Read more about the article ของทอดกรอบท้องถิ่นที่ขายดีตอนนี้
ของทอดกรอบท้องถิ่นแล้วล่ะก็คนยุคใหม่ยิ่งนิยมรับประทานกันมาก เพราะสามารถรับประทานเป็นของว่างระหว่างการเดินทางหรือของว่างที่แบ่งกันรับประทาน

ของทอดกรอบท้องถิ่นที่ขายดีตอนนี้

ในท้องถิ่นต่าง ๆ จะมีอาหารแห้งที่อร่อยประจำถิ่นของตัวเองโดยเฉพาะอยู่ ซึ่งมักจะนำออกมารับประทานจริง ๆ ตามโอกาส ตามเทศกาลสำหรับผู้คน นอกนั้นก็จะทำออกมาขายและส่งออกกันซึ่งรายได้ก็ดีมากด้วย เพราะนับเป็นหนึ่งในสินค้าของรับประทานที่หาได้ยาก หรือหากจะไปซื้อที่อื่นที่ไม่ใช่แหล่งจริง ๆ ก็ย่อมจะแพงมากเป็นเท่าตัวเลย การที่นักท่องเที่ยวหรือผู้คนที่มาเยือนท้องถิ่นของคุณจะซื้ออาหารแห้งท้องถิ่นไปโดยตรงจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะราคาจะถูกกว่า แม้แต่คนที่รับไปขายต่อก็ต้องมาซื้อในราคาเหมาจากแหล่งท้องถิ่นเลยด้วย บอกเลยว่าส่งออกขายอาหารแห้งท้องถิ่นนั้นสร้างความมั่นคงให้คุณได้แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นของทอดกรอบท้องถิ่นแล้วล่ะก็คนยุคใหม่ยิ่งนิยมรับประทานกันมาก เพราะสามารถรับประทานเป็นของว่างระหว่างการเดินทางหรือของว่างที่แบ่งกันรับประทานยามพักผ่อนได้อย่างอร่อยง่าย ๆ ซึ่งวันนี้หากคุณไม่รู้ว่าจะขายอะไรเป็นของทอดกรอบท้องถิ่นดี เราอยากจะแนะนำของทอดกรอบท้องถิ่นเหล่านี้ที่หากบ้านคุณอยู่ในแหล่งที่มีผลผลิตดังกล่าวก็จะสร้างกำไรได้ปังมาก “ทุเรียนทอด” ของทอดกรอบท้องถิ่นขายดี “ทุเรียนทอด” เป็นของทอดกรอบท้องถิ่นที่ขายดีมาก แต่ด้วยความที่ทุเรียนมีราคาสูงและปลูกกันได้อย่างอุดมสมบูรณ์แค่ตามภาคใต้กับภาคตะวันออกเท่านั้นทำให้ยิ่งนำมาทำเป็นทุเรียนทอดก็ยิ่งมีราคาที่สูงกว่าทุเรียนที่ขายเป็นลูก เพียงแค่ถุงเล็ก ๆ ยังราคาหลักร้อย ไม่ต้องพูถึงเลยว่าหากซื้อถุงใหญ่เป็นกิโลจะแพงจนน้ำตาแทบไหลขนาดไหน…

0 Comments
Read more about the article กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดน่าขายหารายได้
“กระเป๋าผ้าแฮนด์เมด” คือกระเป๋ารูปแบบที่น่าผลิตออกมาขายมากที่สุดแล้ว เพราะกระเป๋านี้นอกจากจะใช้ทุนน้อยก็ยังสามารถทำมือได้ด้วยความเพียรพยายาม

กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดน่าขายหารายได้

หากจะกล่าวถึงกระเป๋าที่มีสีสันน่าดึงดูดสนใจและมีความทนทานมีเอกลักษณ์มากที่สุดแล้วล่ะก็ “กระเป๋าผ้าแฮนด์เมด” คือกระเป๋ารูปแบบที่น่าผลิตออกมาขายมากที่สุดแล้ว เพราะกระเป๋านี้นอกจากจะใช้ทุนน้อยก็ยังสามารถทำมือได้ด้วยความเพียรพยายามและความขยันของเราซึ่งต้องผ่านขั้นตอนมากมายที่ละเอียดประณีตจนได้สินค้าออกมาอย่างน่าภาคภูมิใจ คนทำอย่างเราก็สนุกสนานเพลิดเพลินยามว่างและคนซื้อก็ได้สินค้ากระเป๋าผ้าแฮนด์เมดเก๋ไก๋มาสะพายสวยงามฉายความโดดเด่นตามสถานที่ Outdoor ต่าง ๆ ด้วยได้แบบชิค ๆ เลย จะสะพายวันนู้นวันนั้นคู่กับการแต่งกายชุดสีใดก็แมชต์ ซึ่งหากคุณสนใจที่จะวางแพลนทำกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดขายแล้วล่ะก็เราจะมาแนะนำกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดที่น่าทำขายสร้างรายได้ปัง ๆ สำหรับคุณกันเลยว่าแบบไหนบ้างที่จะทำให้ผู้คนชื่นชอบมากที่สุดหากทำออกมาแล้วคนจะซื้ออย่างแน่นอนต้องอ่านกันเลย กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดหูรูด “กระเป๋าผ้าแฮนด์เมดหูรูด” เป็นกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดที่เน้นถือเป็นหลักสำหรับแฟชั่นของคนที่ใช้ซึ่งมักจะเลือกใส่ของจำเป็นอย่างพวกโทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ หรือของส่วนตัวขนาดเล็กเวลาเดินไปไหนมาไหนยามว่างเพื่อที่จะได้ไม่ต้องแบกสะพายกระเป๋าถือใหญ่ ๆ ไป ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็ใช้กัน มีความเบาสบาย ทนทาน และปักด้วยเนื้อผ้าดีลวดลายสวยงามโดดเด่น เปิดง่ายเพียงแค่จับสายหูออกแล้วรูดเข้าออกซึ่งตรงปากผ้าจะเป็นจีบสวยงามอีกด้วยทำให้ขายดีมากสำหรับคนรุ่นใหม่ กระเป๋าสตางค์ผ้าแฮนด์เมด “กระเป๋าสตางค์ผ้าแฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าผ้าแฮนด์เมดที่เหมาะจะนำมาใช้เก็บเงินส่วนตัวของคุณเองเมื่ออยู่ที่บ้าน…

0 Comments
Read more about the article 3 สถานที่เหมาะกับการหาลูกค้าซื้อภาพวาดของคุณ
กลุ่มเฉพาะแวดวงของลูกค้าได้เท่านั้น ไม่ได้แพร่หลายนิยมมาก คุณจึงควรมองหาทำเลดี ๆ อย่าง 3 สถานที่นี้ซึ่งเหมาะกับการหาลูกค้าซื้อภาพวาดของคุณ

3 สถานที่เหมาะกับการหาลูกค้าซื้อภาพวาดของคุณ

การขายผลงานศิลปะประเภทภาพวาดนั้นถือว่าเป็นสินค้าที่ขายดีอยู่เรื่อย ๆ เพราะแม้กาลเวลาจะเปลี่ยนผ่านแต่ผู้คนก็ยังคงชื่นชอบการนำภาพวาดสีต่าง ๆ ที่มีเรื่องราวสวยงามจากฝีมือพู่กันมาตกแต่งประดับบ้านเป็นสีสันและได้ความมีชีวิตชีวาที่หลากหลายอยู่เหมือนเดิมจึงทำให้มีผู้คนแวะเวียนกันมาซื้อภาพวาดของศิลปินหลายคนอยู่เป็นประจำ แต่การจะขายได้มากหรือขายได้น้อยนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัย 2 ด้าน ได้แก่ ฝีมือของศิลปินที่ต้องอาศัยความมีจินตนาการที่กว้างขวางมากพอในการถ่ายทอดงานทัศนศิลป์ออกมาสู่สายตาลูกค้าได้อย่างงดงามมีความแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลาท่ามกลางการแข่งขันกันของศิลปินที่มีความสามารถเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังต้องพยายามสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองมีคนรู้จักในระดับหนึ่งด้วย และอีกปัจจัยหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม คือ “สถานที่ขายภาพวาด” ที่หากจะขายตามท้องตลาดทั่วไปอาจจะขายได้แค่นาน ๆ ที เพราะสินค้าแนวภาพวาดศิลปะเป็นสินค้าที่สามารถเจาะกลุ่มเฉพาะแวดวงของลูกค้าได้เท่านั้น ไม่ได้แพร่หลายนิยมมาก คุณจึงควรมองหาทำเลดี ๆ อย่าง 3 สถานที่นี้ซึ่งเหมาะกับการหาลูกค้าซื้อภาพวาดของคุณ “ตลาดนัด Art & Craft” สถานที่ขายภาพวาดศิลปะ “ตลาดนัด…

0 Comments
Read more about the article 3 สินค้างานดีจากการถักนิตติ้ง
“งานถักนิตติ้ง” เป็นงานที่หลาย ๆ คนต่างก็หลงรักกันทั้งนั้นโดยเฉพาะเหล่าผู้หญิงที่ชอบงานทำมือถักทอหรืองานสานเป็นหลัก ด้วยงานนิตติ้งนอกจากจะ

3 สินค้างานดีจากการถักนิตติ้ง

“งานถักนิตติ้ง” เป็นงานที่หลาย ๆ คนต่างก็หลงรักกันทั้งนั้นโดยเฉพาะเหล่าผู้หญิงที่ชอบงานทำมือถักทอหรืองานสานเป็นหลัก ด้วยงานนิตติ้งนอกจากจะช่วยทำให้จิตใจที่ว้าวุ่นของเราผ่อนคลายลงจากการเน้นใช้สมาธิและถ่ายทอดจินตนาการความสร้างสรรค์ของเราให้ออกมาอยู่ในรูปแบบความสวยงามบนงานฝีมือจริงแล้วก็ยังสามารถทำงานถักนิตติ้งขายได้เงินดีอีกด้วย ไม่ว่าใครก็อยากจะมีของสวย ๆ งาม ๆ ที่ทนทานจากการถักนิตติ้งอย่างมีเอกลักษณ์ศิลปะในตัวกันทั้งนั้น ซึ่งหากใครที่กำลังคิดอยู่ว่าอยากจะถักนิตติ้งสร้างสินค้าใดให้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าแบบจริงจัง ใช้แค่นิตติ้งและความสามารถของคุณในการสร้างสรรค์สิ่งสวย ๆ งาม ๆ ออกมาก็ได้ตัวเลือกสินค้านิตติ้งมากมายให้ลูกค้าได้แล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าพวกเขาจะให้ความสนใจในสินค้าใดของคุณจนอยากซื้อทุกครั้งที่คุณนำมาวางขายในร้านและยังสามารถทำส่งออกขายกับร้านของคนอื่นที่รับวางจัดจำหน่ายด้วย ตุ๊กตาพวงกุญแจ “ตุ๊กตาพวงกุญแจ” เป็นสินค้างานถักนิตติ้งที่เหมาะแก่การขายให้กับวัยรุ่นมาก เพราะวัยรุ่นมักจะชื่นชอบพวกพวงกุญแจประดับสิ่งของในชีวิตประจำวันมากมายที่มีสีสันสดใสสวยงาม ซึ่งงานนิตติ้งจะมีการใช้เส้นไหมที่หลากหลายสีสันรวมกันเสริมความเป็นธรรมชาติให้เกิดรายละเอียดต่าง ๆ สวยงามน่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตานิตติ้งหรือสัตว์นิตติ้งที่ขายดีมาก ผ้าพันคอ “ผ้าพันคอ” เป็นสินค้างานถักนิตติ้งที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ และทำส่งออกขายตามร้านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายได้ด้วย…

0 Comments
Read more about the article 3 เครื่องดื่มที่ควรมีบริการในร้านก๋วยเตี๋ยว
“เครื่องดื่ม” เพราะเวลาที่คนส่วนใหญ่มารับประทานก๋วยเตี๋ยว นอกจากอากาศในเวลากลางวันจะร้อนตามแบบของเมืองไทยแล้ว การที่มาสั่งก๋วยเตี๋ยว

3 เครื่องดื่มที่ควรมีบริการในร้านก๋วยเตี๋ยว

ในร้านก๋วยเตี๋ยวที่ผู้คนกำลังนิยมเข้ามาใช้บริการความอร่อยกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวปลา, ร้านก๋วยเตี๋ยวจีน, ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ หรือร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไป การมีเมนูอร่อย ๆ คอยให้บริการลูกค้าควบคู่กับการรับประทานก๋วยเตี๋ยวในร้านด้วย ย่อมจะช่วยชูโรงให้ก๋วยเตี๋ยวของคุณมีความอร่อยมากยิ่งขึ้นเพราะมีของเคียงในการรับประทานและได้อรรถรสในการมารับประทานก๋วยเตี๋ยวมากขึ้น นอกจากความอร่อยที่คุณต้องทำให้ลูกค้าดึงดูดได้แล้ว รู้ไหมว่าอีกจุดหนึ่งที่ดึงดูดลูกค้าให้อยากมาใช้บริการที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณได้มากก็คือ “เครื่องดื่ม” เพราะเวลาที่คนส่วนใหญ่มารับประทานก๋วยเตี๋ยว นอกจากอากาศในเวลากลางวันจะร้อนตามแบบของเมืองไทยแล้ว การที่มาสั่งก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นอาหารร้อนก็อาจจะทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกอยากได้ของเย็นที่ทำให้สดชื่นตัดกับความร้อนได้ หากมีเครื่องดื่มสเปเชียลควบคู่กันก็จะสามารถทำให้ลูกค้าอยากมาเข้าร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณได้เป็นจำนวนมากเลย ซึ่งควรมีเมนูเครื่องดื่มใดที่ต้องให้บริการเสิร์ฟพร้อมก๋วยเตี๋ยวมาดูกัน “ชาเย็น” เครื่องดื่มเด็ดคู่ร้านก๋วยเตี๋ยว “ชาเย็น” เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะจะให้บริการลูกค้าเคียงคู่กับก๋วยเตี๋ยวเป็นอันดับแรก เพราะเครื่องดื่มชามีรสชาที่ไม่หวานไปและหอมกลิ่นธรรมชาติของใบชาที่มีเอกลักษณ์ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอาการร้อนอบอ้าว อาการปวดศีรษะหรือเวียนศีรษะได้เป็นอย่างดี รสชาติหวานปนขมเล็กน้อย จะเป็นชาดำหรือชานมเย็นก็อร่อยได้ใจทั้งนั้นหากมีวิธีการชงที่พิถีพิถันจะเข้ากับเอกลักษณ์สไตล์อาหารจีนมาก “น้ำลำไย” เครื่องดื่มเด็ดคู่ร้านก๋วยเตี๋ยว “น้ำลำไย” เป็นเครื่องดื่มเด็ดคู่ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีคุณประโยชน์ช่วยคลายร้อนได้ดีจากความหวานตามสไตล์ผลไม้ไทยที่ช่วยคลายความร้อนภายในร่างกายแบบพอดีตามแบบไทย ๆ…

0 Comments
Read more about the article 3 อาหารสุนัขที่สร้างอาชีพทุนต่ำได้
อาหารสุนัขเป็นอาหารที่เราสามารถทำออกมาขายตามท้องตลาดได้ง่าย ๆ เพราะเอาตามจริงก็มีคนไทยหลายครอบครัวที่ไม่ได้ให้อาหารเม็ดกับสุนัข

3 อาหารสุนัขที่สร้างอาชีพทุนต่ำได้

อาหารสุนัขเป็นอาหารที่เราสามารถทำออกมาขายตามท้องตลาดได้ง่าย ๆ เพราะเอาตามจริงก็มีคนไทยหลายครอบครัวที่ไม่ได้ให้อาหารเม็ดกับสุนัขอย่างที่เราเห็นกันเลย ด้วยปัจจัยหลักที่เป็นปัญหา คือ สุนัขไทยมักอยู่กับการออกหาของกินคาว ๆ ที่เป็นชิ้นเป็นอันกินมากกว่าจะกินอาหารเม็ดอย่างสุนัขตะวันตก ทำให้เวลากินอาหารเม็ดแล้วก็มักจะไม่อิ่ม โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์ใหญ่ และอีกสาเหตุหนึ่งคือ อาหารเม็ดของสุนัขค่อนข้างมีราคาสูงทำให้บางคนก็ต้องทำอาหารออกมาขายให้สุนัข เผื่อบางบ้านที่ไม่มีอาหารเหลือพอให้สุนัขตัวเองจะได้ไม่ต้องหาอาหารให้เพลีย บอกเลยว่าหากคิดจะหาอาชีพขายอาหารแบบลงทุนต่ำออกมาที่ตลาดแบบง่าย ๆ ไม่ต้องใช้วัตถุดิบใด ๆ มากนอกจากพวกเนื้อสัตว์หรือส่วนที่ถูกของสัตว์แล้วล่ะก็ต้องนำสิ่งเหล่านี้มาประกอบการทำอาหารสุนัขแบบทุนต่ำ ทว่าอร่อยเพลินปากได้สำหรับพวกเขามาขายเลย รับรองว่าผู้คนมาซื้อกันเยอะอย่างแน่นอน “โครงไก่ทอด” อาหารสุนัขที่ขายดี “โครงไก่ทอด” เป็นอาหารของสุนัขที่ขายได้ดีเป็นอันดับ 1 นอกจากกระดูกโครงไก่จะเป็นส่วนที่ขายไม่ค่อยได้ ราคาถูก และบางร้านก็ให้คนที่สนใจนำกลับบ้านฟรีแล้วยังสามารถนำไปชุบแป้งพร้อมทอดจนกลิ่นหอมไปสามบ้านแปดบ้านได้ ยิ่งนำไปทอดที่ตลาดแล้วขายให้คนมาสั่งซื้อกันในเวลานั้นทันทีทันใดก็ยิ่งทำให้ใครต่อใครที่ได้กลิ่นก็อยากเข้ามาหาร้านคุณกันทั้งนั้นเพื่อจะซื้อไปให้สุนัขซึ่งเป็นของโปรดเลย  “ไก่ต้มเครื่องในสับ”…

0 Comments
Read more about the article 3 อาหารที่ไม่ต้องใส่เนื้อสัตว์ก็ยังต้องขายดี
ในเวลานี้อาจจะอยู่ในช่วงที่ทุกคนในไทยต้องเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตเรื่องการกินอยู่แตกต่างจากแต่ก่อนไปค่อนข้างมาก เพราะใครจะไปคิดว่าหมูสด

3 อาหารที่ไม่ต้องใส่เนื้อสัตว์ก็ยังต้องขายดี

ในเวลานี้อาจจะอยู่ในช่วงที่ทุกคนในไทยต้องเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตเรื่องการกินอยู่แตกต่างจากแต่ก่อนไปค่อนข้างมาก เพราะใครจะไปคิดว่าหมูสดจะแพงมากถึงกิโลละ 200 บาททีเดียวซึ่งบางคนอาจจะคิดว่าหมูมีราคาสูงขึ้นก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ยิ่งราคาหมูสูงจากปีก่อนด้วยก็ยิ่งไม่เห็นจะน่าแปลกใจใด ๆ จริงอย่างที่บางคนบอกว่าหมูสดราคาจะสูงขึ้นในทุกปี แต่ครั้งนี้กลับมีราคาที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็วและขึ้นสูงจากราคาปกติในระดับที่มากกว่าทุกครั้งด้วยทำให้ทุกคนในไทย โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าต่างก็ปรับตัวกันแทบไม่ทัน เพราะแน่นอนว่าหมูคือวัตถุดิบสำคัญในการใช้ทำอาหาร แล้วคิดดูว่าหลายคนต้องกัดฟันซื้อหมูแล้วไหนจะต้องเพิ่มราคาขายอาหารทำให้ลูกค้าบางส่วนพากันหันหน้าหนีไปหมด ทุกอย่างกำลังอยู่ในจุดวิกฤติที่แก้ไขลำบากสำหรับคนขายอาหาร แต่เราก็มีวิธีที่จะปรับเปลี่ยนอาหารของเราได้ในเบื้องต้นหากราคาหมูแพงก็ลองเปลี่ยนมาขายอาหารที่ไม่ต้องใช้หมูก็อร่อยได้ดูสิ เรามี 3 เมนูอาหารเหล่านี้มาแนะนำคุณ “ผัดหมี่” อาหารที่ไม่ต้องใส่เนื้อสัตว์ “ผัดหมี่” เป็นเมนูอาหารที่สามารถขายดีได้แม้จะไม่มีเนื้อสัตว์ เพราะคนส่วนใหญ่ชอบรับประทานอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยวกันอยู่แล้วและยิ่งเป็นเส้นหมี่แห้งที่มาจากการนำไปประกอบอาหารผัดกับซอสหวาน ๆ พร้อมวัตถุดิบเต้าหู้ผักเขียวกับผักหวานหลากสีที่อร่อยก็น่าดึงดูดใจให้ซื้อได้แล้ว โดยผัดหมี่ก็จะแยกออกเป็นหลายแบบ เช่น ผัดหมี่แดง, ผัดหมี่โคราช, ผัดไท เป็นต้น “ข้าวผัดไข่”…

0 Comments
Read more about the article 3 รูปแบบนักข่าวที่คุณสามารถเลือกทำงานได้
“นักข่าว” เป็นอาชีพของผู้ที่รักในการเป็นคนกลางในการรับสารสำคัญต่าง ๆ มาสื่อให้ถึงผู้คนที่แพร่หลายตามสมควรไม่ว่าจะเป็นข่าวสารแวดวงธุรกิจ

3 รูปแบบนักข่าวที่คุณสามารถเลือกทำงานได้

“นักข่าว” เป็นอาชีพของผู้ที่รักในการเป็นคนกลางในการรับสารสำคัญต่าง ๆ มาสื่อให้ถึงผู้คนที่แพร่หลายตามสมควรไม่ว่าจะเป็นข่าวสารแวดวงธุรกิจ การเมือง การศึกษา อาชญากรรม หรือข่าวทั่วไปที่ทุกคนต้องได้รับรู้เพื่อจะได้สามารถใช้ชีวิตอยู่ด้วยความระมัดระวังและทันต่อเหตุการณ์บ้านเมืองทุกเวลา และข้อสำคัญคือ นักข่าวต้องเป็นคนที่มีความยุติธรรม รักการช่วยเหลือคนอื่น ๆ ผ่านการสื่อข่าวของพวกเขาออกไป และให้ข่าวอย่างไม่เอนเอียง เปิดเผยข้อเท็จจริงที่ผู้คนสมควรรู้ ซึ่งหากอุดมการณ์ของคุณเป็นแบบนั้นล่ะก็อาชีพนักข่าวก็เป็นอาชีพที่เหมาะกับพวกคุณอย่างมาก นอกจากนี้หากคุณเข้ามาทำงานในแวดวงนักข่าวก็ยังสามารถใช้ความรู้ของตัวเองทำงานเป็นนักข่าวได้ในรูปแบบอาชีพงานนักข่าวที่ตัวเองสนใจได้เฉพาะทางด้วยตามตำแหน่งที่คุณอยากอยู่กับมันมานานและช่วยเป็นสื่อกลางให้ผู้คนได้เข้ากับความสามารถและความถนัดที่คุณคือคนสำคัญได้ ดังต่อไปนี้ นักข่าวภาคสนาม “นักข่าวภาคสนาม” เป็นอาชีพของนักข่าวที่ต้องอยู่กับการออกไปติดตามข่าวสารจากเหตุการณ์เฉพาะด้านที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันในสังคมปัจจุบันในท้องถิ่น ต่างถิ่น รวมถึงต่างแดนด้วยหากเป็นข่าวใหญ่ และนอกจากนี้ยังเป็นคนแรกที่สามารถออกเดินทางไปเข้าใกล้กลุ่มเป้าหมายที่จะให้ข้อมูลปฐมภูมิได้อย่างเจาะจงมากที่สุดตามสถานที่ต่าง ๆ และใช้จิตวิทยาในการถามเพื่อสัมภาษณ์บุคคลเป้าหมายให้ได้ข้อมูลมาส่งต่อนักเขียนข่าวมากที่สุด อีกทั้งยังได้ข้อมูลข่าวลงวีดีโอการให้สัมภาษณ์ได้ด้วย นักเขียนข่าว “นักเขียนข่าว” เป็นอาชีพตำแหน่งนักข่าวอีกรูปแบบที่มักจะทำงานอยู่ในออฟฟิศ…

0 Comments
Read more about the article 3 ซาลาเปาขายดี ต้องทำแล้วจะรู้
“ซาลาเปา”กันทั้งนั้น เพราะซาลาเปาเป็นขนมที่เข้าถึงรสชาติความชอบของผู้คนได้ง่าย ๆ ใช้ทุนน้อยมาก และรับประทานเวลาไหนไปที่ไหนก็อร่อยทั้งนั้น

3 ซาลาเปาขายดี ต้องทำแล้วจะรู้

สวัสดีเหล่าคนที่อยากทำอาชีพจากการขายติ่มซำกันทั้งหลาย! เวลานี้หลายคนคงกำลังอยู่ในช่วงที่กำลังดูอยู่ว่าเราควรจะขายเมนูใดดีถึงจะตอบโจทย์ลูกค้าที่มาเลือกซื้อได้อย่างกว้างขวาง เพราะติ่มซำบางเมนูก็เป็นติ่มซำที่หมดจากความชื่นชอบของผู้คนในช่วงเวลายุคปัจจุบันไปแล้วทำให้ค่อนข้างที่จะเสี่ยงหากเสียทุนซื้อวัตถุดิบมาทำ จนหลายคนอาจคิดไม่ตกว่าควรเลือกเมนูใดดีที่จะเรียกลูกค้าได้มาก ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากมาบอกทุกคนว่า แท้จริงแล้วการเริ่มต้นขายติ่มซำไม่ได้เริ่มมาจากเมนูติ่มซำใด ๆ หากเป็นมือโปรในการทำมาตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษ ทุกคนเริ่มต้นมาจากการทำเมนูขนมของว่างง่าย ๆ คู่น้ำชาอย่าง “ซาลาเปา”กันทั้งนั้น เพราะซาลาเปาเป็นขนมที่เข้าถึงรสชาติความชอบของผู้คนได้ง่าย ๆ ใช้ทุนน้อยมาก และรับประทานเวลาไหนไปที่ไหนก็อร่อยทั้งนั้น การเรียกลูกค้าของคุณจึงจะดีหากเริ่มต้นจากการขายซาลาเปาจนมีฐานลูกค้าแล้วจึงเริ่มทำติ่มซำเป็นหัวใจหลักก็ยังไม่สาย วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ 3 ซาลาเปาขายดีให้คุณได้ทำกัน ซาลาเปาหมูแดง “ซาลาเปาหมูแดง” เป็นซาลาเปาสไตล์เด็ดจากต้นตำรับของจีนที่เหมาะกับร้านที่อยากฝึกตัวเองก่อนจะได้ขายติ่มซำจริง ๆ จากการทำไส้ซาลาเปาที่เป็นอาหารคาวก่อนว่าจะมีสูตรการปรุงที่เข้าถึงลูกค้าได้มากน้อยเพียงใด และสูตรซาลาเปาหมูแดงก็ยังมีความหวานของน้ำหมูแดงที่ตัดความหวานมันธรรมชาติของแป้งนุ่มนิ่มของซาลาเปาได้เป็นอย่างดี ชุ่มฉ่ำ ไม่ค่อยมีใครทำกันจึงเหมาะที่จะขายเรียกลูกค้ามาก ซาลาเปาถั่วดำ “ซาลาเปาถั่วดำ”…

0 Comments
Read more about the article 3 ข้าวต้มมัดที่ทำขายแล้วลูกค้าตรึม!
ข้าวต้มมัด”นี่เอง หากคุณไม่รู้ว่าจะขายขนมไทยใดที่ทำไม่ยากและใช้วัตถุดิบที่มีหาง่ายตามบ้านเรือนได้แล้วล่ะก็ข้าวต้มมัดคือขนมไทยที่เหมาะสม

3 ข้าวต้มมัดที่ทำขายแล้วลูกค้าตรึม!

ใครว่ายุคนี้เป็นยุคที่ขนมไทยขายไม่ดีขอให้หยุดความคิดนั้นไปได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นในอดีตหรือตอนนี้ขนมไทยก็ยังคงขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอยู่ในทุกวัน ไม่มีร้านขนมไทยใดที่ผู้คนจะไม่มาซื้อกัน เพียงแค่คนรุ่นใหม่มักจะอยู่แต่กับพวกชาไข่มุก ขนมสแน็ค และของว่างจากต่างประเทศเป็นหลักถึงมองว่าไม่ค่อยมีใครมาซื้อขนมไทยหรอก แต่ลองได้มาเห็นก็จะรู้ว่าขนมไทยนั้นมีหลายเมนูที่คนมาซื้อกันเอยะมาก ไม่ว่าจะเป็นขนมฝอยทอง, เม็ดขนุน, บัวลอย, ซาหริ่ม, ขนมชั้น, ลูกชุบ และที่แน่นอนว่าขายได้หมดเร็วตลอดนั้นคือ “ข้าวต้มมัด”นี่เอง หากคุณไม่รู้ว่าจะขายขนมไทยใดที่ทำไม่ยากและใช้วัตถุดิบที่มีหาง่ายตามบ้านเรือนได้แล้วล่ะก็ข้าวต้มมัดคือขนมไทยที่เหมาะสมกับการขายของคนทุนต่ำมากที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 3 ข้าวต้มมัดที่ทำขายแล้วลูกค้าตรึมกัน เพราะการมีข้าวต้มมัดหลายแบบก็จะเป็นทางที่ดีในการให้ลูกค้าที่ชอบแตกต่างกันมาซื้อได้นะ ข้าวต้มมัดกล้วย “ข้าวต้มมัดกล้วย” เป็นข้าวต้มมัดซิกเนเจอร์ดั้งเดิมของไทยเราที่ในอดีตผู้คนอยู่กับสวนไร่ของตัวเองที่เน้นปลูกพืชที่ทนต่ออากาศและพื้นดินง่ายอย่างกล้วยเป็นหลัก ทำให้การนำกล้วยมาเป็นไส้วัตถุดิบหลักในข้าวต้มมัดมีความนิยมกันอย่างแพร่หลาย แทบไม่ต้องลงทุนใด ๆ มาก การห่อก็ใช้ใบตอง จึงเป็นไส้ที่ประหยัดมากที่สุดและรสชาติหวานเปรี้ยวอร่อยด้วย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีสูตรทำไส้กล้วยที่มีระดับความหวานและความหอมที่แตกต่างกันไป…

0 Comments

End of content

No more pages to load