TRICK

SME TRICK ลงทุนง่ายๆ  วิธีการเก็บเงิน 

How To เพิ่มยอดขายออนไลน์

How To เพิ่มยอดขายออนไลน์

ในยุคแห่งโลกโซเชียลที่บูม ๆ เต็มรูปแบบเช่นนี้ หากเราคิดจะขายของออนไลน์ก็ต้องเพิ่มยอดขายด้วยกลยุทธ์ที่ลับหน่อยเพื่อให้เข้ากับยุคแห่งการแข่งขันโปรโมทสินค้าในโลกโซเชียลกันมากมายจนเรียกได้ว่าเป็นอีกธุรกิจหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่เวลานี้เข้ามามีบทบาทในการตลาดสากลและอัตราการแข่งขันสูงพอ ๆ กับพวกบริษัทใหญ่เลย เพียงแค่การขายของออนไลน์ คุณจะได้เป็นนายตัวเองและดำเนินธุรกิจต่าง ๆ อยู่ที่บ้านด้วยตัวคุณเอง

Read More »
ทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอน

ทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอน

เมื่อคุณได้มีโอกาสไปเที่ยวหรือทำธุระที่ไหนมาก็ย่อมอยากจะใช้โอกาสนี้แวะซื้อของรับหิ้วตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งสักหน่อย แต่แน่นอนว่าหากจะให้ลูกค้าสั่งเองตามใจชอบก็คงจะลำบากเพราะร้านที่บางคนสั่งออเดอร์ต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของกินบางร้านก็อยู่คนละที่หรือคนละฟากกันเลย ทำให้คุณต้องเสียค่าน้ำมันรถมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นคุณเองนั่นล่ะที่ต้องเป็นคนกำหนดร้านที่จะรับหิ้วสินค้าให้ลูกค้าตามจำนวนออเดอร์เองแบบร้านเดียวจบ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำทริกการรับหิ้วที่จะต้องมีคนออเดอร์มาแน่นอนในกรณีที่คุณเป็นมือใหม่ซึ่งเพิ่งเคยลองเปิดรับหิ้วเป็นครั้งแรก มาดูกันเถอะ รับหิ้วสินค้าตามออเดอร์ในร้านดัง เมื่อเป็นร้านดังที่ผู้คนฮิตไปซื้อหรือเป็นที่ฮือฮากันอยู่แล้ว

Read More »
“การลงทุนแฟรนไชส์” ได้รับความเสี่ยงน้อยอย่างไร? #sMe

“การลงทุนแฟรนไชส์” ได้รับความเสี่ยงน้อยอย่างไร?

สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจเรียบง่ายเป็นนายตัวเองที่ไม่อยู่ในสภาวะกดดันก็ย่อมที่จะมาเลือกลงทุนกับธุรกิจการลงทุนแฟรนไชส์ เพราะนอกจากจะได้เรียนช่องทางการทำมาหากินจากคนที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนให้สามารถเป็นคนลงมือทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเองภายในเวลาอันรวดเร็วแล้วจนธุรกิจเติบโตมียอดขายได้ตามเป้าหมายอย่างคาดไม่ถึงแล้ว หากเกิดอะไรขึ้นก็ได้รับความเสี่ยงน้อยด้วย เพราะอะไรมาดูกันเลย การลงทุนแฟรนไชส์ได้รับการันตีจากเจ้าของมาแล้ว แฟรนไชส์ทุกแฟรนไชส์กว่าจะสามารถเปิดให้ผู้คนที่อยากมีอาชีพเสริมขยายสาขามาได้ก็ต้องผ่านการมีประสบการณ์มากมายของเจ้าของที่เวลานี้ธุรกิจหลักของเขาไปได้ดีจนมีกำไรเข้ามาอย่างมหาศาลแล้วทำให้คุณที่ซื้อแฟรนไชส์เขามาสามารถมั่นใจได้ในระดับหนึ่ง เลยว่าแฟรนไชส์จะไม่ล้มหรือติดขัดกลางทาง เพราะเจ้าของแฟรนไชส์ทุกแฟรนไชส์ย่อมจะมีประสบการณ์บริหารแฟรนไชส์มากพอตัว ไม่ว่าจะเป็นแนวคิดการมองเศรษฐกิจที่กว้างไกล กลยุทธ์ใหม่

Read More »
How To ขายของออนไลน์ให้รอดจาก Covid-19 #การลงทุนง่ายๆ

How To ขายของออนไลน์ให้รอดจาก Covid-19

ในช่วงที่สถานการณ์ไวรัส Covid – 19 ยังไม่สงบดี เราเชื่อว่าเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็คงประสบปัญหาในด้านของยอดขายและด้านกระบวนการขายสินค้ากันมากอย่างแน่นอน เพราะแม้ว่าปกติเราจะขายสินค้าออนไลน์แบบ Work From Home

Read More »
“ร้านทุกอย่าง 20 บาท” ธุรกิจแววดีที่นำมาสู่อนาคตรวยรุ่งเรือง #การลงทุนง่ายๆ

“ร้านทุกอย่าง 20 บาท” ธุรกิจแววดีที่นำมาสู่อนาคตรวยรุ่งเรือง

เมื่อเศรษฐกิจของเมืองไทยเปลี่ยนไป ผู้คนต่างก็เลือกที่จะใช้เงินประหยัดลงและพยายามหลีกเลี่ยงของแพงที่ไม่จำเป็นหรืออาจจะมีความจำเป็นให้มากขึ้นเพื่อเซฟเงินของตัวเองกับครอบครัว แล้วท่ามกลางวิกฤติที่ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันแพงขึ้นเช่นนี้จะมีร้านใดเป็นที่พึ่งของทุกคนได้บ้าง คำตอบก็คือ “ร้านทุกอย่าง 20 บาท” นั่นเอง

Read More »
อย่าหลงเชื่อ...ดูคลิปวีดีโอได้เงินวันละ 300 – 500 บาทไม่มีในโลก!!!

อย่าหลงเชื่อ…ดูคลิปวีดีโอได้เงินวันละ 300 – 500 บาทไม่มีในโลก!!!

ในช่วงเวลาที่ Covid -19 กำลังระบาดหนักในประเทศไทยขนาดนี้ แน่นอนว่าหลายองค์กรก็ต้องปรับระบบการทำงานของตัวเองจากการทำในออฟฟิศก็เปลี่ยนเป็นแบบ Work From Home ที่เงินเดือนบางที่จะน้อยลงจากปกติและบางองค์กรที่มีขนาดเล็กก็ย่อมจะเกิดปัญหาจนต้องปิดตัวลงแบบสายฟ้าแลบทำให้เศรษฐกิจของไทยเราตอนนี้อยู่ในขั้นค่อนข้างวิกฤติ การหารายได้เสริมจากงานหลักทางออนไลน์จึงเป็นช่องทางที่ดีที่สุดและหากเป็นงานที่ง่ายและได้เงินเร็วก็ยิ่งทำให้คนแห่กันไปสมัครแน่นอน

Read More »
อย่าถูกหลอก! เล่นเกมง่าย แต่ได้เงินน้อยกว่าที่คุณคิด

อย่าถูกหลอก! เล่นเกมง่าย แต่ได้เงินน้อยกว่าที่คุณคิด

จากเวลานี้ที่ผู้คนกำลังต้องการหางานเสริมในโลกออนไลน์กัน หลายคนที่มีงานประจำแต่เงินเดือนน้อยก็อยากจะหางานออนไลน์อื่น ๆ ที่ทำง่ายและไม่ต้องใช้เวลามากเพื่อที่จะได้แบ่งเวลาพักผ่อนด้วย ซึ่งหนึ่งในทางเลือกง่ายแสนง่ายก็คือ “งานเล่นเกมเพื่อถอนเป็นเงินจริง”นั่นเอง ยิ่งขยันและพัฒนาฝีมือการเล่น คุณก็จะยิ่งสะสมเหรียญในการเล่นแต่ละครั้งได้มากขึ้นและสามารถนำผลการเล่นเกมที่เป็นตัวเลขมาแลกเป็นเงินจริงเพื่อถอนได้ แน่นอนว่ามันเป็นงานที่มีอยู่จริงและได้เงินจริง แต่คุณอาจจะถูกหลอกจากจำนวนเงินที่เขาบอกก็เป็นได้

Read More »
กลยุทธ์การออมหุ้นของคนเงินเดือนน้อย ตอนที่ 2 #ลงทุนง่ายๆ

กลยุทธ์การออมหุ้นของคนเงินเดือนน้อย ตอนที่ 2

  ความเดิมตอนที่แล้วผมได้พูดถึงกลยุทธ์การออมหุ้นของคนเงินเดือนน้อย ที่พื้นฐานเป็นเด็กจบใหม่ที่ไม่ได้มีภาระทางบ้าน รวมทั้งเป็นคนที่มีนิสัยของความมีวินัยอยู่บ้าง จึงทำให้สามารถเริ่มต้นความมั่งคั่งได้ค่อนข้างราบรื่น ต่อจากนี้ไปพวกเขาเหล่านี้รอเพียงแค่เวลา และหากพวกเขาอยากที่จะมั่งคั่งเร็วขึ้น ก็อาจจะต้องใช้วิธีการหรือกลยุทธ์ที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ เพื่อเร่งให้การลงทุนประสบความสำเร็จเร็วขึ้น ซึ่งก็ต้องยอมรับการตามตรงว่า

Read More »
กลยุทธ์การออมหุ้นของคนเงินเดือนน้อย ตอนที่ 1 #ลงทุนง่ายๆ

กลยุทธ์การออมหุ้นของคนเงินเดือนน้อย ตอนที่ 1

  เราอาจเคยได้ยินหรือได้ฟังมาบ้างแล้วว่า เคล็ดลับของการลงทุนให้ประสบความสำเร็จนอกจากเราจะต้องมีความรู้ความเข้าใจการลงทุนในหุ้นอย่างดีแล้ว เราต้องมีเงินทุน แล้วก็เวลาที่มากพอ ในการพัฒนาความมั่งคั่งจากการลงทุน แต่พอพูดเรื่องเหล่านี้ให้กับมนุษย์เงินเดือนหรือผู้ที่มีรายได้น้อย ในระดับ 15,000 –

Read More »
วิธีฉุดตัวเองออกจากความขี้เกียจ สร้างนิสัยใหม่ให้ตัวเอง #การลงทุนง่ายๆ

วิธีฉุดตัวเองออกจากความขี้เกียจ สร้างนิสัยใหม่ให้ตัวเอง

                  ในชีวิตของคนเราไม่ว่าใครก็ต้องมีบ้างที่มีความรู้สึกขี้เกียจเกิดขึ้น แต่คงไม่มีใครชอบที่ตัวเองเป็นแบบนั้นเพราะการขี้เกียจนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้นกับใคร ดังนั้นการหาวิธีฉุดตัวเองออกมา แล้วขจัดความรู้สึกนั้นออกไป สร้างนิสัยใหม่ให้กับตัวเอง ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรทำก่อนที่จะกลายเป็นนิสัยจนแก้ไม่ได้ในอนาคต                   ความขี้เกียจเกิดขึ้นได้กับทุกคน ซึ่งในชีวิตประจำวันต่างต้องพบกับความขี้เกียจอยู่บ่อยครั้ง

Read More »
5 วิธีลงทุนผ่านแอพพลิเคชั่นที่แค่ลงทุนลงแรงก็ออกดอกออกผลทันตาเห็น #การลงทุนง่ายๆ

5 วิธีลงทุนผ่านแอพพลิเคชั่นที่แค่ลงทุนลงแรงก็ออกดอกออกผลทันตาเห็น

ในปัจจุบันการลงทุนสามารถทำได้ทุกที่แม้จะอยู่บ้านเพียงแค่คุณลงทุนลงแรงสักหน่อย ผลกำไรที่ได้กลับออกมาอย่างมหาศาล ทั้งนี้ในปัจจุบันคุณก็สามารถขายฝีมือของคุณด้วยการลงทุนผ่านทางแอพพลิเคชั่นอย่างง่ายดายโดยที่ต้องตั้งเป้าและมั่นใจในเรื่องที่ตนเองต้องการวางลงทุนผ่านทางแอพพลิเคชั่นเป็นสิ่งสำคัญ แอพพลิเคชั่นคืออะไร แอพพลิเคชั่นในปัจจุบันได้รับความนิยมมากเพราะอยู่บนโทรศัพท์มือถือ ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้งานแอพได้เมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ ประจวบกับในปัจจุบันเป็นยุคยอดนิยมของโซเชี่ยลมีเดียจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่การลงทุนผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้รับความนิยมมาก 5 แอพพลิเคชั่นที่ใช้ลงทุนได้ง่าย ๆ

Read More »
6 อาชีพเสริมทำเงินที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้

6 อาชีพเสริมทำเงินที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้

ในปัจจุบันคนเราไม่จำเป็นที่จะต้องทำเพียงอาชีพเดียว เพราะเราสามารถใช้ศักยภาพของเราไปกับการทำงานที่หลากหลายได้ ทำให้เกิดอาชีพใหม่ ๆ มากมายหลากหลายรูปแบบให้คนเราได้เลือกทำกันไม่เว้นแต่ละวัน อาชีพเสริมคืออะไร ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ได้ดีมากนัก หลาย ๆ คนก็อยากที่จะมีอาชีพเสริมสัก

Read More »
การลงทุนคืออะไร และทำไม? ในปัจจุบันถึงได้รับความนิยม #ลงทุนง่ายๆ

การลงทุนคืออะไร และทำไม? ในปัจจุบันถึงได้รับความนิยม

ไม่ว่าใครก็สามารถทลงทุนทำธุรกิจต่อยอดไปเป็นของตนเองได้ ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นให้เห็นในสังคมยุคนี้และถึงแม้การลงทุนจะมีความคล้ายกับการออมเงินแต่ก็ไม่เหมือนกันเสียทีเดียว การลงทุนคืออะไร การลงทุนเป็นการออมเงินอีกหนึ่งรูปแบบที่หวังผลกำไรให้เกิดการงอกเงยมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยผลตอบแทนที่ได้จะอยู่ในระยะเวลาที่ยาวนานกว่าและมีโอกาสได้รับเงินในปริมาณที่สูงกว่าด้วย ทั้งนี้ผู้ลงทุนจำเป็นที่จะต้องวางแผนก่อนการลงทุนเพราะมีโอกาสสูงมากที่อาจจะขาดทุนได้ สาเหตุที่การลงทุนเป็นที่นิยม สาเหตุที่การลงทุนเป็นที่นิยมนั่นมีสาเหตุมาจากในปัจจุบันคนส่วนใหญ่ต่างนิยมทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งในการทำธุรกิจจะเริ่มต้นขึ้นไม่ได้เลยหากคุณไม่รู้จักที่จะเริ่มต้นการลงทุนด้วยตนเอง

Read More »
2 ค. ที่ต้องคำนึงถึงเมื่อทำการลงทุน #ลงทุนง่ายๆ

2 ค. ที่ต้องคำนึงถึงเมื่อทำการลงทุน

ในปัจจุบันการลงทุนสามารถทำได้หลากหลายช่องทางเนื่องจากประเทศและสังคมค่อย ๆ เปิดกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีรูปแบบของการลงทุนหลายหลายประเภทผุดขึ้นมาให้คุณเลือกลงทุนได้ตามประเภทของสิ่งที่ชอบและความถนัด การลงทุนคืออะไร การลงทุนถือได้ว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับการทำธุรกิจซึ่งจะช่วยเพิ่มเงินออมที่เรามี ต่อยอดออกไปและกลายเป็นเงินกำไรที่มากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ตามระยะเวลาและการกระทำของตัวเรา

Read More »
3 วิธีการขายของออนไลน์ด้วยต้นทุนต่ำ ใคร ๆ ก็ทำได้ #ลงทุนง่ายๆ

3 วิธีการขายของออนไลน์ด้วยต้นทุนต่ำ ใคร ๆ ก็ทำได้

หลาย ๆ คนก็คงจะเบื่อกับการทำงานประจำ แต่ก็ไม่รู้ว่าตนเองจะมีความสามารถในการทำอาชีพเสริมอื่น ๆ บ้างหรือไม่ ในวันนี้ทางเราจึงขอนำเสนอวิธีการลงทุนที่ง่ายแสนง่าย ถึงแม้คุณจะมีเงินทุนน้อยก็สามารถลงทุนได้ 3 วิธีการขายของออนไลน์ที่ถึงแม้มีเงินทุนต่ำก็สามารถทำได้

Read More »
“Scarcity” เทคนิคการขายของออนไลน์ที่ช่วยผลักดันลูกค้าให้คุณ #ลงทุนง่ายๆ

“Scarcity” เทคนิคการขายของออนไลน์ที่ช่วยผลักดันลูกค้าให้คุณ

สินค้าออนไลน์หลายอย่างที่มีน้อย แต่คุณภาพสูงเป็นสิ่งที่ทุกคนย่อมอยากจะตามหาเพื่อให้ได้มาทุกวิถีทางแม้จะยาก ซึ่งการที่คนตามหากันเป็นจำนวนมากก็ย่อมเพิ่มพูนความต้องการภายในจิตใจที่มากขึ้นเกินกว่าที่มนุษย์จะคาดคิดเกี่ยวกับตัวเองด้วย ฉะนั้นการทำให้เกิด Scarcity จึงเป็นเทคนิคการขายของออนไลน์ที่ช่วยผลักดันลูกค้าให้คุณแบบลัด ๆ และเด็ดจัดจนยากนำมาบอกต่อพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกคนในวันนี้ ว่าแต่เทคนิค Scarcity

Read More »
“CF ไลฟ์สด” ระบบสรุปยอดจองที่ช่วยในการขายของออนไลน์ #SME

“CF ไลฟ์สด” ระบบสรุปยอดจองที่ช่วยในการขายของออนไลน์

สมัยนี้การไลฟ์สดขายสินค้าออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญมากในการที่ผู้คนจะสามารถเข้าถึงตัวของผู้ขายของออนไลน์ได้แบบเรียลไทม์และโต้ตอบสอบถามได้ทันที ซึ่งจะทำให้ผู้คนเกิดความสนใจในคุณสมบัติของสินค้าออนไลน์คุณได้มากกว่าการโปรโมทผ่านตัวหนังสือจนยอดสั่งจองสินค้าเข้ามารัว ๆ ตั้งแต่ยังไลฟ์สดไม่จบ ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าก็ต้องมานั่งสรุปยอดจองสินค้าและทำรายการหลังไลฟ์จบแบบหัวหมุนกันไปเลย แต่เวลานี้คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งสรุปยอดจองช่วงไลฟ์สดเองแล้ว เพราะ Facebook มี “ระบบ

Read More »
เทคนิคคิดสูตรแฟรนไชส์อาหารให้ปัง #ลงทุนง่ายๆ

เทคนิคคิดสูตรแฟรนไชส์อาหารให้ปัง!

สมัยนี้การทำแฟรนไชส์อาหารถือเป็นรูปแบบแฟรนไชส์ที่มาแรงเป็นอันดับหนึ่งในหมู่แฟรนไชส์บริการหรือสินค้าต่าง ๆ เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไร ผู้คนก็ต้องนึกถึงของกินอร่อย ๆ เป็นอันดับแรก เราจะเห็นได้ว่าพวกแฟรนไชส์ชาไข่มุก แฟรนไชส์อาหารอีสาน และแฟรนไชส์สเต็กต่าง ๆ

Read More »
ความสำคัญของการจดทะเบียนเครื่องหมายสินค้าออนไลน์ #ลงทุนง่ายๆ

ความสำคัญของการจดทะเบียนเครื่องหมายสินค้าออนไลน์

หลายคนอาจสงสัยว่าเหตุใดการที่เราจะขายสินค้าออนไลน์ได้ย่อมต้องมีการจดทะเบียนเครื่องหมายสินค้าไม่ต่างกับสินค้าทั่วไป แล้วหากไม่จดทะเบียนจะได้รับผลเสียในการขายของหรือไม่ วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับความรู้ด้านการจดทะเบียนเครื่องหมายสินค้ากัน เพราะเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณต้องรู้สำหรับการผลิตสินค้าออนไลน์รวมถึงการแจ้งเกิดแบรนด์คุณด้วยนะ การจดทะเบียนเครื่องหมายสินค้าออนไลน์คืออะไร? การจดทะเบียนเครื่องหมายสินค้าออนไลน์ เป็นการจดทะเบียนเพื่อเปิดเครื่องหมายสินค้าของคุณหรือที่เรียกกันทั่วไปว่า “ยี่ห้อ” ให้สินค้าของคุณได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายซึ่งจะทำให้รู้ได้อย่างชัดเจนถึงลักษณะรูปแบบสินค้าที่ทำเครื่องหมายการค้า แหล่งที่มา

Read More »
2 ค. ที่ต้องคำนึงถึงเมื่อทำการลงทุน #Sme

2 ค. ที่ต้องคำนึงถึงเมื่อทำการลงทุน

ในปัจจุบันการลงทุนสามารถทำได้หลากหลายช่องทางเนื่องจากประเทศและสังคมค่อย ๆ เปิดกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้มีรูปแบบของการลงทุนหลายหลายประเภทผุดขึ้นมาให้คุณเลือกลงทุนได้ตามประเภทของสิ่งที่ชอบและความถนัด การลงทุนคืออะไร การลงทุนถือได้ว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับการทำธุรกิจซึ่งจะช่วยเพิ่มเงินออมที่เรามี ต่อยอดออกไปและกลายเป็นเงินกำไรที่มากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ตามระยะเวลาและการกระทำของตัวเรา

Read More »