Read more about the article ซื้อแฟรนไชส์อย่างไรไม่ให้เสี่ยงต่ออาชีพ?
โดยไร้แฟรนไชส์เหมือนกันและเราก็ต้องเหนื่อยมาก สู้ศึกษาหาแฟรนไชส์ดี ๆ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียงในการซื้อมาก่อนจะดีกว่า ว่าแต่ซื้อแฟรนไชส์

ซื้อแฟรนไชส์อย่างไรไม่ให้เสี่ยงต่ออาชีพ?

ใคร ๆ ต่างก็พูดเหมือนกันว่าแฟรนไชส์นั้นเป็นสิ่งที่ลงทุนต่ำ อีกทั้งยังช่วยให้เราสามารถของของในแฟรนไชส์นั้น ๆ ที่รับซื้อมาได้เยอะ ไม่มีคำว่า “ขาดทุน”อีกด้วย เพราะส่วนใหญ่แฟรนไชส์ทุกคนก็รู้ดีกันอยู่แล้วว่ามีคนรู้จักเยอะทำให้เราไม่จำเป็นต้องไปหากลุ่มลูกค้ามาเป็นฐานตอนช่วงเปิดให้ยากลำบาก ไม่จำเป็นต้องโฆษณาจนมีค่าบริการหลายช่องทางใช้เวลาเยอะ เสียค่าโฆษณาร้านมาก เพราะเพียงแค่มีแบรนด์แฟรนไชส์นั้นอยู่ เราก็ไม่ต้องเสี่ยงต่ออาชีพที่ทำอยู่แล้ว แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าทุกแฟรนไชส์จะไว้วางใจได้และสามารถใช้ชื่อเสียงของแบรนด์ในการรับซื้อไปทำธุรกิจตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอด เพราะหากเลือกแฟรนไชส์ไม่ดีก็ย่อมมีความเสี่ยงต่ออาชีพได้มากไม่แตกต่างกับการที่เราต้องเปิดธุรกิจของตัวเอง โดยไร้แฟรนไชส์เหมือนกันและเราก็ต้องเหนื่อยมาก สู้ศึกษาหาแฟรนไชส์ดี ๆ เพื่อไม่ให้เกิดความเสียงในการซื้อมาก่อนจะดีกว่า ว่าแต่ซื้อแฟรนไชส์อย่างไรไม่ให้เสี่ยงต่ออาชีพ? ดูกันเลย ซื้อแฟรนไชส์ซึ่งเป็นที่ยอมรับสูง หากเราซื้อแฟรนไชส์ที่เป็นที่ยอมรับสูง คือ เป็นแบรนด์แฟรนไชส์ที่แสดงให้เห็นแล้วว่ามีความเจริญเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ขายสินค้าต่าง ๆ ของแฟรนไชส์ได้ทุกเวลาไม่ว่าจะในเศรษฐกิจแบบใด ขายได้ไม่ยาก มีการสอนงานที่ดีและทุกคนที่รับซื้อไปก็การันตีเหมือนกันหมดว่าทำแล้วมีรายได้ดีจริง…

0 Comments
Read more about the article งานออนไลน์สำหรับผู้รักการใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นหลัก
ฉะนั้นแล้งหากคุณอยู่ในสายคนที่มีโลกส่วนตัวหน่อย ๆ และชอบอยู่กับการสร้างสรรค์งานด้วยความคิดของตัวเองผ่านการรับงานออนไลน์ที่บ้านแล้ว

งานออนไลน์สำหรับผู้รักการใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นหลัก

ในยุคใหม่ที่เทคโนโลยีมีความเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น การขายของอาจไม่จำเป็นต้องเป็นหนทางเดียวในการทำอาชีพลงทุนต่ำอีกต่อไปแล้ว เพราะแค่เรามีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวก็สามารถหางานทำทางออนไลน์เป็นอาชีพได้ตลอดชีวิต เป็นอิสระ ไม่ต้องเข้าออฟฟิศภายใต้แรงกดดันของเจ้านาย แต่สามารถรับงานจากเจ้านายทางไกลผ่านโซเชียลมาทำที่บ้านได้ มีความยืดหยุ่นเวลาสูง งานแบบนี้พอใครได้ยินก็อาจจะนึกถึงพวกงานดูแลตอบแชทเพจซึ่งไม่ยั่งยืนและอาจถูกหลอกลวงสูง แต่ความจริงแล้วในโลกคอมพิวเตอร์ออนไลน์ปัจจุบันนั้นมีงานสุจริตและสามารถใช้ทักษะความรู้ของเราในการทำได้อีกเยอะแยะ แม้แต่คนที่ชอบความครีเอทีฟก็ยังมีพื้นที่เปิดให้พวกเขาโดยจ้างทำงานที่บ้านเลย ฉะนั้นแล้งหากคุณอยู่ในสายคนที่มีโลกส่วนตัวหน่อย ๆ และชอบอยู่กับการสร้างสรรค์งานด้วยความคิดของตัวเองผ่านการรับงานออนไลน์ที่บ้านแล้วล่ะก็จะต้องมารู้จักกับ 3 งานเหล่านี้ที่อาจเป็นทางของคุณก็ได้ อีกทั้งยังแทบไม่ต้องลงทุนใด ๆ มากเลย แค่ใช้ทักษะทางสมองและสุทรียภาพของคุณให้เป็นประโยชน์ก็พอ งาน Content Writer “Content Writer” เป็นอาชีพของคนที่ชอบใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการถ่ายทอดผลงานผ่านการเขียนสาระความรู้ เรื่องราวประสบการณ์ และเนื้อหาหมวดหมู่ต่าง ๆ ที่ตัวเองถนัด เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทั้งในแวดวงกว้างและเฉพาะบุคคล…

0 Comments
Read more about the article เข้าใจรวดเร็วในหลักการทำธุรกิจ “คิดแบบยิว ทำแบบญี่ปุ่น”
ที่ฐานะพอมีพอกิน หากลองนำหลักการ “คิดแบบยิว ทำแบบญี่ปุ่น”ไปใช้ คุณก็จะค้นพบแรงบันดาลใจและการมองอนาคตข้างหน้าที่เกิดจากตัวคุณเองได้

เข้าใจรวดเร็วในหลักการทำธุรกิจ “คิดแบบยิว ทำแบบญี่ปุ่น”

นับว่าเป็นคำที่เรามักจะได้ยินกันบ่อยมากสำหรับ “คิดแบบยิว ทำแบบญี่ปุ่น” ซึ่งหลายคนคงเคยเห็นจากในตำราหรือเคล็ดลับการใช้ชีวิต เคล็ดลับการทำธุรกิจเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายอยู่มากมายหลากหลายเล่ม แต่ก็แค่ผ่านตายังไม่เคยรู้ว่าความหมายที่แท้จริงของคำคำนี้คืออะไรกันแน่ จนวันนี้ในเมื่อคุณกำลังวางแผนจะเป็นนักธุรกิจที่เริ่มต้นการเป็นนายตัวเองจากการมีทุนเพียงก้อนหนึ่งเท่านั้น แล้วล่ะก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเริ่มสนใจกับคำแปลกชวนให้น่ารู้อย่าง “คิดแบบยิว ทำแบบญี่ปุ่น”ได้ เพราะหลักการนี้จะสามารถเป็นบทเรียนที่นำพาให้คุณสามารถลุกขึ้นยืนหยัดเพื่อเริ่มเต้นเดินตามเป้าหมายอย่างมีแบบแผนที่ชาญฉลาดและมั่นคงได้บนเส้นทางอันยาวไกลแม้ว่าจะเป็นคนตัวเล็ก ๆ ที่ฐานะพอมีพอกิน หากลองนำหลักการ “คิดแบบยิว ทำแบบญี่ปุ่น”ไปใช้ คุณก็จะค้นพบแรงบันดาลใจและการมองอนาคตข้างหน้าที่เกิดจากตัวคุณเองได้ หากพร้อมจะไปทำความรู้จักกับมันแล้วก็ตามมาเลย หลักการคิดแบบยิว “หลักการคิดแบบยิว” เป็นการคิดถึงหลักความสำเร็จที่เริ่มต้นจากเลขศูนย์เป็นหลัก เนื่องจากคนยิวนั้นดั้งเดิมเป็นพวกเร่ร่อน ต้องอยู่อย่างยากลำบากเสมอมา เมื่อพวกเขาได้รับโอกาสให้เข้ามาสู่สถานที่มีความเจริญแล้วจึงได้ตั้งรกรากและวางแผนการทำกิจการของตัวเองท่ามกลางกลุ่มคนเมืองใหญ่ที่หันหลังให้พวกเขา พวกเขาใช้ความมัธยัสถ์ของตัวเองโดยเริ่มจากกิจการเล็ก ๆ ตามกำลัง ให้ความใส่ใจในการศึกษาจากประสบการณ์และความผิดพลาดต่าง ๆ โดยนำมาเป็นบทเรียน…

0 Comments
Read more about the article 3 อาชีพลงทุนต่ำ ใช้เวลาเยอะ แต่คุ้มค่า
3 อาชีพลงทุนต่ำที่คุณอาจอยากมองหาเป็นทางเลือกในการมีอาชีพของตัวเองอย่างเป็นทางการ ไม่ต้องยุ่งวุ่นวายในองค์กร อยู่กับครอบครัวอย่างสงบสุข

3 อาชีพลงทุนต่ำ ใช้เวลาเยอะ แต่คุ้มค่า

บางคนที่กำลังมองหาอาชีพต้นทุนต่ำอาจจะไม่ได้คำนึงง่าย ๆ แค่ต้องรีบหารายได้เร็ว ๆ จะได้เงินแค่ไหนก็แค่นั้นหรือเอาเพียงเลี้ยงชีพตัวเองกับครอบครัวให้ได้ก็เป็นพอแล้ว เพราะในยุคที่เศรษฐกิจเป็นไปเช่นนี้ การรับคนเข้าทำงานน้อยลง ของหลายอย่างมีราคาเพิ่มสูงขึ้น ทำให้ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแทบจะถี่และเยอะจนมีเงินเหลือต่อเดือนไม่เท่าไหร่เอง ฉะนั้นหากจะให้ดีจึงมีบางคนที่อยากทำอาชีพลงทุนต่ำแบบเป็นนายตัวเองซึ่งเน้นความมั่นคงของรายได้ต่อเดือนและจำนวนเงินที่มากพอจะหาเลี้ยงชีพ และอีกส่วนคือมีเหลือใช้ให้สามารถมีความสุขได้บ้างด้วย แม้จะต้องใช้เวลาเยอะก็ยอมหากคุ้มค่า ในวันนี้เราจึงอยากพาทุกคนมารู้จักกับ 3 อาชีพลงทุนต่ำที่คุณอาจอยากมองหาเป็นทางเลือกในการมีอาชีพของตัวเองอย่างเป็นทางการ ไม่ต้องยุ่งวุ่นวายในองค์กร อยู่กับครอบครัวอย่างสงบสุข และเป็นอิสระ อาชีพทอผ้า งานทอผ้า ไม่ได้จำกัดอยู่ในกรอบว่าต้องเป็นอาชีพที่ทำในท้องถิ่นเท่านั้น มีหลายรูปแบบของอาชีพทอผ้าที่หากคุณมีไอเดียดี ๆ ในการออกแบบเสื้อผ้าทอให้สวยงามรูปแบบใหม่ล่ะก็สามารถเปิดแบรนด์เสื้อผ้าสวย ๆ เป็นของตัวเองได้เลยไม่ว่าจะเป็นในชนบทหรือเมืองใหญ่ หรือหากคุณมีความรู้ด้านผ้าทอท้องถิ่นหรือผ้าลายต่าง ๆ ในเมืองไทยแล้วสามารถทอ โดยใช้กี่ได้ก็สามารถทำเป็นอาชีพในท้องถิ่นตามหมู่บ้านหรือชนบทได้เช่นกัน…

0 Comments
Read more about the article 3 อันดับลูกชิ้นลงทุนต่ำขายดีที่สุด
3 อันดับลูกชิ้นลงทุนต่ำขายดีที่สุดมาวางให้ลูกค้าหยิบหรือสั่งเลยเพราะลูกชิ้นเหล่านี้จะเป็นตัวทำกำไรอย่างดีให้แก่คุณแน่นอน หรือหากคุณจะเปิดร้าน

3 อันดับลูกชิ้นลงทุนต่ำขายดีที่สุด

แค่ได้ยินคำว่า “ลูกชิ้น” ไม่ว่าใครต่างก็นึกถึงความอร่อยที่เต็มไปด้วยความเค็มนิด มันส์หน่อยแบบลงตัว แต่ที่เด็ดก็คือความนุ่มของลูกชิ้นที่ทำจากเนื้อสูตรแปรรูป ซึ่งทำให้ผู้คนนิยมมาซื้อลูกชิ้นนำกลับไปรับประทานเป็นอาหารว่างด้วยกันซึ่งก็ช่วยให้รู้สึกเพลินได้ตลอดเวลาตั้งแต่ลูกแรกยันลูกสุดท้าย บางคนถึงกับซื้อไปเป็นสิบไม้รับประทานกันแบบเอร็ดอร่อยลืมอาหารหลักในมื้อไปเลย การให้พลังงานเยอะ อร่อยเคี้ยวนุ่มแบบนี้หากได้น้ำจิ้มหวานอมเปรี้ยวติดเผ็ดเป็นหลักแล้วล่ะก็จะยิ่งแซ่บมากยิ่งขึ้นจนลูกค้าติดใจกันเลยล่ะ และในวันนี้หากใครที่กำลังมองหาลูกชิ้นลงทุนต่ำที่ขายได้ดี คุ้มกับทุนที่ซื้อมาขายมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของความนิยมในคนไทยเลยล่ะก็ต้องไม่พลาดเลือก 3 อันดับลูกชิ้นลงทุนต่ำขายดีที่สุดมาวางให้ลูกค้าหยิบหรือสั่งเลยเพราะลูกชิ้นเหล่านี้จะเป็นตัวทำกำไรอย่างดีให้แก่คุณแน่นอน หรือหากคุณจะเปิดร้านขายแค่ลูกชิ้นชนิดนั้น ๆ อย่างเดียวไปเลยก็เวิร์คเหมือนกัน ลูกชิ้นปลาระเบิด “ลูกชิ้นปลาระเบิด” เป็นลูกชิ้นขายดีอันดับ 1 ในเมืองไทยทุกยุคทุกสมัย ด้วยเพราะมีความนุ่มของหนังที่ยุ่ยกรอบอร่อยแบบฉ่า ๆ และเนื้อที่ไม่หนา เคี้ยวง่าย ทำให้ใคร ๆ เมื่อได้ซื้อมารับประทานก็รู้สึกเหมือนได้รับประทานของว่างทอด…

0 Comments
Read more about the article “ขนมปังเนยกระเทียม” โฮมเมดเบเกอรี่ที่ลงทุน ขอแค่สูตรอร่อยก็พอ
“ขนมปังเนยกระเทียม” แล้ว ในเมืองไทยของเราอาจจะยังไม่ค่อยมีใครคุ้นหูกันนักกับชื่อเบเกอรี่ชนิดนี้ยกเว้นก็แต่ปังกรอบเนยกระเทียมซึ่งอันที่จริง

“ขนมปังเนยกระเทียม” โฮมเมดเบเกอรี่ที่ลงทุน ขอแค่สูตรอร่อยก็พอ

เมื่อพูดถึง “ขนมปังเนยกระเทียม” แล้ว ในเมืองไทยของเราอาจจะยังไม่ค่อยมีใครคุ้นหูกันนักกับชื่อเบเกอรี่ชนิดนี้ยกเว้นก็แต่ปังกรอบเนยกระเทียมซึ่งอันที่จริงก็เป็นอย่างเดียวกัน เพียงแต่มีวิธีการทำและลักษณะเบเกอนี่ที่แตกต่างกันออกไปเท่านั้น เหมากับสายของคนที่ไม่ค่อยชอบเบเกอรี่หวาน ๆ แต่รักในความคาวและกลิ่นหอมติดฉุนเป็นหลักที่ได้ใจทำให้เกิดความอิ่มได้เป็นอย่างดี พร้อมให้พลังงานในการทำงานเต็มที่ ซึ่งด้วยความที่เมนูนี้ยังไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายเท่าไหร่ และผู้คนก็ไม่ค่อยชอบกลิ่นกระเทียมกันจึงเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้แสดงฝีมือการทำเบเกอรี่ที่แฝงไว้ในตัวเอง สามารถทำให้ผู้คนหันมาเปิดใจรับประทานเมนูใหม่อย่างขนมปังเนยกระเทียมจนเป็นที่รู้จักกันได้ อีกทั้งเบเกอรี่นี้ก็ยังลงทุนน้อยด้วย ขอแค่คุณพัฒนาคิดค้นสูตรขนมปังเนยกระเทียมของตัวเองให้ออกมาถูกปากทุกคนรวมถึงคนที่ไม่ชอบกระเทียมได้ก็พอ แล้วเบเกอรี่ที่คุณขายก็จะติดใจจนมีคนมาซื้อกันเยอะในทุกวันเอง ไหน ๆ ก็กล่าวมาถึงขนาดนี้แล้ว อย่างแรกเราควรจะพาคุณมารู้จักกับธุรกิจขายขนมปังเนยกระเทียมกันก่อนสินะ เช่นนั้นถ้าพร้อมอยู่แล้วก็ไปดูกันเลย! “ขนมปังเนยกระเทียม” คืออะไร? “ขนมปังเนยกระเทียม” เป็นขนมปังที่เกิดจากการนำขนมปังบาแกตต์หรือแป้งเปรี้ยวมาราดด้วยกระเทียม น้ำมันมะกอก และเนย ซึ่งมีให้เลือกใช้ตั้งแต่ mozzarella , Parmesan…

0 Comments
Read more about the article คุณค่าของการทำเส้นก๋วยเตี๋ยวขายเอง
หากคุณสามารถทำเส้นก๋วยเตี๋ยวเองได้ก็ย่อมที่จะทำให้ก๋วยเตี๋ยวร้านคุณมีเอกลักษณ์ที่เส้นมีความนุ่มอร่อยพิเศษกว่าร้านอื่นนอกเหนือจากรสชาติการปรุง

คุณค่าของการทำเส้นก๋วยเตี๋ยวขายเอง

สมัยนี้ “ก๋วยเตี๋ยว” เป็นเมนูอาหารที่ผู้คนนิยมรับประทานกันเยอะมากทำให้การทำธุรกิจขายก๋วยเตี๋ยวเป็นอาชีพลงทุนต่ำที่ได้ผลกำไรตอบรับกลับมาอย่างมหาศาล สามารถทำได้ยาว ๆ ไม่ต้องห่วงเศรษฐกิจเลยตราบใดที่คุณไม่เน้นความโด่งดังของก๋วยเตี๋ยวที่วัตถุดิบต้องคุณภาพดีสมกับราคาที่แพง เพราะสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการก็คือก๋วยเตี๋ยวราคาถูกที่มีปริมาณไม่น้อย ขอแค่พออิ่มและรสชาติอร่อย คุณก็จะได้ลูกค้าเยอะแล้ว ยิ่งหากคุณสามารถทำเส้นก๋วยเตี๋ยวเองได้ก็ย่อมที่จะทำให้ก๋วยเตี๋ยวร้านคุณมีเอกลักษณ์ที่เส้นมีความนุ่มอร่อยพิเศษกว่าร้านอื่นนอกเหนือจากรสชาติการปรุง เพราะไม่ค่อยจะมีร้านไหนทำเส้นก๋วยเตี๋ยวเอง เนื่องจากต้องใช้กระบวนการทำค่อนข้างนานและยุ่งยากกว่าจะได้เส้นแต่ละชนิด จึงนิยมซื้อจากร้านตลาดสดกันมากกว่า แตกต่างจากร้านขายก๋วยเตี๋ยวสมัยก่อนที่ทุกร้านจะทำเส้นกันเอง จึงไม่แปลกหากผู้คนรุ่นเก่าจะบอกกันว่าก๋วยเตี๋ยวโบราณอร่อยกว่าก๋วยเตี๋ยวสมัยนี้ หากอยากรู้ถึงคุณค่าจัดเต็มของการทำเส้นก๋วยเตี๋ยวเองแล้วล่ะมาดูกันเลย รับรองว่าคุณอาจจะเปลี่ยนใจอยากทำเส้นก๋วยเตี๋ยวให้มีเอกลักษณ์ดึงดูดความชอบในรสชาติของผู้คนให้มาได้ เส้นก๋วยเตี๋ยวทำเองมีความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร เส้นก๋วยเตี๋ยวทำเองจะมีความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร เพราะแต่ละร้านนั้นจะมีวิธีการทำแป้งก๋วยเตี๋ยวที่แตกต่างกันออกไปตามสูตรเช่นเดียวกับน้ำก๋วยเตี๋ยวและเครื่องปรุงรสของแต่ละร้านที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีปัจจัยในด้านของการนวดแป้งที่ใช้เวลาแตกต่างกัน การออกแบบรูปแบบเส้นแบน เส้นกลมที่หนา เส้นกลมที่บาง และบางที่ยังมีการหมักเส้นก๋วยเตี๋ยวกับเครื่องปรุงและเนื้อสัตว์ทะเลต่าง ๆ ไปด้วยเพื่อเสริมความอร่อย และอาจมีการทำรสเส้นในรูปแบบอื่น ๆ อีกจึงทำให้มีเอกลักษณ์ความอร่อยของตัวเส้นก๋วยเตี๋ยวที่ดีคนละแบบ …

0 Comments
Read more about the article ขนมหวานที่ขายดี ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นก็ทำได้
ตลาดในแหล่งชุมชนจะมีการขายขนมหวานที่เป็นหนึ่งในธุรกิจขายอาหารที่ต้นทุนต่ำ ขายในท้องถิ่นเล็ก ๆ ก็ได้เงินมหาศาลได้จนถึงกับมีหลายรายการ

ขนมหวานที่ขายดี ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นก็ทำได้

ตามประเทศต่าง ๆ บริเวณสตรีทฟู้ดส์หรือตามตลาดในแหล่งชุมชนจะมีการขายขนมหวานที่เป็นหนึ่งในธุรกิจขายอาหารที่ต้นทุนต่ำ ขายในท้องถิ่นเล็ก ๆ ก็ได้เงินมหาศาลได้จนถึงกับมีหลายรายการที่นำข่าวร้านขนมหวานหลายร้านมาลงเรื่องที่มีลูกค้ามาซื้อขนมหวานในแต่ละวันเยอะจนเดือนหนึ่งได้ถึงหลักหมื่นเลยสำหรับรายได้ต่อเดือน ซึ่งประเทศไทยเราก็แน่นอนว่าต้องเป็นขนมหวานแบบไทย ๆ ที่เข้าถึงลูกค้าได้อย่างง่ายและมีรสชาติที่อร่อยจนใครได้ลองชิมแล้วก็ต้องรู้สึกชื่นใจ โดยส่วนใหญ่ขนมหวานไทยที่ขายได้ดีก็จะเป็นขนมแนวน้ำเป็นหลักมากกว่าจะเป็นขนมหวานแห้ง ฉะนั้นแล้วหากใครที่กำลังตัดสินใจเลือกอยู่ว่าจะขายขนมหวานใดดีจึงจะมีลูกค้ามาซื้อที่ร้านเยอะ ขายดีในท้องถิ่นของตัวเองได้ และไม่ต้องลงทุนเยอะ เราจะมาแนะนำขนมหวานทำกำไรให้แก่คุณกัน ขนมหวานบัวลอย บัวลอย เป็นขนมหวานอันดับต้น ๆ ของเมือไทยที่ลงทุนต่ำและขายได้ดี ยิ่งเป็นสูตรของคุณเองและแป้งบัวลอยที่ปั้นก็เป็นแป้งที่คุณทำเองด้วยแล้ว ผู้คนย่อมที่จะชอบมากกว่าแป้งบัวลอยที่คุณซื้อมาสำเร็จรูปเพราะแป้งบัวลอยสำเร็จรูปจะทำให้รสชาติของบัวลอยดูเจือจางลงไปและรสชาติก็ไม่ต่างกันด้วย นอกจากนี้หากคุณอยู่ในชุมชนที่ยังคงมีการปลูกพืชผักสวนครัวและธรรมชาติเยอะก็ยิ่งจะสามารถหาวัตถุดิบดี ๆ จากธรรมชาติมาทำกลิ่นแป้งบัวลอยได้อย่างน่าสนใจหลากหลายได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นฟักทอง กระเจี๊ยบ ใบเตย อัญชัน และอื่น ๆ…

0 Comments
Read more about the article ขนมปังสุดเวิร์คไม่ต้องมีวัตถุดิบเยอะก็ขายได้
เวลานี้มีหลายคนที่ทำอาชีพขายอาหารเป็นนายตัวเองในรูปแบบของการขายของหวานอย่างขนมปังปิ้งมากมายเพราะเป็นเมนูที่คนรุ่นใหม่ชอบกัน ทำง่าย

ขนมปังสุดเวิร์คไม่ต้องมีวัตถุดิบเยอะก็ขายได้

เวลานี้มีหลายคนที่ทำอาชีพขายอาหารเป็นนายตัวเองในรูปแบบของการขายของหวานอย่างขนมปังปิ้งมากมายเพราะเป็นเมนูที่คนรุ่นใหม่ชอบกัน ทำง่าย และรับประทานได้ในเวลาที่เร่งรีบโดยเฉพาะช่วงเช้าก่อนไปทำงานหรือพักกลางวันในวันที่งานเต็มโต๊ะไปหมดทำให้ไม่ค่อยมีเวลาไปนั่งรออาหาร กว่าจะรับประทานอาหารจานหนึ่งเสร็จอีกก็แทบจะไม่ทันแล้ว แบบนี้ให้ขนมปังปิ้งเป็นตัวเลือกที่ดีในการรับประทานอย่างอิ่มอร่อยแก่ทุกคนกันดีกว่า หากคุณคิดจะขายอาหารของหวานสักอย่างเพื่อทำรายได้เลี้ยงชีพล่ะก็ นี่คือโอกาสของคุณแล้วที่จะใช้ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ที่ตัวเองมีพัฒนาสูตรขขนมปังปิ้งที่ทำง่าย ๆ ให้เวิร์คจนลูกค้าชอบได้ แม้ว่าจะเป็นขนมปังปิ้งแบบต้นทุนต่ำ ไม่ได้ใช้วัตถุดิบเยอะอะไรแต่ก็ได้กระแสตอบรับกับเงินอย่างมหาศาลเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมี How To ดี ๆ มาแนะนำคุณกันสำหรับการขายขนมปังปิ้งลงทุนต่ำ ไม่ต้องมีคาเฟ่ ไม่ต้องมีราคาที่แพง ขายขนมปังปิ้งจับคู่กับเครื่องดื่ม ขนมปังปิ้งเพียงอย่างเดียวแม้ว่าจะลงทุนต่ำ ใช้วัตถุดิบไม่เยอะ แต่หากจะให้ลุกค้าสมัยนี้สนใจแบบหลากหลายแวดวงมากยิ่งขึ้นก็ไม่ควรจะมีเพียงขนมปังปิ้งขายเท่านั้น แต่ควรมีตัวเลือกเครื่องดื่มประเภทนมสดที่เหมาะกับการจับคู่รับประทานกับขนมปังปิ้งให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันด้วย ซึ่งก็ไม่จำเป็นต้องมีหลายเมนูเลย แค่มีลาเต้ ชานม กับนมสดแบบธรรมดาที่มีสูตรนมสดหอม ๆ ก็เพียงพอให้ลูกค้าติดใจได้แล้ว…

0 Comments
Read more about the article “งานรับซื้อของเก่าตามบ้าน” อาชีพนี้สนุกกว่าที่คิด
งานรับซื้อของเก่าตามบ้านนั้นน่าสนุกยิ่งกว่าที่คุณคิดและยังอาจทำให้คนที่ทำอาชีพนี้ได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างในแบบที่คนในอาชีพอื่นไม่มีโอกาส

“งานรับซื้อของเก่าตามบ้าน” อาชีพนี้สนุกกว่าที่คิด

ใคร ๆ ต่างก็มองว่าอาชีพรับซื้อของเก่าตามบ้านเป็นงานที่จำเจ อยู่กับตัวเองไปวัน ๆ ไม่ได้ใช้ความสามารถใด ๆ รายได้ก็ไม่มั่นคงและหาเลี้ยงตัวเองยากจึงเป็นที่มองข้ามสำหรับหลายคนซึ่งมีหนทางในการเลือกทางเดินตัวเองในระดับสูงกว่าที่คนรับซื้อของเก่าอยู่ แต่ในความจริงแล้วงานรับซื้อของเก่าตามบ้านนั้นน่าสนุกยิ่งกว่าที่คุณคิดและยังอาจทำให้คนที่ทำอาชีพนี้ได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างในแบบที่คนในอาชีพอื่นไม่มีโอกาสจะได้รู้เลยด้วย ในยุคสมัยนี้ทุกอาชีพล้วนแล้วแต่มีคุณค่าทั้งนั้น ขอแค่เราเป็นคนขยันและรู้จักแบ่งปันสัดส่วนรายจ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าใครก็อยู่ด้วย แค่พอมีความสุข ไม่เดือดร้อนใครเท่านั้นก็ดีแล้ว โดยงานรับซื้อของเก่าตามบ้านก็กลายมาเป็นอาชีพลงทุนต่ำที่หลายคนซึ่งอยากมีอิสระจากปัญหางานประจำหรือไม่สามารถทำงานที่มีเจ้านายประจำได้หันมาทำกันมากมาย พวกเขาต่างก็มีความสุขในอาชีพนี้แบบที่พวกเขาใฝ่หา ความสุขและความสนุกสนานของงานรับซื้อของเก่าตามบ้านจะออกมาในรูปแบบใดมาดูกัน คนที่ทำงานรับซื้อของเก่าตามบ้านจะเห็นคุณค่าของเก่าทุกชิ้น คนที่ทำงานรับซื้อของเก่าตามบ้านแน่นอนว่าพวกเขาย่อมเห็นของเก่าทุกประเภทผ่านตามาแล้วไม่ว่าจะเป็นของเก่าที่เสียแล้ว ของเก่าที่ถูกลืม หรือของที่ยังดูใหม่อยู่แต่เจ้าของบ้านไม่ต้องการแล้วทั้งที่สิ่งของเหล่านี้หากนำไปปรับปรุง ซ่อมแซ่ม หรือเปลี่ยนใหม่ก็ย่อมจะทำให้เกิดประโยชน์สูงในการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อีกครั้งและอาจจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ คนรับซื้อของเก่าจะไม่มองข้ามสิ่งที่ใช้การไม่ได้หรือเป็นของที่ไม่ทันสมัยเพราะทุกอย่างแม้จะสูญสิ้นไปแล้วแต่เขาก็สามารถนำคุณค่าของมันทั้งภายนอกและภายในมาใช้ประโยชน์ให้ตัวเองได้รับได้ อีกทั้งยังเกิดความพอใจในสิ่งที่ตัวเองมีมากกว่าจะยอมตามทันกระแสโลกและชอบแต่สิ่งใหม่ ๆ อย่างเดียวด้วย นอกจากคนรับซื้อของเก่าก็ยังมีความสามารถในการคำนวณค่าของเก่านั้นเพื่อซื้อด้วย ต้องมีความรู้นะจะบอกให้ คนที่ทำงานรับซื้อของเก่าตามบ้านมีโอกาสเดินทางตลอดทั้งวัน…

0 Comments

End of content

No more pages to load