกใหม่แล้ว คุณก็ต้องคงคุณภาพและคุณสมบัติของสินค้าที่สามารถทำให้ผู้บริโภคเกิดความดึงดูดใจระยะยาวได้ด้วย เพราะความชอบอะไรที่แปลกใหม่ของคนมักจะอยู่แค่เพียงระยะสั้น ๆ เท่านั้น หากคุณภาพไม่ดีและคุณสมบัติไม่เด่นจริงก็จะไม่มีใครอยากซื้ออีกรอบ แค่ซื้อตามกระแสครั้งเดียวก็พอแล้ว แบบนี้ต้องระวัง ลงสินค้าบริษัทในปริมาณน้อยในช่วงแรกเพื่อผู้บริโภค…

0 Comments

End of content

No more pages to load