Read more about the article 3 มันฝรั่งทอดที่สร้างรายได้ทุนต่ำปัง ๆ
วลานี้ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ต่างก็มีความชื่นชอบขนมแนวสแน็คที่ทำมาจากมันฝรั่งทอดกันทั้งนั้นซึ่งทำให้กิจการทุนต่ำ

3 มันฝรั่งทอดที่สร้างรายได้ทุนต่ำปัง ๆ

เวลานี้ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ต่างก็มีความชื่นชอบขนมแนวสแน็คที่ทำมาจากมันฝรั่งทอดกันทั้งนั้นซึ่งทำให้กิจการทุนต่ำขายมันฝรั่งทอดเป็นไปได้อย่างมีคุณภาพ สร้างเงินสร้างกำไรให้แก่คนที่ทำขายกันได้ดี จุดเริ่มต้นมาจากการที่อาหารตะวันตกได้เข้ามามีอิทธิพลในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ สเต็ก หรือแม้แต่ขนมมันฝรั่งทอดกรอบที่เข้ามาในห้างสรรพสินค้าของไทยมากมายทำให้ผู้คนต่างก็รับประทานและติดใจกันถ้วนหน้า แต่แน่นอนว่าบางครั้งอาหารเหล่านี้ก็มักจะมีความอร่อยตรงมันฝรั่งเพียว ๆ ด้วยทำให้บางครั้งอาจหายากสำหรับเมนูอาหารที่จะสั่งมาแค่มันฝรั่งทอดหรือบางครั้งการไปซื้อมันฝรั่งทอดกรอบห่อ ๆ มาก็มีราคาที่สูง ส่งผลให้เกิดแนวคิดการสร้างอาชีพทุนต่ำจากมันฝรั่งทอดกันในวันนี้จำนวนมาก เพียงแค่ให้ลูกค้าได้ความอร่อยที่เลือกสรรได้ในราคาไม่แพงเข้าถึงเงินในประเป๋าของคนทุกวัยแค่นี้ก็ปังแล้ว คุณเองก็สามารถทำมันฝรั่งทอดเหล่านี้ออกมาขายได้ มันฝรั่งแผ่นทอดกรอบ “มันฝรั่งแผ่นทอดกรอบ” เป็นเมนูมันฝรั่งทอดกรอบที่ทำออกมาในลักษณะแผ่นกลมที่มีการปรุงรสให้อร่อยหลากหลายรสชาติพร้อมขายให้แก่ลูกค้ารับประทานในหลากหลายตัวเลือกตามปริมาณ เช่น ขายเป็นขีดจนถึงการขายเป็นถุง หรือขายเป็นชุดก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมันฝรั่งทอดกรอบจะสามารถให้ความเป็นสแน็คแบบฟิน ๆ เต็มคำเวลาเคี้ยวมากทำให้มีการขายดีติดต่อกันเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มคนที่ทำออกมาขายทุนต่ำ มันฝรั่งแค่ลูกเดียวสามารถทำมันฝรั่งได้หลายแผ่นเลยด้วย บอกเลยว่าคุ้มมากหากคิดจะทำ เฟรนฟรายด์ทอดคลุกผง “เฟรนฟรายด์ทอดคลุกผง”…

0 Comments
Read more about the article “น้ำหวานเกล็ดหิมะ” สร้างรายได้ให้คุณทางไหนบ้าง
คุณน่าจะเคยเห็นน้ำหวานเกล็ดหิมะที่ตามตลาดจะนำมาแช่ขายอยู่ในกล่องเก็บความเย็นที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งแล้วพอซื้อมา พ่อค้าแม่ค้าก็จะหยิบแก้วน้ำหวาน

“น้ำหวานเกล็ดหิมะ” สร้างรายได้ให้คุณทางไหนบ้าง

คุณน่าจะเคยเห็นน้ำหวานเกล็ดหิมะที่ตามตลาดจะนำมาแช่ขายอยู่ในกล่องเก็บความเย็นที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งแล้วพอซื้อมา พ่อค้าแม่ค้าก็จะหยิบแก้วน้ำหวานขนาดเล็กที่ภายในมีลักษณะคล้ายกับน้ำปั่นที่เน้นเกล็ดน้ำแข็งและน้ำหวานที่มีความแข็งตัวอยู่ภายในซึ่งเมื่อดื่มไปแล้วจะทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนเราดื่มน้ำหวานพร้อมกับเคี้ยวน้ำแข็งที่ถูกปั่นไป ก็เป็นฟีลเหมือนน้ำปั่นในแก้วพลาสติกสำเร็จรูปเลย แต่แค่เกล็ดน้ำแข็งจะค่อนข้างอัดแน่นกันเยอะกว่าตัวน้ำหวานที่ละลายและน้ำแข็งเกล็ดก็จะมีรสชาติความหวานปนอยู่ด้วย ซึ่งในร้านก็มีน้ำหวานเกล็ดหิมะให้เลือกมากมายตั้งแต่น้ำผลไม้ที่ใช้น้ำเชื่อมไซรัปในการให้กลิ่นและความหวานเป็นหลักและพวกนมสด เช่น โกโก้ ชาไทย ชาเขียว นมชมพู เป็นต้น ซึ่งเด็ก ๆ และคนทั่วไปก็ชื่นชอบกันเยอะ ด้วยราคาที่ถูกแสนถูกเพียงแก้วละ 10 บาทเท่านั้น บอกเลยว่าหากคุณคิดจะสร้างรายได้ลงทุนต่ำโดยการทำน้ำปั่นขายแล้วแต่ก็มีทุนที่น้อยเกินกว่าจะตั้งร้านได้ การขายน้ำหวานเกล็ดหิมะนี่ล่ะคือทางเลือกที่ดีกว่าของคุณ หากถามว่าน้ำหวานเกล็ดหิมะสามารถสร้างรายได้ให้คุณทางไหนบ้าง เรามีคำตอบให้ในวันนี้! “บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่” ทางสร้างรายได้จากน้ำหวานเกล็ดหิมะ ด้วยความที่น้ำหวานเกล็ดหิมะเป็นน้ำหวานที่ถูกบรรจุใส่ในแก้วพลาสติกและสกรีนแผ่นปิดปากแก้วลวดลายสวยงามป้องกันน้ำหกมาแบบสำเร็จรูปอยู่แล้วจึงเหมาะจะหารายได้ในช่องทางการให้ลูกค้าที่กำลังหาเครื่องดื่มจัดเลี้ยงหรืออบรมนอกสถานที่เป็นหมู่คณะสามารถสั่งซื้อเข้ามาได้ว่าต้องการน้ำหวานเกล็ดหิมะรสอะไรบ้างแล้วเยอะแค่ไหนโดยมีการคิดราคาเหมาสำหรับกลุ่มหมู่คณะที่ใหญ่ ซึ่งตรงนี้น้ำหานเกล็ดหิมะจะขายดีมาก เพราะคนส่วนใหญ่ที่นิยมจัดขนมและเครื่องดื่มยามเบรกก็มักจะเลือกน้ำหวานเกล็ดหิมะอร่อย ๆ มาบริการผู้อบรมสัมมนาทั้งนั้น อร่อยและอิ่มพอดี “ขายหน้าโรงเรียน”…

0 Comments
Read more about the article “น้ำมันหมู” สามารถทำสินค้าใดขายได้บ้าง
น้ำมันหมูแทบจะถูกลืมในความคิดของคนไทยไป จึงไม่แปลกหากสมัยเด็กเราจะรู้สึกว่าอาหารที่รับประทานนั้นมีความอร่อยมากกว่าอาหารในปัจจุบัน

“น้ำมันหมู” สามารถทำสินค้าใดขายได้บ้าง

“น้ำมันหมู” เป็นน้ำมันจากสัตว์ที่คนสมัยก่อนใช้ในการทำอาหารซึ่งประโยชน์ก็คือ มีความอร่อยในทุกเมนูไม่ว่าจะเป็นเมนูทอด เมนูผัด หรือเมนูต้มที่จะได้ความกลมกล่อมของพวกน้ำในอาหารที่ทำและความฟูของพวกการทอดที่รับประทานได้เพลินปากมาก แต่เมื่อหลายปีก่อนมีการรณรงค์ไม่ให้ใช้น้ำมันหมูเพราะอาจส่งผลให้เสียสุขภาพได้มากกว่าน้ำมันพืชทำให้น้ำมันหมูแทบจะถูกลืมในความคิดของคนไทยไป จึงไม่แปลกหากสมัยเด็กเราจะรู้สึกว่าอาหารที่รับประทานนั้นมีความอร่อยมากกว่าอาหารในปัจจุบันแม้ว่าคนทำจะเป็นคนเดิม สูตรอาหารก็สูตรเดิม แต่ก็อย่าลืมว่าน้ำมันเป็นสิ่งที่ทำให้อาหารเกิดจิตวิญญาณแฝงในรสชาติขึ้นมาได้ ฉะนั้นน้ำมันหมูจึงเป็นสิ่งที่ทำให้จิตวิญญาณของอาหารมีความเป็นธรรมชาติในรสแสนอร่อยได้มากกว่าน้ำมันทำอาหารอื่น ๆ อีกทั้งเริ่มมีหลายบ้านที่นำน้ำมันหมูกลับมาทำอาหารอีกครั้ง แต่ก็ยังคงไม่แพร่หลายเท่าไหร่ โดยเฉพาะตามท้องตลาดที่หายากมาก จึงเป็นโอกาสอันดีที่คุณจะหารายได้หากทำน้ำมันหมูเป็น จะมีสินค้าใดบ้างที่ลูกค้าจะให้ความสนใจมาดูกันเลย! น้ำมันหมูก็ขายได้ เพียงแค่ “น้ำมันหมู” ดิบ ๆ เพียว ๆ อย่างเดียวก็มีลูกค้าให้ความสนใจแล้ว หากคุณทำน้ำมันหมูเป็น แต่ไม่อยากเสียเวลานำน้ำมันหมูไปประยุกต์ทำอาหารขายให้เสียเวลาล่ะก็การขายน้ำมันหมูเป็นแกลอนหรือเป็นขวดใหญ่มาวางขายหน้าร้านก็ทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจซื้อไปทำอาหารตามสูตรตัวเองให้อร่อยเหมือนวันวานกันได้แบบกระตือรือร้นเช่นกัน ใครที่เห็นด้วยตาก็รู้ว่านี่ไม่ใช่น้ำมันทั่วไป แต่เป็นน้ำมันทำอาหารยุคเก่าที่จะทำให้อาหารรสสวรรค์กลับมาอีกครั้งซึ่งหากโปรโมทดี มีช่องทางออนไลน์ล่ะก็อาจจะขายส่งออกได้ดีกว่าขายหน้าร้านอีกด้วย กากหมู…

0 Comments
Read more about the article “จิ้มจุ่มไม้ละ 1 บาท” ร้านดังสังขละบุรีที่เป็นแรงบันดาลใจสร้างรายได้ยุคใหม่
“ร้านจิ้มจุ่มไม้ละ 1 บาท”กันเลยล่ะ มาถึงตรงนี้ทุกคนอาจจะงงว่าฮะ! จิ้มจุ่มไม้หรือ? เพียงแค่บาทเดียวด้วยจะมีรูปร่างจิ้มจุ่มออกมาอย่างไรกัน?

“จิ้มจุ่มไม้ละ 1 บาท” ร้านดังสังขละบุรีที่เป็นแรงบันดาลใจสร้างรายได้ยุคใหม่

เพียงแค่พูดถึง “จิ้มจุ่ม” ใคร ๆ ต่างก็ต้องคิดว่าเราจะพามาแนะนำอาชีพที่ต้องให้ผู้คนมานั่งรับประทานกันหัวละไม่ต่ำกว่าห้าสิบกว่าบาทหรือเป็นร้อยกว่าบาทเลยใช่มั้ยล่ะ ก็แน่นอนอยู่แล้วสิเนอะ เพราะสมัยนี้พวกหมูกระทะ จิ้มจุ่ม กับชาบูกำลังเป็นอาหารเทรนด์ของการนัดกันไปสังสรรค์ในหมู่คนรุ่นใหม่นี่ ทว่าหากจะให้ทำถึงจะดีแต่เราจะมีรายได้แค่ช่วงแรกหรือเปล่าในเมื่อก็มีหลายร้านที่เปิดร้านจิ้มจุ่มเหมือนเราเสมือนเป็นคู่แข่งกันอยู่ทั่วทุกสารทิศในจังหวัดแบบนี้ ถ้าเช่นนั้นทำไมไม่เอาใจลูกค้าให้อยากนัดกันมาเปย์โดยการเปิด “ร้านจิ้มจุ่มไม้ละ 1 บาท”กันเลยล่ะ มาถึงตรงนี้ทุกคนอาจจะงงว่าฮะ! จิ้มจุ่มไม้หรือ? เพียงแค่บาทเดียวด้วยจะมีรูปร่างจิ้มจุ่มออกมาอย่างไรกัน? วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำร้านเด็ดประจำอำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรีอย่าง “ร้านจิ้มจุ่มไม้ละ 1 บาท” ที่ถือเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างรายได้ยุคใหม่ให้ผู้คนที่อยากทำธุรกิจร้านอาหารลงทุนต่ำของตัวเองเลย! ทำความรู้จักกับ “ร้านจิ้มจุ่มไม้ละ 1 บาท” “ร้านจิ้มจุ่มไม้ละ 1 บาท”…

0 Comments
Read more about the article “งานบริการบนเรือสำราญ” อาชีพที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันในการเดินทาง
เริ่มอยากหาข้อมูลแบบเจาะลึกกันแล้วใช่ไหมว่า “งานบริการบนเรือสำราญ” มีอะไรที่น่าสนใจ? ทำไมเราต้องเลือกเป็นอาชีพหลัก? และรายได้จะปังจริงไหม

“งานบริการบนเรือสำราญ” อาชีพที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันในการเดินทาง

เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะเคยใฝ่ฝันว่าตัวเองอยู่บนเรือลำใหญ่ที่ได้ท่องโลกไปตามประเทศต่าง ๆ ตลอดชีวิตซึ่งทำให้ชีวิตไม่เคยมีคำว่า “จำเจ”เหมือนในเวลาที่คนอื่นใช้ชีวิตประจำวันอยู่กับที่เลย แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนที่ชอบอยู่กับการเดินทางเที่ยวรอบโลกและได้สัมผัสกับผืนน้ำอันกว้างใหญ่ไร้จุดสิ้นสุดตลอดเวลาอย่างที่ใฝ่ฝันแล้วล่ะก็การทำงานอยู่กับเรือเดินสมุทรอาจเป็นอาชีพที่ใช่สำหรับคุณก็ได้ ไม่จำเป็นว่าคุณต้องเรียนมาสูงถึงระดับปริญญาตรีหรือจบสายอาชีพ จบแค่ม.6 การทำงานบริการบนเรือลำใหญ่อย่าง “เรือสำราญ”ไม่เคยทำให้พวกคุณดูไร้จุดหมายได้เลย เพราะพวกเขามองคุณที่หัวใจการรักบริการผู้คนเป็นหลักและการใช้ภาษาซึ่งคุณอาจต้องใช้เวลาฝึกหน่อยก่อนที่จะมีการเปิดรับสมัครพนักงานบนเรือสำราญอีกครั้ง เมื่อคุณรู้เช่นนี้ก็คงจะเริ่มอยากหาข้อมูลแบบเจาะลึกกันแล้วใช่ไหมว่า “งานบริการบนเรือสำราญ” มีอะไรที่น่าสนใจ? ทำไมเราต้องเลือกเป็นอาชีพหลัก? และรายได้จะปังจริงไหมเราจะมาบอกเล่ากัน! ทำความรู้จักกับอาชีพ “งานบริการบนเรือสำราญ” “งานบริการบนเรือสำราญ” เป็นอาชีพของบุคคลที่คอยเป็นพนักงานให้บริการอำนวยความสะดวกและความต้องการของลูกค้าตามที่ทางเรือสำราญได้จัดไว้รับรองลูกค้าทุกคนที่ซื้อบริการทัวร์เรือสำราญมาล่องทริปไปตามประเทศต่าง ๆ พวกเขาจะมั่นใจว่านอกจากจะได้สัมผัสกับความสวยงามของท้องทะเลตลอดระยะเวลาเป็นสัปดาห์แล้วก็ยังได้ไปเที่ยวเมืองชายฝั่งของประเทศต่าง ๆ ตามกำหนดการตารางทัวร์ อีกทั้งยังได้ทำกิจกรรมสนุกสนานผ่อนคลายให้เวลากับตัวเองเมื่ออยู่บนเรือด้วยราวกับบนเรือสำราญเป็นทั้งยานพาหนะ แหล่งท่องเที่ยวบันเทิง แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และโรงแรมไปด้วยในตัวเลย…

0 Comments
Read more about the article “ข้าวไข่เจียว” เมนูอาหารพื้น ๆ ที่ไม่คิดว่าจะให้กำไรปังได้
ใคร ๆ ต่างก็บอกว่า “ข้าวไข่เจียว” เป็นเมนูอาหารพื้น ๆ ที่ใครก็ทำรับประทานเองได้แม้แต่คนที่ทำอาหารไม่ค่อยเป็นก็ยังสามารถทำข้าวไข่เจียวมีรสชาติ

“ข้าวไข่เจียว” เมนูอาหารพื้น ๆ ที่ไม่คิดว่าจะให้กำไรปังได้

ใคร ๆ ต่างก็บอกว่า “ข้าวไข่เจียว” เป็นเมนูอาหารพื้น ๆ ที่ใครก็ทำรับประทานเองได้แม้แต่คนที่ทำอาหารไม่ค่อยเป็นก็ยังสามารถทำข้าวไข่เจียวมีรสชาติได้เลยแม้จะอร่อยมากหรืออร่อยน้อยก็ตาม จนอาจพูดได้ว่าข้าวไข่เจียวเป็นเมนูสิ้นคิดมากเสียยิ่งกว่าผัดกะเพราอีก แต่สงสัยหรือไม่ว่าเหตุใดตามสตรีทฟู้ดส์ เราจึงมักจะพบร้านข้าวไข่เจียวอย่างน้อย 1 ร้านทุกแห่ง และร้านข้างไข่เจียวทุกแห่งก็มักจะมีคนมาต่อคิวรอซื้อเยอะมากกว่าร้านอาหารอื่นด้วยทั้งที่บริเวณนั้นมีร้านอาหารสตรีทฟู้ดส์มากมายที่แปลกใหม่ดูน่ารับประทานมากกว่าข้าวไข่เจียว แต่ไฉนเลยลูกค้าจึงหันไปรับประทานข้าวไข่เจียวกัน หรือร้านข้าวไข่เจียวเฉพาะจะมีอะไรที่พิเศษกว่าไข่เจียวทั่วไปที่ร้านอาหารตามสั่งหรือไข่เจียวที่เราทำรับประทานกันเอง แน่นอนว่าต้องมีอยู่แล้ว! มันไม่ใช่เคล็ดลับใด ๆ เลย คุณเองก็สามารถทำเมนูง่าย ๆ อย่างข้าวไข่เจียวให้ทำเงินสร้างอาชีพปังได้เหมือนกันหากได้อ่านบทความนี้จนเข้าใจ ทำความรู้จักกับ “ร้านข้าวไข่เจียว” “ร้านข้าวไข่เจียว” เป็นร้านอาหารขนาดกะทัดรัดที่เน้นตั้งขายตามตลาดหรือย่านสตรีทฟู้ดส์เป็นหลักโดยจะขายเฉพาะเมนูไข่เจียวเท่านั้น ซึ่งมองดูแล้วก็อาจเป็นเมนูทั่วไป แต่ความพิเศษของเมนูไข่เจียวในร้านเหล่านี้คือ “วัตถุดิบ” สำหรับใช้ทำเมนูไข่เจียวให้มีไข่เจียวเน้นความอร่อยวัตถุดิบหรือเนื้อสัตว์ใดตามที่เราชอบ…

0 Comments
Read more about the article “ขายยำ” ทำเงินได้ตลอดชีพ
หากพูดถึงอาชีพลงทุนต่ำรายได้ดียาว ๆ ในการขายรูปแบบอาหารแล้วล่ะก็ “การขายยำ” ก็เป็นอาชีพค้าขายที่เราสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องหากมีการโปรโมท

“ขายยำ” ทำเงินได้ตลอดชีพ

หากพูดถึงอาชีพลงทุนต่ำรายได้ดียาว ๆ ในการขายรูปแบบอาหารแล้วล่ะก็ “การขายยำ” ก็เป็นอาชีพค้าขายที่เราสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องหากมีการโปรโมทร้านดี ๆ ไม่ว่าคุณจะทำยำเมนูไหนก็จะมีคนมาซื้อได้ไม่ยาก ใครที่ไม่ถนัดทำอาหารหรือใช้เครื่องครัวล่ะก็โอกาสมาถึงคุณแล้ว เพราะการทำอาชีพขายยำเป็นอาหารให้ลูกค้าเพื่อหารายได้ คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะในการใช้เครื่องครัวที่เก่งแบบพ่อครัวแม่ครัวคนอื่นเลย แค่พอมีพื้นฐานการหั่นและการต้มเล็กน้อยควบคู่ไปกับการตามหาสูตรที่ตอบโจทย์ลูกค้าสมัยนี้ได้ก็สามารถทำเมนูอาหารยำอร่อย ๆ เลี้ยงตัวเองกับครอบครัวยาวไปเลย ลงทุนก็ไม่สูงเพียงแค่มีมะนาวเป็นวัตถุดิบสำคัญและพวกผักและเนื้อสัตว์ที่ไม่เน้นซื้อมาเยอะเหมือนกันทำอาหารประเภทอื่น พวกผักราคาจะถูกอยู่แล้ว ยิ่งทำให้เราขายอาหารโดยใช้คุ้มที่แทบไม่เสี่ยงใด ๆ เลย หากอยากรู้ว่าอาชีพนี้มีความโดดเด่นน่าลองเปิดร้านได้อย่างไรบ้างล่ะก็มาอ่านกัน ทำความรู้จักกับอาชีพ “ขายยำ” “การขายยำ” เป็นอาชีพค้าขายอาหารแบบทำง่ายรายได้ดีจากการที่เรานำผักหลากหลายชนิดที่มีความอร่อยมาใส่ร่วมกับเนื้อสัตว์ในปริมาณเล็กน้อยก่อนจะใส่น้ำยำที่มีความเผ็ดจากพริกและเปรี้ยวจี๊ดจากน้ำมะนาวที่เป็นส่วนผสมหลักนำมาคลุกเคล้ากันจนทำให้ได้ยำที่มีความอร่อยสดชื่น รับประทานแล้วกระชุ่มกระชวยมีแรง อิ่มได้แม้จะไม่รับประทานกับข้าว เป็นของทานเล่นก็เข้มข้น รับประทานกับข้าวหรือเครื่องเคียงอื่นก็นัวดี ใช้เวลาทำแต่ละเมนูไม่นานก็เสร็จ ลูกค้ามาเยอะก็ทำได้เร็วสบายใจมากกว่าการขายอาหารตามสั่งเสียอีก ยิ่งคนสมัยนี้ชอบอาหารรสชาติเปรี้ยวนำเผ็ดตามแบบระดับสิบแล้วด้วย…

0 Comments
Read more about the article “น้ำผลไม้” อาชีพลงทุนต่ำที่หาวัตถุดิบง่าย
น้ำผลไม้ขายลูกไม้ในแหล่งการค้าหรือหน้าบ้านตัวเองก็ได้ มั่นใจได้ว่าจะมีลูกค้าเข้ามาซื้อน้ำผลไม้ของคุณมากมายภายใน 1 วันได้แน่นอน เพราะคนสมัยนี้

“น้ำผลไม้” อาชีพลงทุนต่ำที่หาวัตถุดิบง่าย

หากคุณกำลังหาวัตถุดิบง่าย ๆ ในการทำอาชีพขายเครื่องดื่มซึ่งลงทุนไม่เยอะเท่าไหร่อยู่ล่ะก็การทำน้ำผลไม้ขายก็เป็นอีกอาชีพในการต่อลมหายใจของคนที่เป็นนายตัวเองได้ดีมากเช่นกัน ยิ่งใครที่ทำธุรกิจมีสวนมีไร่ผลไม้ของตัวเองแล้วก็ยิ่งไม่จำเป็นต้องซื้อผลไม้จากตลาดมา สามารถเก็บผลไม้จากสวนของตัวเองที่ปลอดภัยและไม่เสียเงินเพิ่มมาทำน้ำผลไม้ขายลูกไม้ในแหล่งการค้าหรือหน้าบ้านตัวเองก็ได้ มั่นใจได้ว่าจะมีลูกค้าเข้ามาซื้อน้ำผลไม้ของคุณมากมายภายใน 1 วันได้แน่นอน เพราะคนสมัยนี้ชอบดื่มเครื่องดื่มที่มีวิตามินซีแบบเปรี้ยวหวานจี๊ดจ๊าดสดชื่นกันเยอะมากโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น และคนที่รักสุขภาพก็มีมากมายเหมือนกัน ฉะนั้นน้ำผลไม้จึงเป็นทางเลือกธุรกิจขายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ทำกำไรให้คุณสามารถตั้งตัวได้ตลอดชีพตราบเท่าที่โลกของเรายังมีการปลูกผลไม้อยู่ และใจคุณก็มีความหนักแน่นไม่ท้อถอย ในวันนี้เราก็จะมาแนะนำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการขายน้ำผลไม้กันสำหรับคนที่ทุนน้อย...ตามมาเลย รูปแบบการทำน้ำผลไม้ขาย การทำน้ำผลไม้ขายสมัยนี้มีหลายรูปแบบให้ลูกค้ามาเลือกซื้อตามความสนใจ โดยส่วนใหญ่หลัก ๆ ก็จะมี 2 รูปแบบ ได้แก่ น้ำผลไม้ปั่น ซึ่งตรงนี้จะขายดีมาก คุ้มค่ากับทุนที่เสียไป เพราะลูกค้าจะได้รับทั้งความหอมหวานเปรี้ยวอร่อยของน้ำผลไม้สกัดและเนื้อพร้อมกากผลไม้ที่ได้วิตามินและธาตุเหล็กแบบเน้น ๆ กันเลยทีเดียว แถมยังขายได้แก้วใหญ่ด้วย…

0 Comments
Read more about the article “ขายน้ำจิ้มสารพัดอย่าง” อาชีพสายแซ่บครีเอทคู่อาหาร
น้ำจิ้มสำเร็จรูปสูตรของเราเอง โดยน้ำจิ้มที่เหมาะจะทำขายนั้นไม่ต้องมีความเจาะจง แค่ให้มีความหลากหลายในน้ำจิ้มสารพัดอย่างก็สามารถทำแล้ววางขาย

“ขายน้ำจิ้มสารพัดอย่าง” อาชีพสายแซ่บครีเอทคู่อาหาร

อาหารแห้งที่ดีย่อมจะต้องมีน้ำจิ้มอร่อยเคียงคู่กันไปเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อยให้มีรสชาติที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นอาหารแห้งประเภทอาหารทอด อาหารย่าง และอาหารนึ่งหรือต้มซึ่งมีรสชาติที่อ่อนในการปรุงแฝงภายในจึงต้องมีน้ำจิ้มอยู่เคียงคู่อาหารให้ยิ่งรับประทานก็ยิ่งเพลินมากยิ่งขึ้น แต่ในการทำอาหารก็ต้องใช้เวลานานอยู่แล้ว เมื่อจะต้องทำน้ำจิ้มอีกก็จะต้องเสียเวลาเพิ่มและนานหากไม่มีคนช่วย ฉะนั้นแล้วเราจึงมองหาทางเลือกใหม่ ๆ ให้แก่คนที่จะทำน้ำจิ้มขายให้แก่ลูกค้าที่ทำอาหาร ซึ่งเป็นน้ำจิ้มสำเร็จรูปสูตรของเราเอง โดยน้ำจิ้มที่เหมาะจะทำขายนั้นไม่ต้องมีความเจาะจง แค่ให้มีความหลากหลายในน้ำจิ้มสารพัดอย่างก็สามารถทำแล้ววางขายตามร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ แบบกระจายสินค้าไปให้ผู้บริโภคได้เลย แต่หากคุณยังไม่มีความเข้าใจถึงอาชีพที่ยังไม่ค่อยมีใครได้ทำกันอย่างการทำน้ำจิ้มสารพัดอย่างขายแล้วล่ะก็วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันก่อนเลย ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่คนทุนต่ำก็ทำได้ไม่ยาก ไม่จำเป็นต้องมีโรงงานเหมือนคนที่ทำน้ำจิ้มแบรนด์ดังใด ๆ เลย ทำความรู้จักกับ “การขายน้ำจิ้มสารพัดอย่าง” “การขายน้ำจิ้มสารพัดอย่าง” เป็นการที่เราตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่อยากได้น้ำจิ้มรสเด็ดมาเป็นตัวชูรสชาติเสริมให้อาหารที่ตัวเองทำมีความอร่อยมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าอาหารแต่ละแบบจะใช้น้ำจิ้มที่แตกต่างกันไปและบางครั้งก็มีน้ำจิ้มพิเศษที่สามารถรับประทานได้กับอาหารทุกรูปแบบด้วย การขายน้ำจิ้มสารพัดอย่างเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกในการที่ไม่ต้องทำน้ำจิ้มเองและมีรสชาติอร่อยแบบที่ไม่เคยสัมผัสในน้ำจิ้มทั่วไปจึงเป็นการหากำไรที่ดีสำหรับคนที่มีความชอบทำน้ำจิ้มสูตรเด็ดมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองที่มีมากกว่า 1 อย่าง ลูกค้าสามารถมาเลือกซื้อได้ตามความสนใจเลย ลงทุนไม่เยอะสำหรับการทำน้ำจิ้มสารพัดอย่างขาย เพราะวัตถุดิบสามารถหาได้จากท้องถิ่นของคุณเอง…

0 Comments
Read more about the article 3  ข้อควรรู้ของอาชีพหาของป่าขาย
หากคุณกำลังคิดจะเปลี่ยนมาทำอาชีพนี้หรือไม่ว่าจะคิดทำเป็นอาชีพเสริมอยู่ก็ตาม ย่อมต้องมี 3  ข้อควรรู้ของอาชีพหาของป่าขายนี้ไว้ให้เข้าใจก่อนด้วย

3  ข้อควรรู้ของอาชีพหาของป่าขาย

ในยุคสมัยก่อนหากจะพูดถึงอาชีพที่ชาวบ้านในชนบทนิยมทำกันมากที่สุดนอกจากการทำไร่ทำสวนทำนาแล้วก็ต้องบอกว่า พวกเขาอีกส่วนหนึ่งยังนิยมทำอาชีพเก็บของป่ากันด้วยหากในชนบทนั้นรายล้อมไปด้วยป่าไม้หรือมีภูเขาที่ยังคงเต็มไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ก็จะมีพืชสมุนไพร ผัก ผลไม้ป่า น้ำผึ้ง ไปจนถึงสัตว์ป่ามาขายกันด้วย แม้ว่าเวลานี้การล่าสัตว์ป่ามาขายจะไม่เกิดขึ้นแล้วจากการรณรงค์ให้อนุรักษ์สัตว์ป่าที่เปรียบเสมือนเพื่อนร่วมโลกของเราให้เขามีความสุขอยู่กับบ้านของเขา ปัจจุบันอาชีพเก็บของป่ามาขายจึงมีแค่พวกพืชกับผลไม้เท่านั้นซึ่งก็ยังคงเป็นอาชีพที่ทำได้ตลอดไปตราบเท่าที่ยังมีป่าอยู่ เหล่าคนทุนน้อยก็ยังสามารถมาเดินเก็บของป่าขายเลี้ยงชีพได้เสมอเป็นงานที่มั่นคงระดับหนึ่ง ในวันนี้เองหากคุณกำลังคิดจะเปลี่ยนมาทำอาชีพนี้หรือไม่ว่าจะคิดทำเป็นอาชีพเสริมอยู่ก็ตาม ย่อมต้องมี 3  ข้อควรรู้ของอาชีพหาของป่าขายนี้ไว้ให้เข้าใจก่อนด้วย คุณควรมีกลุ่มเพื่อนทำอาชีพหาของป่าด้วย แม้ว่าเราจะเห็นคนเก็บของป่าหลายคนที่ทำอาชีพนี้คนเดียว แต่ถึงอย่างไรการที่เราทำอาชีพนี้กันเป็นกลุ่มโดยการที่เมื่อไปหาของป่าก็นัดกันไปเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่มากกว่า 2 คนย่อมจะทำให้พวกคุณมีความปลอดภัยและสามารถช่วยเหลือกันได้มากกว่ามาเก็บของป่าคนเดียวอยู่แล้ว เวลาที่เก็บของป่าขณะนั้นจะได้ช่วยสอดส่องกันตลอดเวลาว่ามีใครหายไปหรือไม่ รวมถึงเป็นที่ปรึกษาและคอยชี้แนะประสบการณ์เก็บของป่าแบบแลกเปลี่ยนกันได้ด้วย เพราะแต่ละคนก็มีทักษะการตรวจสอบของป่ามีคุณภาพ วิธีการเก็บ และทริกการหาของป่าที่แตกต่างกัน อีกทั้งไปกันหลายคนก็สนุกดี ยิ่งเป็นบนเขาที่มีแต่ป่าลึกย่อมควรที่จะไปกันหลายคน การหาของป่าจะมีการเปลี่ยนถิ่นด้วยในบางครั้งคราว การทำอาชีพหาของป่าไม่ได้จำกัดแค่ว่าคุณต้องไปเดินหาของป่าในพื้นที่ท้องถิ่นของอำเภอหรือจังหวัดคุณเท่านั้น แต่ในบางฤดูกาลหรือบางเวลาที่ป่าไม้ในท้องถิ่นของคุณแห้งแล้งหรือไม่ใช่เวลาที่เหมาะกับความอุดมสมบูรณ์ของป่าในท้องถิ่นของคุณเท่าไหร่ก็จะทำให้เราไม่มีของมาขายได้ จึงอาจต้องมีการเสียค่าน้ำมันรถในการเดินทางไปเก็บของป่ามาขายตามดอยหรือป่าเขาจังหวัดอื่นที่อุดมสมบูรณ์ด้วย การหาของป่าเป็นอาชีพที่ต้องระมัดระวังตัว…

0 Comments

End of content

No more pages to load