TRICK

SME TRICK ลงทุนง่ายๆ  วิธีการเก็บเงิน 

ทำอย่างไรให้ลูกค้าหน้าร้านสนใจ

ในเวลาที่เราเดินไปเที่ยวตามย่านบันเทิงหรือแหล่งช็อปปิ้งต่าง แล้วได้เห็นร้านที่ชอบระหว่างทางก็ย่อมเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องเข้าไปในร้านนั้น โดยความสนใจย่อมเกิดจากหน้าร้านที่แสดงให้เราเห็นตั้งแต่ภายนอกว่ามีลักษณะร้านที่ออกแบบน่าสนใจและสินค้าก็ดูจะตรงกับใจเรามากจึงดึงดูดให้เราอยากเข้าร้านนั้นเป็นอันดับแรก ซื้อของออกมาได้หรือไม่สนใจในท้ายที่สุดก็แล้วแต่เรา ส่วนร้านไหนที่เราเห็นหน้าร้านว่าไม่ใช่ร้านสินค้าที่เราชอบหรือน่าสนใจก็มักจะไม่เข้าโดยเฉพาะร้านที่ดูเงียบ ๆ แน่นอนถ้าหากกลับกันเรากลายมาเป็นคนขายของที่เปิดร้านเป็นของตัวเองแล้วล่ะก็เราก็ต้องพยายามทำให้ลูกค้าที่เดินผ่านไปผ่านมาหน้าร้านสนใจให้ได้เป็นอันดับแรก เพราะความสนใจในหน้าร้านเป็นอย่างแรกนั้นจะทำให้มีลูกค้าหลายแวดวงเข้ามาชมร้านของคุณและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อก็ตาม แต่เขาก็สามารถเข้ามาชมและนำไปบอกต่อให้คนที่มีสไตล์ความชอบในสินค้าแนวร้านของคุณรู้จักจนมาที่ร้านได้

Read More »

How To ขายอาหารสดให้ลูกค้าอยากซื้อ

จะเห็นได้ว่าสมัยนี้มีร้านขายอาหารสดเปิดให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ในชุมชนหลายแห่งตั้งแต่ร้านขนาดเล็กในตลาดไปจนถึงร้านขนาใหญ่รูปแบบซุปเปอร์มาร์เก็ตเฉพาะของสด เพราะพวกเขาต่างเห็นกันแล้วว่าในชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่ย่อมต้องมีการซื้ออาหารสดมาติดไว้ในบ้านเพื่อทำอาหารรับประทาน ไม่ต้องออกไปซื้ออาหารมาให้เสียเงินเยอะ โดยใช้เหตุและอาจไม่อิ่มท้องเหมือนอย่างที่ทำเองด้วย อาหารสดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่สามารถขาดไปได้ไม่ว่าจะเป็นหมูสด เนื้อสด อาหารทะเล ไปจนถึงอาหารหรือวัตถุดิบแช่แข็งต่าง ๆ ในร้านขายอาหารสดด้วย

Read More »
ทริกสะสมแต้มเพื่อแลกอาหารและเครื่องดื่มช่วยเรื่องการขายของคุณอย่างไร?

ทริกสะสมแต้มเพื่อแลกอาหารและเครื่องดื่มช่วยเรื่องการขายของคุณอย่างไร?

เราอาจจะคุ้นเคยกับร้านอาหารหรือในคาเฟ่บางแห่งที่หลังจากจ่ายเงินค่าอาหารกับเครื่องดื่มไปแล้วก็จะได้รับการปั๊มตราสัญลักษณ์ในช่องของบัตรสะสมแต้มซึ่งเมื่อเรามาซื้ออาหารหรือเครื่องดื่มครบตามจำนวนครั้งที่กำหนดในช่องปั๊มตราสัญลักษณ์เมื่อไหร่ก็สามารถนำบัตรสะสมแต้มมาแลกอาหารหรือเครื่องดื่มในเมนูตามที่ทางร้านให้เลือกได้ฟรีหรืออาจมีการแถมมาด้วยแล้วแต่ร้านนั้น ๆ ซึ่งก็ทำให้เรารู้สึกประทับใจและชื่นชอบจนอยากกลับไปร้านนั้นอีกหลาย ๆ ครั้ง เหมาะเป็นอย่างมากหากคุณที่ทำอาชีพขายอาหารหรือเครื่องดื่มในร้านอาหาร – คาเฟ่ของตัวเองจะลองนำวิธีนี้มาใช้เป็นทริกดี ๆ ในการขายบ้าง

Read More »
ทำอย่างไรเมื่อลูกค้าได้รับของแล้วเพิ่งมาบอกว่า “คุณทอนเงินผิด”

ทำอย่างไรเมื่อลูกค้าได้รับของแล้วเพิ่งมาบอกว่า “คุณทอนเงินผิด”

เรื่องเงินเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ตรงนี้หลายคนย่อมเข้าใจกันดี แต่หากเกิดการผิดพลาดในเรื่องเงินแล้ว แม้จะเป็นเพียงแค่เรื่องเล็กน้อยแต่ก็สามารถทำให้คุณกับลูกค้าผิดใจกันได้ และเขาอาจมองว่าคุณเป็นคนขายของที่ยังไม่มีทักษะมากพอ แต่ในขณะเดียวกันเราก็ไม่อาจรู้ได้ว่าตัวเองทอนเงินผิดจริง ๆ หรือไม่ เพราะแทนที่ลูกค้าจะนับมันต่อหน้าของเราทันทีที่เราให้เงินทอนเขาไป เขากลับเพิ่งมาบอกทีหลังตอนก้าวขาเดินออกจากร้านไปแล้วว่า

Read More »
How To รับสินค้าอาหารและเครื่องดื่มมาขายไม่ให้เจอของหมดอายุ

How To รับสินค้าอาหารและเครื่องดื่มมาขายไม่ให้เจอของหมดอายุ

เชื่อว่าลูกค้าหลายคนคงเคยเจอประสบการณ์ไม่ดีเท่าไหร่ในด้านของการที่เราซื้อสินค้าอาหารและเครื่องดื่มมาแล้วพบว่ามันหมดอายุเร็วกว่ากำหนด ใช้ประโยชน์จากสินค้าไปได้แค่ครั้งเดียวก็สินค้าก็บูดเน่าหรือบางทีสินค้าก็หมดอายุมาตั้งแต่วันที่ซื้อแล้ว แต่บางร้านก็ไม่ทันได้สำรวจหรือระมัดระวัง เพราะบางทีผู้ซื้อที่ไม่มีประสบการณ์อย่างเราก็ไม่คาดคิดว่าสินค้าจะหมดอายุเร็วกว่าวันเดือนปีที่ปรากฏบนผลิตภัณฑ์สินค้าได้ ความรับผิดชอบจึงควรเป็นของร้านหรือห้างสรรพสินค้าที่รับสินค้านั้น ๆ มา ซึ่งหากคุณคือคนที่มีหน้าที่รับผิดชอบเรื่องการรับสินค้าอาหารและเครื่องดื่มมาจะทำอย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้รับสินค้าที่หมดอายุแล้วมาขาย เราจะมาแนะนำวิธีกัน ตรวจสอบวันเดือนปีแล้วพิจารณาสินค้าก่อนวางขายเพื่อดูวันหมดอายุที่แท้จริง

Read More »
How To ดัดแปลงร้านอาหารให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลเพื่อลูกค้า

How To ดัดแปลงร้านอาหารให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลเพื่อลูกค้า

การเปิดร้านขายอาหารเป็นหนึ่งในอาชีพที่ทั้งเหนื่อยและไม่ค่อยได้หยุดพัก แต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานเพราะเราสามารถใช้ทักษะการทำอาหารที่เป็นหนึ่งในศิลปะเฉพาะตัวมารังสรรค์ตามความต้องการของลูกค้าจนมีชื่อเสียงและรายได้เข้ามาไม่หยุดหย่อนเลย แม้แต่ในเวลาที่เป็นวันหยุดเทศกาลซึ่งร้านขายอาหารบางร้านจะหยุด เราก็สามารถถือโอกาสนี้เปิดร้านเพื่อลดคู่แข่งและเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ ๆ ที่มีโอกาสจะได้เข้ามาลิ้มรสชาติอาหารคุณจนถูกใจได้มากขึ้นเช่นกัน แต่อันดับแรกในช่วงเทศกาลที่ลูกค้าซึ่งไม่เคยเข้ามาในร้านคุณจะเข้ามา คุณก็ต้องทำให้พวกเขาสนใจในร้านคุณเสียก่อนโดยการจัดบรรยากาศให้เข้ากับทุกเทศกาลไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาส วันปีใหม่ หรือฉลองให้เข้ากับสีสันของเทศกาลที่จะทำให้ลุกค้ารู้สึกว่าร้านของคุณไม่เงียบเหงาและน่าครึกครื้นจนอยากเข้า

Read More »
How To คิดราคาสินค้าในการขายตามแหล่งช็อปปิ้ง

How To คิดราคาสินค้าในการขายตามแหล่งช็อปปิ้ง

เหล่าพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่เมื่อเห็นบทความนี้ก็อาจจะสงสัยว่าทำไมเราต้องรู้เรื่องการคิดราคาสินค้าในการขายตามแหล่งช็อปปิ้งด้วย ในเมื่อเราก็ตั้งราคาสินค้าที่ขายในแต่ละชิ้นไว้ตามสมควรอยู่แล้ว ไม่ว่าจะไปขายที่ไหนก็ตามเราก็ต้องขายสินค้าตามราคาจริงที่เหมาะสมให้ลูกค้าสิ นั่นก็เป็นสิ่งที่ถูก…หากคุณไม่ได้ขายตามแหล่งช็อปปิ้งเฉพาะอย่างในห้างสรรพสินค้า ตลาด หรือย่านบันเทิงที่มีพื้นที่ให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้ามาตั้งซุ้มแผงหรือร้านรวงวางขายสินค้าให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาช็อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ ในเมื่อคุณมีพื้นที่ขายอยู่ในโลกโซเชียลก็ไม่ต้องตั้งราคาที่สูงกว่าราคามาตรฐานของสินค้า แน่นอนว่าส่วนใหญ่หลายคนก็คงขายสินค้าตามแหล่งช็อปปิ้งกันอย่างที่เราได้กล่าวไปจริงหรือไม่

Read More »
How To ขายสินค้าให้ถูกกฎหมาย

How To ขายสินค้าให้ถูกกฎหมาย

ยุคนี้การขายของเป็นงานอิสระที่คนนิยมทำกันมากแม้ว่ารายได้จะไม่มั่นคงเหมือนงานประจำที่มีนายจ้างตามองค์กรหรือหน่วยงานต่าง ๆ แต่ก็พอมีพอกินจะสบาย ไม่ต้องเครียด ผู้คนจึงหันมาทำงานขายของกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์หรือการขายของที่มีหน้าร้านอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราก็เชื่อว่าหลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ก็คงกำบังวางแผนจะทำอาชีพค้าขายสินค้าเหมือนกันอยู่ใช่หรือไม่? เพียงแต่คุณยังมีประสบการณ์น้อยหรือยังไม่เคยขายของ ไม่เป็นไร…ค่อย ๆ เรียนรู้กันไปได้

Read More »
ทริกลัดเมื่อสินค้าของคุณขายไม่ออก

ทริกลัดเมื่อสินค้าของคุณขายไม่ออก

สินค้าที่เราเป็นคนขายย่อมมีวันที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าและวันที่ขายไม่ออกจากสถานการณ์ต่าง ๆ ที่มีทั้งเรื่องเกี่ยวกับเศรษฐกิจมาเกี่ยวข้อง สถานการณ์ฉุกเฉิน และอาจเป็นความนิยมของสินค้าที่ลดลงทำให้สินค้าของคุณนั้นต้องถูกเก็บเข้าคลังสต็อกของค้างอย่างน่าเสียดาย แล้วเราที่เป็นคนขายของจะยอมให้สินค้าตัวเองต้องหมดอายุลงไปง่าย ๆ จนเกิดการขาดทุนหรือ? ไม่ยอมหรอก ในเมื่อลงทุนแล้วก็ต้องไม่ปล่อยไว้อย่างไร้คุณค่าสิ

Read More »
ขนส่งสินค้าอย่างไรไม่ให้สูญหายก่อนถึงผู้รับ

ขนส่งสินค้าอย่างไรไม่ให้สูญหายก่อนถึงผู้รับ

เนิ่นนานจนถึงวันนี้ที่ลูกค้ามักจะพบกับปัญหาการรับของจากพนักงานขนส่งพัสดุระหว่างทางที่เกิดความสูญหาย แม้จะมีโอกาสน้อยแต่นั่นก็ถือเป็นความผิดพลาดที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้นได้สำหรับพนักงานส่งพัสดุที่มีระบบการจัดการเป็นกระบวนการขั้นตอนมากมาย พัสดุทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่สำคัญกับลูกค้าอย่างสูง เราจึงต้องมีความใส่ใจในจิตใจของลูกค้ามากกว่าจะทำงานแค่ให้เสร็จเท่านั้น จะเห็นได้ว่าแม้แต่การขนส่งสินค้า ลูกค้าก็ยังคือพระเจ้าที่สามารถตัดสินการทำงานในภาพรวมและพิจารณาได้ว่าควรจะใช้บริการขนส่งนี้กันต่อหรือไม่ ด้วยเหตุนี้การขนส่งสินค้าจึงต้องมีวิธีการรอบคอบมากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้สินค้าสูญหายไประหว่างทาง เพราะหากสินค้าสูญหายไปนอกจากจะทำให้ลูกค้าเป็นกังวลแล้ว เรายังไม่รู้ด้วยว่าสินค้านั้นจะหมดคุณภาพไปตามเวลาหรือไม่จึงเป็นความเสี่ยงที่สูงมาก มีการประสานงานกันตลอดเวลาในการขนส่งสินค้าเพื่อไม่ให้สินค้าสูญหาย

Read More »
ข้อควรระวังในการส่งสินค้าอาหารของไรเดอร์เดลิเวอรี่

ข้อควรระวังในการส่งสินค้าอาหารของไรเดอร์เดลิเวอรี่

ในทุกอาชีพย่อมจะมีเป็นอุปสรรคเป็นของตัวเอง แม้แต่ไรเดอร์ขี่รถส่งอาหารเดลิเวอรี่ให้ลูกค้าถึงบ้านก็ยังต้องพบเจอกับอุปสรรคเช่นเดียวกัน ไม่ใช่ว่าการทำอาชีพนี้จะง่ายดายเพียงแค่ขี่รถไปรอรับสินค้าอาหารและนำไปให้ลูกค้าที่บ้านแล้วก็จบ ระหว่างทางในการทำอาชีพรับออเดอร์ลูกค้าในแต่ลออเดอร์ย่อมต้องมีความใส่ใจในการขนส่งมากเพราะสินค้าอาหารมักเป็นสินค้าที่ต้องทะนุถนอมสูง คุณจึงควรจะระวังในการส่งสินค้าอาหารของตัวเองก่อนถึงมือลูกค้าเป็นอย่างมากในทุกขั้นตอน แล้วสิ่งใดที่ไรเดอร์เดลิเวอรี่ต้องระวังในการส่งสินค้าอาหารบ้าง?  ไรเดอร์เดลิเวอรี่ควรระวังสินค้าอาหารหกเลอะเทอะ ไรเดอร์เดลิเวอรี่หลายคนมักจะต้องรีบทำเวลาให้เหมาะสมในการจัดส่งสินค้าตามที่ทางบริษัทขนส่งกำหนดมาด้วยว่าเมื่อรับสินค้าอาหารมาแล้วจะต้องถึงมือลูกค้าภายในเวลากี่นาที แล้วมาจากไหน ต้องใช้เวลาเท่าไหร่

Read More »
จุดเริ่มต้นของการก่อตั้งบริษัทขายสินค้าประเภทขนม

จุดเริ่มต้นของการก่อตั้งบริษัทขายสินค้าประเภทขนม

เชื่อว่าหลายคนอาจจะมีความใฝ่ฝันอยากทำธุรกิจของตัวเองที่เกี่ยวกับการค้าขายสินค้าประเภทขนม เพราะในหมู่สินค้าทางธุรกิจของเมืองไทยเรานั้น ธุรกิจสินค้าประเภทขนมเป็นสินค้าที่ขายได้ดีที่สุด ด้วยนอกจากอัตราของผู้สูงอายุจะเยอะมากขึ้นในปัจจุบันแล้ว จำนวนประชากรเด็กที่เกิดขึ้นมาใหม่ก็เยอะมากขึ้นในทุกปีด้วย และยิ่งเป็นสินค้าประเภทขนม การที่ลูกค้าเด็กจะให้ความสนใจมากนั้นมีมากกว่าผู้ใหญ่อยู่แล้ว แค่เห็นของกินเด็กก็ดึงดูดใจเด็กได้แล้ว อยากรู้หรือไม่ว่าจุดเริ่มต้นของการก่อตั้งบริษัทขายสินค้าประเภทขนมนั้นมาจากปัจจัยใดบ้าง หากปัจจัยที่เรากำลังจะมาบอกคุณวันนี้

Read More »
ข้อจำกัดของสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

ข้อจำกัดของสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

สมัยนี้มีสินค้านำเข้าจากต่างประเทศมากมายไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องสำอาง อาหาร หรือแม้แต่วัตถุดิบต่าง ๆ ที่มีคุณภาพก็นำเข้ามาจากต่างประเทศซึ่งสินค้าเหล่านี้ก็เป็นที่ขายดีมากในหมู่คนไทยและมีการแพร่หลายสู่ตลาดหลากหลายแหล่งจนบางคนอาจลืมดูว่าแท้จริงแล้วสินค้าที่ใช้อยู่นั้นเป็นของต่างประเทศ ไม่ใช่ไทยที่เป็นผู้ผลิต เพราะเราไม่อาจปฏิเสธได้ว่าสินค้าจากต่างประเทศหลายอย่างมีคุณสมบัติและความพิเศษที่แตกต่างออกไปจากสินค้าไทยทำให้มีแต่คนอยากจะซื้อกันไม่ว่าจะเป็นการซื้อหน้าร้านหรือซื้อทางออนไลน์ แต่ก็ใช่ว่าสินค้านำเข้าจากต่างประเทศจะไม่มีข้อจำกัดและความเสี่ยงที่เราสามารถพบได้ ข้อจำกัดของสินค้านำเข้าจากต่างประเทศมีอะไรบ้าง? คุณต้องรู้ไว้ก่อนเพื่อที่จะได้ระวังและเลือกซื้ออย่างรอบคอบเพื่อไม้ให้เกิดปัญหาขึ้นในภายหลัง

Read More »
ขายของหน้าร้านอย่างไรให้ปลอดภัยจากไวรัส Covid-19

ขายของหน้าร้านอย่างไรให้ปลอดภัยจากไวรัส Covid-19

ช่วงนี้ไวรัส Covid-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักไปทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทยที่ต้องเผชิญกับวิกฤตนี้จนทำให้ธุรกิจมากมายต้องปิดตัวลงหรือไปต่อได้ลำบากกว่าเวลาปกติเพราะต้องดูแลตัวเองแบบอยู่ที่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่เพื่อหลีกเลี่ยงให้เกิดระยะห่างทางสังคม ด้วยหากเดินผ่านไปผ่านมาแล้วใครคนหนึ่งติดเชื้อไวรัส Covid-19 ก็จะแพร่กระจายทางลมหายใจหรืออากาศได้อย่างรวดเร็ว หลายคนที่ทำอาชีพค้าขายจึงเลือกที่จะเปลี่ยนจากการขายของหน้าร้านมาทำการขายของออนไลน์ไปชั่วคราว แต่บางคนก็ไม่สามารถขายของออนไลน์ได้สะดวกจริง ๆ จึงยังคงขายของหน้าร้านอยู่เช่นเดิมแม้ลูกค้าจะลดน้อยลงแต่ก็ยังขายได้มากกว่าขายของออนไลน์

Read More »
ช่องทางจ่ายเงินค่าสินค้าในยุคสมัยนี้

ช่องทางจ่ายเงินค่าสินค้าในยุคสมัยนี้

ในเวลานี้ยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไปทำให้มีเทคโนโลยีเข้ามาหลากหลายด้านโดยเฉพาะบทบาททางธุรกิจและการเงินที่มีทางเลือกในการเลือกซื้อ – เลือกจ่ายให้เราหลายช่องทางทำให้เราไม่ต้องลำบากอีกต่อไปแล้วเวลาที่จะใช้เงิน เพราะช่องทางการจ่ายเงินสามารถตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคลได้อย่างกว้างขวางทำให้ทุกอย่างทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ใครใคร่จ่ายแบบใดก็จ่ายตามสะดวก จะจ่ายเงินในประเทศหรือนอกประเทศก็ทำได้เพียงไม่กี่นาที สบายอะไรอย่างนี้ หากคุณอยากรู้ว่าสมัยนี้เราสามารถใช้จ่ายเงินค่าสินค้าได้ผ่านช่องทางใดบ้างล่ะก็มาดูกันเลย

Read More »
เครื่องประทินผิวที่ขายออนไลน์ได้ยอดสูง

เครื่องประทินผิวที่ขายออนไลน์ได้ยอดสูง

แม้ว่าเวลานี้เศรษฐกิจในประเทศของเราและอีกหลายประเทศจะยังไม่อยู่ในระดับที่ดีนัก สินค้าทุกอย่างมีราคาที่สูงขึ้นจากเมื่อก่อนมากจนทำให้ผู้คนมีรายจ่ายที่ไม่เพียงพอในการดำเนินชีวิตประจำวันและต้องงดการซื้อของที่ไม่จำเป็นส่งผลให้พ่อค้าแม่ค้าที่ขายของออนไลน์นั้นก็ได้รับผลกระทบจนบางคนต้องงดขายของชั่วคราว เป็นเดือดเป็นร้อน แต่บางคนก็จำต้องหารายได้ที่อาจไม่คุ้มทุนนักแต่แค่มียอดนิดหน่อยก็พออยู่รอดได้โดยการลดราคาสินค้าลงเพื่อให้มีคนซื้อฉะนั้นยิ่งเป็นสินค้าหมวดหมู่เครื่องประทินผิวแล้วล่ะก็ยิ่งไม่ต้องพูดใด ๆ มากเลย เพราะมีคนซื้อน้อยมาก ทั้งที่ปกติจะเป็นสินค้าที่ขายออนไลน์ดีอันดับต้น ๆ ของประเทศ 

Read More »
ช่องทางจ่ายเงินค่าสินค้าในยุคสมัยนี้

ช่องทางจ่ายเงินค่าสินค้าในยุคสมัยนี้

ในเวลานี้ยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไปทำให้มีเทคโนโลยีเข้ามาหลากหลายด้านโดยเฉพาะบทบาททางธุรกิจและการเงินที่มีทางเลือกในการเลือกซื้อ – เลือกจ่ายให้เราหลายช่องทางทำให้เราไม่ต้องลำบากอีกต่อไปแล้วเวลาที่จะใช้เงิน เพราะช่องทางการจ่ายเงินสามารถตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคลได้อย่างกว้างขวางทำให้ทุกอย่างทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ใครใคร่จ่ายแบบใดก็จ่ายตามสะดวก จะจ่ายเงินในประเทศหรือนอกประเทศก็ทำได้เพียงไม่กี่นาที สบายอะไรอย่างนี้ หากคุณอยากรู้ว่าสมัยนี้เราสามารถใช้จ่ายเงินค่าสินค้าได้ผ่านช่องทางใดบ้างล่ะก็มาดูกันเลย

Read More »
ต่อราคาอย่างไรให้สมเหตุสมผลในการซื้อของ

ต่อราคาอย่างไรให้สมเหตุสมผลในการซื้อของ

เชื่อว่าเวลาที่หลายคนจะไปแหล่งซื้อหาสินค้าใด ๆ ก็ตามแล้วเดิน ๆ ดูของไปก็เกิดรู้สึกถูกใจกับสินค้าบางอย่างจนแทบจะกระโดดเข้าไปคว้ามันเอาไว้เลยแต่โชคชะตาเจ้ากรรมดูจะไม่อยากให้คุณซื้อมันเท่าไหร่เพราะสินค้าที่คุณต้องการนั้นมีราคาที่สูง แม้ว่าจะราคาจะไม่ได้สูงมากจนซื้อไม่ไหวแต่ราคาขนาดนี้ก็มีผลต่อกระเป๋าสตางค์ของเราที่จะเบาลงมากแน่นอน แต่ทำอย่างไรล่ะ! ง่าย ๆ เลยที่เราจะนำมาบอกกันวันนี้

Read More »
CF ไลฟ์สดอย่างไรให้ลูกค้าเข้ามาดูเยอะ?

CF ไลฟ์สดอย่างไรให้ลูกค้าเข้ามาดูเยอะ?

อย่างที่รู้ว่าการ CF โดยใช้วิธีไลฟ์สดสำหรับคนขายของออนไลน์จะช่วยเพิ่มยอดขายให้แก่เราได้มากขึ้นจากการมีโอกาสโปรโมทสินค้าในราคาพิเศษและให้ลูกค้ารีบสั่งจองสินค้าที่มีอยู่จำนวนจำกัดในเวลานั้นแบบเรียลไทม์โดยเร็วเพื่อคอนเฟิร์มสินค้าพร้อมจะจัดส่งให้ในทันทีซึ่งจะด่วนกว่าการสั่งจองธรรมดา อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงจากการที่ลูกค้ายกเลิกออเดอร์กลางคันด้วย วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าจะสามารถ CF ไลฟ์สดอย่างไรให้ลูกค้าเข้ามาดูเยอะ CF ไลฟ์สดนาทีทองเพื่อลูกค้าเข้ามาดูเยอะ นาทีทองที่สินค้าทุกชิ้นลดราคาไม่ว่าคุณภาพจะเป็นในระดับกลาง

Read More »
“โลจิสติกส์” มีผลต่อการกระจายสินค้ามากแค่ไหน? #ลงทุนง่ายๆ

“โลจิสติกส์” มีผลต่อการกระจายสินค้ามากแค่ไหน?

ระบบการคมนาคมขนส่งสินค้าเป็นสิ่งสำคัญที่จะนำพาสินค้าให้ออกสู่ผู้คนและตลาดอย่างรวดเร็วทันต่อกระแสโลกาภิวัฒน์ที่ทุกอย่างไม่สามารถรอช้าได้ ซึ่งการที่เราจะสามารถกระจายสินค้าไปสู่ผู้คนในประเทศตามจังหวัดต่าง ๆ หรือทั่วโลกอย่างมีคุณภาพนั้นส่วนหนึ่งก็มาจาก “โลจิสติกส์”ด้วย โลจิสติกส์จึงมีบทบาทสำคัญในยุคสมัยนี้และกำลังเป็นที่ต้องการบุคคลากรที่มีความสามารถทางสมองการวางแผน คิดวิเคราะห์ และกำลังกายเพื่อให้การขนส่งสินค้ากระจายสู่ตลาดโลกอย่างมีคุณภาพ เรามาดูกันดีกว่าว่า“โลจิสติกส์” ที่สมัยก่อนหลายคนมองข้ามและเห็นว่ามันเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย

Read More »