Read more about the article 3 รูปแบบตุ๊กตามือสองที่ขายดี
ตุ๊กตามือสองแบบใดบ้าง เพราะการซื้อตุ๊กตามือสองรูปแบบหนึ่งจะต้องซื้อในราคาเหมาโดยใช้ทุนของคุณแต่ละส่วนด้วย หากคุณซื้อตุ๊กตามือสองรูปแบบนั้น ๆ

3 รูปแบบตุ๊กตามือสองที่ขายดี

หากคุณคิดว่าจะซื้อตุ๊กตามือสองมาขายหลากหลายรูปแบบให้มีลูกค้าสนใจและเข้ามาสั่งซื้อกันเยอะแล้วล่ะก็จะจำเป็นที่จะต้องรู้ทริกก่อนด้วยว่าลูกค้าส่วนใหญ่ชมชอบตุ๊กตามือสองแบบใดบ้าง เพราะการซื้อตุ๊กตามือสองรูปแบบหนึ่งจะต้องซื้อในราคาเหมาโดยใช้ทุนของคุณแต่ละส่วนด้วย หากคุณซื้อตุ๊กตามือสองรูปแบบนั้น ๆ มาโดยไม่ศึกษาถึงความสนใจของลูกค้าส่วนใหญ่ก่อนแล้วผลคือไม่มีมีลูกค้าคิดจะสั่งซื้อตุ๊กตารูปแบบนั้น ๆ ที่คุณซื้อมาเลยก็จะกลายเป็นสินค้าค้างสต็อกและขาดทุนไปเปล่า ๆ ได้ ฉะนั้นให้รู้ก่อนในบทความนี้ว่ามีรูปแบบตุ๊กตามือสองใดบ้างที่ลูกค้าชื่นชอบแล้วจะทำให้คุณไม่เสียทุนเปล่า ๆ อีกทั้งยังจะทำให้ขายดีและมีการบอกต่อลูกค้าใหม่ ๆ ให้เข้ามาตลอดเวลาด้วย เมื่อขายดีทีนี้คุณก็จะได้ไม่ต้องเสี่ยงซื้อตุ๊กตามือสองในรูปแบบใหม่ ๆ ที่อาจขายไม่ออกอีกต่อไปแล้ว และเน้นซื้อแต่ตุ๊กตารูปแบบที่ขายดีเท่านั้น ตุ๊กตามีขน “ตุ๊กตามีขน” ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ตุ๊กตาแบบใดก็ย่อมต้องชอบตุ๊กตามือสองรูปแบบมีขนอยู่แล้ว เพราะตุ๊กตาสัตว์มีขนส่วนใหญ่มักจะราคาสูงจากการที่ต้องใช้ขนสังเคราะห์และขนสัตว์ในกระบวนการทำจนมีลักษณะตุ๊กตาที่ดูเป็นธรรมชาติน่ารักน่ากอดแบบได้สัมผัสขนที่นุ่มนิ่มมากเหมือนเล่นกับสัตว์เลี้ยงเลย เด็ก ๆ จะชื่นอชอบกันมากและอาจจะขายดีจนคนหนึ่งสั่งซื้อมากกว่าตัวเดียวเลยด้วย และนอกจากนี้ตุ๊กตามีขนสำหรับผู้ใหญ่ก็สามารถซื้อไปตั้งโชว์สวย ๆ เป็นสีสันให้แก่ห้องตัวเองได้อีกด้วย เหมาะที่จะเป็นรูปแบบตุ๊กตามือสองที่น่าซื้อสามารถทำรายได้ดีจากการขายอันดับแรกเลย ตุ๊กตาตัวเล็ก…

0 Comments
Read more about the article ขนมจาก “มัน” ที่เหมาะจะทำขายให้เด็กหน้าโรงเรียน
มันฝรั่งหรือมันเทศแล้วล่ะก็นับว่าเป็นวัตถุดิบทางธรรมชาติที่หาได้ง่ายมากในท้องถิ่น บางบ้านเรือนก็มีการปลูกและนำมาประกอบอาหารรับประทานได้เลย

ขนมจาก “มัน” ที่เหมาะจะทำขายให้เด็กหน้าโรงเรียน

หากจะกล่าวถึงมันฝรั่งหรือมันเทศแล้วล่ะก็นับว่าเป็นวัตถุดิบทางธรรมชาติที่หาได้ง่ายมากในท้องถิ่น บางบ้านเรือนก็มีการปลูกและนำมาประกอบอาหารรับประทานได้เลย แต่หากนำมาทำขนมสร้างกำไรก็ยังสามารถสร้างรายได้ให้คุณอย่างมหาศาลในแบบของการค้าขายลงทุนต่ำที่มีคุณภาพด้วย ซึ่ง “มัน” ก็สร้างเมนูขนมของว่างต่าง ๆ ออกมาให้คุณมีสินค้าขายผู้คนได้หลากหลายมาก เหมาะกับคนที่ทำอาหารไม่เก่ง แต่สามารถเรียนรู้การทำอาหารว่างแบบง่าย ๆ ได้ และขนมจากมันหากอยากรู้ว่าทริกเด็ดที่จะทำให้สามารถขายได้เข้าถึงลูกค้ามากที่สุดด้วยวิธีใดล่ะก็ “โรงเรียน” คือสถานที่ที่คุณสามารถขายมันทอดได้ดีที่สุด เพราะผู้ใหญ่จะไม่ค่อยชอบรับประทานขนมที่มีความกรอบนอกนุ่มในแบบละลายในปากหนึบ ๆ อย่างมันกันเท่าไหร่ แต่ตรงข้ามกันหากเป็นเด็ก ๆ จะชอบในความหวานและความหอมของมันกันมาก วันนี้เราก็จะพาคุณมาดูขนมจากมันที่เหมาะจะทำขายให้เด็กหน้าโรงเรียนเพราะเมนูขนมมันเหล่านี้เด็กจะเลิฟในการมาซื้อกันมาก ขายหมดเร็วแน่นอน มันแท่งคลุกผงชีส “มันแท่งคลุกผงชีส” เป็นขนมที่ทำจากมันเทศซึ่งออกแบบให้ขายเป็นของว่างในลักษณะมันแท่งทอดจนกรอบนิดนุ่มในซึ่งหวานในเนื้อของมัน ละลายในปากอร่อยมาก ยิ่งหากมีการคลุกผงชีสและใส่เกลือโรยลงไปยิ่งจะทำให้ตัวมันแท่งมีรสชาติการปรุงที่เกิดความเค็ม หอมกลิ่นนวล ๆ…

0 Comments
Read more about the article 3 ของทอดไทยหายากน่าทำขาย
ของทอดไทย ๆ ที่หารับประทานยากแล้วและหากคุณทำก็จะมีคนมาซื้อจนสร้างกำไรเป็นเทน้ำเทท่าอย่างแน่นอน ด้วยความอร่อย เข้าถึงความชอบของคนไทย

3 ของทอดไทยหายากน่าทำขาย

เมื่อของทอดกำลังบูมในหมู่ของคนปัจจุบันที่เวลาว่างบางครั้งก็ไม่มีเวลาในการต่อคิวรออาหารตามร้านที่ผู้คนอยู่รวมกันเยอะแยะ และอยากรับประทานเพียงของว่างง่าย ๆ เท่านั้น ของทอดอย่างพวกโดนัทกุ้ง ปลาระเบิด ไส้กรอกแดงทอดในตำนาน นักเก็ตไก่ทอด ไก่ป๊อป เฟรนฟรายช์ และอื่น ๆ ที่เป็นของว่างฟาสต์ฟู้ดส์อร่อย ๆ ที่สามารถเลือกรับประทานได้ในราคาถูกและมีปริมาณที่อิ่มอร่อยจึงเป็นของทอดที่ขายดีกันมาก แต่หากคุณกำลังคิดจะทำของทอดขายแบบเป็นซิกเนเจอร์ประจำร้านตัวเองที่ไม่ต้องไปแข่งขันสูงกับใครหลายคนที่ทำของทอดยุคใหม่ที่ฮิตกันขายเหมือน ๆ กันแล้วล่ะก็วันนี้เราจะมานำเสนอของทอดไทย ๆ ที่หารับประทานยากแล้วและหากคุณทำก็จะมีคนมาซื้อจนสร้างกำไรเป็นเทน้ำเทท่าอย่างแน่นอน ด้วยความอร่อย เข้าถึงความชอบของคนไทยได้เป็นอย่างดี และมีเอกลักษณ์ในรสชาติกับลักษณะที่น่าสนใจจึงไม่ควรพลาด! “หมูโสร่ง” ของทอดไทยหายากน่าทำขาย “หมูโสร่ง” เป็นขนมไทยโบราณตั้งแต่สมัยอยุธยาซึ่งหายไปจากการทำของคนไทยมานานมากจนคนไทยแทบจะไม่รู้จักกันว่ามีขนมลักษณะเป็นหมูปั้นก้อนลูกทรงกลมที่พันด้วยเส้นบะหมี่เหลืองทอดออกมาจิ้มน้ำจิ้มหวานดูแปลกประหลาดแต่อร่อยแบบนี้ด้วยหากไม่ใช่เพราะเกิดกระแสละครบุพเพสันนิวาสทำให้เริ่มมีคนกลับมาทำกันอีกครั้งแต่ก็ไม่แพร่หลายเท่าไหร่เพราะต้องมีทักษะการพันบะหมี่ที่ค่อย ๆ พันเป็นปมลูกตะกร้อไม่ให้ขาดจึงใช้เวลาหน่อย แต่หากทำขายได้จะมีคนซื้อแบบต่อคิวแน่นอน…

0 Comments
Read more about the article ข้อควรรู้ในการซื้อของที่ชาวบ้านขาย
3 ข้อควรรู้ในการซื้อของที่ชาวบ้านขายก่อนที่คุณจะได้ออกไปในแหล่งจริง ยังไงการรู้เขารู้เราก็เป็นสิ่งที่ดีซึ่งจะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าและลูกค้าใหม่

ข้อควรรู้ในการซื้อของที่ชาวบ้านขาย

การซื้อของขายหากคุณเป็นคนที่อยู่ตามเมืองใหญ่และมักจะซื้อของในชุมชนเมือง ตามตลาดใหญ่ ๆ หรือตามห้างสรรพสินค้าเป็นหลักแล้วล่ะก็ย่อมจะอยู่กับการคุ้นชินการซื้อ – ขายที่พ่อค้าแม่ค้าพูดจาดีกับลูกค้าหรือไม่ค่อยจะชวนพูดคุยเพราะมองว่าเขาเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่มีหน้าที่ขายเท่านั้น สิ่งใดที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าหรืออะไรที่ลูกค้าขอแล้วไม่เกินไปก็ทำให้ลูกค้าตามร้องขอได้ เรียกว่า "ลูกค้าคือพระเจ้าอย่างแท้จริง" และตัวเราที่เป็นลูกค้าเองก็สะดวกใจกับการที่จะเลือกซื้อสินค้าอย่างสะดวกท่ามกลางรอยยิ้มและมารยาทการซื้อ – ขายพื้นฐานที่ดีต่อกันจนคุ้นชินกับการอยู่ในระบบเช่นนี้ แต่บรรยากาศทุกอย่างย่อมจะไม่เหมือนในชีวิตการซื้อ – ขายประจำวันของคุณได้หากคุณมาอยู่ในชุมชนเล็ก ๆ ตามหมู่บ้านหรืออยู่ตามร้านที่พ่อค้าแม่ค้าเป็นคนในท้องถิ่นสงบ ๆ หลายอย่างจะแตกต่างออกไปหน่อยจนบางทีเราอาจตามระบบการซื้อของที่ชาวบ้านขายให้ไม่ทันและเกิดปัญหาได้จากความไม่รู้ ฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ 3 ข้อควรรู้ในการซื้อของที่ชาวบ้านขายก่อนที่คุณจะได้ออกไปในแหล่งจริง ยังไงการรู้เขารู้เราก็เป็นสิ่งที่ดีซึ่งจะช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าและลูกค้าใหม่จากในเมืองมีความเข้ากันได้ ชาวบ้านที่ขายของมักพูดตรง คุณไม่ต้องคิดมากเมื่อซื้อของ การมาซื้อของที่ชาวบ้านขายจะแตกต่างจากการมาซื้อของกับพ่อค้าแม่ค้าในชุมชนเมืองมากตรงที่หากเป็นชาวบ้านเวลาถามราคาหรือคุยกับพวกเขา ส่วนใหญ่แล้วหากไม่พูดจ๊ะจ้าก็จะพูดด้วยน้ำเสียงห้วนแบบเรียบง่ายตามประสาคนกันเองทั่วไป เขาไม่รู้หรอกว่าคุณมาจากเมืองใหญ่หรือเป็นคนในชุมชนของเขา เขาคุ้นเคยกับความเป็นกันเองของคนที่เปรียบเสมือนญาติพี่น้องผองเพื่อนกันเพราะคนในชุมชนเล็กมักมีการแสดงออกเหมือน ๆ…

0 Comments
Read more about the article “หมอสมุนไพร” อาชีพโบราณที่ยังเปิดรับผู้รักสุขภาพแบบดั้งเดิม
ในยุคสมัยที่วงการแพทย์มีความเจริญก้าวหน้าทางความรู้ในศาสตร์การรักษาผู้คนพร้อม ๆ กับการเข้ามาของเทคโนโลยีแล้วทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ง่ายมากขึ้น

“หมอสมุนไพร” อาชีพโบราณที่ยังเปิดรับผู้รักสุขภาพแบบดั้งเดิม

ในยุคสมัยที่วงการแพทย์มีความเจริญก้าวหน้าทางความรู้ในศาสตร์การรักษาผู้คนพร้อม ๆ กับการเข้ามาของเทคโนโลยีแล้วทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ง่ายมากขึ้นในการวินิจฉัยโรคและการรักษาที่ทุกคนมีโอกาสจะหายและบรรเทาอาการลงได้รวดเร็วกว่าสมัยก่อน อีกทั้งการตรวจโรคก็มีความแน่นอนชัดเจนกว่าการรักษาแบบแพทย์แผนไทย แต่ถึงอย่างนั้นคนรุ่นเก่าที่เคยผ่านการรักษาแบบดั้งเดิมมาก่อนก็ไม่อาจปฏิเสธได้เช่นกันว่าการรักษาโรคโดยหมอสมุนไพรแผนไทยโบราณก็ช่วยทำให้พวกเขาหายได้ และบางโรคที่แพทย์ยุคปัจจุบันรักษาไม่หาย หมอสมุนไพรกลับรักษาจนหายขาดได้ ช่างเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์นักจนล่าสุดได้มีการเพิ่มพื้นที่ทำงานของหมอสมุนไพรกับหมอปัจจุบันให้ควบคู่กันไปมากขึ้น วันนี้เราจึงอยากนำเรื่องราวความน่าสนใจในศาสตร์ของหมอสมุนไพรมาฝากทุกคนเป็นวิทยาทานกัน ทำความรู้จักกับ “หมอสมุนไพร” “หมอสมุนไพร” หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่า “แพทย์แผนไทย” ฟังดูในครั้งแรกหลายคนอาจนึกถึงแค่คนที่เป็นหมอนวดคลายเส้นและโรคที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่ในความจริงแล้วยังรวมไปถึงการรักษาทุกด้านที่เกี่ยวกับร่างกายมนุษย์ที่มีความลึกซึ้งยิ่งกว่าแพทย์ปัจจุบันเสียอีก โดยหมอสมุนไพรเป็นหมอที่ยังคงดำเนินวิธีการวินิจฉัยโรคแบบชาวบ้านด้วยทักษะเฉพาะที่ตัวเองมีจากศาสตร์ธาตุภายในร่างกายซึ่งมีการผสมกับความรู้ทางร่างกายของจีนมาผสมและใช้สมุนไพรเป็นยาในการรักษาจนอาการดีขึ้นและหายดีในที่สุด การวินิจฉัยโรคของ “หมอสมุนไพร” หากแพทย์ปัจจุบันวินิจฉัยโรคในการสอบถามอาการ พร้อมกับใช้เครื่องมือในการตรวจหาสิ่งที่ผิดปกติของอวัยวะในร่างกายผู้คนจนสรุปได้ว่าคนไข้เป็นโรคหรือมีอาการเจ็บป่วยใดกันแน่ หมอสมุนไพรนั้นก็สามารถวินิจฉัยโรคโรคที่เกิดขึ้นทางร่างกายได้เช่นเดียวกันโดยดูจากการสำรวจร่างกายภายนอกก่อนอย่างละเอียดถี่ถ้วนควบคู่ไปกับการสอบถามอาการก่อนจะมีการใช้มือเป็นส่วนสัมผัสหลักจับชีพจรและร่างกายเพื่อตรวจสอบความผิดปกติภายในทำให้สามารถรู้ได้ว่าอาการเจ็บป่วยของคนไข้นั้นคืออะไรกันแน่ซึ่งแม้ว่าจะไม่ได้เจาะจงโรคเท่ากับแพทย์ปัจจุบัน แต่การวินิจฉัยก็ลงสรุปในตำแหน่งของโรคที่เหมือนกันและต้องได้รับการรักษาในจุดเดียวกันด้วย หากศาสตร์ใดที่เป็นความรู้ใหม่ก็จะมีการเปิดตำราควบคู่กับการตรวจด้วยซึ่งตำราของหมอสมุนไพรจะมีสารพัดโรคไปจนถึงธาตุต่าง ๆ ในร่างกายที่ส่งผลต่อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายแบบยิบย่อยจนคุณอาจไม่คาดคิดว่าส่วนเล็ก ๆ ที่แพทย์ปัจจุบันและคนอื่นมองข้ามจะทำให้เกิดผลเสียสำคัญต่อร่างกายได้…

0 Comments
Read more about the article 3 เมนูอาหารถาดน่าทำขายปี 2022
เมนูอาหารถาดเหล่านี้คือสิ่งที่จะสร้างกำไรปัง ๆ จากการขายได้ในปี 2022 เพราะเมนูอาหารถาดนอกจากจะได้ปริมาณเยอะ จ่ายสูงนิดหน่อยแต่ก็ได้อิ่ม

3 เมนูอาหารถาดน่าทำขายปี 2022

ในสมัยใหม่นี้เป็นยุคสมัยที่อาหารมากมายกำลังแพงส่งผลให้ผู้คนต้องดูแลค่าใช้จ่ายอาหารในมื้อหลักของตัวเองมากขึ้นจนเรียกได้ว่าจากที่ปกติจะซื้ออาหารรับประทานทุกมื้อก็ต้องซื้อเป็นกับข้าวและแบ่งรับประทานให้ได้ 2 มื้อเอา ขนาดข้าวราดแกงยังราคาสูงถึงจานละ 40 – 50 บาทขนาดนี้ อาหารตามสั่งก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยว่าราคาจะแพงขนาดไหน บางร้านขายราคาถูกแต่ปริมาณน้อยลงจนไม่อิ่ม หากราคาปกติของสมัยนี้ก็แพงจนเสียเงินมากอีก จึงไม่แปลกที่ผู้คนจะเลือกร้านอาหารที่รับประทานได้เหมาะทั้งราคาและปริมาณที่พอดี ๆ ไม่เหมือนเมือ่ก่อนที่ทุกร้านสามารถขายอาหารได้ มีลูกค้าเข้าไม่ขาดสายทุกวัน ฉะนั้นแล้วหากคุณคิดจะทำอาชีพเปิดร้านขายอาหารที่สามารถเรียกลูกค้าเข้ามาได้ตลอดและตรงกับความต้องการของผู้คนที่อยากใช้จ่ายอย่างเหมาะสมกับปริมาณที่คุ้มค่าไปยาว ๆ ล่ะก็เมนูอาหารถาดเหล่านี้คือสิ่งที่จะสร้างกำไรปัง ๆ จากการขายได้ในปี 2022 เพราะเมนูอาหารถาดนอกจากจะได้ปริมาณเยอะ จ่ายสูงนิดหน่อยแต่ก็ได้อิ่มอร่อยคุ้มค่ากว่าร้านทั่วไปมากจึงเรียกลูกค้าได้ แต่ก็ต้องรู้เหมือนกันว่าขายเมนูอาหารถาดใดจึงจะดึงดูดใจคนส่วนมาก กะเพราถาด “กะเพราถาด” เป็นเมนูอาหารถาดอันดับ 1 ที่สามารถเรียกลูกค้าให้เข้ามาในร้านได้ดี ทำให้คุณสามารถมีกำไรจากการขายได้มากอย่างที่คาดไม่ถึง…

0 Comments
Read more about the article “บริการหาบของขึ้นดอย” อาชีพทุนต่ำของชาวบ้านแรงดี
“บริการหาบของขึ้นดอย”นักท่องเที่ยวก็สามารถไปใช้บริการได้ ซึ่งถามว่าจำเป็นหรือไม่สำหรับการมีบริการนี้ แน่นอนว่านักปีนเขาที่เก่งหรือนักท่อง

“บริการหาบของขึ้นดอย” อาชีพทุนต่ำของชาวบ้านแรงดี

เวลาที่เราปีนเขาในอุทยานแห่งชาติบางแห่งจะทำอย่างไรดีหากของสัมภาระเยอะขนาดหนักจนทำให้อาจจะเป็นอุปสรรคในการเดินขึ้นเขาได้ แต่ครั้นจะให้วางกระเป๋าไว้ในรถที่จอดอยู่ด้านล่างแล้วเอาติดไปแค่ของจำเป็นก็ดูจะไม่โอเคเท่าไหร่ในเวลาที่หากฉุกเฉินบางทีเราก็จำเป็นต้องใช้ของที่อยู่นอกเหนือจากนี้ด้วย แล้วจะเอาอย่างไรดีจึงจะสามารถพาของสัมภาระของเราขึ้นเขาขึ้นดอยไปอำนวยความสะดวกที่จำเป็นให้แก่ตัวเองเมื่อจะตั้งแคมป์ด้านบน คำตอบคือ หากสถานที่ท่องเที่ยวนั้นมี “บริการหาบของขึ้นดอย”นักท่องเที่ยวก็สามารถไปใช้บริการได้ ซึ่งถามว่าจำเป็นหรือไม่สำหรับการมีบริการนี้ แน่นอนว่านักปีนเขาที่เก่งหรือนักท่องเที่ยวทุกคนไม่ว่าจะผ่านประสบการณ์ขึ้นเขามากแค่ไหน พวกเขาก็ย่อมต้องการคนที่จะมาช่วยหาบของแบ่งเบาภาระในการเดินทางทำกิจกรรมขึ้นเขาของพวกเขาอยู่แล้ว เพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่มีอุปสรรคในการขึ้นดอย ซึ่งหากคุณเป็นคนในชุมชนที่อยู่ติดเขาติดดอยและมีนักท่องเที่ยวมาปีนเขาบ่อย ๆ แล้วตัวคุณก็ยังหางานทำไม่ได้ อาชีพรับจ้างบริการหาบของขึ้นดอยก็เป็นอาชีพทุนต่ำที่น่าจับตามองของชาวบ้านที่อยู่ตามขุนเขาที่เที่ยวจุดหมายของนักเดินทางเหมือนกัน  ทำความรู้จักกับอาชีพ “บริการหาบของขึ้นดอย” “บริการหาบของขึ้นดอย” เป็นอาชีพทุนต่ำที่แทบไม่ต้องใช้เงินใด ๆ ในการลงทุนเลย นอกจากการลงทุนเรื่องแรงกายทั้งหมดที่คุณมีเพื่อให้บริการรับจ้างอาสาแบกของสัมภาระให้แก่นักท่องเที่ยวหรือนักเดินทางที่ต้องการมาทำกิจกรรมปีนเขาขึ้นดอยไปตั้งแคมป์ด้านบนซึ่งมีสัมภาระเยอะมากหรือหนักจนทำให้เป็นอุปสรรคในการปีนเขาจนไม่สะดวกหรืออาจเกิดอันตรายจากการที่ไม่คุ้นชินกับเส้นทางเหมือนชาวบ้านที่อาศัยอยู่ตามขุนเขาที่นั้น ๆ จนเกิดอันตรายได้ โดยผู้ที่บริการหาบของขึ้นดอยจะช่วยรับของทุกอย่างจากนักท่องเที่ยวมาแบกขึ้นไปเองและนักท่องเที่ยวก็สามารถเดินขึ้นเขาได้สบาย ถือแค่ของสำคัญที่ตัวเองมีแบบเบา ๆ เท่านั้นซึ่งช่วยลดภาระปัญหาการปีนเขาขึ้นดอยได้มาก โดยหากเป็นของสัมภาระที่ไม่เยอะมาก คนเดียวก็สามารถแบกขึ้นเขาไปได้ แต่ส่วนใหญ่ลูกหาบมักจะทำงานกันเป็นกลุ่มมากกว่า…

0 Comments
Read more about the article กลุ่มบุคคลที่คู่ควรกับการโปรโมทโฮมสเตย์เจาะจง
ลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการโฮมสเตย์ของเรานั้นสามารถทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เราต้องรู้ก่อนว่าควรจะหากลุ่มบุคคลใดที่มีความสนใจเจาะจงในการมา

กลุ่มบุคคลที่คู่ควรกับการโปรโมทโฮมสเตย์เจาะจง

ในการที่เราจะได้ลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการโฮมสเตย์ของเรานั้นสามารถทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เราต้องรู้ก่อนว่าควรจะหากลุ่มบุคคลใดที่มีความสนใจเจาะจงในการมาพักที่พักแนวบ้านโฮมสเตย์บ้าง เพราะอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าผู้คนในสมัยนี้มักจะชอบหาที่พักซึ่งอยู่ในทำเลดีสวยงาม สะดวกสบายตามแบบของโรงแรม มีเอกลักษณ์ในเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่ครบครันตามที่แขกควรจะได้รับ โดยค่อนข้างจะแตกต่างจากโฮมสเตย์ที่แม้ราคาจะถูก แต่ก็มีลักษณะคล้ายบ้านคนทั่วไป กินง่ายอยู่ง่าย ไม่ได้มีเตียงแต่มีบริการเป็นเบาะที่นอนให้ และอาจต้องใช้ห้องน้ำร่วมกับคณะนักท่องเที่ยวอื่นที่มา ไม่ค่อยมีห้องน้ำในตัว เรียกได้ว่าเหมือนเป็นครอบครัวเดียวที่ได้มาทำกิจกรรมร่วมกันและรู้จักกันเลย ซึ่งคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวก็อาจไม่ค่อยสนใจโฮมสเตย์นัก คุณจึงควรโปรโมทโฮมสเตย์ให้เป็นที่รู้จักโดยเริ่มจากการเข้าหากลุ่มคนเหล่านี้ก่อนเพื่อให้เกิดความสนใจมาใช้บริการได้ง่ายกว่าคนทั่วไปและหากพวกเขามาแล้วประทับก็จะนำไปบอกต่อกันเองเป็นวงกว้างมากขึ้น บริษัททัวร์ “บริษัททัวร์” เป็นกลุ่มองค์กรที่จะดูแลเรื่องการเดินทางและที่พักในการบริการลูกทัวร์ที่ต้องการมาร่วมทริปต่าง ๆ หลากหลายจังหวัดซึ่งหนึ่งในนั้นย่อมต้องมีทริปสถานที่ท่องเที่ยวในชุมชนเล็ก ๆ ด้วยซึ่งในการมาเยือนชุมชนเล็ก ๆ เพื่อศึกษาโบราณสถาน ประเพณี งานสินค้าท้องถิ่นชาวบ้านที่มีชื่อเสียงหรือน่าสนใจในเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน หากจะให้นักท่องเที่ยวได้ใกล้ชิดกับสิ่งที่พวกเขาชอบอย่างเต็มที่แล้วล่ะก็การจะให้ไปนอนตามโรงแรมหรือรีสอร์ตก็อาจไม่เข้าถึงเท่าไหร่ จึงเป็นโอกาสดีหากคุณจะโปรโมทบ้านโฮมสเตย์ของคุณแก่บริษัททัวร์ให้พวกเขานำลูกทัวร์มาใช้บริการที่พักของคุณเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเลย แล้วนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสวิถีชาวบ้าน…

0 Comments
Read more about the article 3 สถานที่ขายอาหารยามกลางคืน
เมื่อยามราตรีมาเยือน...หลายชีวิตอาจจะทำภารกิจส่วนตัวเสร็จและเข้านอนเพื่อพักผ่อนสำหรับการทำกิจกรรมสู้กับความก้าวหน้าของตัวเองในอีกวันเมื่อ

3 สถานที่ขายอาหารยามกลางคืน

เมื่อยามราตรีมาเยือน...หลายชีวิตอาจจะทำภารกิจส่วนตัวเสร็จและเข้านอนเพื่อพักผ่อนสำหรับการทำกิจกรรมสู้กับความก้าวหน้าของตัวเองในอีกวันเมื่อพระอาทิตย์ขึ้น แต่ก็ยังมีอีกหลายชีวิตเช่นกันที่พวกเขายอมไม่นอนตอนกลางคืนเหมือนผู้คนปกติ แต่เลือกที่จะนอนช่วงเช้าเพื่อเก็บแรงมาขายอาหารตอนกลางคืน เพราะอย่างที่รู้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะทำงานตอนกลางวันไปเสียหมด บางคนก็ต้องทำงานเข้าเป็นกะเช้ากะดึก บางคนก็ต้องทำงาน OT กว่าจะเลิกก็มืดค่ำหรือดึกดื่น และบางคนก็เดินทางมาไกลจนอยากพักผ่อนบ้าง ราตรีที่ว่ามีแต่ความหลับใหลจึงอาจใช้ไม่ได้กับนิยามของผู้คนในสมัยนี้ ด้วยเหตุที่มีผู้คนออกมาทำกิจกรรมที่จำเป็นของตัวเองในเวลากลางคืนเยอะทำให้พวกเขาไม่มีแม้แต่เวลาที่จะรับประทานอาหารเลยในช่วงเย็นและต้องมารับประทานตอนกลางคืนแทน อาชีพขายอาหารยามกลางคืนหรือขายอาหารโต้รุ่งจึงหลายมาเป็นอาชีพทุนต่ำที่ใคร ๆ ก็ทำกันและได้ลูกค้าง่ายกว่าช่วงกลางวันอีกด้วย เพราะเป็นช่วงเวลาที่มีตัวเลือกร้านอาหารไม่หลากหลายเท่าช่วงกลางวัน ยิ่งเป็นตามจังหวัดเล็ก ๆ ก็ยิ่งหาที่รับประทานอาหารกลางคืนยาก หากคุณคิดจะขายอาหารยามกลางคืนล่ะก็ควรจะหาสถานที่ที่ผู้คนเข้าถึงง่าย ไม่เปลี่ยว และอยู่ใกล้แหล่งชุมชนดังนี้ “ตลาดโต้รุ่ง” สถานที่ขายอาหารยามกลางคืน “ตลาดโต้รุ่ง” เป็นสถานที่ยอดนิยมของผู้คนที่อยากทำอาชีพขายอาหารในเวลากลางคืนมากที่สุด เพราะเมื่อลูกค้านึกถึงอาหารที่สามารถรับประทานตอนกลางคืนเมื่อไหร่ พวกเขาส่วนใหญ่ก็ย่อมต้องนึกถึงตลาดโต้รุ่งที่เป็นศูนย์รวมอาหารหลากหลายที่พ่อค้าแม่ค้านำมาขายตอนกลางคืนได้ก่อนแน่นอน รับรองว่าคุณจะได้ฐานลูกค้าใหม่ ๆ ในทุกวัน…

0 Comments
Read more about the article 3 ไอศกรีมโบราณขายดี
ไอศกรีมโบราณก็ยังเป็นสิ่งที่ขายดีอยู่ไม่ต่างกับวันวาน ด้วยความที่เป็นไอศกรีมซึ่งหาได้ไม่มากนักแล้วตามร้านรวงและท้องตลาด บางร้านไอศกรีมก็ทำออก

3 ไอศกรีมโบราณขายดี

วันนี้แม้ว่าเมืองไทยเราจะมีไอศกรีมโฮมเมดมากมายที่คนยุคใหม่ชื่นชอบกันเป็นจำนวนมากและมีการประยุกต์ต่อยอดมาทำเป็นไอศกรีมขนมหวาน ไอศกรีมเครื่องดื่มมากมายให้เลือกรับประทานแบบฟิน ๆ แต่ไอศกรีมโบราณก็ยังเป็นสิ่งที่ขายดีอยู่ไม่ต่างกับวันวาน ด้วยความที่เป็นไอศกรีมซึ่งหาได้ไม่มากนักแล้วตามร้านรวงและท้องตลาด บางร้านไอศกรีมก็ทำออกมาโดยไม่ใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่แท้จริงเหมือนกับไอศกรีมโบราณในยุคดั้งเดิมจึงทำให้ขาดเอกลักษณ์ความเป็นไอศกรีมโบราณไป ซึ่งหากคุณเกิดแรงบันดาลใจที่จะนำของหวานหายากอย่างไอศกรีมโบราณที่แท้จริงกลับมาขายให้ลูกค้ามีโอกาสรับประทานอีกครั้งล่ะก็ย่อมจะขายดีแน่นอน ไม่ว่าจะเปิดร้านขายหรือทำขายในรูปแบบรถจักรยานปั่นไปตามบ้านเรือนในชุมชนต่าง ๆ ให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างกว้างขวางด้วย ซึ่งวันนี้เองเราก็จะแนะนำ 3 ไอศกรีมโบราณขายดีที่พอลูกค้าเห็นปุ๊บก็ต้องรีบเดินเข้ามาซื้อในทันทีเลย จะมีไอศกรีมโบราณแบบไหนบ้างที่เจาะกลุ่มตลาดได้ง่ายเรามาดูกันเลย ไอศกรีมกะทิโบราณ “ไอศกรีมกะทิโบราณ” เป็นเมนูไอศกรีมโบราณสูตรดั้งเดิมที่สุดในประเทศไทยที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ลงทุนต่ำ ใช้วัตถุดิบที่หาได้ง่ายในชุมชนอย่างมะพร้าวที่นำมาขูดเป็นหลักก็สามารถทำไอศกรีมกะทิได้เต็มถังแล้ว ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะให้คุณเอาใส่ภาชนะไอศกรีมแบบใดตามราคาและความสะดวกในการรับประทานที่เหมาะสม ได้แก่ ถ้วยไอศกรีม ขนมปังหมวกไอศกรีม และขนมปังปอนด์พร้อมท็อปปิ้งมากมายอย่างข้าวเหนียว ลูกชิด ถั่วป่น สับปะรดเชื่อม ขายได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย ไอศกรีมตัดโบราณเสียบไม้ “ไอศกรีมตัดโบราณเสียบไม้”…

0 Comments

End of content

No more pages to load